Nhận vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container giá rẻ

Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand ngày càng nhiều do nhu cầu giao thương giữa 2 quốc gia tăng cao thời gian gần đây. Bởi theo thống kê mới nhất, Cộng Đồng người Việt tại New Zealand có khoảng hơn 10.000 người. Người Việt tại đây chủ yếu sinh sống và làm việc ở các Thành phố lớn như là Auckland, thủ đô Wellington và Christchurch. Hàng hóa nhập khẩu từ New Zealand vào Việt Nam cũng như gửi hàng đi New Zealand giúp cho lĩnh vực vận tải quốc tế đến đất nước này cũng phát triển không ngừng. Do đó, nhiều Đơn vị vận chuyển, Logistics liên tục ra đời để đáp ứng cho nhu cầu từ thị trường, cũng bởi vậy mà mức cước phí cạnh tranh giữa các địa chỉ gửi hàng là cực kỳ lớn.

RatracoSolutions Logistics chúng tôi đã và đang triển khai mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container cũng như vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ tốt nhất thị trường 2023. Theo đó, nếu các cá nhân, thương buôn muốn gửi hàng lẻ LCL qua lại giữa hai nước Việt Nam và New Zealand nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa rành về thủ tục thông quan, chứng từ, giấy phép,…Ratraco sẽ dốc toàn lực, từ nhân lực tới vật lực cùng kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế để hỗ trợ, thay bạn hoàn tất mọi công việc liên quan cho tới khi giao hàng Door to Door tận tay người nhận. Tham khảo thông tin Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch bên dưới để biết thêm chi tiết.

Nhu cầu, tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa tuyến Việt Nam – New Zealand hiện nay ra sao?

New Zealand nằm cách khoảng 2.000 km về phía Đông của Úc qua biển Tasman. New Zealand nằm trong số những vùng đất cuối cùng có con người đến định cư trên Trái Đất. Trong thời gian cô lập kéo dài này, New Zealand duy trì một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loài đặc hữu của các nhóm động vật, nấm và thực vật. Địa hình của New Zealand đa dạng với các đỉnh núi cao như dãy núi Alps ở phía Nam được hình thành từ quá trình kiến tạo núi tự nhiên và các vụ phun trào núi lửa. Thủ đô của New Zealand là Wellington, Thành phố đông cư dân nhất là Auckland.

Quốc gia New Zealand rất thân thiện cởi mở, phí sinh hoạt tiêu dùng rẻ đặc biệt là thịt, rau củ và trái cây. Hệ thống giáo dục nằm trong top đầu bảng thế giới với nhiều chính sách học bổng đã thu hút một lượng lớn sinh viên Việt Nam theo học tại đất nước này từ đó nhu cầu gửi hàng đi New Zealand cho những sinh viên, học sinh từ người thân tại quê nhà rất lớn.

Ngày nay khi sự phát triển về Kinh tế, Văn hóa, Giao lưu thương mại mở cửa, việc xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đi New Zealand cũng như Úc rất được chú trọng phát triển. Bởi thế mà Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand được nhiều Công ty vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa  quan tâm, mở rộng, phục vụ nhu cầu gửi hàng đi New ZeaLand cho bà con Việt Nam.

Theo thống kê, Việt Nam xuất khẩu các mặt hàng sang thị trường New Zealand, bao gồm: Điện thoại các loại và linh kiện; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giày dép các loại; máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng; hàng dệt may; gỗ và sản phẩm gỗ…trong đó mặ hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất là: Điện thoại các loại và linh kiện, đạt 24,7 triệu USD trong tháng 8/2022, tăng 53,9% so với tháng trước đó, tính chung 8 tháng đầu năm đạt 152,5 triệu USD, tăng 17,2%, chiếm 31,6% tổng kim ngạch xuất khẩu. Tiếp đến là nhóm mặt hàng: Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đạt 51,9 triệu USD, giảm 4,6%, chiếm 10,7% tỷ trọng xuất khẩu. Tiếp sau là mặt hàng giày dép các loại, đạt 38,6 triệu USD, tăng 10,7%, chiếm 8% tỷ trọng xuất khẩu.

Nhận vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container giá rẻ
Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam – New Zealand bằng container đường biển diễn ra khá sôi nổi tại 2 đầu cảng đi và đến, kéo theo hàng loạt Công ty vận chuyển non trẻ, chuyên nghiệp,…ra đời.

Những mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng trong 8 tháng đầu năm 2022: Hàng dệt may tăng 32%; hàng thủy sản 17,9%; cà phê tăng 24,6%; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ tăng 6,3%. Việc New Zealand chính thức mở cửa biên giới từ tháng 08/2022 cho phép hai bên tổ chức các hoạt động trao đổi đoàn trong các lĩnh vực giáo dục, Kinh tế – Thương mại và đầu tư, hợp tác tư pháp, thông tin truyền thông và du lịch những tháng cuối năm.

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container và chiều ngược lại vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam bằng Container đang tăng cao, Ratraco Solutions mạnh dạn triển khai, đẩy mạnh hoạt động của dịch vụ này bằng hình thức gom hàng từ nhiều khách lẻ, mỗi khách tương ứng với một tờ khai riêng hay một container vận chuyển qua lại giữa hai nước như vậy sẽ có nhiều tờ khai. Chính điều này cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ thông quan hàng lẻ Consol. Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi New Zealand (Cảng – Cảng) chủ yếu qua 3 tuyến sau:

 • Vận chuyển hàng lẻ từ HCM đi New Zealand bằng container đường biển;
 • Vận chuyển hàng LCL từ Đà Nẵng đi New Zealand bằng container Chính Ngạch;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Hải Phòng sang New Zealand bằng đường biển…

Kèm theo đó là những cam kết: “Giá cước vận chuyển rẻ – Lịch trình thường xuyên – Luôn có Booking – Giao hàng nhanh đúng hẹn”. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các Cảng New Zealand theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…Bên cạnh đó còn hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp quý khách trước khi giao nhằm đảm bảo Shipper không giao sai hàng cho khách. Và còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hàng hóa.

RatracoSolutions Logistics chuyên gom hàng lẻ và xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – New Zealand bằng container đường biển Chính Ngạch giá rẻ tốt nhất

Công ty vận chuyển container RATRACO SOLUTIONS chuyên làm hàng lẻ đi các nước, trong đó vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container và chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam bằng Container giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả cao nhất. Như các chuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ khác, với dịch vụ lần này, chúng tôi đóng vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Phía chúng tôi cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng New Zealand, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Cùng với đó, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết điều kiện xuất khẩu một lô hàng đi New Zealand, hỗ trợ khách hàng về giấy tờ và thủ tục để xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài một cách nhanh chóng, thuận lợi và đúng quy trình, nguyên tắc và pháp luật…Trải qua quá trình hoạt động trong ngành vận tải biển, Công ty đã dần chứng tỏ được năng lực vận tải và uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL. Phương pháp gửi hàng lẻ (Hàng rời/Hàng Consol/Hàng nhỏ lẻ) là gửi hàng LCL (Less than container load). Thực hiện phương pháp này, những lô hàng của nhiều khách lẻ được đóng vào một container chung trong trường hợp hàng không đủ để đóng nguyên một container.

Phương thức vận chuyển hàng lẻ Consol LCL tuyến Việt Nam – New Zealand theo con đường Chính Ngạch mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – New Zealand bằng container Ratraco đảm nhận các công việc sau:

 • Đối với hàng xuất HCM (Cát Lái) – New Zealand (Cảng Lyttelton, Ports of Auckland, Napier, Port Chalmers, Marsden Point, Tauranga, Wellington): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại New Zealand và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập New Zealand (Cảng Lyttelton, Ports of Auckland, Napier, Port Chalmers, Marsden Point, Tauranga, Wellington) – HCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao để thu xếp lịch tàu phù hợp, book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Nhận vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container giá rẻ
Ratraco Solutions chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển hàng lẻ 2 chiều Việt Nam đi New Zealand bằng container đường biển với chi phí tiết kiệm, nâng cao năng lực vận tải qua việc liên kết với nhiều hãng tàu biển.

Ratraco cam kết tuân thủ quy trình sau khi vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng New Zealand xuất nhập hai chiều

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu…

* Chứng từ tại New Zealand:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại New Zealand

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của New Zealand như Lyttelton, Napier, Ports of Auckland, Wellington, Marsden Point, Port Chalmers, Tauranga.

Các loại hàng hóa Ratraco nhận chuyển gửi sang New Zealand

 • Vận chuyển hàng thủy sản, Hàng rau quả, Cà phê, Hạt Điều, Hạt Tiêu, Sắn và các sản phẩm từ sắn;
 • Vận chuyển bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc;
 • Vận chuyển thức ăn gia súc và nguyên liệu, phân bón các loại, sản phẩm hóa chất;
 • Vận chuyển chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ Cao Su;
 • Vận chuyển túi xách, ví, vali, ô, dù, mũ;
 • Vận chuyển sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ;
 • Vận chuyển xơ, sợi dệt các loại, Hàng may, Hàng dệt, Vải mành, Vải kỹ thuật khác;
 • Vận chuyển sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh;
 • Vận chuyển giấy và các sản phẩm từ giấy;
 • Vận chuyển sắt thép các loại, sản phẩm điện tử và linh kiện;
 • Vận chuyển giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, giày, da;
 • Vận chuyển máy vi tính, sản phẩm điện tử;
 • Vận chuyển điện thoại các loại, Linh kiện điện thoại, Linh kiện máy quay phim, Linh kiện máy ảnh;
 • Vận chuyển đá quý, kim loại quý và sản phẩm từ kim loại quý;
 • Vận chuyển thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện;
 • Vận chuyển các phương tiện vận tải và phụ tùng, dụng cụ thể thao và bộ phận, đồ chơi…

Cước phí gửi hàng lẻ đi New Zealand bằng container và chuyển hàng LCL từ New Zealand về Việt Nam bằng Container

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

* Để biết chính xác giá Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL Việt Nam – New Zealand đường biển đắt hay rẻ, bạn có thể liên hệ Đơn vị vận tải biển Quốc tế Ratraco Solutions để được tư vấn cụ thể hơn.

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – New Zealand (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển container lạnh tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, MAERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Hungary bằng Container

Tại sao Dịch vụ gửi hàng LCL từ Việt Nam sang New Zealand bằng container đường biển Ratraco Solutions được nhiều khách hàng tin chọn?

Quý khách hàng là cá nhân, Doanh nghiệp nên lựa chọn RatracoSolutions Logistics để vận chuyển hàng đi New Zealand và chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam bằng Container vì những thế mạnh nổi bật như:

 • Giá vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì New Zealand) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Chúng tôi là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở New Zealand;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi New Zealand;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi New Zealand nhanh nhất;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp.

Ratraco Solutions thực hiện việc gom hàng, đóng hàng và chuyển gửi hàng lẻ LCL đi New Zealand bằng container thế nào?

Ratraco Solutions thực hiện việc gom hàng, vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container và vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam bằng Container tương tự như các tuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ. Bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container giá rẻ
Quy trình từng bước triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL 2 đi New Zealand bằng đường biển Chính Ngạch được thực hiện bởi RatracoSolutions Logistics.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những gì Dịch vụ vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container và vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam bằng Container đường biển mang lại, Ratraco Solutions chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, kể cả khách tư nhân hoặc Công ty, Doanh nghiệp. Không chỉ gửi hàng lẻ đi New Zealand, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ như Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Malaysia,…theo quy trình chuyên nghiệp từng bước, mỗi khách có một tờ khai Hải quan riêng và cam kết không thất lạc, hư hại hàng lẻ của khách trong mọi trường hợp. Mọi chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi theo khối sang thị trường New Zealand hay các nước khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *