Đơn vị vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container uy tín, giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng đi Thụy Sĩ (Switzerland) nói riêng và các quốc gia Châu Âu hiện nay ngày càng phát triển như chuyển phát Thư từ, Bưu kiện và Hàng mẫu, Hàng kinh doanh cho Công ty hoặc Cá nhân. Nhờ mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Thụy Sĩ đang có những bước tiến vượt bậc. Số liệu thống kê cho thấy, sản lượng hàng hóa xuất khẩu đến quốc gia Trung Âu này không ngừng tăng mạnh trong một vài năm trở lại đây. Và chiều ngược lại là nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng đường biển cũng ngày càng nhiều.

Nhận thấy tiềm năng phát triển tuyến này theo hình thức ghép hàng, Ratraco Solutions cung cấp ra thị trường Dịch vụ gom hàng lẻ, làm hàng Consol, vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container kiêm vận chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container đường biển, cam kết “Nhanh chính xác – An toàn cao – Cước phí rẻ”. Nhất là luôn có Booking tàu, kể cả lúc cao điểm nhằm hỗ trợ tối đa cho người gửi hàng. Đây là một trong những loại hình dịch vụ rất được ưa chuộng trên thị trường xuất nhập khẩu hàng Chính Ngạch mà quý vị không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và Thụy Sĩ hiện nay

Thụy Sĩ (Switzerland) là quốc gia ở Trung Âu, thủ đô là Berne. Thụy Sỹ là quốc gia không giáp biển, có tổng diện tích 41.285 km vuông, về địa lý bao gồm dãy Alps, cao nguyên Thụy Sỹ và dãy Jura. Quốc gia này gồm có 26 Bang và Thành phố. Hiện nay, có khoảng 15 nghìn người Việt Nam tại Thụy Sĩ. Các cư dân người Việt đã di cư tới đây từ rất lâu, nhu cầu gửi hàng và quà tặng hàng năm khá nhiều. Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ ngày càng phát triển với mức giá giữa các hãng có cạnh tranh cao. Các tuyến vận chuyển thông dụng hiện nay gồm: Gửi hàng từ Hà Nội đi Thụy Sĩ; Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Thụy Sĩ; Gửi hàng từ TPHCM đi Thụy Sĩ; Gửi hàng từ các tỉnh thành ở Việt Nam đi Thụy Sĩ.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục hải quan, 9 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu hàng Việt Nam – Thụy Sỹ đạt 137,3 triệu USD, giảm 6,6% so với cùng kỳ năm trước. Máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện là mặt hàng dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu sang thị trường Thụy Sỹ trong tháng 9/2022, đạt 4,4 triệu USD, tăng 111,9%, nâng tổng kim ngạch 9 tháng đầu năm đạt 26,7 triệu USD, tăng 70,5%, chiếm 19,5% tỷ trọng xuất khẩu. Tiếp sau là mặt hàng giày dép các loại, đạt 3 triệu USD trong tháng 9/2022, nâng tổng kim ngạch 9 tháng đạt 26,5 triệu USD, tăng 36,9%, chiếm 19,3% tổng kim ngạch xuất khẩu. Mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ ba là hàng thủy sản, đạt 2,9 triệu USD trong tháng 9/2022, nâng tổng kim ngạch đạt trên 24,2 triệu USD, tăng 9,2% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 17,6% tổng kim ngạch xuất khẩu.

Ngoài ra, Việt Nam còn xuất khẩu các mặt hàng khác sang thị trường Thụy Sỹ: Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ; hàng dệt may; sản phẩm từ sắt thép; túi xách, ví, mũ và ô dù; hàng rau quả; sản phẩm từ chất dẻo,…trong đó xuất khẩu mặt hàng gỗ tăng gấp hơn 5 lần so với cùng kỳ năm trước. So với các nước Châu Âu, Thụy Sĩ được xem là một trong những quốc gia tiên phong trong việc mở cửa và tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại quốc tế phát triển. Đây cũng là ngành mũi nhọn của nền kinh tế, tạo nên tiếng tăm của thương hiệu quốc gia này đến với thế giới.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container uy tín, giá rẻ
Hoạt động giao thương hàng hóa giữa Việt Nam với Thụy Sĩ bằng đường biển khá nhộp nhịp và Ratraco Solutions cũng đón đầu xu thế, triển khai mạnh mẽ tuyến gửi hàng quan trọng này.

Trước nhu cầu lớn từ phía các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước về vấn đề gửi hàng đi Thụy Sĩ, Ratraco Solutions mang đến cho quý khách Dịch vụ gửi hàng Chuyên nghiệp, Uy tín, Cước phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế, ở thời điểm hiện tại, Công ty đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều Doanh nghiệp Trong và Ngoài nước.

Chúng tôi chuyên làm hàng lẻ Chính Ngạch đi các nước, trong đó có Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container, Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Tại đây, quý khách chỉ việc cung cấp các thông tin cần thiết, mọi việc còn lại như gom hàng, đóng hàng, niêm phong, kẹp chì, chuẩn bị thủ tục xuất nhập khẩu hàng lẻ,…chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất tới khi giao hàng tận tay người nhận tại điểm đến theo yêu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Thụy Sĩ, mời tham khảo các tiện ích dưới đây.

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ gom hàng và xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch đường biển tuyến Việt Nam – Thụy Sĩ Nhanh giá rẻ, An toàn, luôn có Booking tàu biển

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong mảng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt mà CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO còn đang triển khai tuyến Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch đường biển với cam kết “Giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng cao” được sự tín nhiệm từ các đối tượng khách hàng là Cá nhân, Doanh nghiệp, Đơn vị kinh doanh hàng xuất nhập khẩu.

Tương tự các chuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ khác, với Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container và chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container, chúng tôi cũng đóng vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Phía Ratraco sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Thụy Sĩ, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Dịch vụ gửi hàng LCL đi Thụy Sĩ từ Việt Nam và gửi hàng lẻ từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container, chúng tôi đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Thụy Sĩ (Cảng Birsfelden, Cảng Kleinhuningen, Cảng St.Johann, Cảng Basle, Cảng Muttenz-Au): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Thụy Sĩ và ngược lại gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Thụy Sĩ (Cảng Birsfelden, Cảng Kleinhuningen, Cảng St.Johann, Cảng Basle, Cảng Muttenz-Au) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Vận chuyển hàng Consol LCL tuyến Việt Nam – Thụy Sĩ theo đường Chính Ngạch mà chúng tôi đang áp dụng sẽ cần một số giấy tờ để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Ngoài ra, các cụm hậu cần (HUB) tại đây cũng sẽ cung cấp Dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container uy tín, giá rẻ
Để thực hiện thành công các chuyến gửi hàng lẻ LCL sang Thụy Sĩ bằng đường biển, Ratraco Solutions kết nối chặt chẽ với nhiều bộ phận liên quan.

Chúng tôi thường nhận vận chuyển các mặt hàng sau đi Thụy Sĩ (và chuyển ngược lại về Việt Nam)

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ, chén, đồ gia dụng, quần;
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt thép, đá gạch, ngói, xi măng, kính…;
 • Hàng thuộc nhóm máy móc công nghiệp: Máy CNC, Máy nông nghiệp, máy may…;
 • Hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất ngành in, giặt tẩy…;
 • Hàng nông sản: Gạo, bắp, đậu, mè…;
 • Nhóm mặt hàng gia công sản xuất xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày da;
 • Mặt hàng thuộc nhóm thực phẩm: Vận chuyển container lạnh hàng thủy hải sản.

* Lưu ý: Những loại hàng hóa không nhận vận chuyển từ Việt Nam sang Thụy Sĩ:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất khẩu hoặc nhập khẩu tại Thụy Sĩ;
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Chất kích thích ma túy, cần sa…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

* Các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Thụy Sĩ

Ratraco cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP.Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Thụy Sĩ như Cảng Birsfelden, Cảng Kleinhuningen, Cảng St.Johann, Cảng Basle, Cảng Muttenz-Au.

Thời gian gửi hàng đi LCL Thụy Sĩ từ Việt Nam bằng container (và ngược lại)

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Thụy Sĩ.

Cước phí gửi hàng LCL đi Thụy Sĩ bằng container

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?,…
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?…
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng Thụy Sĩ xuất nhập khẩu 2 chiều

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Thụy Sĩ:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Cước phí vận chuyển hàng đi Myanmar bằng container

Lý do nào khiến Dịch vụ gửi hàng lẻ sang Thụy Sĩ bằng container Chính Ngạch Ratraco Solutions được khách hàng đánh giá cao?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng đường biển và chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch tại đây được khách hàng đánh giá cao vì:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Thụy Sĩ) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Thụy Sĩ nhanh nhất;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Thụy Sĩ;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Thụy Sĩ;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn.

Ratraco Solutions thực hiện việc gom hàng và vận tải hàng lẻ LCL Việt Nam đi Thụy Sĩ (2 chiều) theo quy trình chuyên nghiệp ra sao?

Quy trình vận vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container và chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Đơn vị vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container uy tín, giá rẻ
Kho CFS được Ratraco Solutions sử dụng phục vụ cho quá trình gửi hàng lẻ đi Thụy Sĩ được bố trí tại các địa điểm quan trọng, thuận lợi nhất cho công việc.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những lợi ích thiết thực mà Quý khách hàng sẽ nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng container, chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bằng Container đường biển an toàn, chuyên nghiệp. Công ty vận tải biển RatracoSolutions Logistics chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù gửi hàng với số lượng ít hay nhiều. Khi vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ, mỗi khách sẽ có một tờ khai Hải quan riêng, tức một container đóng hàng lẻ tương ứng với nhiều tờ khai giúp đẩy nhanh quá trình thông qua hàng xuất nhập khẩu, thuận tiện trong việc xuất trình khi có yêu cầu. Liên hệ Hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp và báo giá dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ