Bảng giá vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container cạnh tranh nhất 2024

Theo số liệu ghi nhận gần đây nhất, kim ngạch xuất khẩu thủy sản trong 2 tháng đầu năm 2022 đạt gần 1,5 tỷ USD, tăng 47,2%; đặc biệt là cá tra có sự tăng trưởng mạnh ở mức trên 83%; tôm trên 34%,…Riêng xuất khẩu Thủy sản tháng 3/2022 ước đạt 920 triệu USD, vẫn duy trì tăng trưởng 25%, bất chấp chiến sự tại Ukraine làm gián đoạn XK thủy sản sang Nga và Ukraine từ cuối tháng 2 và làm tăng các chi phí vận tải, nguyên vật liệu sản xuất chế biến, XK thủy sản. Khi hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại giữa Việt Nam với các nước đã dần trở lại trạng thái bình thường, các Doanh nghiệp Thủy sản Việt Nam lại tham gia các hội chợ Thủy sản Quốc tế để kết nối và mở rộng khách hàng. Lúc này, nhiều Công ty kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng lạnh xuất khẩu cũng liên tục đẩy mạnh triển khai vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ nói riêng và các nước Châu Âu, Trung Quốc nói chung, tạo nên sức cạnh tranh gay gắt về cước phí cũng như chất lượng dịch vụ gửi hàng.

RatracoSolutions Logistics hiện là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu, nhận cung cấp “Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh đường sắt” giá cạnh tranh, an toàn, chất lượng cao, chuyên nghiệp, tận tâm tận lực, sẵn sàng hỗ trợ khách về thủ tục xuất khẩu hàng theo tuyến đường sắt Liên vận Quốc tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ cao và có sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển nên sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng suốt quá trình vận chuyển. Quý vị sẽ luôn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển Thủy sản tại đây.

Banner VN-MC

Tìm hiểu hoạt động xuất khẩu bằng đường sắt Liên vận Quốc tế và nhu cầu chuyển gửi Thủy sản Việt Nam – Mông Cổ

Tại Việt Nam, trong tháng 01/2022, hoạt động Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế vẫn tiếp tục giữ đà tăng trưởng tốt. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương bố trí nguồn vốn để cải tạo, nâng cấp và mở rộng bãi hàng, đường ga, kho ga tại các nhà ga, đặc biệt ưu tiên ga Đồng Đăng. Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam, vận chuyển hàng bằng container để xuất/nhập khẩu bằng đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới,…

Tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam sang các nước tăng nhanh, trong đó có Mông Cổ.

Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không bị chờ đợi. Một số Chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện năng lực Vận tải Liên vận quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435 mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn.

Xuất khẩu ngành thủy sản ngay từ những tháng đầu năm 2022 tiếp tục ghi nhận những tăng trưởng vượt bậc tiếp nối sự bứt phá ngoạn mục trong những tháng cuối năm 2021. Các doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu các loại thuỷ sản có thế mạnh. Sự tăng tốc ngay từ đầu năm được kỳ vọng xuất khẩu thuỷ sản năm 2022 sẽ mang về trên 9 tỷ USD – con số bị lỡ hẹn đã nhiều năm.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kim ngạch xuất khẩu thủy sản hai tháng đầu năm 2022 đạt gần 1,5 tỷ USD, tăng 47,2%; đặc biệt là cá tra có sự tăng trưởng mạnh ở mức trên 83%; tôm cũng trên 34%…Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cũng cho biết sản xuất, chế biến thuỷ sản gần như đã trở lại bình thường như trước dịch. Nhu cầu của các thị trường đang rất cao, các Doanh nghiệp nhận được nhiều đơn hàng. Ngay trong tháng đầu tiên của năm, xuất khẩu tôm đã có sự tăng trưởng là 43% so với cùng kỳ năm 2021. Trong các sản phẩm tôm xuất khẩu, giá trị xuất khẩu tôm sú chế biến tăng mạnh nhất với 157%. Ba thị trường nhập khẩu tôm lớn nhất của Việt Nam là Mỹ, Nhật Bản và EU đều ghi nhận sự tăng trưởng khá tốt. Tính đến hết tháng 03/2022, tổng xuất khẩu Thủy sản của cả nước ước đạt 2,4 tỷ USD, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước.

Để thúc đẩy xuất khẩu thủy sản, Phó cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản – ông Lê Bá Anh cho biết, việc tháo gỡ, xử lý các vướng mắc của thị trường là hoạt động thường xuyên của đơn vị, nhất là thị trường Trung Quốc, Mỹ. Riêng thị trường Trung Quốc với chính sách “Zero Covid”, Việt Nam vẫn có các lô hàng bị cảnh báo liên quan tới Covid-19. Do vậy, các doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý đến khâu bao gói, xếp hàng lên container,…để đảm bảo trong kiểm soát dịch. Thời gian tới, các Doanh nghiệp nên gắn kết với cơ sở nuôi thông qua hợp đồng bao tiêu sản phẩm có đầu tư, hỗ trợ kinh phí, cùng có trách nhiệm trong việc giám sát, theo dõi quá trình thực hiện sản xuất; theo dõi sát diễn biến thị trường để ứng phó nhanh, sẵn sàng xuất khẩu ngay khi có thời cơ.

Mông Cổ là một trong những cường quốc hàng đầu về phát triển kinh tế. Và là một trong những quốc gia thu hút nhiều sắc tộc trên thế giới. Và đồng bào Việt Nam chiếm khá cao trong số đó. Cùng với sự phát triển về nền kinh tế cũng như là văn hóa, Mông Cổ thu hút khá đông du học sinh Việt Nam đến đây học tập. Giao thương giữa 2 nước cũng như là nhu cầu gửi những mặt hàng như Lúa mì, gạo, hạt tiêu, cao su, thủy hải sản tươi sống, rau củ quả các loại, đồ tiêu dùng, trang trí nội ngoại thất, hàng dệt may, máy móc, trang thiết bị,…ngày càng phát triển, tăng liên tục về số lượng hàng xuất khẩu. Đáng nói nhất là nhu cầu vận chuyển Thủy sản, vận chuyển Tôm đi Mông Cổ, vận chuyển Cá đi Mông Cổ,…và nhiều sản phẩm tươi sống, đông lạnh khác tăng rất mạnh từ sau cơn khủng hoảng dịch Covid-19.

Bảng giá vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container cạnh tranh nhất 2022
Nhu cầu vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ các loại tôm, cá, mực,…ngày càng nhiều nên kéo theo sự ra đời của hàng trăm, hàng ngàn Công ty vận tải Container hàng lạnh, đáp ứng tối đa cho kinh doanh, buôn bán, tiêu dùng.

Với nhu cầu gửi hàng Thủy sản xuất khẩu ngày càng nhiều như thế, Ratraco Solutions chúng tôi mang đến cho quý Doanh nghiệp “Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh” theo một quy trình xuyên suốt, nhanh chóng chuyên nghiệp qua từng khâu giúp lô hàng đi đến nơi – về đến chốn an toàn nhất có thể. Không riêng gì tuyến vận chuyển Thủy sản xuất khẩu sang Mông Cổ mà với hầu hết các chuyến hàng xuất khẩu, chúng tôi đều mạnh dạn đưa ra những cam kết sau:

 • Vận chuyển hàng nguyên Container Rẻ nhất;
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến An toàn nhất;
 • Vận chuyển hàng nguyên Cont đường sắt Nhanh nhất;
 • Thực hiện đúng hợp đồng và đền bù mọi thiệt hại do quá trình vận chuyển gây ra.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Hàng tiêu dùng đi Mông Cổ bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ chuyển gửi hàng Thủy sản số lượng lớn sang Mông Cổ bằng Container lạnh đường sắt GIÁ CẠNH TRANH, AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN HÀNG ĐẦU

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt được sử dụng cho những loại hàng hóa cồng kềnh. Hình thức vận tải này có lợi thế là đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn và thuận lợi nhất đến tay người nhận. So với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác, chuyển hàng qua đường sắt có cước phí rẻ hơn nhiều. Điều này dễ hiểu là vận tải đường sắt không bị tác động bởi giá xăng dầu và chi phí cầu đường, phí dịch vụ như các hình thức vận chuyển khác.

RATRACO SOLUTIONS chúng tôi tiếp tục cung cấp ra thị trường “Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh đường sắt” Tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả, rút ngắn khoảng cách, đẩy nhanh tiến độ, giao hàng nhanh chuẩn xác theo đúng địa điểm khách yêu cầu. Lịch tàu biển cũng rất rõ ràng, chi tiết để khách có thể chủ động hơn cho kế hoạch giao thương hàng hóa, sản phẩm. Người nhận chỉ việc chờ đợi để nhận hàng tại đích đến, còn người gửi chỉ việc đưa hàng tới kho hoặc chúng tôi đưa xe đến tận nơi lấy hàng. Mọi việc liên quan tới hóa đơn, chứng từ, vận đơn đường biển, thủ tục thông quan hàng hóa,…Ratraco sẽ thay bạn hoàn tất đến khi kết thúc hành trình.

Và với Dịch vụ vận chuyển Cont lạnh số lượng lớn Hàng Thủy sản lần này cũng sẽ áp dụng giải pháp vận chuyển hàng từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh tới Ga đường sắt Mông Cổ sẽ áp dụng giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp giúp nâng cao hơn nữa về tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho chính khách hàng của mình trong thời điểm phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn từ đại dịch Covid-19.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển cont lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận Quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Các thùng Container lạnh chứa hàng Thủy sản xuất khẩu tuyến Việt Nam – Mông Cổ được đầu tư mới 100%, làm bằng chất liệu tốt nhất, thích hợp cho việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, tất cả đều được cụ thể hóa bằng hành động (vận hành, kinh doanh) nên tự tin hoàn thành mọi chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Quốc tế (Mông Cổ).

Nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng Liên vận, Công ty cũng trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi lô hàng Thủy sản (Tôm, cá, nghêu, sò, ốc,…) đến Mông Cổ. Hình thức vận chuyển container đường sắt hàng Thủy sản đi Mông Cổ là trọn gói, gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận. Đơn vị đã thực hiện thành công các chuyến hàng quan trọng từ Việt Nam sang Mông Cổ và các nước khác như Kazakhstan, Uzbekistan, Nga, Tajikistan, Ý, Bỉ, Hà Lan, Anh,…Vậy nên, các chủ hàng hoàn toàn có cơ sở để thêm tin tưởng vào Nhà cung cấp Dịch vụ vận chuyển container đường sắt chúng tôi.

Bảng giá vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container cạnh tranh nhất 2022
Hàng Thủy sản sau khi sắp xếp vào Container lạnh sẽ được tập kết tại cùng một nơi để sẵn sàng cho kế hoạch luân chuyển từ Việt Nam sang Mông Cổ bằng đường sắt.

Chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Trong suốt quá trình luân chuyển lô hàng các loại Thủy sản, chúng tôi sẽ liên tục update thông tin hàng hóa để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển hàng đi giao thương xuất khẩu của mình. Có thể những nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…khi đó, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo để khách có thể chủ động hơn.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Nếu Quý khách hàng nào chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển các loại cá đi Mông Cổ, vận chuyển tôm đi Mông Cổ,…bằng đường sắt tại đây. Bảng giá vận chuyển Cá đi Mông Cổ hay Tôm, các loại Thủy sản khác là giá trọn gói, được niêm yết công khai trên Website chính thức, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác (ngoài phí đã thỏa thuận với khách trước khi ký kết hợp đồng). Quý Doanh nghiệp nào đang thực sự có nhu cầu gửi hàng Thủy sản đến Mông Cổ có thể tham khảo thông tin chi tiết về các lợi ích, tiện ích hấp dẫn mà mình sẽ được nhận lại dưới đây:

Các loại Thủy sản chúng tôi thường nhận vận chuyển sang Mông Cổ

 • Tôm: Nhận vận chuyển tất cả các loại tôm xuất khẩu, bao gồm tôm shrimps và tôm pan-đan (prawns) đã hoặc chưa bóc mai, vỏ, ướp lạnh, đông lạnh, bao gồm chưa bóc mai, vỏ, đã hấp chín hoặc luộc chín trong nước. Sản phẩm mã HS030613 gồm tôm sú, tôm thẻ chân trắng (HS0306130010) và các lọai tôm khác
  (HS0306130090),…
 • Cá ngừ: Có phương pháp bảo quản và vận chuyển đặc biệt với các loại cá ngừ xuất khẩu như cá ngừ tươi sống và đông lạnh; cá ngừ chế biến; cá ngừ đóng hộp; thăn cá ngừ,…;
 • Cá tra: Nhận chuyên chở các loại sản phẩm cá tra xuất khẩu: tươi sống, đông lạnh; phile cá (cỡ 2 – 4OZ và 4 – 6 OZ),…;
 • Thủy sản khác: Cua ghẹ, nghêu chế biến, ngao, sò huyết, vẹm xanh, hàu,…

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tân nơi tại Mông Cổ

* Địa điểm nhận hàng, gom hàng tại Việt Nam:

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tại Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Minh Hưng, Tân Khai, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, Bỉm Sơn, An Tây, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Mông Cổ:

Ulaanbaatar, Erdenet, Darkhan, Choibalsan, Nalaik, Khovd, Bayankhongor, Baganuur, Arvaikheer, Ulaangom, Sainshand, Dalanzadgad, Tsetserleg, Uliastai, Altai, Zuunmod, Baruun-Urt, Bulgan, Mandalgovi, Kharkhorin, Choir, Sharyngol,…

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng Thủy hải sản tuyến Việt Nam – Mông Cổ

 • Vận chuyển Container lạnh Thủy sản đi Mông Cổ từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển nguyên Container Hàng Thủy sản từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn Thủy hải sản từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Thông tin khách hàng cần cung cấp để nhận báo giá vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Tôm đi Mông Cổ, vận chuyển Cá đi Mông Cổ,…và các mặt hàng Thủy sản khác?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Ratraco Solutions để được báo giá nhanh chi tiết và chính xác nhất. Giá cả vận chuyển hàng Thủy sản số lượng lớn bằng đường sắt đi Mông Cổ sẽ được niêm yết công khai và trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi vận chuyển Thủy sản xuất khẩu sang Mông Cổ

 • Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh nguyên chuyến;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi vận chuyển Thủy sản sang Mông Cổ

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

>>> Xem thêm: Vận chuyển Hoa quả tươi đi Mông Cổ bằng đướng sắt

Có nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi hàng Thủy sản Tôm, Cá các loại bằng Container lạnh đường sắt đi Mông Cổ?

Các chủ hàng chọn Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh vì những lợi ích hấp dẫn được nhận lại:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để hiểu rõ luật vận chuyển hàng Việt Nam đi Quốc tế (Trung Quốc);
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin lô hàng Thủy sản xuất khẩu được bảo mật tuyệt đối;
 • Ưu tiên lợi ích khách hàng với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ nguyên Cont lạnh tốt nhất;
 • Quy trình gửi lô hàng số lượng lớn Thủy sản nguyên chuyến đi Mông Cổ nhanh đơn giản nhất cho khách;
 • Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ;
 • Phương tiện vận chuyển Thủy sản xuất khẩu sang Mông Cổ cũng như cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Năng lực vận chuyển hàng khối lượng lớn, đa dạng và không hạn chế các mặt hàng Thủy hải sản;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng Thủy sản sang Nga;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên cont đa dạng các mặt hàng Thủy hải sản đi Mông Cổ từ Việt Nam;
 • Giá cước vận chuyển Thủy sản từ Việt Nam – Mông Cổ luôn rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Hỗ trợ chủ hàng làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng số lượng lớn Thủy sản xuất khẩu sang Nga;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo hàng xuất khẩu một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…phù hợp đáp ứng nhu cầu chuyển gửi Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container;
 • Có hệ thống kho lạnh rộng lớn, hỗ trợ quá trình bốc xếp và rất thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng Thủy sản tươi sống/đông lạnh sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Mông Cổ;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với lô hàng Thủy sản xuất khẩu tuyến Việt Nam – Mông Cổ;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển các loại Thủy sản xuất khẩu Việt Nam – Mông Cổ trên toàn tuyến;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích dịch vụ, cước phí,…cho khách nắm rõ;
 • Có chính sách bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển;
 • Linh hoạt trong cách thanh toán lô hàng xuất khẩu (tiền mặt hoặc chuyển khoản);
 • Hàng hóa (Thủy sản) giao đến Mông Cổ cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…

>>> Xem thêm: Vận chuyển Nước trái cây đóng hộp đi Mông Cổ

Cách thức vận tải hàng Thủy hải sản nguyên Container lạnh đường sắt đi xuất khẩu sang Mông Cổ của Ratraco Solutions

Quy trình các bước vận chuyển Thủy sản xuất khẩu sang Mông Cổ được thực hiện bởi RatracoSolutions Logistics như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ với số lượng hàng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Thủy sản”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh;
Bảng giá vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container cạnh tranh nhất 2022
Ratraco Solutions hiện là đơn vị cung cấp vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Cont lạnh với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho toàn bộ chuyến hàng xuất khẩu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

Dịch vụ vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh được cung cấp bởi RatracoSolutions Logistics với những lợi ích thiết thực, quy trình nhanh chóng đơn giản, cước phí rẻ phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là Doanh nghiệp, khách hàng lớn đang kinh doanh hàng xuất khẩu (bao gồm cả hàng khô và hàng lạnh), khi bạn thực sự có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn tại đây thì nên tham khảo qua dịch vụ.

Chúng tôi tự tin hoàn thành mọi kế hoạch vận chuyển Thủy sản xuất khẩu sang Mông Cổ nguyên chuyến với sự đầu tư mạnh về phương tiện, Cont đa tải trọng, cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, thái độ tận tâm tận lực của từng bộ phận chuyên trách, mong muốn mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối về chuyến hàng đi Liên vận Quốc tế lần này. Mọi thắc mắc về Dịch vụ vận chuyển Thủy sản từ Việt Nam – Mông Cổ, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline bên dưới để được giải đáp và báo giá vận chuyển Thủy sản đi Mông Cổ bằng Container lạnh đường sắt trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ