Nhận vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh đường sắt giá rẻ 2024

Nga là đất nước rộng lớn với 1/3 thuộc Châu Âu và 2/3 thuộc Châu Á nên việc quản lý tất cả các Thành phố và địa điểm của Nga là cả một vấn đề, tuy nhiên việc vận chuyển trái cây không hề khó khăn do hiện nay với trình độ phát triển công nghệ và phương tiện vận chuyển càng ngày càng hiện đại, từ đó nhu cầu vận chuyển Trái cây đi Nga tăng trưởng một cách đáng kể.

Nắm bắt được cơ hội và nhận thấy được thế mạnh của mình, Ratraco Solutions triển khai cung cấp “Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng đường sắt” đảm bảo lô hàng được giữ trạng thái như ban đầu, cước phí phải chăng, an toàn. Đơn vị chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để quá trình vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh diễn ra một cách mau chóng, kịp thời và hoàn thiện nhất có thể. Tin chắc, Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với những gì đã bỏ ra và nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Cont lạnh đường sắt Liên vận Quốc tế Á – Âu lần này.

Banner VC VN-Nga

Nhu cầu chuyển gửi Trái cây Việt Nam xuất khẩu đi Nga hiện nay tăng cao, do đâu?

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ Thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay cả những người trước đây chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trực tuyến, giờ đây đã khám phá ra việc mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng như thế nào. Do đó, nhu cầu chuyển phát bưu kiện đang tăng cao tại EU. 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, nhiều nước thành viên EU đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nhưng xu hướng mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà vẫn đang thịnh hành.

Tính đến hết tháng 02/2022, tại Việt Nam, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam sang các nước tăng nhanh, trong đó có Nga.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng nông sản Gạo, Hạt tiêu, Chè, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi, trang thiết bị, máy móc…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển.

Có thể nói, năm 2021 là một năm đầy khó khăn, thử thách với ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19 nhưng thành tích xuất siêu vẫn được duy trì. Cho đến hết quý III/ 2021 cán cân thương mại hàng hoá vẫn nhập siêu đạt 2,55 tỷ USD, nhưng với nỗ lực không ngừng trong quý IV/2021 cán cân thương mại đạt xuất siêu 4,08 tỷ USD. Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 nhưng xuất nhập khẩu vẫn chính là điểm sáng để nền kinh tế được duy trì vững mạnh bước vào năm 2022.

Trong những năm qua, kim ngạch xuất – nhập khẩu giữa hai quốc gia Việt Nam – Nga có sự phát triển đáng chú ý. Hai bên Việt Nam và Nga coi nhau là đối tác giao thương, hợp tác kinh tế đáng tin cậy và hữu nghị cho nên cùng nhau hướng tới kỷ niệm 10 năm quan hệ đối tác chiến lược toàn diện trong năm 2022. Muốn trái cây luôn giữ được độ tươi ngon, bạn cần nắm được cách đóng gói trái cây đi xa an toàn, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, việc vận chuyển Trái cây đi xa đúng cách, hạn chế bị hư hỏng và dập nát làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Cho nên, việc đóng gói đúng cách rất quan trọng và cần thực hiện một cách khoa học, chuyên môn để Trái cây xuất khẩu giữ lại được nguyên giá trị khi giao tận nơi cho khách hàng.

Nhận vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh đường sắt giá rẻ 2022
Nhu cầu vận chuyển Trái cây tươi như xoài, vải, thanh long, nhãn,…tươi từ Việt Nam sang Nga xuất khẩu ngày càng nhiều nên kéo theo sự ra đời của hàng loạt Công ty Vận tải, Logistics, XNK cạnh tranh nhau.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị nhận vận chuyển Trái cây đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu nhưng lại thiếu trách nhiệm, giao hàng không đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, làm ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích khách hàng. Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty vận chuyển container đường sắt RatracoSolutions Logistics đã khắc phục những hạn chế, bổ sung thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Vì vậy mà nếu các chủ hàng nào thực sự có nhu cầu vận chuyển Trái cây xuất khẩu sang Nga thì hãy liên hệ với chúng tôi để thấy rõ những cam kết về quyền lợi của khách đều được cụ thể hóa bằng hành động, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi gửi hàng xuất khẩu tuyến Việt Nam – Nga tại đây.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Hạt điều đi Nga bằng Container

Dịch vụ chuyển gửi nguyên Container Trái cây xuất khẩu sang Nga bằng đường sắt Ratraco Solutions UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN, GIÁ RẺ TỐT NHẤT thị trường

Bằng sự tận tâm và nhiệt tình của mình, RatracoSolutions Logistics luôn hướng đến quyền ợi của khách hàng, tìm kiếm tư vấn các hình thức vận chuyển Trái cây đi Nga  bằng đường sắt quốc tế Á – Âu tốt nhất cho quý khách. Trước tiên, chúng tôi trang bị hệ thống kho bãi rộng rãi khắp 3 miền Bắc, Nam, Trung (Việt Nam) giúp nâng cao khả năng lưu trữ và chủ động về thời gian giao hàng. Chính bởi thời gian sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của mọi chuyến hàng xuất đi Quốc tế nên đơn vị cố gắng đáp ứng đúng tiến độ khách yêu cầu.

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chúng tôi cũng đang đầu tư và nâng cấp 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng,…Các thùng Container chứa Trái cây xuất khẩu đều được đầu tư mới 100%, có lớp cách nhiệt thích hợp các loại hàng để giữ cho hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng còn độ tươi ngon nhất định. Trái cây là những mặt hàng dễ bị sụt giảm về mặt chất lượng, hư hại, thối hỏng nếu quá trình vận chuyển, đóng hàng bị sai cách.

Toàn bộ lô hàng Trái cây tươi sẽ được đóng gói, bao bọc một cách kỹ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế được tình trạng hư hỏng, mất mát xảy ra,…áp dụng chính sách bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách thoả đáng nhất. Với mặt hàng Trái cây chúng tôi sẽ tính toán cẩn thận dựa trên trọng lượng. Bảng giá vận chuyển Trái cây Việt Nam – Nga bằng đường sắt được update trên hệ thống, trường hợp có bất kỳ sự thay đổi nào về cước phí sẽ thông báo kịp thời để chủ hàng tiện theo dõi và cập nhật.

Nhận vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh đường sắt giá rẻ 2022
RatracoSolutions Logistics sử dụng các loại Container lạnh tự hành đường sắt để vận chuyển Trái cây tươi từ Việt Nam sang Nga xuất khẩu với số lượng lớn đi nguyên chuyến.

Chúng tôi luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng đường sắt, phương tiện đầy đủ, nhân lực giàu kinh nghiệm,… Để nâng cao tính hiệu quả hoạt động của Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng đường sắt thì đơn vị đang áp dụng chương trình ưu đãi 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Ngoài vận chuyển Trái cây chúng tôi còn nhận vận tải Container lạnh thủy hải sản các loại thịt, cá, nghêu, sò, ốc,…với thiết bị làm lạnh, bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Dưới đây là một số thông tin về Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh cho khách hàng tham khảo thêm:

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Nga

* Nhận hàng, gom hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Giao hàng tận nơi tại Nga:

Moskva, Saint Petersburg, Novosibirsk, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg, Samara, Omsk, Kazan, Chelyabinsk, Rostov, Ufa, Volgograd, Perm, Krasnoyarsk, Saratov, Voronezh, Tolyatti, Krasnodar, Ulyanovsk, Izhevsk, Yaroslavl, Barnaul, Vladivostok, Irkutsk, Khabarovsk, Novokuznetsk, Orenburg, Ryazan, Tyumen, Naberezhnye Chelny, Lipetsk, Astrakhan, Tomsk, Kemerovo, Tula, Makhachkala, Kirov, Cheboksary, Ivanovo, Bryansk, Kaliningrad,…

Các loại Trái cây nhận vận chuyển sang Nga bằng đường sắt

 • Sầu riêng;
 • Măng cụt;
 • Dừa tươi;
 • Thanh long;
 • Xoài;
 • Mít;
 • Chôm chôm;
 • Dứa;
 • Bưởi,…và nhiều loại Trái cây thông dụng khác được phép xuất khẩu sang thị trường Quốc tế.

Cách thức giao nhận, vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh đường sắt

 • Vận chuyển Trái cây nguyên Container từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển số lượng lớn Trái cây từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container đường sắt nguyên chuyến từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Giá cả vận chuyển Trái cây xuất khẩu đi Nga

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển Trái cây từ Việt Nam – Nga nhiều hay ít?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi vận chuyển Trái cây sang Nga

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi vận chuyển Trái cây Việt Nam xuất khẩu sang Nga

 • Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Chứng từ khai báo hải quan và các chứng nhận xuất khẩu Trái cây sang Nga

 • Invoice (Hóa đơn thương mại);
 • Packing List (Phiếu đóng gói chi tiết hàng hóa);
 • Sales contract (Hợp đồng thương mại);
 • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ);
 • Certificate of fumigation (Giấy xác nhận hun trùng đối với các loại Trái cây tươi);
 • Certificate of weight/quantity/quality (Giấy chứng nhận trọng lượng/chất lượng/số lượng);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu,…và một số chứng từ liên quan khác.

Có nên chọn Dịch vụ vận tải số lượng lớn Trái cây đi Nga nguyên Container Ratraco Solutions?

Khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng đường sắt vì những tiện ích được nhận lại như sau:

 • Quy trình gửi hàng nguyên chuyến, hàng lạnh Trái cây đi Nga nhanh chóng, đơn giản cho khách;
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi, nhận gửi hàng từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc sang Nga;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên container đa dạng các loại trái cây, không hạn chế số lượng;
 • Update Bảng giá vận chuyển Trái cây Việt Nam – Nga liên tục, giá cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn, thường xuyên;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với các loại hàng hóa, không riêng gì Trái cây tươi;
 • Hỗ trợ làm các chứng từ cần thiết cho lô hàng Trái cây xuất khẩu sang thị trường Nga;
 • Trang bị Container đa tải trọng, phương tiện nâng dỡ, cẩu hàng,…đáp ứng cho kế hoạch vận chuyển Trái cây đi Nga từ Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương…;
 • Có hệ thống kho lạnh bảo quản hàng rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Quá trình vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh được update thường xuyên cho khách tiện theo dõi;
 • Đảm bảo trả hàng đúng hẹn, đúng địa điểm theo yêu cầu từ trước tại Nga;
 • Đội ngũ CSKH 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh đường sắt, lịch tàu, ga đi ga đến,…;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng (Trái cây) nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển chúng tôi.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Thủy sản đi Nga bằng Container lạnh

Quy trình chuyển gửi số lượng lớn Trái cây xuất khẩu sang Nga bằng Container đường sắt Ratraco Solutions

Dưới đây là các bước thực hiện vận chuyển Trái cây đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu của đơn vị Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Trái cây xuất khẩu sang Nga với số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước phí vận chuyển hàng đi Nga, ký kết hợp đồng gửi hàng Trái cây đi Nga, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để luân chuyển Trái cây tuyến Việt Nam – Quốc tế;
Nhận vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh đường sắt giá rẻ 2022
Toàn bộ lô hàng Trái cây tươi được đóng gói cẩn thận vào Cont lạnh với nhiệt độ bảo quản phù hợp, tập kết tại khi bãi gần ga Yên Viên, ga Đông Anh để chờ xe chuyên dụng đưa hàng đi xuất khẩu nguyên chuyến.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

Thông tin chi tiết về “Dịch vụ vận chuyển Trái cây đi Nga bằng Container lạnh” uy tín, chất lượng và hiệu quả, kèm theo đó là các ưu điểm, thế mạnh và quyền lợi chung của khách hàng mà Ratraco Solutions vừa chia sẻ trên đây. Nếu chủ hàng, hộ kinh doanh, Doanh nghiệp nào đang lăn tăn không biết nên hay không nên chọn chúng tôi thì hãy tham khảo nội dung trên để sớm đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúng tôi tự hào là Nhà vận chuyển sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận ý kiến khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn qua mỗi chuyến hàng đi Quốc tế. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và nhận báo giá chuyển gửi hàng trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ