Container bảo ôn là gì? Thông tin quan trọng, chở được bao nhiêu?

Container bảo ôn là loại container chuyên dụng được sử dụng để chuyên chở nhóm hàng có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ bảo quản khi vận chuyển. Bởi loại cont này được trang bị sẵn hệ thống làm lạnh, điều chỉnh nhiệt độ mà không phải container chở hàng nào cũng có. Biết được nội dung đặc điểm, tính chất của loại container này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có yêu cầu cao về nhiệt độ, độ ẩm.

Trong bài chia sẻ này, Vận tải Container Ratraco Solutions sẽ cập nhật chi tiết hơn cho quý bạn đọc vì tính ứng dụng và giải đáp thắc mắc 1 container bảo ôn bao nhiêu tấn để giúp ích cho chủ hàng trong việc lựa chọn loại Cont phù hợp hơn cả. Đồng thời, chúng tôi cũng chỉ ra những điểm mạnh của đơn vị mình khi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, đông lạnh đi Bắc Nam và Quốc tế, từ đó mọi chủ hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn về Nhà vận chuyển đáng tin cậy nhất.

Sơ lược về Container bảo ôn – Gồm những loại Container nào?

Container bảo ôn là gì?

Sau hơn 80 năm kể từ ngày đầu ra mắt sản phẩm đầu tiên, container hiện tại đã có vô vàn mẫu mã, chủng loại với những đặc điểm khác nhau trên thị trường. Đặc biệt trong đó là loại container có tác dụng điều chỉnh về nhiệt độ là container bảo ôn. Trên thực tế, đây là loại container được thiết kế dành riêng cho việc chuyên chở các loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt khi bảo quản. Theo đó, container được trang bị hệ thống làm lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ, được thiết kế với nhiều lớp bọt xốp cách nhiệt để giữ cho nhiệt độ trong container luôn ổn định. Bởi vậy, với những loại hàng cần vận chuyển trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn để giữ được chất lượng, giá trị dinh dưỡng để tránh hư hỏng thì sẽ cần sử dụng đến loại container này.

1 container bảo ôn bao nhiêu tấn?

Kích thước container lạnh 10 feet:

Container lạnh 10 feet thường được ứng dụng làm kho hàng mini, văn phòng dã chiến, nhà vệ sinh hay nhà ở nhỏ.

Loại thông số Feet Mét
Kích thước phủ bì Dài 9ft 9.8in 2.991
Rộng 8ft 2.440
Cao 8ft 6in 2.590
Kích thước lọt lòng Dài 9ft 3.3in 2.828
Rộng 7ft 8.5in 2.350
Cao 7ft 9.7in 2.381
Độ mở cửa Cao 7ft 6.2in 2.291
Rộng 7ft 8in 2.336
Thể tích 16m³
Trọng lượng container rỗng 1350kg
Tải trọng ròng 8810kg
Tổng tải trọng 10160kg

Kích thước container lạnh 20 feet – RF

Container lạnh thường được ứng dụng để vận chuyển các mặt hàng đông lạnh, thực phẩm tươi sống. Kích thước container lạnh 20 feet bên trong sẽ nhỏ hơn so với các loại khác bởi lớp cách nhiệt dày.

Loại thông số Feet Mét
Kích thước phủ bì Dài 20ft 6.060
Rộng 8ft 2.440
Cao 8ft 6in 2.590
Kích thước lọt lòng Dài 17ft 11.9in 5.485
Rộng 7ft 6in 2.286
Cao 7ft 5.2in 2.265
Độ mở cửa Cao 7ft 3.6in 2.224
Rộng 7ft 6in 2.286
Thể tích 28.4m³
Trọng lượng container rỗng 3200kg
Tải trọng ròng 27280kg
Tổng tải trọng 30480kg

Kích thước container lạnh 40 feet:

Thường dùng để vận chuyển hàng hóa tươi sống, cần duy trì nhiệt độ: thịt, hải sản, trái cây, rau,…

Loại thông số Feet Mét
Kích thước phủ bì Dài 40ft 12.190
Rộng 8ft 2.440
Cao 8ft 6in 2.590
Kích thước lọt lòng Dài 37ft 11in 11.558
Rộng 7ft 6.2in 2.291
Cao 7ft 3.6in 2.224
Độ mở cửa Cao 7ft 2.2in 2.191
Rộng 7ft 6.2in 2.291
Thể tích 58.92m³
Trọng lượng container rỗng 4110kg
Tải trọng ròng 28390kg
Tổng tải trọng 32500kg

Kích thước container lạnh 45 feet:

Loại thông số Feet Mét
Kích thước phủ bì Dài 45ft 13.716
Rộng 8ft 2.4in 2.500
Cao 9ft 6in 2.896
Kích thước lọt lòng Dài 44ft 5.7in 13.556
Rộng 8ft 2.440
Cao 8ft 10.1in 2.695
Độ mở cửa Cao 8ft 5.8in 2.585
Rộng 7ft 11.1in 2.416
Thể tích 86.1m³
Trọng lượng container rỗng 4800kg
Tải trọng ròng 25680kg
Tổng tải trọng 32480kg

Kích thước container 50 feet:

Container 50 feet có kích thước lớn hơn loại 45 feet và khá ít tại Việt Nam. Kích thước container 50 feet cụ thể như sau:

 • Kích thước lọt lòng (dài x rộng x cao): 15.040 x 2.348 x 2.690 (m).
 • Kích thước phủ bì (dài x rộng x cao): 15.240 x 2.438 x 2.896 (m).

Container bảo ôn gồm những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường container bảo ôn được chia thành khá nhiều loại khác nhau. Căn cứ vào đặc điểm, tính chuyên dụng, có thể chia ra 3 loại container chính, bao gồm:

Container lạnh (Refrigerated/Reefer container):

Trong tiếng Anh, container lạnh được gọi là Refrigerated/Reefer Container. Đây là một trong những loại container thuộc nhóm container bảo ôn đang được nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa hiện nay. Loại container này được thiết kế để chuyên chở các loại hàng hóa là thực phẩm tươi sống, thủy hải sản,…cần bảo quản ở nhiệt thấp. Do đó, để đáp ứng được điều kiện bảo quản này, container được trang bị hệ thống làm lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ xuống mức cực thấp lắp đặt phía trong container. Tuy nhiên, một số container có thể được trang bị hệ thống làm lạnh ở phía ngoài và dẫn hơi vào bên trong để điều chỉnh nhiệt độ khi vận chuyển.

Container cách nhiệt (Insulated container):

Trong tiếng Anh, container cách nhiệt gọi là Insulated Container. So với container lạnh, container cách nhiệt được thiết kế vận chuyển các loại hàng khác. Thông thường, container cách nhiệt được lựa chọn để vận chuyển hàng hóa là rau củ quả, dược phẩm,…Bởi loại container này được thiết kế với lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ bên trong luôn ổn định, tránh gia tăng nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển. Do đó, không cần điều chỉnh nhiệt độ xuống mức quá thấp như vận chuyển thực phẩm sống, container cách nhiệt chỉ cần giữ nhiệt độ ở mức phù hợp, ổn định là đủ điều kiện vận chuyển rau quả, dược phẩm

Container bảo ôn là gì? Thông tin quan trọng, chở được bao nhiêu?
Container bảo ôn bao gồm Container lạnh, Container cách nhiệt, Container thông gió với các tiện ích và ứng dụng khác nhau.

Container thông gió (Ventilated container):

Trong tiếng Anh, container thông giá được gọi là Ventilated Container. Đây là loại container được thiết kế với hệ thống thông gió, giúp luồng khí lưu thông qua những lỗ nhỏ dọc theo vách ngăn. Về cơ bản, loại container này cũng có thể vận chuyển thực phẩm. Tuy nhiên, do yêu cầu bảo quản của mỗi mặt hàng có sự khác biệt nên container thông gió thường được lựa chọn để chuyên chở hàng hóa thực vật cần đảm bảo độ thông thoáng, không bị ém khí để tránh hư hỏng.

Công dụng, sự thuận lợi khi sử dụng container bảo ôn trong vận tải hàng hóa

Cũng giống như container bồn, container bảo ôn với những đặc điểm mang tính riêng biệt của mình trong thị trường vận tải hiện nay đã giúp nó phát triển mạnh mẽ và được sử dụng nhiều trong vận chuyển các loại mặt hàng thực phẩm tươi sống. Ngoài những ưu điểm chung, loại container này còn mang những ưu điểm mang tính riêng biệt giúp cho kết quả sử dụng dịch vụ đạt được hiệu quả cao. Về đánh giá khách quan, container bảo ôn mang đến các đặc điểm sau:

 • Container rộng với thể tích lớn phù hợp chuyên chở nhiều đơn hàng tải trọng cao, siêu trọng, siêu trường. Thường được sử dụng trong việc vận chuyển các đơn hàng hóa thực phẩm nặng, với tải trọng lớn. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều chi phí dành cho quá trình di chuyển nhiều chuyến, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian nhiều;
 • Với thiết kế được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, qua dây chuyền sản xuất hiện đại mang tính chuyên môn cao, container này ra đời vận hành chắc chắn, bền bỉ và mạnh mẽ, sử dụng được thời gian lâu dài, đáp ứng yêu cầu của những vị khách hàng khó tính nhất;
 • Container bảo ôn được thiết kế phù hợp với vận chuyển thực phẩm tươi sống, một trong những loại mặt hàng khó nuốt hiện nay. Việc này giúp cho hàng hóa này được vận chuyển tốt, mang lại hiệu quả dịch vụ cao, đáp ứng điều kiện và giữ vững chất lượng sản phẩm.
Container bảo ôn là gì? Thông tin quan trọng, chở được bao nhiêu?
Container bảo ôn có thể bảo quản tốt nhất các loại thực phẩm như rau củ quả, trái cây, hải sản, các loại thuốc, vắc xin,…với hệ thống duy trì nhiệt độ lý tưởng suốt quá trình vận chuyển.

>>> Xem thêm: Container mặt bằng là gì?

Ratraco Solutions – Đơn vị nhận chuyển gửi hàng hóa bằng Container lạnh AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TRÁCH NHIỆM, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

RATRACO SOLUTIONS hiện là một trong những đơn vị chuyên nhận vận chuyển Container lạnh bằng đường sắt, đường bộ giá cạnh tranh tốt nhất thị trường, chuyên nghiệp trong mọi khâu quan trọng nhất, giao nhận hàng nhanh chuẩn xác, kịp tiến độ kinh doanh của khách. Loại container bảo ôn sử dụng thường xuyên là Cont lạnh chuyên dụng với hệ thống làm lạnh đạt chuẩn Quốc tế nên dù vận chuyển đường xa dài ngày thì toàn bộ hàng hóa vẫn tươi ngon, nguyên vẹn như lúc gom hàng.

Hình thức vận chuyển rau củ quả, trái cây, thực phẩm tươi sống, thủy hải sản,…bằng Cont đường sắt là trọn gói (bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận). Hiện tại, đơn vị cũng đang triển khai áp dụng giải pháp vận chuyển hàng từ Ga – Ga với chính sách giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp giúp nâng cao hơn tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho chính khách hàng của mình ở thời điểm phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn từ đại dịch Covid-19.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển cont lạnh, khô bằng đường sắt đi Nội địa và Quốc tế phục vụ cho nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Cùng với đó là hệ thống kho bãi rộng rãi, thiết bị bảo quản làm mát hiện đại bậc nhất tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng lạnh đi Bắc Nam hoặc Quốc tế.

Ngoài ra, đối với Dịch vụ xuất khẩu hàng lạnh đi Châu Âu, Công ty còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Nếu khách hàng nào chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn. Song lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển thực phẩm lạnh như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Khi đó, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Container bảo ôn là gì? Thông tin quan trọng, chở được bao nhiêu?
RatracoSolutions Logistics là đơn vị chuyên cung cấp Container lạnh để vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam, Quốc tế an toàn, chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Các loại hàng hóa nhận chuyển gửi bằng container bảo ôn

 • Đồ đông lạnh như hải sản đông lạnh, thịt đông lạnh, đồ hộp đông lạnh,…;
 • Thực phẩm sống, các loại thịt gia súc, gia cầm, hải sản như tôm, cá, mực,…;
 • Các loại rau củ quả, trái cây tươi;
 • Dược phẩm như các loại thuốc, vắc xin,…;
 • Các loại thực phẩm cần đảm bảo độ thoáng khí trong quá trình vận chuyển.

Các tỉnh, thành, KCN nhận gom hàng và giao hàng lạnh tận nơi cho khách

 • Miền Bắc: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên;Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hà Nội; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng;
 • Tại khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Thuận Yên,…

Giá cước phí vận chuyển hàng đông lạnh, hàng lạnh

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển các loại hàng lạnh/đông lạnh?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Điểm mạnh của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container lạnh

 • Nhận chuyển hàng hóa bằng Container lạnh Toàn quốc, Việt Nam – Quốc tế với năng lực vận tải hàng lớn;
 • Container lạnh, thùng lạnh có thể chuyên chở rau quả, thịt, tôm cá, hàng đông lạnh như socola, phim, hóa chất, các sản phẩm từ sữa, các mặt hàng yêu cầu vận chuyển trong điều kiện không khí kiểm soát;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng lạnh/thực phẩm lạnh sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại điểm đến;
 • Được tư vấn kỹ càng về luật lệ cũng như cước phí vận chuyển hàng đông lạnh đi Quốc tế;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Cont lạnh Bắc Nam, Quốc tế tốt nhất;
 • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, hợp tác và luôn làm việc hết mình, tận tâm vì khách hàng;
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa, thực phẩm lạnh luôn rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…đủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thực phẩm bằng Container khô, lạnh;
 • Vận tải đường sắt Bắc Nam/Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Có hệ thống kho lạnh rộng lớn, hỗ trợ quá trình bốc xếp và rất thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Cam kết hàng lạnh không bị lưu tại kho hay trễ hẹn giao vì lịch trình tàu chạy luôn xuyên suốt, cố định;
 • Có chính sách bảo hiểm phù hợp với lô hàng lạnh xuất khẩu từ Việt Nam đi Trung Quốc, các nước Châu Âu;
 • Cam kết hàng lạnh/đông lạnh khi giao đến nơi còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Linh hoạt trong cách thanh toán lô hàng vận chuyển trong nước hoặc xuất khẩu (tiền mặt/chuyển khoản),…

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng hóa bằng Cont lạnh

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển cont lạnh bằng đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng lạnh từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Cách thức vận chuyển hàng lạnh bằng Container đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng lạnh bằng đường sắt;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng gửi hàng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận tải hàng lạnh nguyên Container;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho RatracoSolutions Logistics hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container lạnh chuyên dụng để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh, Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển số lượng lớn hàng lạnh/đông lạnh bằng đường sắt và kết thúc hợp đồng gửi hàng tại đây.

Qua những thông tin chia sẻ chi tiết về container bảo ôn là gì cũng như các loại Cont bảo ôn thông dụng hiện nay, các chủ hàng, Doanh nghiệp lớn đang kinh doanh mặt hàng cần bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất khi vận chuyển đường dài có thể tham khảo để hiểu hết công dụng thực sự của nó. Đồng thời bạn cũng đã biết chính xác 1 container bảo ôn bao nhiêu tấn để ước chừng được lượng hàng hóa hiện có cần chuyển gửi. Và nếu đơn vị bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn loại Container và giải pháp vận tải hàng lạnh/đông lạnh, hãy liên hệ ngay với Ratraco Solutions để được tư vấn trực tiếp, báo giá cũng như cung cấp trọn gói Dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu Container lạnh tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển hàng bằng CONTAINER LẠNH Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ