Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng bằng đường biển tại TPHCM

Các công ty, doanh nghiệp cá nhân đang có nhu cầu muốn gửi hàng đi Hải Phòng bằng đường biển để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian lại có khả năng vận tải được nhiều kiện hàng có trọng tải lớn bằng Container nhưng đang băn khoăn trước sự lựa chọn về các công ty dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Ratraco Solutions – một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận tải, nhận gửi hàng về Hải Phòng trọn gói với mức giá cực kỳ hợp lý. Bằng sự tận tâm trong cung cách phục vụ khách hàng, bằng vốn kinh nghiệm dày dặn trong vận tải biển, bằng sự uy tín luôn quan tâm đặt lên hàng đầu,…chúng tôi cam kết mang tới cho bạn dịch vụ gửi hàng hóa từ TPHCM đi Hải Phòng chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là những thông tin cho bạn tham khảo thêm về gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn này.

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng hóa theo đường biển?

Sở dĩ các dịch vụ vận chuyển đương biển lại đảm nhận đến 3/5 khối lượng hàng hóa trên thế giới vì hầu hết những dịch vụ này có thể đáp ứng vận tải được các loại hàng hóa đi tuyến đường dài, trong khi đó với loại hình vận tải đường bộ thì chỉ phù hợp với vận tải hàng hóa ở cự li ngắn và trung bình, nhất là năng lực chuyên chở bằng đường biển là rất lớn. Nhìn chung, năng lực chuyên chở của công cụ vận tải đường biển (hay còn gọi là tàu biển) lại không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng bằng đường biển tại TPHCM
Gửi hàng bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả tối đa cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thời gian vận tải đường biển tuy không nhanh như hình thức vận tải bằng đường hàng không nhưng chi phí thì lại thấp hơn rất nhiều. Một điều đặc biệt hơn nữa, phương thức vận tải hàng đường biển còn khắc phục được nhược điểm của các hình thức vận tải khác đó là có thể chuyển tải những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, với mức độ an toàn cao, thuận tiện cho các mặt hàng nhập khẩu quốc tế với mức chi phí vô cùng hợp lý dành cho mọi đối tượng Doanh nghiệp vừa & nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

RatracoSolutions Logistics tận dụng lợi thế mở rộng tuyến vận tải hàng TPHCM-Hải Phòng

Hải Phòng là một Thành phố ven biển, trực thuộc Trung ương nằm vùng Duyên hải đồng bằng sông Hồng, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông, cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố Hải Phòng cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc.

Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng bằng đường biển tại TPHCM
Hải Phòng là Thành phố hội tụ nhiều thế mạnh về việc gửi hàng lẻ, hàng hóa lớn.

Hiện nay, đây là 1 trong 5 Thành phố đang đầu tư phát triển toàn diện cả về lĩnh vực Công nghiệp, Nông nghiệp lẫn Dịch vụ. Hải cảng là một ngành chủ lực đem lại sự phát triển cho Thành phố hội tụ đầy tiềm năng này. Ưu thế cảng biển cũng khiến cho mọi hoạt động vận tải, chuyển hàng về Hải Phòng phát triển với tốc độ chóng mặt. Dựa trên nền tảng cơ sở đó, Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Ratraco Solutions đã tăng cường mở rộng và cho ra đời Dịch vụ gửi hàng về Hải Phòng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng của mình.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng bằng đường biển của Ratraco Solutions

1. Mức cước phí gửi hàng đi Hải Phòng của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác trên thị trường hiện nay. Và chi phí gửi hàng về Hải Phòng từ TPHCM của chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Cũng theo đó, mức phí mà các Công ty, Doanh nghiệp phải chi trả khi gửi hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

 • Loại hàng hóa vận tải đi Hải Phòng thuộc loại hàng gì?
 • Hàng hóa vận tải đến Hải Phòng có khối lượng là bao nhiêu?
 • Phương thức vận tải mà khách hàng lựa chọn là gì?
 • Các Dịch vụ bỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?
 • Địa điểm nhận hàng và giao hàng tại Hải Phòng ở đâu?

Mục tiêu của chúng tôi là luôn xác định yếu tố giá rẻ để có sự cạnh tranh cao nhất cùng với các đơn vị cung cấp Dịch vụ khác. Cam kết là các Dịch vụ vận tải hàng hóa đi về Hải Phòng của Ratraco Solutions luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường (tùy tuyến) nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng tuyệt đối.

2. Các hình thức gửi hàng hóa về Hải Phòng của đơn vị Ratraco Solutions

Ratraco Solutions hiểu rằng, khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau, đồng thời chúng tôi còn hiểu rõ, thị trường là một trong những tiêu chí quan trọng để gia tăng tối đa sự cạnh tranh. Chính vì vậy, mô hình vận tải đa phương thức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phía đơn vị để đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại, Công ty vận tải Ratraco Solutions cũng tích cực đưa ra nhiều gói Dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh, Ship hàng COD khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Và tất nhiên là những gói này đều tương ứng với nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Nó bao gồm các gói như:

 • Gói Dịch vụ chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng TIẾT KIỆM: Hàng hóa của quý khách sẽ được giao trong vòng 1-3 ngày, kể từ khi nhận hàng, tùy thuộc theo vị trí địa lý
 • Gói Dịch vụ chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng SIÊU TỐC: Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể với các phương thức vận tải siêu tốc
Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng bằng đường biển tại TPHCM
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM về Hải Phòng của Ratraco Solutions với nhiều gói ưu đãi tiết kiệm cực hấp dẫn.
 • Gói Dịch vụ chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng BAN ĐÊM: Hàng hóa của bạn sẽ được giao trong vòng 1h – 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý
 • Gói Dịch vụ chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng QUA NGÀY: Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường và hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (khoảng từ 12h-36h)
 • Gói Dịch vụ chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng GIAO NHANH: Còn với gói Dịch vụ này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Hải Phòng nhanh nhất có thể, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 8h-12h, còn với những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao vào ngày kế tiếp.

3. Lợi ích Dịch vụ vận tải gửi hàng từ cảng TPHCM đi cảng Hải Phòng của RatracoSolutions Logistics

Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng lựa chọn gửi hàng về Hải Phòng bằng đường biển từ TPHCM:

 • Tuyến vận tải bằng đường biển toàn cầu
 • Luôn có sự kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước
 • Có sự cộng tác, gắn kết chặt chẽ với các Đại lý hãng tàu biển, Doanh nghiệp chuyên chở uy tín chất lượng
 • Thu xếp tất cả các loại mặt hàng của quý khách nhanh chóng đâu ra đó
 • Tần suất vận tải đảm bảo xuyên suốt hằng ngày
 • Giá cả cạnh tranh, luôn có sự ưu đãi đặc biệt về khối lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Tư vấn, cập nhật thông tin nhanh và liên tục cho khách hàng khi có yêu cầu
 • Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển
 • Cam kết bảo đảm sự an toàn và tính nguyên vẹn 100% của hàng hóa khi tới tay người nhận.

4. Quy trình, thủ tục gửi hàng đường biển từ Cảng TPHCM – Cảng Hải Phòng của Ratraco Solutions

Dưới đây là toàn bộ quy trình thực hiện việc gửi hàng về Hải Phòng từ cảng TPHCM:

 • Bước 1: Quý khách hàng sẽ gửi yêu cầu đầy đủ về việc gửi hàng ra Hải Phòng và cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cho đơn vị chúng tôi
 • Bước 2: Đối với hàng hóa bao kiện, chúng tôi sẽ thực hiện việc giao Container và bốc dỡ, xếp hàng nhanh chóng, cẩn thận lên đó. Nếu trường hợp là hàng rời, hàng quá khổ quá tải, Ratraco Solutions sẽ nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất cho bạn
 • Bước 3: Dựa trên thông tin về hàng hóa đã được cung cấp, số Container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì sẽ được cấp Vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading)
Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng bằng đường biển tại TPHCM
Các bước thực hiện vận tải, gửi hàng đi Hải Phòng được Ratraco Solutions thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Chuẩn bị các chứng từ như Shipping Advice, hóa đơn-Invoice và các loại giấy tờ quan trọng cần thiết khác liên quan tới vận tải đường biển
 • Bước 5: Phía chủ hàng có thể sắp xếp, thông tin cho Ratraco Solutions về người nhận hàng trực tiếp, trong trường hợp khác, bạn có thể trao đổi để được đơn vị hỗ trợ
 • Bước 6: Thanh toán hóa đơn Dịch vụ gửi hàng – Nếu là trường hợp trả sau, chúng tôi sẽ cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting) còn nếu là trả trước, quý khách sẽ được cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng trực tiếp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm nhận sắp xếp, lưu kho hàng hóa tại kho bãi của cảng, kho ngoại quan khi khách hàng có nhu cầu. Tóm lại, tất cả mọi thủ tục, toàn bộ quy trình từ lúc xác nhận gửi hàng – Vận tải hàng đường biển đi về Hải Phòng – Nhận hàng tại địa điểm giao nhận – Thanh toán mức cước phí đều đảm bảo xuyên suốt, có sự thống nhất chặt chẽ, tất tần tật các khâu từ A-Z đều được hoàn thành nhanh chóng với sự phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp, nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gói Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng bằng đương biển từ TPHCM mà Ratraco Solutions muốn cung cấp tới quý khách hàng đang có nhu cầu muốn vận tải hàng nhanh chóng để luôn đảm bảo đúng về tiến độ, về thời gian, về địa điểm giao nhận chính xác. Gửi hàng về Hải Phòng từ TPHCM bằng đường biển, không chỉ giúp tiết kiệm kinh tế, rút ngắn khoảng cách, thời gian mà nhận được gói bảo hiểm hàng hóa an toàn tốt nhất.

Đặc biệt hơn nữa, khi đến với RatracoSolutions Logistics, mọi thủ tục, giấy tờ thông quan, quy trình sắp xếp, gửi hàng từ cảng TPHCM đến cảng Hải Phòng đều được diễn ra theo đúng trình tự, bài bản và cực kỳ chuyên nghiệp. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo thông tin cung cấp bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom