Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Hiện nay, chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt luôn đi kèm với độ uy tín cùng sự chuyên nghiệp mà bản thân doanh nghiệp đó tạo nên. Bởi thế mà các khách hàng, trước khi chọn lựa sử dụng bất kỳ một loại hình dịch vụ, đơn vị vận chuyển đường sắt nào đó cần phải có sự xác tín và cân nhắc thật kĩ càng.

Nếu bạn đang thắc mắc đâu là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chính xác một đơn vị hỗ trợ dịch vụ đạt chuẩn chất lượng, hãy cùng tìm đọc bài viết chia sẻ thông tin bên dưới, kèm theo đó là những lợi ích của khách hàng khi tin tưởng chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt của Ratraco Solutions trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Những lí do doanh nghiệp nên lựa chọn vận tải đường sắt

Dựa trên số liệu thống kê từ Bộ Giao thông Vận tải, mức chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tuyến Bắc – Nam có giá thành chỉ bằng 50% với loại hình chuyển hàng bằng đường bộ. Bởi thế cho nên, trước tình hình biến động lớn về giá xăng dầu thì vận tải đường sắt lại chính là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa lớn cần vận tải, đặc biệt là khi cước vận tải bằng đường bộ đang ngày một tăng cao.

Một trong những ưu điểm nữa nếu lựa chọn vận tải đường sắt đó chính là toàn bộ hàng hóa đều được bảo đảm về độ an toàn cao nhất có thể.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Loại hình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thuận tiện và tiết kiệm nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Do các toa tàu vận chuyển hàng là các toa hàng chuyên dụng và chạy trên một tuyến đường riêng biệt đó là đường ray, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt nên hoàn toàn có thể hạn chế tới mức thấp nhất mọi trở ngại khách quan lẫn chủ quan như tắc đường, va chạm giao thông hoặc các vấn đề không mong đợi khác về thời tiết.

Hiện tại, ở Việt Nam, đã có nhiều công ty vận tải đường sắt mạnh dạn triển khai nhiều dịch vụ, nhiều hình thức vận chuyển trọn gói mới để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng của mình. Ngoài ra, đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, có số lượng và khối lượng lớn thì vận tải đường sắt lại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn đường bộ, đường thủy, hay đường hàng không,…

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt

1. Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Nếu một đơn vị, công ty có chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt tốt thì mỗi khách hàng sẽ có được những cảm nhận, đánh giá riêng về sự chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình tận tâm nhanh nhẹn khi tư vấn cho từng khách hàng, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một đơn vị vận chuyển đường sắt uy tín còn được thể hiện qua sự linh hoạt và bài bản trong kỹ năng nghiệp vụ, dựa trên quá trình vận chuyển các loại hàng hóa từ nơi xuất phát cho tới địa điểm giao nhận hàng cuối cùng.

2. Ưu tiên trách nhiệm và chế độ bảo hành trong suốt quá trình vận chuyển

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt uy tín chất lượng sẽ gây dựng được lòng tin từ mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, là đơn vị tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ. Song song đó, nền tảng niềm tin còn được thể hiện thông qua những cam kết bảo vệ và chế độ bảo hành khi vận chuyển, luân chuyển hàng hóa.

Kèm theo đó là một cam kết quan trọng được đưa ra đó là, nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra trong quá trình vận tải hàng hóa đường sắt thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải đền bù 100% giá trị thiệt hại (tương đương với mức giá hiện tại trên thị trường).

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Ratraco Solutions cam kết về chế độ bảo hành hàng hóa trọn gói suốt quá trình vận chuyển.

3. Mức chi phí vận tải hàng hợp lý

Chi phí cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt uy tín chất lượng cần được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên lựa chọn những công ty vận tải có mức giá hợp lý và được niêm yết rõ ràng, chi tiết, công khai minh bạch trên toàn bộ hệ thống, cổng thông tin chính thức. Trong môi trường kinh doanh có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì giá cả cũng được xem là chính sách cần thiết để các đơn vị gia tăng sức cạnh tranh quyết liệt với nhau.

Những lợi ích khi lựa chọn vận tải đường sắt của Ratraco Solutions là gì?

1. Luôn ưu tiên cho những khách hàng thân thiết

Đối với những khách hàng thân thiết lâu năm sẽ luôn được Ratraco Solutions đặc biệt ưu tiên khi cấp toa xe xếp hàng, tổ chức điều hành chạy tàu để đảm bảo đúng lịch trình kỳ hạn (kể cả lúc cao điểm). Thêm nữa là sẽ luôn có những mức giá cước vận chuyển ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng riêng cho khách hàng thân thiết, khách hàng VIP.

Dịch vụ vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics là một đơn vị hỗ trợ vận tải uy tín, chất lượng, có mức giá cước cạnh tranh sẽ góp phần nhỏ chung tay với khách hàng trong quá trình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh và tạo sự tin cậy với nhiều đối tác, bạn hàng tiềm năng.

2. Sử dụng lựa chọn loại dịch vụ vận tải đường sắt tốt nhất

Tin tưởng tuyệt đối vào Ratraco Solutions, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt chất lượng hoàn hảo, cam kết từng kiện hàng lớn nhỏ đều được vận chuyển rất nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Nhất là từ những khâu ban đầu như cấp xe xếp hàng, lập tàu, xếp dỡ đến các thủ tục vận chuyển, giao nhận hàng, theo dõi kỳ hạn vận chuyển, chuyển hàng đến địa điểm yêu cầu đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và vô cùng bàn bản.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
RatracoSolutions Logistics ưu tiên lựa chọn những dịch vụ vận tải đường sắt an toàn tốt nhất cho khách hàng.

3. Giá cước và toàn bộ quy trình vận chuyển luôn công khai, minh bạch

Như các đơn vị dịch vụ vận tải khác, Ratraco Solutions cũng đưa ra nhiều mức giá cước cạnh tranh, công khai, minh bạch, phù hợp với sự biến động của thị trường để chắc chắn rằng, quyền lợi của hai bên được thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu. Đặc biệt, nhờ quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, minh bạch như thế này mà các khách hàng của chúng tôi đều được theo dõi sát xao về tình hình vận chuyển hàng.

Tất tần tật mọi thông tin về lộ trình chuyển hàng mà khách cần cung cấp như: vị trí hiện tại của lô hàng, dự kiến thời gian đến ga dỡ hàng…đều được nắm bắt rõ, thuận tiện hơn cho công việc, tiến độ kinh doanh định sẵn.

4. Giá cước phí luôn linh hoạt và có sự cạnh tranh phù hợp

Ratraco Solutions – đơn vị vận chuyển đường sắt uy tín, nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, đơn hàng lớn nhỏ với các mức cước phí mang tính linh hoạt và cạnh tranh để phù hợp với nhu cầu và chi phí chuyển hàng của khách.

Bên cạnh đó, cũng tùy theo từng đơn hàng, kiện hàng lớn nhỏ mà khách sẽ được tư vấn một cách tận tình, kĩ càng để lựa chọn cho mình một phương án vận chuyển khả thi nhất để vừa tiết kiệm tối đa về thời gian, về mức chi phí chuyển hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn là trên hết.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Mức giá cước vận tải hàng Bắc Nam bằng đường sắt trọn gói giá rẻ chỉ có tại Ratraco Solutions.

Những thông tin mà Ratraco Solutions đã kịp thời chỉ những tiêu chí lựa chọn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam đầy đủ và chi tiết nhất trên đây, nếu có bất kỳ vướng mắc hay câu hỏi nào liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết đã cung cấp bên dưới nhé. Trong tất cả những loại hình dịch vụ vận tải mà RatracoSolutions Logistics cung cấp tới khách hàng thì các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, dịch vụ và mức chi phí luân chuyển hàng hóa trọn gói.

Tất cả các tiêu chí đề ra ở trên đều hội tụ đầy đủ tại doanh nghiệp vận tải đường sắt dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Đặc biệt, những cam kết được đưa ra ban đầu về chế độ chăm sóc, bảo hành an toàn cho các kiện hàng khi tới địa điểm giao nhận,…đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, có tổ chức thống nhất rõ ràng. Chính vì những ưu điểm, những thế mạnh của dịch vụ mà càng ngày càng nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những tin bài mới nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt tiếp theo nhé

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

  • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

  • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
  • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom