Chi phí gửi hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương tốt nhất năm 2024

Việt Nam – Trung Quốc là 2 nước láng giềng, có quá trình gắn bó lịch sử từ lâu đời. Và hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương (hàng tiêu dùng, sản xuất kinh doanh,…) ngày càng tăng bởi nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi với đường biên giới giáp với Việt Nam. Ngoài ra, Trung Quốc còn là một trong những nước có đông đảo lượng khách hàng là các thương buôn cần vận chuyển hàng xuất khẩu từ Việt Nam sang vì lượng người Việt hiện đang tập trung sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành của Trung Quốc rất lớn. Với tốc độ phát triển chóng mặt trong vận chuyển hàng hóa, nhiều Công ty, Nhà vận chuyển hàng xuất khẩu cũng liên tục ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này và cũng để nâng cao hơn năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải hàng Liên vận Quốc tế với các đơn vị khác.

RatracoSolutions Logistics chúng tôi hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận tải hàng số lượng lớn đi trong nước nay tăng cường mở rộng thêm tuyến vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng đường sắt với giá cả và cước phí cực kỳ phải chăng, đáp ứng được hầu hết mọi nguyện vọng của các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng xuất. Thời gian chính là một trong những yếu tố quyết định thành bại cho các chuyến hàng đi tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương cũng như các ga đích khác nên bằng năng lực và kinh nghiệm, hiểu biết nhất định về thị trường, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý vị có được chuyến hàng giao cho đối tác theo đúng lịch trình, kế hoạch đã định.

Banner Ga Thẩm Dương Đông - Thẩm Dương

Tại sao nhu cầu vận tải hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương ngày càng tăng cao?

Dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu hàng hóa của hoạt động Vận tải, Logistics của cả Việt Nam và Trung Quốc. Mặc dù vậy, nền kinh tế của 2 nước từ năm 2021 đến nay đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đại diện các Văn phòng xúc tiến thương mại của Việt Nam tại Trung Quốc phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, địa phương chủ động nắm bắt tình hình xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa và các vấn đề liên quan khác tại khu vực cửa khẩu. Thẩm Dương là thành phố đông dân nhất của Liêu Ninh cũng như là thành phố lớn nhất ở Đông Bắc Trung Quốc theo dân số đô thị, với dân số đô thị là 6,3 triệu người (tổng điều tra dân số năm 2010), trong khi tổng dân số đô thị lên tới 8,1 triệu. Vì vậy mà nhu cầu chuyển hàng tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng đường sắt từ Việt Nam ngày càng tăng cao.

Theo số liệu thực tế thống kê được trong tháng 01/2022 vừa qua, Vận tải hàng xuất bằng container đường sắt của Trung Quốc đạt khoảng 413 triệu tấn, giảm 2,59% so với tháng trước nhưng lại tăng lên 1,2% so với năm trước. Theo kế hoạch giao thông vận tải 5 năm mới được Quốc vụ viện Trung Quốc công bố, nước này dự kiến mở rộng mạng lưới đường sắt cao tốc lên 50.000km (2025). Chính phủ Trung Quốc đã tuyên bố sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Với phương thức vận tải container tiên tiến, thời gian đi bằng đường sắt chỉ từ 18 – 20 ngày, phù hợp với các mặt hàng cần điều kiện bảo quản tốt, thời gian đưa hàng nhanh. Mặc dù số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn. Để thực hiện được mọi kế hoạch đề ra, hệ thống Logistics của ngành đường sắt phải phát triển đường kết nối, các trung tâm Logistics,…từ đó giải quyết vấn đề san hàng, chuyển tải một cách tối ưu. Các Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản và hàng hóa sang Trung Quốc cần sớm chuyển sang xuất khẩu chính ngạch để rút ngắn thủ tục, thời gian thông quan hàng hóa.

Chi phí gửi hàng đi ga Thẩm Dương Đông - Thẩm Dương tốt nhất năm 2022
Dịch vụ chuyển hàng từ ga Đông Anh, ga Yên Viên đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương của Ratraco Solutions với kinh nghiệm dày dặn giúp hàng hóa của khách giao đến tận nơi cho đối tác, bạn hàng,…

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương luôn được các đơn vị, Công ty Vận tải – Logistics chú trọng đẩy mạnh phát triển. Nắm bắt được nhu cầu cao từ thị trường xuất khẩu hiện nay, các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng nguyên container cũng nâng cao sức cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. Chính vì điều này đã khiến việc lựa chọn một Đơn vị vận chuyển hàng hóa, Logistics tốt nhất của các chủ hàng gặp phải không ít khó khăn.

Hiểu được nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan từ Đà Nẵng bằng Container từ thị trường, Ratraco Solutions triển khai “Dịch vụ gửi hàng đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương” uy tín, chất lượng, giao hàng đúng tiến độ, cước phí rất phải chăng, đáp ứng hết thảy mọi yêu cầu của phía chủ hàng. Chúng tôi sẽ dốc toàn lực, kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm,…giúp cân đối chi phí và luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hoá đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương được chuẩn xác nhất có thể.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ga Viễn Đạt – Trường Xuân bằng đường sắt

Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đến Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng Container Nhanh Chóng, An Toàn, Tiết Kiệm tại Ratraco Solutions

RatracoSolutions Logistics chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ Container lạnh tự hành, cấp Container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, container lạnh tự hành trong nước và đi Quốc tế. Điển hình, với tuyến chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương, chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương, Công ty cũng sẽ áp dụng theo quy trình vận tải hàng Liên vận Quốc tế với chi phí phải chăng, lịch trình rõ ràng, chuyên nghiệp trong mọi khâu giúp khách hàng cảm thấy an tâm tin tưởng khi gửi một khối lượng hàng lớn đi xuất khẩu.

Bảng giá chuyển hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Nhân sự hỗ trợ từng công tác tại các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kể thời điểm nào, chỉ cần gọi điện hoặc gửi thông tin về cho Công ty, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị.

Mọi quy trình xuất khẩu hàng tại Vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions đều được đảm bảo tuân thủ đúng thỏa thuận giữa Nhà vận chuyển với chủ hàng, đáp ứng đúng thủ tục vận chuyển hàng hoá đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng tàu hỏa, đường sắt. Công ty cũng đã đầu tư và nâng cấp 150 Toa xe Mc nhận chở các loại container, 170 Toa xe P các loại hàng hóa chất lỏng, 15 Toa xe Mcc chuyên chở container lạnh, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…Các thùng Container chứa hàng đều được sản xuất dựa theo dây chuyền tiên tiến mới nhất, đảm bảo duy trì mức nhiệt độ phù hợp với từng mặt hàng. Ngoài ra còn nhận hỗ trợ Dịch vụ kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…giúp chủ hàng thêm an tâm tin tưởng vào dịch vụ.

Chi phí gửi hàng đi ga Thẩm Dương Đông - Thẩm Dương tốt nhất năm 2022
Các phương tiện hỗ trợ nâng dỡ Container Ratraco Solutions để trung chuyển tới ga tàu đường sắt chuẩn bị chuyển hàng nguyên chuyến Liên Vận quốc tế đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương.

Hơn nữa để chung tay hỗ trợ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn nhiều khó khăn, đơn vị chúng tôi cũng sẽ tính toán áp dụng giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên đơn vị sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện vận tải, máy móc hỗ trợ nâng gắp Cont lên khoang tàu,…để hỗ trợ Quý khách hàng một cách hiệu quả tốt nhất.

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận và không nhận chuyển đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến Ga đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương:

 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…số lượng nhiều;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,…(nhỏ gọn);
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Thực phẩm chức năng,…và một số mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận vận chuyển đến Ga đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương:

 • Các hàng hóa nằm trong danh sách cấm của Việt Nam và Trung Quốc;
 • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy hay tư liệu chống phá, phản động;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc,…(Có khả năng bị tịch thu và không được bồi thường).
 • Các chất gây cháy nổ nguy hiểm như vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự;
 • Các chất kích thích như ma túy, cần sa,…;
 • Tiền tệ, hiện kim có giá trị cao như vàng bạc, đá quý,…

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và nhận hàng tại Thẩm Dương (trung chuyển từ Ga đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương)

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh):

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Thẩm Dương (trung chuyển từ Ga đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương):

 • Các quận nội thành: Đại Đông, Hòa Bình, Hoàng Cô, Thẩm Hà, Thiết Tây;
 • Các quận, huyện ngoại thành: Quận: Vu Hồng, Tô Gia Đồn, Hồn Nam, Thẩm Bắc Tân (gọi là quận Tân Thành Tử cho tới tháng 10 năm 2006), Liêu Trung; Thành phố cấp huyện: Tân Dân; Huyện: Pháp Khố, Khang Bình;… và các khu vực khác trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi tại Thẩm Dương.

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương được quyết định bởi nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

*** Sau khi nhận được thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá trọn gói nhanh nhất tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cách thức vận chuyển, giao nhận hàng tại Ga Yên Viên, Ga Đông Anh – Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương

 • Vận chuyển hàng hóa đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển Container lạnh, nóng từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển hàng từ ga Yên Viên, ga Đông Anh tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng Container (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ trung chuyển hàng từ Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương giao hàng tận nơi với khối lượng lớn khi khách yêu cầu.

*** Với những tiện ích trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Có nên sử dụng Dịch vụ vận tải hàng nguyên chuyến tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương của Ratraco Solutions?

Những lợi ích thiết thực từ “Dịch vụ chuyển hàng tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng đường sắt” mà chủ hàng sẽ nhận được:

 • Năng lực chuyển hàng tới ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng Container lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Chúng tôi nhận chuyển gửi hàng đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương được cập nhật liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương tốt nhất;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng chuyển tận tay người nhận tại Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương hoặc tận nơi tại Trung Quốc;
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu (Việt Nam – Trung Quốc) nếu được khách hàng yêu cầu;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Thao tác và quy trình thủ tục gửi hàng, vận chuyển nhanh chóng đơn giản theo đúng quy định;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng đi Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng đường sắt: 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên chở Cont lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện xếp dỡ hàng tại Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương (Trung Quốc);
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng đường sắt nhanh chính xác, đúng cam kết;
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, lịch tàu, tuyến đường,…;
 • Hàng hóa giao đến Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Phố Điền – Trịnh Châu bằng đường sắt

Cách thức chuyển gửi hàng số lượng lớn đến Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng đường sắt Ratraco Solutions

RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình các bước vận chuyển hàng tới ga Dương Đông – Thẩm Dương bằng Container đường sắt nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi ga Dương Đông – Thẩm Dương;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Dương Đông – Thẩm Dương”, lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển hàng đi Dương Đông – Thẩm Dương;
Chi phí gửi hàng đi ga Thẩm Dương Đông - Thẩm Dương tốt nhất năm 2022
RatracoSolutions Logistics vận chuyển hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương bằng đường sắt nhanh an toàn, chất lượng, hiệu quả với cước phí bình ổn.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận việc vận chuyển hàng tới ga Dương Đông – Thẩm Dương bằng đường sắt nguyên chuyến thành công và kết thúc hợp đồng tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương tiết kiệm hiệu quả về cước phí, thời gian cho các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp đã được Công ty Vận tải Container đường sắt RatracoSolutions Logistics cập nhật nhanh để đơn vị bạn tiện tham khảo, so sánh sự khác biệt so với các Nhà vận chuyển khác trên thị trường. Quý khách hàng nào đang quan tâm và đắn đo trước nhiều Đơn vị Vận tải – Logistics hiện nay thì nên cân nhắc lựa chọn gửi hàng xuất khẩu số lượng lớn tại đây để được đảm bảo mọi quyền lợi, lợi ích dịch vụ cao nhất.

Liên hệ nhanh qua Email hoặc Hotline bên dưới để được cung cấp Bảng giá chuyển hàng đi ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương, và Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont trọn gói tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm 2022. Chúng tôi tự hào được làm cầu nối hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp trong nước chuyển hàng đi Liên vận Quốc tế bằng đường sắt thành công, giúp người tiêu dùng tại Thẩm Dương tiếp cận gần hơn, nhanh hơn với sản phẩm, hàng hóa của đơn vị bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ