Dịch vụ chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất

Tế Nam thuộc tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Với nền văn hóa quốc tế thông qua các thành phố đẹp với lịch sử hào hùng và di sản văn hóa trải dài hơn hai thiên niên kỷ. Đặc biệt, sự hiện đại của công nghệ sản xuất bia góp phần tạo nên một nền văn hóa khá đặc sắc. Bởi thế, nhu cầu chuyển hàng tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt cũng ngày càng tăng cao. Nhằm hỗ trợ nhu cầu tiêu thụ, buôn bán giữa các tỉnh thành với nhau, hàng ngàn đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển giá rẻ ra đời để đáp ứng cho người dân tại hai nước.

Nắm bắt nhanh nhu cầu ấy, RatracoSolutions Logistics cung cấp đến quý khách “Dịch vụ chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam” nhanh uy tín, chất lượng và an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong mọi khâu, luôn cập nhật thông tin về lịch tàu  chạy, về hàng hóa kịp thời đến khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng Bảng giá chuyển hàng đi ga chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam” trọn gói cạnh tranh nhất thị trường, giúp Doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong kế hoạch vận chuyển hàng hóa đến ga Lạc Khẩu – Tế Nam lâu dài của mình. Quý vị sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng qua Dịch vụ gửi hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt tại đây.

Banner Ga Lạc Khẩu - Tế Nam

Tìm hiểu hoạt động vận tải đường sắt và nhu cầu gửi hàng hóa đến ga Lạc Khẩu – Tế Nam

Dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến vận chuyển hàng Quốc tế đường hàng không và đường biển gặp nhiều khó khăn do kiểm dịch, do thiếu nhân công ở các cảng biển. Trước vấn đề này, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tập trung vào hoạt động Vận tải – Logistics, đặc biệt phát triển mạnh mẽ hoạt động gửi hàng Liên vận Quốc tế, cụ thể hơn là gửi hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam. Vì vậy, vận chuyển bằng đường sắt phát huy ưu điểm với chi phí rẻ và thuận lợi hơn. Do đó, một số luồng hàng Liên vận quốc tế thông qua ga đã có chuyển biến tăng trưởng. Hình thức vận chuyển hàng bằng Container đường sắt cũng giúp rút ngắn khoảng cách hiệu quả, phù hợp với nhiều mặt hàng nói chung và mặt hàng có thời hạn bảo quản ngắn ngày.

Với nền kinh tế liên tục phát triển kéo theo các Dịch vụ luân chuyển hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh, đặc biệt là hàng hóa xuất khẩu. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng, hiện đã có không ít các Đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam với sự cạnh tranh cao về giá cả lẫn chất lượng, hỗ trợ dễ dàng cho khách trong khu vực chuyển hàng đi Quốc tế. Song chính sự ra đời ồ ạt này của hàng loạt Nhà vận chuyển lại gây không ít khó khăn cho các chủ hàng, các Doanh nghiệp khi phải dựa trên nhiều tiêu chí để chọn được một địa chỉ đáng tin cậy và an toàn.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu - Tế Nam bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất
Trung Quốc đang đẩy mạnh các hoạt động giao thương hàng hóa bằng đường sắt Liên vận Quốc tế với Việt Nam nên nhu cầu gửi hàng xuất khẩu đến ga Lạc Khẩu – Tế Nam tăng nhanh.

Nhìn chung, Tế Nam là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam về trao đổi buôn bán hàng hoá, mối quan hệ này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Tế Nam đã trở thành thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt, Dịch vụ vận chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Na rất được chú trọng bởi có số lượng người Việt nhập cư, định cư khá đông. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Nắm bắt cơ hội và hiểu rõ khó khăn của các chủ hàng, Ratraco Solutions tiếp nối thành công của Dịch vụ vận chuyển container nội địa nay triển khai thêm “Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam” chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, tin chắc sẽ không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng cao của quý vị cho Nhà vận chuyển hàng đầu như chúng tôi. Công ty sẽ dốc toàn lực, kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, nhân lực hùng hậu,…nhằm đảm bảo chuẩn xác về thời gian, tiến độ chuyển hàng tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng container luôn diễn ra đúng kế hoạch đã định từ trước.

>>> Xem thêm: Chi phí gửi hàng đi Ga Thẩm Dương Đông – Thẩm Dương

RatracoSolutions Logistics nhận chuyển gửi hàng nguyên Container đến ga Lạc Khẩu – Tế Nam với Cước phí rẻ tiết kiệm, Chuyên nghiệp, Chất lượng, An toàn cao

Trên thị trường hiện có khá nhiều Đơn vị, Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn nơi nào giao phó khối lượng hàng hóa có giá trị cao. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị nhận được sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng lớn. Thế nên, Ratraco Solutions sẽ nhận vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam với phương châm rõ ràng: “Tiện ích – Hiệu quả – Nhanh chóng – Giá cạnh tranh”. Bảng giá chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam được update thường xuyên, cam kết không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác (ngoài cước phí đã cam kết từ đầu).

Chúng tôi luôn đào tạo nguồn nhân lực kỹ lượng trong từng công tác trong các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào, chuyên nghiệp trong mọi khâu (từ vận hành đến kinh doanh). Do đó, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kể thời điểm nào, chỉ cần gọi điện hoặc gửi thông tin, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng và phục vụ tốt nhất có thể.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu - Tế Nam bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất
RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam với nhiều tiện ích khác biệt mà không phải Nhà vận chuyển nào cũng đáp ứng tốt được.

Công ty cũng đầu tư thêm khoảng 150 Toa xe Mc chở các loại cont, 170 Toa xe P các loại hàng hóa chất lỏng, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển cont lạnh, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…Đặc biệt, các thùng Cont đều được đầu tư mới 100%, đảm bảo duy trì mức nhiệt độ phù hợp với từng mặt hàng khác nhau. Nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics: Dịch vụ kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…Ngoài ra, đơn vị cũng đang ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp.

Chọn Ratraco Solutions để chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam hoặc vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm bởi luôn có thiết bị giám sát hành trình di chuyển 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng lô hàng xuất khẩu của bạn “đi đến nơi, về đến chốn”. Công ty luôn có sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị liên quan giúp kế hoạch vận chuyển hàng hoá đi Lạc Khẩu – Tế Nam được diễn ra mau chóng nhất.

Các loại hàng hóa nhận và không nhận chuyển tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến ga Lạc Khẩu – Tế Nam:

 • Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, cát đá, thạch cao, đồ nội thất,…
 • Vận tải hàng nông sản: Gạo, lạc, dưa hấu, thanh long, nho, ngô (bắp), bột mỳ, rau củ quả tươi,…
 • Quăng các loại: than, boxit, sắt, vôi,…
 • Vận tải cây cảnh, con giống.
 • Vận tải hàng dễ vỡ: gốm, sứ, thuỷ tinh.
 • Vận tải một số loại hàng đặc biệt: quà biếu, hoá chất, dụng cụ thí nghiệm, gốm sứ, thuỷ tinh,…
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,..(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế(nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…và nhiều mặt hàng khác.

* Lưu ý không nhận gửi hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất hoặc nhập khẩu tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc;
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và địa điểm nhận hàng tại Tế Nam (trung chuyển từ ga Lạc Khẩu – Tế Nam)

* Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển hàng đến Ga Đông Anh, Ga Yên Viên):

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Lạc Khẩu – Tế Nam (trung chuyển từ Ga Lạc Khẩu – Tế Nam):

Quận Lịch Thành, Lịch Hạ, Thị Trung, Hòe Ấm, Thiên Kiều, Trường Thanh, Chương Khâu, Tế Dương, Lai Vu, Cương Thành; Huyện Thương Hà, Bình Âm,…hoặc các khu vực khác gần ga đường sắt Lạc Khẩu Tế Nam mà chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi trong khả năng cho phép.

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam được quyết định bởi nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Lạc Khẩu – Tế Nam nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

Cách thức vận chuyển, giao nhận hàng tại Ga Lạc Khẩu – Tế Nam

 • Vận chuyển hàng hóa đi Lạc Khẩu – Tế Nam từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển container lạnh, nóng từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Uỷ thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng Container (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ trung chuyển hàng hóa từ Ga Yên Viên tới Ga Lạc Khẩu – Tế Nam hoặc chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam (giao hàng tận nơi nếu khách yêu cầu).

Chọn Dịch vụ chuyển hàng đến ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng Container Ratraco Solutions, khách hàng nhận lại được gì?

Dịch vụ chuyển hàng tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt Ratraco Solutions được nhiều đối tác, Doanh nghiệp, Đơn vị kinh doanh trong nước tin tưởng lựa chọn, chính bởi:

 • Giá cước ưu đãi: Ratraco Solutions có mối quan hệ với nhiều đại lý vận tải trong nước và Quốc tế nên chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận tải đường sắt với giá cước tốt nhất và cạnh tranh nhất;
 • Báo giá 24/7: Tiếp nhận đơn hàng 24/7, sau khi nhận đơn hàng, báo giá nhanh từng yêu cầu một cách chi tiết nhất;
 • Chất lượng dịch vụ: Thường xuyên cập nhật lịch tàu đường sắt nhanh chính xác, đảm bảo lịch trình ổn định, hàng hóa giao đến người nhận “Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm – Tối ưu”;
 • Năng lực: RatracoSolutions Logistics và Đại lý tại ga Lạc Khẩu – Tế Nam dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan đến giá cước, thủ tục hải quan cho tất cả các mặt hàng xuất khẩu bằng đường sắt.

Ngoài ra, có những ưu điểm nổi bật mà Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam mang lại như:

 • Năng lực chuyển hàng tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng Container lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Chúng tôi nhận chuyển gửi hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam được cập nhật liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam tốt nhất;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng chuyển tận tay người nhận tại Ga Lạc Khẩu – Tế Nam hoặc giao tận nơi theo yêu cầu;
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu (Việt Nam – Trung Quốc) nếu được khách hàng yêu cầu;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Thao tác và quy trình thủ tục gửi hàng, vận chuyển nhanh chóng đơn giản theo đúng quy định;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng đường sắt: 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên chở Cont lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện xếp dỡ hàng tại Ga Lạc Khẩu – Tế Nam;
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt nhanh chính xác, đúng cam kết;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…;
 • Hàng hóa giao đến Ga Lạc Khẩu – Tế Nam cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ga Tô Châu Tây – Tô Châu bằng Container

Cách thức chuyển gửi hàng nguyên chuyến đến ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics

RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình các bước vận chuyển hàng tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng Container đường sắt nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu – Tế Nam số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Lạc Khẩu – Tế Nam”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam;
Dịch vụ chuyển hàng đi ga Lạc Khẩu - Tế Nam bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất
RatracoSoluions Logistics đang cố gắng mở rộng và đẩy mạnh hơn các tuyến đường gửi hàng từ Ga Đông Anh, Yên Viên đến Ga Lạc Khẩu – Tế Nam theo lịch trình xuyên suốt.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Lạc Khẩu – Tế Nam bằng đường sắt nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Như vậy, những tiện ích quý khách được nhận lại khi lựa chọn “Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lạc Khẩu – Tế Nam” tại Ratraco Solutions đó chính là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, linh hoạt, hỗ trợ khách nhiệt tình trong mọi khâu quan trọng, thời gian vận chuyển hàng nhanh an toàn, uy tín luôn đặt lên hàng đầu,…Chắc chắn, kế hoạch gửi hàng đi Lạc Khẩu – Tế Nam của Doanh nghiệp bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công như mong đợi. Nếu các chủ Doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua Hotline bên dưới để nhân viên Sales, CSKH cung cấp thêm thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Dịch vụ gửi hàng xuất khẩu Việt Nam đi Quốc tế.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ