Bảng giá chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt Á – Âu tốt nhất 2024

Vương quốc Bỉ có chủ quyền tại Tây Âu, có vị trí nằm tại trung tâm của một khu vực Công nghiệp hóa cao độ giúp quốc gia này đứng thứ 15 thế giới về xuất nhập khẩu vào năm 2007. Hạ tầng giao thông của nước Bỉ được tích hợp với phần còn lại của Châu Âu. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi nhiều người lao động và du học sinh qua đây sinh sống, làm việc. Đây là cơ sở quan trọng để việc vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ trở nên thuận tiện hơn.

Nếu như khách hàng có ý định vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt có thể cân nhắc lựa chọn Ratraco Solutions. Chúng tôi nhận thấy yếu tố thời gian quyết định nên sự thành công hay thất bại của Công ty nên sẽ dốc hết toàn bộ sức lực để Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng Container ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu khách hàng tối ưu nhất.

Banner VN-Bỉ

Nhu cầu chuyển gửi Hàng dệt may đi Bỉ từ Việt Nam bằng đường sắt hiện nay

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Bỉ ngày càng tăng trưởng do quá trình hội nhập của Việt Nam đang mức cao. Số lượng Việt kiều Bỉ đang sinh sống và làm việc tại đây khá cao. Bỉ được biết đến là 1 trong 6 quốc gia sáng lập của Liên minh chây Âu và chính là trụ sở của Ủy ban Châu Âu. Ngoài ra, Bỉ còn là một quốc gia phát triển, có kinh tế thu nhập cao với trình độ tiên tiến, phân loại rất cao trong chỉ số phát triển con người. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng Container đường sắt giá rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả tối đa nhất.

Trong tháng 01/2022, hoạt động Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế vẫn tiếp tục giữ đà tăng trưởng khá tốt. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương bố trí lại nhân lực, nguồn vốn để nâng cấp đường ga, kho ga tại các nhà ga. Bộ Giao thông Vận tải cũng đã sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Bắc, Trung, Nam để thực hiện vận chuyển Hàng dệt may xuất khẩu sang Bỉ được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ùn tắc giữa các Ga biên giới cũng như giảm được sự ách tắc giao thương đường bộ.

Hiện nay, ngành Dệt may nước ta đang phát triển rất mạnh, không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn Liên vận quốc tế và tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về lĩnh vực may, gia công hàng xuất khẩu ra thị trường thế giới. Việc điều phối nguồn hàng và nguyên liệu rất quan trọng, kéo theo nhu cầu vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Trong tương lai, ngành Dệt may Việt Nam cần phát triển tốt hơn nữa, nắm bắt và xác định được thị trường trọng tâm, tiềm năng,…từ đó mới sản xuất theo nhu cầu của thị trường một cách chuẩn xác. Có như thế, Hàng dệt may của Việt Nam mới xây dựng được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường toàn cầu. Nói đi cũng phải nói lại, hoạt động vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ nói riêng và tuyến Liên vận quốc tế hiện có xu hướng gia tăng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt Á - Âu tốt nhất 2022
Hàng dệt may là mặt hàng xuất khẩu từ Việt Nam sang các nước khá nhiều, trong đó có Bỉ nên nhu cầu tìm thuê Dịch vụ gửi hàng ngày càng nhiều để phục vụ cho giao thương, trao đổi, kinh doanh,…

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng container RatracoSolutions Logistics nắm bắt được nhu cầu từ thị trường trong nước và Liên vận quốc tế nên nâng cấp và hoàn thiện Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may sang Bỉ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, hỗ trợ làm các chứng từ – thủ tục hải quan,…để đáp ứng tiêu chí từng khách hàng (dù là khắt khe nhất). Tham khảo thêm thông tin thêm về Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt dưới đây để có đánh giá khách quan nhất và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Máy móc đi Bỉ bằng Container

Dịch vụ vận tải Hàng dệt may Việt Nam – Bỉ nguyên Container đường sắt RatracoSolutions Logistics CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, TIẾT KIỆM, NHANH CHÓNG NHẤT

Trong thời kỳ đại dịch Covid 19 lan rộng, khi mà các phương thức vận tải hàng hóa đều phải đối mặt với nhiều khó khăn thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt vẫn hoạt động bình thường và được đông đảo khách hàng ưu tiên vì ít chịu tác động môi trường. Công ty vận tải Ratraco Solutions nhận thấy thế mạnh đã triển khai “Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng Container” bình thường, đặc biệt là ứng dụng giảm giá 25-30% chi phí Logistics trong Doanh nghiệp. Không chỉ thế, chúng tôi còn là một trong những Nhà vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu, nhận được nhiều đánh giá khá cao từ phía khách hàng. Chất lượng dịch vụ tốt sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Hàng dệt may là mặt hàng đặc thù, cần có quy trình vận chuyển thích hợp, đảm bảo được chất lượng, số lượng hàng hóa. Việc điều phối nguồn hàng trong nước có vai trò cực kỳ quan trọng, kéo theo nhu cầu vận chuyển Hàng dệt may trao đổi giữa các Doanh nghiệp dệt may trên cả nước cũng phát triển. Bởi thế, nhiều Đơn vị ra đời để cung cấp Dịch vụ vận chuyển vận chuyển Hàng dệt may xuất khẩu sang Bỉ, tuy nhiên không phải ai cũng uy tín. Nhưng khách hàng đừng quá lo lắng, bởi chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng Liên vận quốc tế, đặc biệt là tuyến vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng Container đường sắt chất lượng cao, chi phí thấp nhất.

Với đa số các chuyến hàng đi giao thương Quốc tế, thời gian sẽ là một trong những yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao, dốc toàn sức lực để hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép. Trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ cập nhật thông tin liên tục để khách hàng luôn theo dõi được lô hàng của mình như thế nào. Nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, kho bãi, bốc xếp,…nhằm đáp ứng dịch vụ và gia tăng tiện ích cho mọi chủ hàng.

Để nâng cao hơn tính tiện tích cho mọi chuyến hàng, chúng tôi cũng trang bị đầy đủ các phương tiện Container mọi kích cỡ cụ thể như: Container 20 feet, Container 40DC, Container 40HC, Container 45FT,…Những thùng Container chứa Hàng dệt may sẽ được sản xuất dựa theo hệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến và đặc biệt là đáp ứng đúng tiêu chuẩn bảo quản. Mục đích cuối cùng là muốn Hàng dệt may giữ được tình trạng hàng nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Bảng giá chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt Á - Âu tốt nhất 2022
Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may sang Bỉ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, được sự tín nhiệm cao từ các chủ hàng.

Các chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói một cách kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Áp dụng chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chính khách hàng của mình.

Hệ thống kho bãi được trải dài rộng lớn khắp 3 miền (Bắc-Trung-Nam) nhằm nâng cao khả năng lưu trữ, chủ động hơn về thời gian vận tải lượng Hàng dệt may lớn đến nước Bỉ. Chúng tôi luôn có sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị liên quan, phương tiện đầy đủ, hội tụ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình,…để kế hoạch vận chuyển hàng Dệt may bằng đường sắt được diễn ra thành công và suôn sẻ nhất.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Bỉ

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN, Khu chế xuất, Cụm CN tiềm năng khác.

* Địa điểm giao hàng tại Bỉ:

Hasselt, Kortrijk; La Louvière, Leuven, Liège, Louvain-la-Neuve, Mechelen, Mons; Mortsel; Mouscron, Namur, Nivelles, Oostende; Roeselare, Seraing, Sint-Niklaas; Sint-Truiden, Tienen, Tongeren, Tournai; Verviers; Wavre, Aalst, Aarschot, Antwerpen (Antwerp); Brugge (Bruges), Bruxelles (Brussels); Charleroi, Diest; Dinant, Durbuy, Genk, Gent (Ghent),….

Các loại Hàng dệt may nhận vận chuyển, xuất khẩu sang Bỉ

 • Vải công nghiệp, vải cuộn, vải sợi, vải không dệt, vải mành, các loại vải tổng hợp khác;
 • Máy may công nghiệp, máy ủi (là); máy vắt sổ, máy đính nút, máy hấp, sấy, máy thêu,..;
 • Sợi  bông, sợi nhân tạo, sợi thực vật, hỗn hợp các loại sợi trên và hỗn hợp có chứa tơ (quần áo, mũ, len, túi xách,…);
 • Phụ liệu ngành may mặc: kim chỉ, nút, tem, nhãn, dây kéo, logo, dây khóa, dây ruy băng, mạc xi,…;
 • Các mặt hàng liên quan đến ngành Dệt may.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ

 • Vận chuyển Hàng dệt may nguyên Container từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển Hàng dệt may nguyên chuyến từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển container bằng đường sắt từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Giá cước phí vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á-Âu

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển hàng dệt may từ Việt Nam – Bỉ nhiều hay ít?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

Chứng từ khai báo hải quan và chứng nhận xuất khẩu Hàng dệt may đi Bỉ

 • Invoice (Hóa đơn thương mại);
 • Packing List (Phiếu đóng gói chi tiết hàng hóa);
 • Sales contract (Hợp đồng thương mại);
 • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ);
 • Phytosanitary Certificate (Giấy kiểm dịch thực vật);
 • Certificate of fumigation (Giấy xác nhận hun trùng đối với mặt hàng gạo);
 • Certificate of weight/quantity/quality (Giấy chứng nhận trọng lượng/chất lượng/số lượng);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ

 • Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may Việt Nam – Bỉ nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

*** Ngoài vận chuyển số lượng lớn mặt hàng dệt may, chúng tôi còn nhận vận tải Container lạnh với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh/đông lạnh đạt chuẩn để hàng giữ được trạng thái như ban đầu. 

Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ chuyển gửi Hàng dệt may đi Bỉ nguyên Container Ratraco Solutions

RatracoSolutions Logistics chuyên cung cấp vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng container đường sắt những ưu điểm sau:

 • Giá vận chuyển Hàng dệt may và các loại hàng khác (trừ hàng cấm) đi Bỉ luôn ổn định, cạnh tranh nhất thị trường;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng Dệt may sẽ được chuyển đến tận tay của người nhận bên nước Bỉ;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45FT,… phù hợp đáp ứng nhu cầu vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch và được cập nhật liên tục trên trang web để khách hàng nắm bắt thông tin kịp thời;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin lô hàng Dệt may xuất khẩu được bảo mật tuyệt đối;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ lô/ kiện hàng;
 • Năng lực vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng Container với khối lượng lớn và đa dạng;
 • Thuần thục trong việc khai báo hải quan, làm chứng từ cần thiết để hàng nhanh tới tận tay người nhận tại Bỉ;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may xuất khẩu sang Bỉ tốt nhất;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích dịch vụ, cước phí,…cho khách nắm rõ;
 • Có chính sách bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng Dệt may chuẩn xác nhất cho quý khách;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng Dệt may cần đi gấp, tăng cường giao nhanh đến Bỉ.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Vũng Tàu bằng đường sắt

Quy trình chuyển gửi Hàng dệt may xuất khẩu từ Việt Nam – Bỉ nguyên Container đường sắt Ratraco Solutions

Quy trình vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu thực hiện bởi Vận tải đường sắt Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển số lượng lớn Hàng dệt may Việt Nam – Bỉ;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Hàng dệt may xuất khẩu”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng Container;
Bảng giá chuyển Hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt Á - Âu tốt nhất 2022
Quy trình vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ xuất khẩu từ Việt Nam tại Ratraco Solutions được thực hiện nhanh chóng theo tuyến đường sắt Quốc tế Á-Âu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ nguyên Container đường sắt RatracoSolutions Logistics. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là “An toàn – Nhanh chóng- Tiện ích – Hiệu quả – Chất lượng”. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn, đảm bảo hàng hóa của khách được vận chuyển sang Bỉ kịp thời, suôn sẻ. Nếu Doanh nghiệp nào thực sự có nhu cầu tìm thuê dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ chu đáo, nhận thông tin “Dịch vụ vận chuyển Hàng dệt may đi Bỉ” trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom