Thủ tục nhập khẩu dây cáp điện cụ thể và chi tiết nhất 2024

Dây cáp điện là một trong những mặt hàng được nhập khẩu mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì tính chất cấu tạo khác nhau, chủng loại đa dạng nên các chính sách hiện hành áp dụng lên mặt hàng này tương đối phức tạp. Bởi thế mà quy trình và các thủ tục nhập khẩu dây cáp điện để được thông quan nhanh, thuận lợi là vấn đề được rất nhiều Doanh nghiệp quan tâm.

Vậy quy trình đó như thế nào? Ratraco Solutions sẽ chia sẻ tới các cá nhân, Doanh nghiệp những điều kiện nhập hàng, cơ sở pháp lý, thủ tục nhập khẩu số lượng lớn dây cáp điện,…Đồng thời, những thế mạnh của đơn vị với Dịch vụ vận chuyển kiêm hỗ trợ tư vấn, làm thủ tục hải quan nhập khẩu dây cáp điện cũng được chỉ ra để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về một địa chỉ chuyển gửi hàng chuyên nghiệp tốt nhất.

Nhu cầu chuyển gửi dây cáp điện nhập khẩu nước ngoài về Việt Nam

Hiện nay, lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa, thiết bị tại Việt Nam đang ngày một gia tăng và phát triển. Trong đó, dây cáp điện là một trong những hàng hóa, thiết bị được nhập khẩu nhiều nhất hiện nay. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại dây điện với đủ chủng loại, kích cỡ, mẫu mã, nguồn gốc, chất lượng, giá cả,…tạo khó khăn cho người mua trong việc lựa chọn.

Đặc biệt là phải chọn loại dây điện như thế nào để vừa đảm bảo an toàn, sử dụng lâu dài mà giá thành lại vừa phải. Để giải quyết vấn đề đó, người tiêu dùng lựa chọn các loại dây điện nhập khẩu để sử dụng vì an tâm hơn về chất lượng, nguồn gốc. Thấy được nhu cầu đó, các Doanh nghiệp cũng nhập về rất nhiều để kinh doanh. Tuy nhiên, do những tính chất phức tạp, đa dạng chủng loại nên việc nhập khẩu dây cáp điện cần có cơ chế kiểm soát nhất định.

Thủ tục nhập khẩu dây cáp điện cụ thể và chi tiết nhất 2022
Dây cáp điện cuộn tròn là một trong những mặt hàng luôn có nhu cầu nhập khẩu và vận chuyển đến các tỉnh, thành rất cao hiện nay.

Các loại dây cáp điện không phải làm kiểm tra chuyên ngành là các loại cáp điện không thuộc phạm vi điều chỉnh của Thông tư số 22/2011/TT-BKHCN. Theo đó, đây là các loại dây cáp đã được lắp sẵn đầu nối. Thường được áp dụng trong các thiết bị là sản phẩm của một quá trình sản xuất hoàn chỉnh. Dây cáp điện thuộc danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2. Đây là những mặt hàng được quản lý bằng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Dây điện không bọc nhựa PVC mà bọc bằng chất cách điện khác. Hơn nữa, cáp điện là một trong những mặt hàng thuộc dạng khó vận chuyển vì hàng thuộc dạng trung bình, kiện nặng, tròn, rất dễ lăn,…gây hư hỏng khi xếp lên xe. Do đó, rất cần đến sự hỗ trợ hiệu quả của các Đơn vị vận tải giàu kinh nghiệm, tận tâm tận lực như Ratraco Solutions chúng tôi…

Tìm hiểu chi tiết về thủ tục nhập khẩu dây cáp điện mới nhất 2023

Điều kiện nhập khẩu dây cáp điện

Dây cáp điện là một trong những loại thiết bị điện và điện tử. Theo đó, theo khoản 1.3.1 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử (QCVN 4: 2009/BKHCN)  ban hành theo Thông tư số 21/2009/TT-BKHCN thì: “Thiết bị điện và điện tử là các thiết bị được nối trực tiếp hoặc qua ổ cắm đến nguồn điện hạ áp, sử dụng trong gia đình, trong thương mại và ở những nơi có mục đích sử dụng tương tự (không bao gồm các thiết bị y tế và các thiết bị viễn thông)”. Theo đó, dây và cáp điện là một trong những thiết bị điện và điện tử trong Phụ lục của Quy chuẩn kỹ thuật phải đảm bảo phù hộ với các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) tương ứng. Vậy đối với dây cáp điện nhập khẩu thì phải tuân theo những điều kiện gì?

Theo Sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN được ban hành theo Thông tư số 21/TT-BKHCN thì điều kiện nhập khẩu dây cáp điện gồm những trường hợp sau:

Đối với sản phẩm dây và cáp điện có điện áp từ 50V trở lên thì Doanh nghiệp nhập khẩu dây và cáp điện phải công bố tiêu chuẩn áp dụng cho sản phẩm dây và cáp điện theo những tiêu chí: Điện trở một chiều của ruột dẫn; Chiều dày vỏ bọc và chiều dày cách điện; Điện trở cách điện; Độ bền điện áp; Thử kéo trước và sau lão hóa của cách điện và vỏ bọc. Đối với dây cáp điện không có vỏ bọc và/hoặc cách điện, không áp dụng các chỉ tiêu cho vỏ bọc và/hoặc cách điện. Đồng thời, việc ghi nhãn trên dây và cáp điện phải đáp ứng các yêu cầu:

 • Phải nêu xuất xứ và dấu hiệu nhận biết dây và cáp bao gồm cấp điện áp, vật liệu ruột dẫn và cách điện, tiết diện và ký hiệu mã/chủng loại;
 • Nội dung ghi nhãn phải không dễ tẩy xóa, rõ ràng và dễ phân biệt;
 • Khoảng cách giữa các điểm bắt đầu của lần ghi nhãn này đến điểm bắt đầu của lần ghi nhãn tiếp theo phải theo quy định của tiêu chuẩn công bố. Nếu tiêu chuẩn không quy định, khoảng cách này không được lớn hơn 1000mm, hoặc khoảng cách giữa điểm kết thúc của một lần ghi nhãn hoàn chỉnh và điểm bắt đầu của lần ghi nhãn tiếp theo không vượt quá 550mm.

Đối với sản phẩm dây và cáp điện có điện áp dưới 50V thì doanh nghiệp nhập khẩu dây và cáp điện có điện áp dưới 50V phải công bố tiêu chuẩn áp dụng cho sản phẩm dây và cáp điện. Ghi nhãn trên dây và cáp điện phải ghi rõ cấp điện áp tương ứng. Bên cạnh đó, đối với dây cáp điện nhập khẩu thì phải được đánh giá, chứng nhận hợp quy. Sau khi được chứng nhận hợp quy, Doanh nghiệp nhập khẩu dây cáp điện sẽ tiến hành thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng Cơ quan có thẩm quyền.

Mã HS của dây cáp điện

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nói chung, với bất cứ mặt hàng nào, để xác định đúng về chính sách, thủ tục nhập khẩu, đầu tiên cần xác định mã số HS của mặt hàng. Dây cáp điện có HS thuộc Chương:

8544 Dây điện, cáp điện (kể cả cáp đồng trục) có cách điện (kể cả loại đã tráng men cách điện hoặc mạ lớp cách điện) và dây dẫn có cách điện khác, đã hoặc chưa gắn với đầu nối; cáp sợi quang, làm bằng các bó sợi đơn có vỏ bọc riêng biệt từng sợi, có hoặc không
85442021 – – Cáp cách điện chưa gắn với đầu nối, dùng cho điện áp không quá 66 kV:
– – Cách điện bằng cao su hoặc plastic

Việc xác định chi tiết mã HS của một mặt hàng phải căn cứ vào tính chất, thành phần cấu tạo…của hàng hóa thực tế nhập khẩu. Theo quy định hiện hành, căn cứ để áp mã HS vào hàng hóa thực tế nhập khẩu tại thời điểm nhập khẩu, trên cơ sở catalogue, tài liệu kỹ thuật (nếu có) hoặc/và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan và kết quả của Cục Kiểm định hải quan xác định là cơ sở pháp lý để áp mã đối với hàng hóa nhập khẩu.

Thuế nhập khẩu Dây cáp điện

Khi nhập khẩu Dây cáp điện về Việt Nam, người nhập khẩu cần nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT).

 • Thuế VAT của Dây cáp điện là 10%.
 • Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của Dây cáp điện hiện hành là 10%.

Trong trường hợp Dây cáp điện được nhập khẩu từ các nước có hiệp định thương mại tự do với Việt Nam có thể sẽ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt nếu đáp ứng đủ các điều kiện mà hiệp định đưa ra. Bạn nên lưu ý nội dung này để được hưởng quyền lợi hợp pháp về ưu đãi thuế, hiện nay Việt Nam đã tham gia ký kết FTA với trên 50 quốc gia, vì vậy, nhiều khả năng khả năng mặt hàng bạn nhập khẩu được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

Thủ tục nhập khẩu dây cáp điện cụ thể và chi tiết nhất 2022
Tương tự như những mặt hàng khác, dây cáp điện từ nước ngoài khi nhập khẩu vào Việt Nam cũng áp dụng mã HS riêng cho từng loại dây.

Thủ tục nhập khẩu dây cáp điện

* Chính sách nhập khẩu Dây cáp điện:

Dây cáp điện thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ khoa học và công nghệ, theo đó, dây cáp điện khi nhập khẩu phải kiểm  tra chất lượng.

* Thủ tục hải quan nhập khẩu mặt hàng Dây cáp điện:

Hồ sơ hải quan nhập khẩu Dây cáp điện thông thường gồm:

 • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại);
 • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa);
 • Bill of lading (Vận đơn);
 • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ – trong trường hợp người nhập khẩu muốn được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt);
 • Các chứng từ khác (nếu có).

Ngoài ra, do phải mặt hàng dây cáp điện phải kiểm tra chất lượng nhà nước khi nhập khẩu nên khi làm thủ tục hải quan nhập khẩu Dây cáp điện, ngoài các thủ tục và giấy tờ xuất trình hải quan như với hàng hóa thông thường, người nhập khẩu cần:

 • Đơn đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước khi nhập khẩu
 • Nhãn mác hàng hóa khi nhập khẩu.
 • Hàng hóa nhập khẩu cần có đầy đủ nhãn mác theo quy định hiện hành.

Để đăng ký kiểm tra chất lượng, doanh nghiệp có thể đăng ký thông qua cổng thông tin 1 cửa Quốc gia tại trang Web: https://vnsw.gov.vn/.

Cách 2 là Doanh nghiệp có thể đăng ký hồ sơ trực tiếp tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Lưu ý, đối với những lô hàng nhập khẩu quá ít, doanh nghiệp có thể làm đơn xin miễn kiểm tra chất lượng. Nhãn hàng hóa bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

 • Tên hàng hóa;
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa;
 • Xuất xứ hàng hóa;
 • Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa.

* Nộp hồ sơ cho hải quan:

Sau khi đã có giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng, doanh nghiệp cần nộp bộ chứng từ đã chuẩn bị kèm giấy chứng nhận nếu trên. Sau thời gian xét duyệt hải quan sẽ quyết định lô hàng được thông quan hay không. Đối với những lô hàng cần được kiểm tra mẫu, sau khi đưa hàng về kho, doanh nghiệp cần gửi mẫu đi kiểm tra.

* Đưa hàng về kho bảo quản và báo cơ quan kiểm định lấy mẫu:

Doanh nghiệp có thể đăng ký bước này trên cổng thông tin điện tử 1 cửa Quốc gia. Những thông tin về hồ sơ, chi phí và những yếu tố khác sẽ được trung tâm kiểm định thông báo cụ thể cho Doanh nghiệp.

Những lưu ý khi nhập khẩu dây cáp điện

 • Hàng hóa chỉ được thông quan khi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước;
 • Không phải tất cả các loại dây điện đều phải kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu;
 • Kiểm tra chất lượng dây điện nhập khẩu tiến hành theo từng lô hàng. Nhập lần nào kiểm tra lần đó;
 • Dây điện đã qua sử dụng thuộc vào mặt hàng cấm nhập khẩu. Nếu muốn nhập khẩu phải có giấy phép nhập khẩu dưới dạng phế liệu.

>>> Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu nước hoa

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải số lượng lớn Dây cáp điện nhập khẩu đi Bắc Nam nguyên chuyến AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT NHẤT

Cáp điện là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi hệ thống điện. Với nhiều ứng trong thực tiễn đặc biệt là nhiệm vụ truyền dẫn điện trong hệ thống, thiết bị này được khá nhiều Doanh nghiệp xuất nhập khẩu quan tâm. Hiện nay, nhu cầu vận chuyển dây cáp điện, thiết bị điện tập trung nhiều tại 3 khu vực lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…chở hàng đi các tỉnh Bắc Trung Nam. Nắm bắt nhu cầu cao của thị trường, Ratraco Solutions đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu vận chuyển của các Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Nếu gặp phải bất cứ vướng mắc hoặc khó khăn nào trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu Dây cáp điện, quý khách có thể chọn Ratraco làm người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bởi chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trung thực, tận tâm với từng lô hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cam kết theo dõi, giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn với thời gian nhanh nhất và mức chi phí hợp lý nhất. Công ty hiện đầu tư các loại Container bách hóa, Container bồn, Container hàng rời, Container hở mái, Container mặt bằng, Container 20 feet, Container 40 feet, Container 45 feet,…Các phương tiện vận tải hàng đều được đầu tư mới, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình luân chuyển đường xa từ nơi này đến nơi khác.

Thủ tục nhập khẩu dây cáp điện cụ thể và chi tiết nhất 2022
Ratraco Solutions là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển số lượng lớn Dây cáp điện nước ngoài vào Việt Nam bằng Container chuyên dụng an toàn, chuyên nghiệp và đảm bảo tiến độ nhanh chóng.

Các loại dây cáp điện nhập khẩu thường nhận vận chuyển

 • Dây trần;
 • Dây điện từ;
 • Dây và cáp điện lực hạ thế;
 • Dây điện dân dụng;
 • Cáp điều khiển, cáp chống thấm;
 • Cáp trung thế;
 • Cáp vặn xoắn;
 • Cáp chống cháy;
 • Cáp đồng trục;
 • Cáp điện thoại;
 • Cáp điện kế, rẽ quạt,…

Nhận gom hàng và giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành, KCN lớn

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận;
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tại khu vực Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hòa, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành,…và các KCN, Cụm CN lớn nhỏ khác trải dài từ Bắc chí Nam.

Hình thức giao nhận vận chuyển dây cáp điện

Với hệ thống kho bãi rộng khắp cùng đội ngũ phương tiện chở hàng hóa đa dạng và dồi dào. Chúng tôi mang đến các hình thức giao nhận vận chuyển dây cáp điện sau:

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển Door to Door;
 • Nhận tận nơi, giao tại kho;
 • Nhận tại kho, giao tận nơi;
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Chúng tôi luôn linh hoạt trong giao nhận vận chuyển hàng hóa. Do đó sẽ luôn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách tại khắp 63 tỉnh thành. Với các công trình dự án, đơn vị cam kết vận chuyển dây cáp điện đến tận nơi.

Thế mạnh của Dịch vụ vận chuyển dây cáp điện nhập khẩu vào Việt Nam

 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Dây cáp điện nhập khẩu nguyên cont hoàn hảo tốt nhất;
 • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển;
 • Có chuyên viên khảo sát giàu kinh nghiệm, khảo sát đúng thực tế và đề xuất phương án vận chuyển cáp điện phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Năng lực vận tải hàng Dây cáp điện lớn, không hạn chế, gửi hàng càng nhiều càng tiết kiệm chi phí;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (dây điện, dây cáp điện) được chuyển đến tận nơi cho người nhận;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Luôn cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan thuế,…cho khách được biết;
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Đội xe Cont chuyên dụng hùng hậu, đa tải trọng, sẵn sàng vận chuyển dây cáp điện nguyên container cho khách bất kì lúc nào;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, tiên tiến, có điều kiện tốt nhất để lưu trữ hàng hóa của khách hàng;
 • Dây cáp điện nhập khẩu khi gửi đi liên tỉnh được giám sát và theo dõi chặt chẽ bởi đội ngũ giám sát viên;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Chịu trách nhiệm về tính an toàn hàng hóa, đền 100% nếu hư hỏng hàng do Nhà vận chuyển.

Quy trình vận chuyển số lượng lớn Dây cáp điện bằng Container chuyên dụng

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc gửi Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Dây cáp điện đi liên tỉnh;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh, điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại dây điện/dây cáp cần chuyển tận nơi;
 • Bước 3: Sau khi thống nhất giá, 2 bên ký hợp đồng, lên phương án chuyển gửi Dây cáp điện bằng Container;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions tại Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng hoặc nhận tận nơi, sau đó bốc xếp lên Cont chuyên dụng chở dây cáp và trung chuyển đến ga tàu đường sắt;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng hoặc tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận quá trình vận chuyển Dây cáp nhập khẩu đi Bắc Nam thành công, kết thúc hợp đồng.

Những chia sẻ chi tiết về quy trình, thủ tục nhập khẩu dây cáp điện áp dụng mới nhất 2022 trên đây, hi vọng đã hỗ trợ hiệu quả cho Quý Doanh nghiệp về vấn đề chuẩn bị giấy tờ xin giấy phép nhập hàng đúng quy định. Dây cáp điện, dây diện là mặt hàng có nhu cầu vận chuyển đi Bắc Nam rất cao nhưng số lượng, chất lượng sản xuất trong nước chưa thể đáp ứng hết cho thị trường. Thế nên, nhu cầu nhập khẩu cáp điện ngày càng nhiều và việc nắm rõ từng bước về thủ tục nhập hàng vào Việt Nam là thực sự cần thiết…Khi bạn có nhu cầu thuê Dịch vụ vận chuyển Dây cáp điện ngoại nhập đi liên tỉnh trọn gói giá tốt nhất, liên hệ ngay Hotline RatracoSolutions Logistics bên dưới.

Liên hệ Vận chuyển hàng dự án lớn, siêu trường siêu trọng

Mr Toàn Nguyễn: 0965 131 131

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ