Thủ tục nhập khẩu nước hoa về Việt Nam chi tiết nhất 2024

Nước hoa nhập khẩu là mặt hàng khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Nguồn nhập có thể từ Mỹ, Pháp, Châu Âu,…Khi nhập khẩu nước hoa, điểm quan trọng nhất cần phải ghi nhớ đó là chính sách mặt hàng. Nước hoa (Perfume) được coi là mặt hàng mỹ phẩm nên các Doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành mọi thủ tục công bố mỹ phẩm cần thiết trước khi hàng về.

RatracoSolutions Logistics chia sẻ tới quý bạn đọc những nội dung chi tiết mới nhất về thủ tục nhập khẩu nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới hiện nay. Đồng thời, chúng tôi cũng nêu bật một số thế mạnh của đơn vị mình khi cung cấp trọn gói Dịch vụ vận chuyển, tư vấn làm thủ tục hải quan nhập khẩu nước hoa để những ai quan tâm có thể tham khảo, từ đó quyết định có nên lựa chọn Ratraco hay không.

Nhu cầu nhập khẩu, chuyển gửi nước hoa về Việt Nam

Nước hoa với thành phần chính là tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên (hoa, nhựa cây, gỗ..). Xuất hiện dưới dạng lỏng hoặc rắn (sáp thơm). Sử dụng để tạo ra mùi thơm cho cơ thể, tạo cảm giác dễ chịu, sự quyến rũ giới tính hay đơn giản chỉ là che giấu một mùi khó chịu nào đó. Là hỗn hợp các chất tạo mùi như tinh dầu, chất thơm, chất hãm hương (lưu hương) và dung môi hòa tan. Dùng để tạo ra cho cơ thể người, con vật, đồ vật hay không gian một mùi hương dễ chịu. Các thành phần của nước hoa có thể được tổng hợp nhân tạo hoặc chiết xuất từ thực vật và động vật. Ngành bào chế nước hoa ngày nay bắt đầu từ cuối thế kỷ XIX, với việc sản xuất đại trà (mang tính thương mại) các chất thơm như vani, coumarin.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại nước hoa đến từ nhiều thương hiệu của các quốc gia khác nhau, trong đó dòng sản phẩm nước hoa nhập khẩu từ Mỹ được ưa chuộng hơn cả. Vậy để nhập khẩu nước hoa vào Việt Nam thì các Doanh nghiệp cần làm những thủ tục gì, thủ tục nhập khẩu như thế nào và làm sao để có thể lưu thông hàng hóa một cách dễ dàng nhất?

Để có thể nhập khẩu mặt hàng nước hoa thì đây phải là hàng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quan trọng hơn hết, đây không phải là sản phẩm của những thương hiệu lớn. Đối với những thương hiệu nước hoa lớn trên thế giới như: Gucci, Chanel,…thì những nhãn hiệu này đã được đăng ký độc quyền thương hiệu tại Việt Nam, nên các doanh nghiệp không được phép nhập khẩu những mặt hàng này trừ phi có ủy quyền từ Nhà cung cấp.

Thủ tục nhập khẩu nước hoa về Việt Nam chi tiết nhất 2022
Nước hoa ngoại nhập là một trong những mặt hàng có nhu cầu vận chuyển đi Bắc Nam rất cao nên nhiều Đơn vị vận tải ra đời để đáp ứng cho thị trường.

Thị trường phổ biến cho mặt hàng nước hoa thường là Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản,…Mặt hàng nước hoa này không nằm trong danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu của Việt Nam. Những sản phẩm nước hoa đến từ Mỹ cực kỳ chất lượng do được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất hiện đại. Nhiều người tiêu dùng Việt Nam chọn mua từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Mỹ như: Marc Jacobs, Tom Ford, Calvin Klein, Victoria Secret, Ralph Lauren,…Đây là các mặt hàng được xem như là mỹ phẩm vì có thể dùng trực tiếp lên da người tiêu dùng. Bởi thế mà trước khi nhập khẩu vào Việt Nam, Doanh nghiệp cần làm thủ tục đăng ký công bố mỹ phẩm theo đúng quy định hiện hành. Dưới đây là những nội dung chi tiết về điều kiện, căn cứ pháp lý, thuế, thủ tục cùng các lưu ý cần biết…

Tìm hiểu chi tiết thủ tục nhập khẩu nước hoa về Việt Nam mới nhất 2023

Căn cứ pháp lý

Nước hoa là sản phẩm mỹ phẩm thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế:

 • Theo điều 2, thông tư 06/2011/TT-BYT, Sản phẩm mỹ phẩm là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt.
 • Theo Mục 2 “Dạng sản phẩm” của Phụ lục 01, thông tư 06/2011/TT-BYT, dạng sản phẩm mỹ phẩm thứ tự số 6 là: Nước hoa, nước thơm dùng vệ sinh,…. (Perfumes, toilet waters and eau de Cologne).

Thuế nhập khẩu

 • Khi nhập khẩu nước hoa, người nhập khẩu cần nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT).

Thuế VAT của nước hoa là 10%.

(Để biết thêm quy định về thuế VAT hàng nhập khẩu, xem tại bài viết Thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng nhập khẩu)

 • Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của nước hoa hiện hành là 18% (125/2017/NĐ-CP)

(Để biết thêm về quy định hiện hành về thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi, xem tại bài viết Thuế nhập khẩu và các quy định hiện hành về thuế nhập khẩu).

 • Trong trường hợp nước hoa được nhập khẩu từ các nước có hiệp định thương mại tự do với Việt Nam có thể được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

Xác định mã HS của nước hoa theo quy định

Bất cứ loại hàng nào khi nhập khẩu, đều cần xác định mã HS của mặt hàng đó. Bởi đó là thông tin quan trọng giúp người nhập khẩu xác định đúng chính sách và thủ tục hải quan cần thực hiện.

Với mặt hàng nước hoa, đây là sản phẩm thuộc nhóm hàng mỹ phẩm do Cục quản lý Dược – Bộ Y tế quản lý chuyên ngành. Theo đó, căn cứ vào biểu thuế ban hành kèm Nghị định 125/2017/NĐ-CP ngày 16/11/2017 của Chính Phủ, có thể xác định nước hoa thuộc phân nhóm hàng hóa cụ thể như sau:

 • Là hàng hóa thuộc chương 33: Tinh dầu và các chất tựa nhựa; nước hoa, mỹ phẩm hoặc các chế phẩm dùng cho vệ sinh;
 • Nước hoa có mã HS là 33030000: Nước hoa và nước thơm.

Thủ tục nhập khẩu nước hoa về Việt Nam chi tiết nhất

Thông thường, khi tiến hành làm thủ tục nhập khẩu nước hoa về Việt Nam, bạn cần thực hiện một số bước cơ bản sau:

Tiến hành làm hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm:

Như đã phân tích ở mục 1, nước hoa là sản phẩm mỹ phẩm thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế. Theo đó, căn cứ vào Điều 2, Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 25/01/2011 thì sản phẩm mỹ phẩm được giải thích chi tiết như sau:

“Sản phẩm mỹ phẩm là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt.”

Cụ thể, tại Mục 2: Dạng sản phẩm của Phụ lục 01 Thông tư 06/2011/TT-BYT, dạng sản phẩm mỹ phẩm thuộc thứ tự số 6 là: Nước hoa, nước thơm dùng vệ sinh,… Do đó, trước khi nhập khẩu mỹ phẩm nói chung và nước hoa nói riêng vào Việt Nam thì công ty, cá nhân nhập khẩu cần làm thủ tục công bố mỹ phẩm theo Thông tư 06/2011/TT-BYT.

Tại Điều 4, Chương II của Thông tư 06/2011/TT-BYT đã quy định chi tiết về hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm. Theo đó, cá nhân, tổ chức nhập khẩu sản phẩm mỹ phẩm cần chuẩn bị tài liệu sau:

 • Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của phiếu công bố);
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp);
 • Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam. Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên;
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS).

Ngoài ra, bạn có thể phải chuẩn bị thêm: Bảng phân tích thành phần của sản phẩm (COA), mẫu sản phẩm để test, nhãn sản phẩm.

* Lưu ý khi sử dụng phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm làm thủ tục nhập khẩu nước hoa:

 • Phiếu công bố mỹ phẩm có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp;
 • Thành phần của nước hoa có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, trước khi nhập khẩu, doanh nghiệp cần kiểm tra xem thành phần của nước hoa có thay đổi gì không? Trong trường hợp có thay đổi thì có cần làm công bố mỹ phẩm mới hay không? Để tránh những sự cố khi tiến hành nhập khẩu hàng hóa;
 • Trong quá trình nhập khẩu, nếu lô hàng thiếu phiếu công bố thì có thể bị xử phạt từ 30 – 50 triệu đồng. Trong 30 ngày kể từ ngày xử phạt, doanh nghiệp phải bổ sung phiếu công bố. Nếu quá 30 ngày không xuất trình được công bố mới thì lô hàng sẽ phải tái xuất.
Thủ tục nhập khẩu nước hoa về Việt Nam chi tiết nhất 2022
Muốn nhập khẩu nước hoa ngoại vào Việt Nam cần làm hồ sơ công bố mỹ phẩm, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hải quan nhập khẩu,…thì hàng hóa mới thông quan nhanh thuận lợi.

Chuẩn bị hồ sơ hải quan nhập khẩu nước hoa:

Sau khi đã làm công bố sản phẩm mỹ phẩm và có phiếu công bố theo quy định thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ hải quan nhập khẩu nước hoa. Đối với mặt hàng là nước hoa, bộ chứng từ nhập khẩu nước hoa kinh doanh gồm có những giấy tờ sau:

 • Tờ khai hàng hóa nhập khẩu;
 • Hóa đơn thương mại – Commercial Invoice;
 • Phiếu đóng gói hàng hóa – Packing List.

(Theo quy định hiện hành, người nhập khẩu khi nhập khẩu nước hoa chỉ cần xuất trình Hóa đơn thương mại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, để làm rõ lô hàng nhập khẩu, bạn có thể xuất trình thêm cả phiếu đóng gói hàng hóa kèm Hợp đồng thương mại với Cơ quan hải quan).

 • Vận đơn – Bill of Lading;
 • Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm đã được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp số tiếp nhận và còn hiệu lực;
 • Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa (01 bản chính hoặc C/O điện tử) trong trường hợp muốn được hưởng thuế ưu đãi nhập khẩu đặc biệt).

Để xem chi tiết về hồ sơ hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu, bạn có thể xem tại Điểm 2, Khoản 5, Điều 1 của Thông tư 39/2018/TT-BTC của Bộ Tài Chính ban hành ngày 20/04/2018.

Quản lý về nhãn mác nước hoa khi nhập khẩu:

Theo quy định, bất cứ loại hàng nào khi nhập khẩu cũng cần phải có đủ nhãn mác. Và nước hoa cũng vậy. Đối với nhãn mác hàng hóa khi nhập khẩu cần đảm bảo có đủ nội dung tối thiểu gồm: tên hàng hóa, tên và địa chỉ nhà sản xuất, xuất xứ hàng hóa, model, mã hàng hóa (nếu có).

Với hàng hóa thuộc sản phẩm mỹ phẩm, nội dung nhãn mác được quy định chi tiết tại Chương V của Thông tư số 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 25/01/2011 về Quản lý mỹ phẩm. Ngoài ra, tại nghị định 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 14/04/2017 quy định về nhãn hàng hóa cũng đã thông tin chi tiết về nội dung này.

Đối với hàng hóa là sản phẩm mỹ phẩm, sau khi thực hiện thủ tục nhập khẩu và được thông quan theo quy định, khi đưa hàng hóa ra thị trường, tổ chức, cá nhân phải bổ sung nhãn phụ. Nhãn phụ bổ sung cũng phải đảm bảo biểu thị đầy đủ nội dung trên nhãn gốc đúng với quy định.

Những lưu ý khi nhập khẩu nước hoa, nước bông

 • Nước hoa là chất dễ cháy và được liệt kê vào loại hàng nguy hiểm, bạn nên kiểm tra và lựa chọn những Công ty chuyên làm mặt hàng này để tránh những phát sinh chi phí và hạn chế rủi ro;
 • Đây là mặt hàng được liệt kê vào sản phẩm mỹ phẩm xa sỉ nên về cửa khẩu thường xuyên bị đội thủ tục nhập khẩu kiểm tra rất khắc khe;
 • Kiểm tra các thông tin sản phẩm đầy đủ trước khi cho hàng về, tránh tốn thêm chi phí.

>>> Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu cân điện tử

Những lợi ích của việc công bố các loại nước hoa nhập khẩu

Các quy định về công bố mỹ phẩm nhập khẩu ngoài việc mang tính chất là các điều kiện bắt buộc thì chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho cả Nhà nước lẫn các tổ chức và cá nhân kinh doanh:

Đối với Nhà nước

Những lợi ích mà việc công bố nước hoa nhập khẩu mang lại cho nhà nước như sau:

 • Là yếu tố quan trọng để hỗ trợ nhà nước trong việc quản lý nhóm sản phẩm nước hoa nhập khẩu trên thị trường tiêu thụ;
 • Có thể đưa ra những biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời phù hợp đối với từng trường hợp có sự cố không mong muốn xảy ra;
 • Nhà nước có thể dễ dàng quy trách nhiệm và xử phạt các tổ chức và cá nhân kinh doanh những sản phẩm nước hoa ngoại có những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe của người sử dụng.

Đối với các tổ chức và cá nhân kinh doanh

Những lợi ích mà việc công bố mang lại cho các tổ chức và cá nhân kinh doanh nước hoa nhập khẩu như sau:

 • Theo quy định, việc công bố là cách làm duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm. Sau khi thực hiện đầy đủ việc công bố, các tổ chức và cá nhân có thể kinh doanh hợp pháp các sản phẩm hợp pháp trên thị trường dưới sự quản lý của pháp luật;
 • Khẳng định được tên tuổi của doanh nghiệp và các đặc điểm của sản phẩm Chính Hãng;
 • Tạo được sức ảnh hưởng trên thị trường vượt trội hơn các sản phẩm không thực hiện công bố;
 • Không phải lo nghĩ với các tổ chức và cá nhân kinh doanh các sản phẩm chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục và hồ sơ công bố;
 • Tạo cảm giác an toàn và sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Từ đó dần dần xây dựng được niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm, tổ chức và cá nhân kinh doanh những sản phẩm này.

Ratraco Solutions nhận chuyển gửi nước hoa từ nước ngoài về Việt Nam bằng container kiêm hỗ trợ làm thủ tục nhập khẩu NHANH CHUYÊN NGHIỆP, ĐÁNG TIN CẬY NHẤT hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức đang cần nhập khẩu nước hoa về nước. Tuy nhiên, phần lớn, họ đều không biết nên thực hiện thủ tục nhập khẩu nước hoa như thế nào? Bởi thực tế, đây là nghiệp vụ phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải nắm chắc các quy định liên quan khi nhập khẩu. Do đó, để hạn chế tối đa sai sót khi thực hiện thủ tục nhập khẩu, bạn nên tìm đến dịch vụ làm thủ tục hải quan do các đơn vị cung cấp. Trong số những đơn vị đang cung cấp dịch vụ trên thị trường, bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Ratraco Solutions chúng tôi để thấy rõ lợi ích mình nhận lại cũng như tiến độ vận chuyển, giao nhận hàng theo yêu cầu ra sao.

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển Container lạnh với các mặt hàng mỹ phẩm (nước hoa) đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín thế giới với phương châm: “Nhanh chóng – Chính xác – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng cao”, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Hệ thống kho bãi rộng rãi tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, gia tăng tiện ích tối đa cho nhu cầu lưu kho chờ vận chuyển Nước hoa đi liên tỉnh của các chủ hàng, Doanh nghiệp.

Container lạnh sử dụng để vận chuyển Nước hoa đều được thiết kế với thùng xe cao, rộng để chở được lượng hàng số lượng lớn. Hàng hóa khi vận tải bằng phương tiện này luôn đáp ứng được yếu tố an toàn, tránh hư hỏng hay nhiễm bẩn không mong muốn. Phương tiện sử dụng để chuyển chở gồm Cont lạnh chuyên dụng, Cont 20 feet, Cont 40 feet, Cont 45 feet,…cùng nhiều thiết bị nâng dỡ hàng hiện đại và tiện ích nhất. Trong suốt quá trình luân chuyển hàng hóa đi Bắc Nam sẽ liên tục cập nhật thông tin lô hàng để khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, nhập khẩu Nước hoa vào Việt Nam của mình.

Thủ tục nhập khẩu nước hoa về Việt Nam chi tiết nhất 2022
Ratraco Solutions sử dụng Container lạnh chuyên dụng để vận chuyển nước hoa ngoại nhập đến các tỉnh thành, Nhà máy, KCN,…đảm bảo trạng thái an toàn, nguyên vẹn như khi nhận.

Các mặt hàng nước hoa nhận vận chuyển đi Bắc Nam

 • Nước Hoa Gucci;
 • Nước Hoa Versace;
 • Nước Hoa Charme;
 • Nước Hoa Dior;
 • Nước Hoa Victoria Secret,…và nhiều sản phẩm nước hoa nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Nhận gom hàng và giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành, KCN

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận;
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tại khu vực Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hòa, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành,…và các KCN, Cụm CN lớn nhỏ khác trải dài từ Bắc chí Nam.

Thế mạnh của Dịch vụ vận chuyển nước hoa bằng container

 • Có Hợp đồng vận chuyển Nước hoa nhập khẩu rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại Nước hoa khác nhau;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình làm thủ tục, áp mã HS code, C/O,…cho khách;
 • Đảm bảo tiến độ thông quan lô hàng Nước hoa nhập khẩu nhanh kịp thời, đúng quy định;
 • Báo giá dịch vụ công khai minh bạch, phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường;
 • Nước hoa được đóng thùng chắc chắn, chằng lót mút chuyên dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan thuế,…cho khách được biết;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nước hoa nhập khẩu được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận tải hàng Nước hoa nhập khẩu khá lớn, không hạn chế, gửi hàng càng nhiều càng tiết kiệm chi phí;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, tiên tiến, có điều kiện tốt nhất để lưu trữ mỹ phẩm (nước hoa) của khách;
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách trong hợp đồng;
 • Nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát hàng hóa do lỗi vận chuyển, cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa;
 • Cung cấp các tiện ích đi kèm như: bốc xếp hàng hóa, xe nâng hạ, xe cẩu tự hành, dịch vụ thu hộ,…

Quy trình chuyển gửi nước hoa nhập khẩu nguyên container đi liên tỉnh

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc gửi Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Nước hoa nhập khẩu đi liên tỉnh;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh, điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại Nước hoa cần chuyển đến tận nơi;
 • Bước 3: Sau khi thống nhất giá, 2 bên ký hợp đồng và lên phương án chuyển gửi Nước hoa nhập khẩu bằng Container;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions tại Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng hoặc nhận tận nơi, sau đó được bốc xếp lên Cont chuyên dụng chuyển hàng nước hoa nhập khẩu để trung chuyển đến ga tàu đường sắt;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng hoặc tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận quá trình vận chuyển Nước hoa nhập khẩu Chính Hãng đi Bắc Nam thành công và kết thúc hợp đồng.

Thông tin đầy đủ về các thủ tục nhập khẩu nước hoa mà Ratraco Solutions đã chia sẻ trên đây, mong rằng đã giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, cơ sở kinh doanh, Doanh nghiệp lớn, nhỏ từ Bắc chí Nam biết chính xác mình cần phải làm gì, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xin giấy phép nhập hàng như thế nào để có thể áp dụng theo đúng trình tự từng bước một như vậy, từ đó tạo mọi điều kiện giúp quá trình thông quan được mau lẹ hơn.

Nhìn chung, thủ tục nhập khẩu số lượng lớn Nước hoa Chính Hãng từ nước nào đi nữa đều như nhau, quan trọng là người gửi hàng, chủ hàng phải có kinh nghiệm làm giấy tờ công bố mỹ phẩm khi nhập vào thị trường Việt Nam thì chắc chắn không xảy ra bất cứ vướng mắc nào. Hãy cập nhật và theo dõi những tin bài liên quan đến thủ tục nhập khẩu các loại hàng hóa tiếp theo để có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ