Thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi chi tiết nhất 2024

Thủ tục xuất nhập khẩu thức ăn chăn nuôi là vấn đề được rất nhiều Doanh nghiệp quan tâm. Với nhu cầu ngày càng cao đối với ngành chăn nuôi trong nước thì đây là loại hàng hóa chiếm tỉ trọng cao trong tổng số hàng xuất nhập khẩu nhưng không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục hải quan để thông quan thức ăn chăn nuôi.

Sau đây, RatracoSolutions Logistics chia sẻ đầy đủ nhất về điều kiện, quy trình, thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi và đồng thời chúng tôi cũng chỉ ra những thế mạnh nổi bật của đơn vị mình khi thực hiện “Dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu số lượng lớn thức ăn chăn nuôi bằng container đường sắt”, Quý Doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm nên tham khảo để tìm hướng đi đúng đắn, an toàn và hiệu quả nhất cho lô hàng của mình.

Tình hình, nhu cầu xuất khẩu thức ăn chăn nuôi đi các nước hiện nay

Thức ăn chăn nuôi là những sản phẩm mà vật nuôi ăn, uống ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản gồm thức ăn dinh dưỡng và thức ăn chức năng ở các dạng: Nguyên liệu, thức ăn đơn; thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh; thức ăn đậm đặc, thức ăn bổ sung, phụ gia thức ăn và các sản phẩm bổ sung vào môi trường nuôi  nhằm tạo thức ăn tự nhiên, ổn định môi trường nuôi, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn. Hiện nay, xuất khẩu thức ăn chăn nuôi ngày càng phát triển và được đặc biệt chú trọng. Thức ăn chăn nuôi được phân loại thành 4 nhóm chính, gồm:

 • Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh;
 • Thức ăn đậm đặc;
 • Thức ăn bổ sung;
 • Thức ăn truyền thống.

Tình hình xuất khẩu thức ăn gia súc 5 tháng đầu năm 2022 tiếp tục tăng – Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu nhóm hàng thức ăn gia súc và nguyên liệu tháng 5/2022 đạt gần 114,75 triệu USD, tăng 12,4% so với tháng 4/2022 nhưng giảm 2% so với tháng 5/2021. Tính chung cả 5 tháng đầu năm 2022 xuất khẩu nhóm hàng này đạt 488,69 triệu USD, tăng 16,8% so với 5 tháng đầu năm 2021.

Trung Quốc luôn là thị trường tiêu thụ nhiều nhất các loại thức ăn gia súc và nguyên liệu của Việt Nam, chiếm 42,5% trong tổng kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng này của cả nước, đạt gần 207,63 triệu USD, tăng mạnh 36,9% so với 5 tháng đầu năm 2021; trong đó riêng tháng 5/2022 đạt 37,67 triệu USD, giảm 16,7% so với tháng 4/2022 và giảm 31,7% so với tháng 5/2021.

Thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi chi tiết nhất 2022
Nhu cầu xuất khẩu thức ăn chăn nuôi từ Việt Nam sang Trung Quốc, Mỹ, Campuchia,…và các thị trường khác luôn gia tăng nên các Công ty vận tải, Logistics tập trung nhiều vào mặt hàng này.

Tiếp sau đó là thị trường Mỹ trong tháng 05/2022 tăng 10,6% so với tháng 04/2022 và cũng tăng 25,8% so với tháng 05/2021, đạt 13,73 triệu USD; tính chung cả 5 tháng đầu năm 2022 xuất khẩu sang thị trường này tăng 28,4% so với 5 tháng đầu năm 2021; đạt 57,35 triệu USD, chiếm 11,7% trong tổng kim ngạch. Xuất khẩu nhóm hàng thức ăn gia súc và nguyên liệu sang thị trường Campuchia chiếm tỷ trọng 12,8%, đạt gần 62,64 triệu USD, tăng 3,3%; riêng tháng 05/2022 xuất khẩu sang thị trường này đạt 21,19 triệu USD, tăng 116,4% so với tháng 04/2022 và tăng 40,9% so với tháng 5/2021. Xuất khẩu thức ăn gia súc và nguyên liệu sang thị trường FTA RCEP 5 tháng đầu năm 2022 tăng mạnh 30,4% so với 5 tháng đầu năm 2021, đạt 371,83 triệu USD; Xuất khẩu sang thị trường FTA CPTTP tăng 52,2%, đạt 53,08 triệu USD.

Trên thị trường hiện có rất nhiều Công ty vận tải lớn nhỏ ra đời và Ratraco Solutions là một trong những Đơn vị nhận chuyển Thức ăn chăn nuôi nguyên chuyến bằng đường sắt, đường bộ, đường biển “Uy tín, Trách nhiệm, Nhanh chóng, Chất lượng” nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng cao nhất mà không phải Nhà vận chuyển nào cũng cam kết làm tốt được. Đặc biệt, chúng tôi nắm rất rõ về thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi để có thể hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục hành chính cần thiết.

Thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi chi tiết cập nhật mới nhất 2023

Đơn vị vận chuyển container đường sắt RatracoSolutitons Logistics chúng tôi với những kiến thức có được xin chia sẻ đến các đơn vị kinh doanh thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi áp dụng mới nhất cho năm 2023:

Mã HS thức ăn chăn nuôi

Việc xác định chi tiết mã HS của một mặt hàng phải căn cứ vào tính chất, thành phần cấu tạo…của hàng hóa thực tế xuất khẩu. Theo quy định hiện hành, căn cứ để áp mã HS vào hàng hóa thực tế xuất khẩu tại thời điểm xuất khẩu, trên cơ sở catalogue, tài liệu kỹ thuật (nếu có) hoặc/và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan và kết quả của Cục Kiểm định hải quan xác định là cơ sở pháp lý để áp mã đối với hàng hóa xuất khẩu.

Biết được mã HS Doanh nghiệp sẽ biết được những quy định liên quan đến chính sách xuất nhập khẩu của mặt hàng, các loại thuế, các loại giấy tờ, thủ tục,…tương ứng. Để biết chi tiết về mã HS mặt hàng xuất khẩu thức ăn chăn nuôi, hãy liên hệ ngay với Ratraco Solutions để được nhân viên tra mã và áp mã mặt hàng phù hợp.

Quy định chung về xuất khẩu thức ăn chăn nuôi

Xuất khẩu thức ăn chăn nuôi:

 • Đối với thức ăn chăn nuôi vừa nhằm mục đích xuất khẩu và sử dụng trong nước: Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng như các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, thủy sản được phép lưu hành tại Việt Nam và yêu cầu của nước nhập khẩu hoặc của Nhà nhập khẩu;
 • Đối với thức ăn chăn nuôi sản xuất chỉ nhằm mục đích xuất khẩu: Đáp ứng yêu cầu của nước nhập khẩu, trừ các hành vi bị cấm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thủy sản tại Việt Nam.

Kiểm tra thức ăn chăn nuôi xuất khẩu:

 • Kiểm tra hồ sơ công bố chất lượng, công bố hợp quy (nếu có);
 • Kiểm tra quy cách bao gói, ghi nhãn, hạn sử dụng, ngoại quan về sản phẩm;
 • Phân tích chất lượng theo yêu cầu của Doanh nghiệp hoặc nước nhập khẩu và yêu cầu khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký kiểm tra xác nhận chất lượng đối với thức ăn chăn nuôi xuất khẩu

 • Giấy đăng ký kiểm tra xác nhận chất lượng (03 bản) theo Mẫu số 17 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 39/2017/NĐ-CP; bản yêu cầu các chỉ tiêu cần kiểm tra, xác nhận chất lượng;
 • Bản sao chứng thực các giấy tờ: Hợp đồng mua bán, hồ sơ công bố chất lượng;
 • Doanh nghiệp lập 01 bộ hồ sơ đăng ký kiểm tra gửi về cơ quan kiểm tra;
 • Khi nhận được hồ sơ đăng ký kiểm tra thức ăn chăn nuôi xuất khẩu, trong thời hạn 03 ngày làm việc, Cơ quan kiểm tra xem xét và hướng dẫn doanh nghiệp bổ sung những nội dung còn thiếu hoặc chưa đúng quy định;
 • Trường hợp đầy đủ hồ sơ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, Cơ quan kiểm tra xác nhận vào giấy đăng ký kiểm tra xác nhận chất lượng, trong đó có thông báo cho doanh nghiệp về nội dung kiểm tra, thống nhất thời gian và địa điểm sẽ thực hiện kiểm tra.
Thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi chi tiết nhất 2022
Muốn xuất khẩu thức ăn gia súc, chăn nuôi ra nước ngoài đòi hỏi các Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải nắm rõ từng quy trình, thủ tục khai báo hải quan cần thiết (dù bằng phương thức vận tải nào).

Thủ tục, quy trình xuất khẩu thức ăn chăn nuôi

Thủ tục kiểm dịch thức ăn chăn nuôi:

Để làm thủ tục kiểm dịch, doanh nghiệp chỉ cần nộp hồ sơ thông qua hệ thống một cửa quốc gia. Bộ hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký kiểm dịch nhập khẩu, lấy theo mẫu 19, luật Thú y, 1 bản scan;
 • Bill of Lading;
 • Công văn cam kết Health, 1 bản scan;
 • Invoice and Packing List;
 • Health Certificate của nước xuất khẩu, 1 bản scan;
 • Mã số Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Sau thời gian chờ khoảng từ 2 – 3 ngày, Cục kiểm dịch sẽ đưa ra công văn hướng dẫn kiểm dịch đối với doanh nghiệp của bạn. Khi đã tiến hành đăng ký thành công trên hệ thống một cửa. Bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ để nộp tại Chi cục kiểm dịch động vật. Bộ hồ sơ bao gồm:

 • In đơn khai báo từ hệ thống mô cửa, có ký và đóng dấu;
 • 1 bản chụp vận đơn, hóa đơn thương mại;
 • Giấy báo hàng đã đến;
 • Văn bản đồng ý kiểm dịch của Cục thú ý, được in từ hệ thống một cửa;
 • Health certificate bản gốc.

Thủ tục làm kiểm tra chất lượng:

Kiểm tra chất lượng là khâu không thể thiếu trong suốt quá trình làm thủ tục. Mục đích chính là nắm được những yếu tố như số lượng, quy cách, ghi nhãn, xuất xứ, hạn sử dụng hàng hoá. Các đơn vị chức năng sẽ tiến hành lấy mẫu thử nghiệm để chắc chắn rằng hàng của bạn đáp ứng được tiêu chí về an toàn thực phẩm. Bộ hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao chứng thực quyết định chỉ định là tổ chức chứng nhận hợp quy, lĩnh vực thức ăn chăn nuôi;
 • Đơn đề nghị kiểm tra chất lượng.

Thời gian Doanh nghiệp chờ xử lý sẽ khoảng 15 ngày kể từ ngày nhận được đủ bộ hồ sơ hợp lệ.

>>Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu bếp từ

Có nên chọn Dịch vụ vận tải hàng Thức ăn chăn nuôi xuất khẩu nguyên container đường sắt RatracoSolutions Logistics?

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xuất khẩu thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi cung cấp đến Quý Doanh nghiệp các giải pháp vận tải tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất với quy trình vận hành – kinh doanh chuyên nghiệp, có sự kết nối chặt chẽ giữa các bộ phận, đơn vị liên quan giúp quá trình xuất hàng được thành công.

Công ty luôn sẵn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản để sẵn sàng tư vấn cho khách về thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi giúp kế hoạch thông quan diễn ra một cách mau chóng và dễ dàng hơn trong mọi trường hợp.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng liên vận, Công ty còn trang bị sẵn các phương tiện Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng Thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn xuất khẩu.

Đặc biệt, Công ty còn ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25 – 30% chi phí Logistics, góp phần giúp các Doanh nghiệp phục hồi hoạt động kinh doanh hiệu quả sau dịch Covid-19. Lưu ý, hình thức vận chuyển số lượng lớn Thức ăn cho gia súc, gia cầm là trọn gói, gồm chi phí vận chuyển, thủ tục và chi phí thuế khi hàng đến tay người nhận.

Thức ăn chăn nuôi khi vận chuyển xuất khẩu nguyên Container sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, bao bọc cẩn thận, tuân thủ điều kiện bảo quản hàng dài ngày, không tháo seal, không tách rời, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng và mất mát. Nếu có trường hợp hư hao, mất mát trong lúc vận chuyển, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại đúng cam kết thỏa thuận trong hợp đồng.

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions sẽ cố gắng nỗ lực qua mỗi chuyến hàng để xứng đáng trở thành Đơn vị chuyển phát nhanh, Vận tải hàng Quốc tế quen thuộc đồng hành với khách hàng trên toàn quốc và hướng tới mục tiêu giữ vững vị thế của một Công ty vận tải chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.

Thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi chi tiết nhất 2022
Ratraco Solutions chuyên cung cấp trọn gói Dịch vụ vận chuyển thức ăn chăn nuôi số lượng lớn bằng đường sắt liên vận Quốc tế xuất khẩu nguyên chuyến.

Đối tượng khách hàng chúng tôi muốn hướng đến

 • Đại lý giao nhận hàng Forwarding;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

Các loại thức ăn chăn nuôi nhận xuất khẩu

 • Thức ăn có nguồn gốc thực vật: Ngô, thóc, lúa mì, gluten, đậu tương, khô dầu, sắn, hạt các loại, thức ăn thô, phụ phẩm của ngành sản xuất cồn ethylic từ hạt cốc, mía, các loại củ, các loại bã;
 • Thức ăn có nguồn gốc động vật: Thức ăn có nguồn gốc từ thủy sản, thức ăn có nguồn gốc từ động vật trên cạn;
 • Sữa và sản phẩm từ sữa;
 • Sản phẩm dầu, mỡ: Dầu, mỡ, dầu cá,…và một số sản phẩm khác

Nhận gom thức ăn chăn nuôi tại các tỉnh thành Bắc, Nam

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN khác từ Bắc chí Nam.

Lý do khách hàng nên chọn Ratraco để vận chuyển thức ăn chăn nuôi đi xuất khẩu

 • Giá cước vận chuyển thức ăn chăn nuôi xuất khẩu rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Năng lực vận tải hàng xuất khẩu không hạn chế, gửi hàng càng nhiều càng tiết kiệm chi phí;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng đi xuất khẩu;
 • Có Hợp đồng vận chuyển thức ăn chăn nuôi xuất khẩu rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Nhân sự chuyên nghiệp tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình làm thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi, áp mã HS code, C/O,…cho khách;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại/mặt hàng khác nhau;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển gửi thức ăn chăn nuôi đi xuất khẩu;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, tiên tiến với điều kiện tốt nhất để lưu trữ hàng hóa của khách;
 • Cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan thuế,…cho khách được biết;
 • Phương tiện vận chuyển hàng xuất khẩu và cơ sở hạ tầng đường sắt chuyên dùng, riêng biệt;
 • Cam kết bồi thường nếu hàng bị thất lạc/hư hỏng trong quá trình xuất khẩu thức ăn chăn nuôi;
 • Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Container đầy đủ;
 • Lộ trình hoàn toàn minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển toàn tuyến;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận tại ga đích đến để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cước phí vận chuyển các loại thức ăn chăn nuôi

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển thức ăn chăn nuôi đi xuất khẩu?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển thức ăn chăn nuôi xuất khẩu

 • Vận chuyển nguyên container Thức ăn cho gia súc, gia cầm từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng nguyên container đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển nguyên chuyến Thức ăn chăn nuôi từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Cách thức chuyển gửi thức ăn chăn nuôi Việt Nam – Quốc tế bằng đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển thức ăn chăn nuôi xuất khẩu đi Quốc tế;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để vận tải hàng hóa đi Quốc tế bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng chuyển hàng thức ăn cho gia súc, gia cầm để trung chuyển đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh/Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển thức ăn chăn nuôi nguyên Container đường sắt và kết thúc hợp đồng xuất khẩu.

RatracoSolutions Logistics – Đơn vị vận tải hàng hóa bằng container đường sắt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy đã kịp thời cập nhật tới Quý khách hàng chi tiết thủ tục xuất khẩu thức ăn chăn nuôi áp dụng mới nhất năm 2022 theo quy định hiện hành. Các cá nhân, đơn vị kinh doanh, Nhà cung cấp phân phối, XNK thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm đang có nhu cầu muốn tìm hiểu vấn đề này để chắc chắn hàng hóa được thông quan trong thời gian nhanh nhất có thể thì cần tham khảo qua. Trường hợp đơn vị bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm thủ tục hành chính, thủ tục khai báo hải quan cho mặt hàng xuất khẩu thông dụng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline hoặc Email bên dưới sẽ có nhân viên Sales, CSKH trực tiếp tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom