Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu bếp từ chi tiết nhất 2024

Bếp điện từ là một trong những sản phẩm cải tiến của bếp gas thông thường. Bếp từ sử dụng dòng điện từ để tạo ra từ trường, chuyển năng lượng điện bằng cách kích hoạt cuộn dây đồng vào dụng cụ có đáy bằng kim loại có sắt nhiễm từ. Điều này khiến bếp điện từ có cấu trúc khác biệt so với bếp thông thường. Vậy, với mặt hàng bếp điện từ, những thủ tục nhập khẩu nào là cần thiết giúp việc thông quan hàng diễn ra dễ dàng hơn?

RatracoSolutions Logistics cập nhật nhanh thủ tục nhập khẩu bếp từ mới nhất 2022, đồng thời cũng chỉ ra điểm mạnh của đơn vị mình đối với Dịch vụ vận chuyển số lượng lớn bếp điện từ bằng container và hỗ trợ khách trong mọi khâu. Đặc biệt, với thủ tục nhập hàng thì sau khi được Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ, xem xét, kiểm duyệt, thẩm định, nếu hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ nhận giấy phép nhập khẩu và gửi đến đơn vị bạn. Điều này sẽ giúp Doanh nghiệp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí,…so với việc phải tự mình thực hiện.

Nhu cầu sử dụng, nhập khẩu Bếp điện từ nước ngoài về Việt Nam hiện nay

Với giá gas tăng cao, nhiều người đã sử dụng bếp điện từ thay thế. Trên thị trường đang có nhiều loại bếp điện từ với mẫu mã, kiểu dáng và giá cả khá đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, khi chọn mua loại bếp này, người tiêu dùng nên lưu ý đến tính năng để sử dụng an toàn, hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bếp từ với đủ mẫu mã, giá cả như Bluestone, Teka, Elextrolux, Fagor, Saiko, Sofia Rosa, Halogen Fujicook,…và đặc biệt là sự xuất hiện cửa bếp từ Feuer. Nhưng để có thể nhập mặt hàng bếp điện từ vào Việt Nam, mặt hàng này phải là hàng mới 100% và có nguồn gốc rõ ràng.

Các ưu điểm của bếp từ có thể kể đến như:

 • Ít rủi ro hơn bếp gas;
 • Nấu ăn nhanh;
 • Không lãng phí nhiệt thoát ra môi trường. Nguồn điện được dẫn vào cuộn dây đặc biệt để tạo ra cảm ứng điện từ làm dao động các điện tử ở đáy nồi, sinh nhiệt trực tiếp ở phần tiếp xúc nên tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt thất thoát;
 • Bếp rất an toàn. Mặt bếp nhìn chung là nguội, chỉ có khu vực nấu tiếp xúc với xoong, chảo hơi nóng;
 • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu bếp từ chi tiết nhất 2023
Bếp điện từ là mặt hàng có nhu cầu nhập khẩu cao vào thị trường Việt Nam để kinh doanh, tiêu dùng nên việc tìm hiểu các thủ tục hành chính là cần thiết.

Những chiếc bếp từ nhập khẩu đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường và trong gian bếp nấu ăn của các gia đình Việt. Vậy, điều gì đã khiến những chiếc bếp từ nhập khẩu được ưa chuộng đến vậy? Đó chính là nấu ăn nhanh, tiết kiệm; phụ kiện, linh kiện bếp thân thiện với môi trường; độ bền cao,…Và thị trường cung cấp mặt hàng này chủ yếu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore,…

Nhận thấy nhu cầu nhập khẩu bếp từ của các thương hiệu uy tín thế giới tăng cao nên có không ít các Công ty vận chuyển hàng nguyên chuyến ra đời để phục vụ người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu kinh doanh trong nước. Ratraco Solutions chúng tôi là một trong những đơn vị nhận chuyển gửi bếp từ nguyên container đường sắt, đường bộ, đường biển Uy tín, Trách nhiệm, Nhanh chóng, Chất lượng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng cao nhất mà không phải Nhà vận chuyển nào cũng cam kết làm tốt được nên bạn có thể cân nhắc tìm đến để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Cần nói thêm, Bếp điện từ là mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi thế, thủ tục nhập khẩu bếp điện từ được pháp luật quy định khá chặt chẽ. Cá nhân, doanh nghiệp muốn nhập khẩu bếp điện từ cần tuân thủ những quy định này. Vậy thủ tục nhập khẩu bếp từ như thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích nhất…

Tìm hiểu quy trình làm thủ tục nhập khẩu Bếp từ chi tiết mới nhất 2023

Mặt hàng bếp điện từ không nằm trong danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu vào Việt Nam. Vì vậy các doanh nghiệp có thể làm thủ tục hải quan như các hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, trước khi tung mặt hàng này ra thị trường, Doanh nghiệp cần làm công bố hợp quy và kiểm tra chất lượng cho mặt hàng này. Đơn vị vận chuyển hàng bằng container RatracoSolutions Logistics sẽ chia sẻ chi tiết về thủ tục hành chính cần hoàn thành nếu muốn nhập khẩu bếp từ về Việt Nam:

Dẫn chứng pháp lý nhập khẩu bếp điện từ

Quy định về kiểm tra chất lượng bếp điện từ được thực hiện dựa trên một số quyết định và thông tư sau:

 • Quyết định 3810/QĐ – KHCN: Quyết định này của Bộ Khoa học và Công nghệ công bố danh mục hàng hóa nhập khẩu, trong đó có các mặt hàng điện gia dụng, bếp điện từ vẫn phải được được kiểm tra chất lượng theo quy chuẩn quốc gia. Các mặt hàng này sẽ do Bộ KH & CN quản lý;
 • Thông tư số 21/2009/TT – BKHCN: Thông tư này ban hành và thực hiện QCVN 4:2009/BKHCN với các thiết bị điện và điện từ. Danh mục các thiết bị điện cần kiểm tra theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia nằm trong số thứ tự từ 1 – 6 của phụ lục đi kèm;
 • Thông tư 07/2017/TT – BKHCN sửa đổi và bổ sung một số điều của TT 27/2012/TT – BKHCN về kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu.

Mã HS của mặt hàng bếp điện từ

Để thực hiện được thủ tục nhập khẩu bếp điện từ, doanh nghiệp hoặc cá nhân thực hiện phải tra cứu mã HS cho hàng nhập khẩu. Bởi mã HS là căn cứ để xác định quy định nhập khẩu và chính sách thuế liên quan đến mặt hàng này. Theo đó, mặt hàng bếp điện từ có mã HS thuộc Chương 85 – Máy điện và thiết bị điện và các bộ phận của chúng; Máy ghi và tái tạo âm thanh, máy ghi và tái tạo hình ảnh và âm thanh truyền hình, bộ phận và phụ kiện của các loại máy trên. Cụ thể, bạn có thể tham khảo phân nhóm và mã HS sau:

 • 85.16: Dụng cụ điện đun nước nóng tức thời hoặc đun nước nóng có dự trữ và đun nước nóng kiểu nhúng; dụng cụ điện làm nóng không gian và làm nóng đất; dụng cụ nhiệt điện làm tóc (ví dụ, máy sấy tóc, máy uốn tóc, dụng cụ kẹp uốn tóc) và máy sấy làm khô tay; bàn là điện; dụng cụ nhiệt điện gia dụng khác; các loại điện trở đốt nóng bằng điện, trừ loại thuộc nhóm 85.45;
 • 8516.60: – Các loại lò khác; nồi nấu, bếp đun dạng tấm đun, vòng đun sôi, thiết bị kiểu vỉ nướng và lò nướng:
 • 8516.60.90: – – Loại khác (mã HS).

Để đảm bảo áp đúng mã HS cho mặt hàng thực tế nhập về, bạn cần căn cứ vào đặc điểm, tính chất hoặc thành phần cấu tạo của loại hàng đó để tra cứu chính xác.

Quy định về chính sách thuế khi nhập khẩu bếp điện từ

Theo quy định, khi nhập khẩu bếp điện từ về Việt Nam, cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ phải nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT). Mức thuế cụ thể được áp dụng cho từng mặt hàng dựa trên mã HS kèm theo sản phẩm đó. Đối với mặt hàng bếp điện từ có mã HS 8516.60.90, mức thuế phải nộp là:

 • Thuế giá trị gia tăng là 10%.
 • Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi là 20%.

Để cập nhật thông tin mới về chính sách thuế cũng như các thủ tục cần thực hiện khi nhập khẩu bếp điện từ, bạn vui lòng liên hệ với Ratraco Solutions để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu bếp từ chi tiết nhất 2022
Quy trình nhập khẩu các loại bếp từ nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam được thực hiện từng bước một theo đúng quy định của Bộ Công thương.

Thủ tục nhập khẩu bếp từ vào Việt Nam

Về cơ bản, thủ tục nhập khẩu bếp điện từ sẽ phức tạp hơn khá nhiều so với thủ tục nhập khẩu hàng hóa thông thường. Bởi mặt hàng này là hàng hóa nhóm 2 thuộc quản lý chuyên ngành nên phải làm thủ tục kiểm tra chất lượng sau thông quan và làm hợp quy cho sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số bước nhập khẩu sau:

Bước 1: Đăng ký kiểm tra chất lượng bếp điện từ

Trước khi làm thủ tục thông quan, cá nhân hoặc doanh nghiệp phải đăng ký kiểm tra chất lượng cho sản phẩm bếp từ khi nhập khẩu. Về hoạt động đăng ký, doanh nghiệp tiến hành đăng ký tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng các tỉnh mà Doanh nghiệp mở tờ khai. Về hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng, doanh nghiệp cần chuẩn bị:

 • Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng theo mẫu: gồm 4 bản gốc;
 • Hợp đồng mua hàng (Sales contract);
 • Hóa đơn thương mại (Commercial invoice);
 • Phiếu đóng gói hàng hóa chi tiết (Packing list): 1 bản chụp;
 • Vận tải đơn (Bill of Lading): bản gốc hoặc bản chụp;
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O): bản chụp của các tổ chức cá nhân nhập khẩu.

Bước 2: Mở tờ khai hải quan

Tiếp theo, doanh nghiệp tiến hành mở tờ khai hải quan (có thể mở tờ khai điện tử), điền thông đầy đủ thông tin, chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan theo quy định để nộp cho Cơ quan Hải quan. Về bộ hồ sơ hải quan, doanh nghiệp cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Tờ khai hải quan theo mẫu;
 • Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng: 1 bản gốc;
 • Hóa đơn thương mại (Commercial invoice);
 • Phiếu đóng gói hàng hóa chi tiết (Packing list): 1 bản chụp;
 • Vận tải đơn (Bill of Lading): bản gốc hoặc bản chụp;
 • Chứng nhận xuất xứ (C/O): bản gốc;
 • Các chứng từ liên quan khác.

Bước 3: Thử nghiệm và làm công bố hợp quy theo tiêu chuẩn

Sau khi làm thủ tục thông quan cho hàng hóa, doanh nghiệp có thể xin kéo hàng về kho bảo quản. Tiếp đó lấy mẫu và mang đến Trung tâm thử nghiệm được chỉ định để thử nghiệm và làm công bố hợp quy.

Bước 4: Tiến hành công bố hợp quy

Sau khi có kết quả thử nghiệm, doanh nghiệp tiến hành làm công bố hợp quy cho sản phẩm trước khi phân phối bếp điện từ ra thị trường. Thủ tục thực hiện theo hướng dẫn và đảm bảo đúng quy định.

Bước 5: Dán tem hợp quy và các team phụ khác trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường

Cuối cùng, để đảm bảo sản phẩm hợp lệ và đủ điều kiện bán trên thị trường, doanh nghiệp tiến hành dán tem hợp quy cùng các loại tem phụ khác cho bếp điện từ.

Như vậy, về cơ bản bạn đã thực hiện đầy đủ các thủ tục nhập khẩu bếp từ chỉ chờ ngày giao hàng, nhận hàng. Đưa bếp từ về kho, lấy mẫu kiểm tra thử nghiệm và ra chứng nhận hợp quy. Nếu kết quả đạt chuẩn chất lượng nhập khẩu, nghĩa là bạn đã làm xong các thủ tục nhập khẩu bếp điện từ và kiểm tra chất lượng bếp cho doanh nghiệp của mình.

Những lưu ý khi làm thủ tục nhập khẩu bếp điện từ

Khi làm thủ tục nhập khẩu cho những mặt hàng tiếp xúc thực phẩm nói chung. Thủ tục nhập khẩu bếp điện thì cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Hàng hóa chỉ được thông quan khi hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước;
 • Bếp điện đã qua sử dụng thuộc danh mục cấm nhập khẩu;
 • Đối với bếp điện hoạt động bằng điện thì phải làm kiểm tra chất lượng;
 • Bếp điện có trọng lượng vượt quá 18kgs thì không làm kiểm tra chất lượng theo thông tư số 3810/QĐ-BKHCN ngày 18/12/2019.

>>Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu kính cường lực

RatracoSolutions Logistics nhận chuyển gửi số lượng lớn Bếp từ nhập khẩu bằng container đường sắt đi liên tỉnh GIÁ TỐT, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT 2023

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển số lượng lớn bếp điện từ ngoại nhập đi các tỉnh thành, các Khu, Cụm Công nghiệp ngày càng tăng cao, Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RATRACO SOLUTIONS chúng tôi đã đầu tư về mọi mặt từ trang thiết bị, nhân lực, kết nối chặt chẽ với các đơn vị hỗ trợ về cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại,…để thực hiện việc chuyển gửi bếp từ nhập khẩu cho Quý Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh từ Bắc chí Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi vẫn là “Chuyên nghiệp – An toàn – Chính xác – Chất lượng – Hết mình vì lợi ích chung”, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đơn vị, chủ hàng.

Đặc biệt, chúng tôi cũng đem đến giải pháp vận chuyển giảm 20 – 30% chi phí cho Doanh nghiệp so với đường bộ với thời gian tối ưu nhanh hơn hẳn so với đường biển. Với một đơn vị tiên phong về công nghệ số đi vào sử dụng trong quá trình vận chuyển ngày càng có một lợi thế nhất định đối với khách hàng. Đặc biệt, nếu hàng hóa của bạn càng nhiều thì giá cước phí càng rẻ và để biết mức giá cước chính xác nhất theo đơn hàng của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ratraco cũng có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản để sẵn sàng tư vấn cho khách các thủ tục nhập khẩu bếp từ giúp kế hoạch thông quan diễn ra một cách mau chóng và dễ dàng hơn trong mọi trường hợp. Hệ thống kho bãi tại 2 miền Bắc Nam rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách trong quá trình lưu kho chờ vận chuyển liên tỉnh.

Trong suốt quá trình luân chuyển bếp điện từ nhập khẩu đi Bắc Nam sẽ liên tục cập nhật thông tin lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, nhập khẩu. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về các rủi ro gặp phải và sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo tốt nhất. Nếu có trường hợp hư hao, rơi vỡ, mất mát trong lúc vận chuyển sẽ được Công ty chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng cam kết thỏa thuận trong hợp đồng.

Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu bếp từ chi tiết nhất 2022
Dịch vụ vận chuyển số lượng lớn bếp từ nhập khẩu nguyên container Ratraco Solutions được nhiều cá nhân, Doanh nghiệp đánh giá cao bởi chất lượng, hiệu quả và tính an toàn.

Các loại bếp điện từ nhập khẩu chúng tôi nhận vận chuyển

 • Vận chuyển Bếp từ Bosch;
 • Vận chuyển Bếp điện từ Bluestone;
 • Vận chuyển Bếp từ Canzy;
 • Vận chuyển Bếp điện từ Chefs;
 • Vận chuyển Bếp từ Malloca;
 • Vận chuyển Bếp điện từ Kanzler;
 • Vận chuyển Bếp từ Arber;
 • Vận chuyển Bếp điện từ Taka;
 • Vận chuyển Bếp từ Lorca;
 • Vận chuyển Bếp điện từ Elmich;
 • Vận chuyển Bếp từ Hafele;
 • Vận chuyển Bếp điện từ Fagor;
 • Vận chuyển Bếp từ Napoliz,…

Các tỉnh, thành, KCN nhận giao bếp từ nhập khẩu tận nơi

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN khác từ Bắc chí Nam.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận bếp từ nhập khẩu

 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng Container từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Ưu thế nổi bật của Dịch vụ vận chuyển bếp điện từ nhập khẩu bằng container

 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi bếp từ nước ngoài về Việt Nam;
 • Thực hiện kiểm định và giám định hàng hóa (bếp từ) một cách minh bạch, chính xác, rõ ràng;
 • Giá cả ổn định, cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển bếp điện từ cho mọi chủ hàng;
 • Dịch vụ Door to Door, lô hàng bếp điện từ được chuyển tận tay người nhận tại Việt Nam;
 • Đảm bảo tiến độ thông quan nhập khẩu lô hàng bếp từ nhanh kịp thời, đúng quy định;
 • Trang bị Container 20 feet, 40 feet, 45 feet, xe tải 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…đáp ứng cho nhu cầu chuyển gửi bếp từ;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng trước khi chuyển gửi số lượng lớn bếp từ nhập khẩu đi Bắc Nam;
 • Cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan thuế,…cho khách được biết;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục nhập khẩu, áp mã HS code, C/O,…;
 • Vận tải đường sắt bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Có Hợp đồng vận chuyển bếp từ nhập khẩu rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận;
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại bếp từ nhập khẩu khác nhau;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu kho khi chưa kịp chuyển giao cho đối tác, bạn hàng;
 • Cam kết bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Thời gian vận chuyển bếp từ nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Cách thức vận chuyển bếp từ nhập khẩu nguyên chuyến bằng đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển bếp điện từ nhập khẩu về Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại bếp từ giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển gửi bếp từ nhập khẩu đi Bắc Nam bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi, sau đó được bốc xếp lên Cont chuyên dụng chuyển số lượng lớn bếp điện từ để trung chuyển đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh/Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển bếp từ nhập khẩu nguyên Container đường sắt và kết thúc hợp đồng gửi hàng Bắc Nam.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO đã cập nhật nhanh chi tiết thủ tục nhập khẩu bếp từ về Việt Nam mới nhất 2022, các Công ty, Doanh nghiệp đang có kế hoạch nhập số lượng lớn mặt hàng này cần tham khảo để biết chính xác mình cần chuẩn bị những gì về thủ tục hành chính hợp lệ, đúng quy định hiện hành của Bộ Công Thương. Hoặc nếu đơn vị bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về vận chuyển cũng như làm thủ tục nhập khẩu, hãy liên hệ ngay với Ratraco Solutions theo Hotline/Email sẽ có nhân viên Sales, CSKH trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và báo giá trọn gói, giúp bạn hoàn thành chuyến hàng trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ