Top 10 các hãng tàu ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay

Tại Việt Nam hiện có gần chục hãng tàu nội địa chuyên chở container hoạt động chủ yếu trên tuyến Bắc – Trung – Nam, và một số tuyến ngắn trong khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á. Song không phải đơn vị kinh doanh, Doanh nghiệp trong nước nào cũng nắm hết danh sách hãng tàu nổi tiếng Nội địa. Do đó, trong khuôn khổ bài chia sẻ kiến thức vận tải biển lần này,  Ratraco Solutions sẽ liệt kê nhanh thông tin các hãng tàu ở Việt Nam với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, đã và đang thực hiện hàng trăm chuyến vận chuyển hàng hóa từ Cảng – Cảng giúp kế hoạch giao thương giữa các Doanh nghiệp thuận lợi, thông suốt. Bạn quan tâm nên update thông tin bên dưới để phục vụ cho công việc sau này.

Tổng quan tình hình vận tải biển nội địa hiện nay

Biển Việt Nam thuộc bên bờ biển Đông, trong đó vùng biển rộng trên 1 triệu km2 chảy dài khắp cả nước, là con đường giao thương hàng hóa quốc tế giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Đặc biệt, hoạt động thương mại trên biển Đông của các nước thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra sôi nổi. Điều này thể hiện nước ta có mạng lưới vận tải đường biển nhộn nhịp, đông vui và năng động nhất các vùng biển thế giới.

Phải nói rằng, với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, vận tải biển khá thành công tại thị trường nội địa. Nhiệm vụ chính của vận tải đường biển nội địa là vận chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh, phù hợp với các đặc điểm vận chuyển của Ngành vận tải biển. Vận tải đường biển nội địa với nguồn tàu là nhập khẩu từ các loại tàu cũ bên ngoài và đóng tàu mới trong nước, kĩ thuật đóng tàu của Việt Nam đã đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Trong nước có khá nhiều cảng biển lớn như Cảng Cái Lái, Cảng Cái Mép, Cảng Hải Phòng, Cảng Cái Lân,…đây là yếu tố thuận lợi để phát triển vận tải đường biển nội địa. Các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển cũng hết sức đa dạng, chủ yếu là gạo, cà phê, hàng gia dụng, quần áo, giày dép,…Vận tải đường biển nội địa phát triển đã góp phần giảm sức ép cho các loại hình giao thông vận tải khác đặc biệt là đường bộ. Giảm thiểu tai nạn và tổn thất về hàng hóa. Khi sử dụng Dịch vụ vận tải biển, khách hàng có thể an tâm về đảm bảo an toàn hàng hóa.

Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang nhận định: “Nhờ có sự đột phá về cảng biển, Việt Nam đã có năng lực đón những ‘tàu mẹ’ thuộc hàng lớn nhất trên thế giới trong năm vừa qua, chúng ta cũng có được tuyến vận tải biển xa từ các cảng cửa ngõ như: Lạch Huyện, Cái Mép – Thị Vải đi bờ Tây, bờ Đông nước Mỹ, Châu Âu… để hàng hóa Việt Nam được xuất khẩu trực tiếp trên các tuyến vận tải biển đi khắp thế giới”. Bên cạnh đó, việc khai thác hệ thống cảng biển hiệu quả đã giúp Việt Nam thu hút được khoản đầu tư rất lớn từ xã hội hóa lên tới 84% trong tổng số 250.000 tỷ đồng kinh phí dành cho đầu tư kết cấu hạ tầng hàng hải trong 10 năm vừa qua.

Top 10 các hãng tàu ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay
Vận tải biển Nội địa đạt được không ít thành tựu nổi bật với các tuyến vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động giao thương hàng hóa.

Cùng với sự hình thành mạng lưới cảng biển, các tuyến đường bộ, đường sắt dọc ven biển và nối với các vùng sâu trong nội địa (đặc biệt là các tuyến đường xuyên Á) cho phép vùng biển và ven biển VN có khả năng chuyển tải hàng hóa nhập khẩu tới mọi miền đất nước nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hàng hóa xuất và nhập khẩu của Việt Nam sẽ không cần phải quá cảnh qua những nước láng giềng. Ngược lại, hàng hóa của vùng Đông Bắc Thái Lan, Lào, Campuchia và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) xuất khẩu sang những nước khác có tiềm năng quá cảnh và tạm thời lưu kho trên lãnh thổ Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).

Để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa trong nước một cách tốt nhất, Ngành vận chuyển đường biển nội địa đã phát sinh ra nhiều tuyến đường vận tải, cụ thể:

 • Tuyến vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam là tuyến vận chuyển đường biển nội địa lớn nhất nước ta trải dài từ Bắc vào Nam, đi qua các cảng biển lớn nhỏ của hai miền;
 • Tuyến vận chuyển đường biển nội địa Bắc Trung là tuyến vận tải biển từ các cảng ở miền Trung đỗ dài ra Bắc;
 • Tuyến vận chuyển đường biển nội địa Nam Trung là tuyến vận tải biển của các cảng từ Trung vào Nam;
 • Một vài tuyến vận chuyển đường biển nội địa nhỏ khác như tuyến Tp. HCM – Cần Thơ, Tp. HCM – Bà Rịa-Vũng Tàu, TP. HCM – Hà Nội,…những tuyến nhỏ này được hình thành nhầm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

Liệt kê các hãng tàu biển nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

RATRACO SOLUTIONS sẽ liệt kê danh sách các hãng tàu ở Việt Nam để những Doanh nghiệp nào có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa bằng container đường biển có thể tiện theo dõi:

1. Hãng tàu Vosco

Vosco là hãng tàu nội địa có trụ sở chính tại Hải Phòng. Ưu điểm của Vosco là tính linh hoạt cao và chất lượng dịch vụ ổn định. Bên cạnh đó, hãng cũng có nhiều kinh nghiệm trong mảng vận chuyển hàng Quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp muốn xuất hàng đi nước ngoài. Hãng tàu Vosco luôn là đơn vị uy tín, đáng tin cậy cho các Doanh nghiệp Trong và Ngoài nước hiện nay. Cụ thể các ưu điểm nổi bật:

 • Hãng tàu này khai thác chủ yếu các tuyến vận chuyển container đường biển giữa Hải Phòng và TPHCM theo lịch trình 2 chuyến một tuần;
 • Vosco cũng đang khai thác các đội tàu hàng khô và hàng rời chuyên dụng với nhiều chiếc tàu có trọng tải từ 6.500 DWT đến 56.472 DWT (Supramax). Đây là đội tàu cốt lõi của Vosco gồm các tàu cỡ Supramax và tàu Handysize;
 • Đội tàu dầu của Vosco gồm nhiều tàu hiện đại, vỏ thế hệ mới với trọng tải lên đến 47.000 DWT và 50.000 DWT, chủ yếu dùng để vận chuyển các loại dầu sản phẩm và hiện đang trong giai đoạn tiếp tục đầu tư mở rộng.

2. Hãng tàu Nhật Việt (Vietsun Lines):

Hãng tàu Nhật Việt (Vietsun Lines) được thành lập vào năm 2004, là công ty vận tải nội địa tư nhân đường biển lớn tại Việt Nam và là một trong những hãng tàu vận tải nội địa tư nhân đầu tiên đầu tư tàu container vận chuyển hàng hóa trên tuyến Nam – Bắc – Trung và ngược lại.

Vietsun đã xây dựng được cơ sở vật chất vững mạnh gồm 4 tàu container cùng hàng ngàn container tiêu chuẩn, đội xe container chuyên dụng hàng trăm chiếc, cảng biển và hệ thống kho bãi ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng hệ thống văn phòng và công ty con ở nhiều nơi. Cụ thể đội tàu container của Vietsun có tải trọng 7.980 DWT, sức chở: 629 TEUs/mỗi tàu, gồm có:

 • MV Vietsun Dynamic;
 • MV Vietsun Confident;
 • MV Vietsun Harmony;
 • MV Vietsun Fortune.

Trong lĩnh vực vận tải nội địa và quốc tế tại Việt Nam, Vietsun là một trong những cái tên sáng giá hàng đầu, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ uy tín. Vietsun luôn đáp ứng tốt yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất trong nước với mức chi phí khá hợp lý và cạnh tranh.

3. Hãng tàu Gemadept:

Gemadept Shipping (GSC) là đơn vị vận tải biển hàng đầu cả nước, đóng vai trò quan trọng trong kết nối vận chuyển nội địa, đồng thời kết nối Việt Nam với các thương cảng sầm uất trong khu vực Đông Nam Á. Gemadept đã lọt top 3 công ty vận tải hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền. Hiện nay, GSC đang cung cấp dịch vụ tàu biển nội địa các tuyến Hồ Chí Minh / Hải Phòng / Quy Nhơn / Cái Mép / Hồ Chí Minh, kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Vận tải container nội thủy trên các tuyến Cái Mép / Hồ Chí Minh / Campuchia, tuyến Cái Mép / Hồ Chí Minh – đồng bằng sông Cửu Long cũng là một trong những thế mạnh của Gemadept Shipping với sản lượng hàng hóa vận chuyển cao hàng đầu của cả nước. Với lịch tàu ổn định cùng số lượng chuyến trải đều hàng tuần, vận tải đường sông Gemadept Shipping có thể tiếp nhận lượng hàng từ nhiều khu vực tại Cái Mép / Hồ Chí Minh, không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách mà còn là nhịp cầu nối cho vận chuyển hàng quá cảnh của Campuchia / Đồng bằng sông Cửu Long đi Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

4. Hãng tàu Vinafco:

Vinafco là một trong những Công ty vận tải đường biển nội địa lớn nhất Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại. Hãng tàu này hiện đang sở hữu 3 tàu tải trọng lớn là:

 • Tàu VINAFCO 26 sức chở 700 Teus;
 • Tàu MORNING VISHIP sức chở 508 Teus;
 • Tàu VINAFCO 28 sức chở 420 Teus.

Hiện Vinafco có cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng tàu biển từ cảng đến cảng và dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ kết hợp tàu biển từ kho đến kho. Hãng đang khai thác hết công suất các tuyến đường biển nội địa then chốt tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Các tuyến vận tải container đang được Vinafco triển khai đó là: Hải Phòng <=> Đà Nẵng, Hải Phòng <=> TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng <=> TP Hồ Chí Minh. Các cảng nội địa mà đội tàu container của Vinafco đang ghé gồm:

 • Cảng tại Hải Phòng: Cảng Chùa Vẽ;
 • Cảng tại Đà Nẵng: Cảng Tiên Sa;
 • Cảng tại TP Hồ Chí Minh: Cảng Lotus, Cảng Bến Nghé.

5. Hãng tàu Biển Đông:

Công ty vận tải Biển Đông (BISCO) là một doanh nghiệp Nhà nước, trước đây thuộc tập đoàn công nghiệp tàu thủy Vinashin. Biển Đông cũng là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực khai thác tàu vận chuyển container và tàu vận chuyển dầu thành phẩm, bao gồm 7 tàu container với dung tích lên đến 5.000TEUs và 2 tàu dầu hai lớp vỏ với dung tích khoảng 95.000 DTW.

Hiện nay, đội tàu container của Công ty Vận tải Biển Đông và Công ty Vận tải Container Vinalines (VCSC) đã liên kết và hợp nhất lại thành lập Trung tâm khai thác tàu container dưới sự quản lý của Tổng Công ty hàng hải VN (VIMC).

6. Hãng tàu container Vinalines (VCSC):

Công ty Vận tải Container Vinalines (Vinalines Container Shipping Company – VCSC) là Công ty tách ra từ Công ty vận tải biển Vinalines vào giữa năm 2009. Đây là một trong những công ty con hạch toán trực thuộc của Tổng công ty hàng hải Việt Nam – Vietnam Maritime Corporation (VIMC).

Hiện nay, Công ty này hoạt động chủ yếu về mảng khai thác các đội tàu container, đội xe tải chạy bộ, và bãi container tại đầu cảng Hải Phòng. VCSC đang sở hữu 7 tàu container, trong đó có tàu chạy nội địa Hải Phòng – TP.HCM, và có tàu cho thuê định hạn. Ngoài ra, hãng này cũng đang thuê 1 tàu cỡ trên 300 TEU chạy tuyến Hải Phòng – Hồng Kông.

7. Tan Cang Shipping:

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa giữa khu vực Bắc – Trung – Nam, Tan Cang Shipping cung cấp dịch vụ vận tải đường biển nội địa bao gồm các tuyến chính: Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng và ngược lại, Hồ Chí Minh – Hải Phòng và ngược lại. Ưu điểm chính là giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại với mức độ an toàn cao hơn.

Hiện nay, Tan Cang Shipping còn cung cấp kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ như: Giao nhận hàng hóa, Đại lý tàu biển, Dịch vụ logistics, Môi giới hàng hải; Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa; Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa cảng biển – cảng sông; Cho thuê thiết bị Cảng; Cho thuê xe nâng, xe đầu kéo…Ngoài ra, Tan Cang Shipping luôn chú trọng đầu tư nâng cấp và mua mới các phương tiện vận chuyển, thiết bị chuyên chở, cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Mục tiêu là vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn, góp phần tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Top 10 các hãng tàu ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay
Tại Việt Nam có các hãng tàu biển nội địa nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay như Vinafco, Super Biển Đông, Gemadept, VSICO, Tan Cang Shipping, Vietsun Lines,…

8. Hãng tàu Hải An:

Đây là một trong các hãng tàu biển nội địa lớn uy tín tại Việt Nam, tên đầy đủ là Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (viết tắt là HAH), thành lập vào ngày 8/5/2009 với tên “Công ty TNHH Vận tải và Xếp dỡ Hải An” tại Hà Nội. Hãng tàu Hải An thường khai thác các tuyến nội địa sau đây:

 • Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng;
 • Vũng Tàu – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng.

Công ty này cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa với đa dạng các phương thức vận chuyển. Ngoài ra, Hải An còn cung cấp cả dịch vụ bốc xếp và dỡ hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

9. Hãng tàu VSICO:

Công ty Cổ Phần Hàng Hải VSICO chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2010 trên cơ sở chuyển đổi sang mô hình Công Ty Cổ Phần Hàng Hải Và Đầu Tư Công Nghiệp Vinashin được thành lập ngày 28/03/2007.

Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng container nội địa và quốc tế bằng đường biển của VSICO sau nhiều năm hoạt động đã không ngừng được hoàn thiện và nâng cấp. Đội tàu hiện tại của VSICO rất đa dạng, gồm các tàu chở hàng rời, và tàu container hoạt động không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế. VSICO khai thác chuyến tuyến Hồ Chí Minh – Hải Phòng.

Hoạt động kinh doanh chính của VSICO là vận tải biển, đường bộ và đường sắt. VSICO không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn tham gia vào các hoạt động thuê tàu, mua bán tàu, các dịch vụ liên quan thông qua các Công ty con và chi nhánh như dịch vụ đại lý, giao nhận và logistic…cũng như các hoạt động liên doanh, liên kết.

10. Hãng tàu Nasico

Nasico là hãng tàu thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Vận tải biển Nam Triệu, trực thuộc Tập đoàn công nghiệp tàu thuỷ Vinashin. Là thương hiệu tàu có tên tuổi trong nhiều năm, đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong nước hiện nay. Ưu điểm chính là giá cước phải chăng, khai thác hầu hết cacs tuyến đường biển từ Bắc vào Nam. Bên canh đó, sở hữu đội ngũ tàu số lượng lớn, chủng loại đa dạng cũng là một thế mạnh của đơn vị này.

>>Xem thêm: Invoice Packing List là gì?

Hàng hóa vận chuyển đường biển nội địa là gì? Cước phí tính ra sao?

Ngoài những mặt hàng NGHIÊM CẤM, vận tải đường biển hầu như chấp nhận giao/nhận đa số các loại hàng hóa và được phân loại như sau:

 • Vận chuyển Hàng hóa chất lỏng: Dầu mỏ, hóa chất, khí nén hóa lỏng, sơn nước (loại hàng này được đóng trong các container, chở bằng sà lan hoặc tàu chuyên dụng);
 • Vận chuyển Hàng nông sản, tiêu dùng: Gạo, tiêu, điều, cà phê, khoai mì, mía, thức ăn gia súc, bánh kẹo, phân bón, vật liệu xây dựng;
 • Vận chuyển Hàng vật tư: Sỏi, cát, đá, xi măng, gạch, quặng khoáng sản, than đá, kim loại. Đối với hàng hóa vật tư cần tàu có trọng lượng chở từ 1.000 tấn đến 15.000 tấn vận chuyển để đảm bảo an toàn;
 • Vận chuyển Hàng siêu trường siêu trọng hoặc quá khổ quá tải: Kết cấu bê tông, dầm cầu, cuộn thép, xe cơ giới, xe lu, máy xúc, ống khói, container, thiết bị công nghiệp, máy móc xây dựng công trình.

Giá cước vận chuyển bằng đường biển rẻ hơn so với các phương tiện khác vì có thể chở cùng lúc được nhiều mặt hàng với khối lượng lớn, tiết kiệm được nhiên liệu và thời gian. Các mặt hàng nông sản như lúa gạo, cà phê, điều sẽ được tính giá cước theo trọng lượng. Hàng siêu trường siêu trọng (xe cơ giới, máy móc thiết bị nặng) và hàng quá khổ quá tải căn cứ vào cả khối lượng và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều Công ty cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn tính theo giá container khi hàng hóa được đóng trong các container.

Đơn vị nào nhận vận tải hàng LCL đi các nước bằng đường biển Chính Ngạch giá rẻ, an toàn tốt nhất?

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO là một trong những Đơn vị vận tải Container đường sắt Nội địa, Quốc tế Uy tín – An toàn – Giá rẻ – Chuyên nghiệp với năng lực vận tải lớn, đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Các Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiêu biểu như: Vận chuyển nội địa (nguyên Container, chuyến, hàng gom, hàng lẻ); Vận chuyển hàng Liên vận Quốc tế xuất nhập khẩu VN – TQ , Nga, EU; Vận chuyển Container lạnh tự hành; Vận chuyển ôtô, xăng dầu (loại toa P, NR). Cùng với đó là Dịch vụ Đại lý khai báo Hải quan, Dịch vụ Xuất nhập khẩu ủy thác thương mại,…mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đáng giá nhất.

* Thế mạnh nổi bật của Dịch vụ vận tải container đường sắt Ratraco Solutions:

 • Năng lực vận tải hàng lớn, có thể vận chuyển linh hoạt, đa dạng mặt hàng;
 • Lịch trình tàu hàng cố định, xuyên suốt và rõ ràng;
 • Cơ sở hạ tầng đường sắt đầy đủ, trang thiết bị hỗ trợ vận tải container hiện đại;
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tận tâm;
 • Giá cước vận chuyển đường sắt ít biến động so với giá xăng dầu;
 • Thời gian vận chuyển container khô/lạnh đường sắt nhanh chuẩn xác;
 • Chính sách bồi hoàn giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu lỗi do vận chuyển.

ĐẶC BIỆT, trước sự kiện Ga Kép, Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động trở thành Ga liên vận Quốc tế vào ngày 18/02/2023 vừa qua. Ratraco Solutions hân hạnh cung cấp ra thị trường: “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ga Kép, Bắc Giang đi Nội địa và Quốc tế” với lịch trình tàu chạy cụ thể như sau:

 • Vận tải container đường sắt Nội địa trên tuyến Kép – Yên Viên – Đà Nẵng – Sóng Thần (và ngược lại): 1 chuyến hàng/ngày;
 • Vận chuyển hàng hóa đường sắt Liên vận Quốc tế trên tuyến Kép – Đồng Đăng – Bằng Tường – Nam Ninh (và ngược lại): 2 chuyến hàng/ngày.

Tiếp nối thành công của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, Ratraco đã và đang kết nối chặt chẽ với các hãng tàu ở Việt Nam và Quốc tế để thực hiện chuyên tuyến Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ theo đường biển từ Việt Nam – Nhật Bản, Trung Quốc, Thượng Hải, Mỹ, Úc, Đức, Canada,…Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ hoạt động với vai trò là người gom hàng (Consolidator) gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho CFS, sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Việc thuê kho CFS tại khu vực Cảng Cát Lái để thuận tiện cho việc tập kết, phân loại, đóng hàng và vận chuyển từ cảng biển này sang cảng biển khác.

Top 10 các hãng tàu ở Việt Nam nổi tiếng hiện nay
Không chỉ làm tốt ở mảng Dịch vụ vận tải đường sắt mà Ratraco Solutions còn triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch đường biển để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các dịch vụ liên quan cung cấp tại đây:

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng TPHCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Mỹ, Đức, Úc, Nhật, Trung Quốc,…(CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp Dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp Dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL đi các nước:

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

Lợi ích khách hàng nhận lại từ Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch:

 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Giá cước vận chuyển hàng LCL đi các nước cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng được gửi sang các nước nhanh nhất;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi các nước;
 • Bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng – Cảng;
 • Trang bị xe kéo vận chuyển container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do Nhà vận chuyển;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp.

Ratraco Solutions đã liệt kê Danh sách các hãng tàu ở Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay, khách hàng là các Tập đoàn, Doanh nghiệp đang có nhu cầu gửi hàng lẻ LCL, hàng nguyên container FCL theo đường biển có thể update nhanh thông tin trên để liên hệ khi cần nhằm phục vụ hiệu quả cho công việc giao thương, trao đổi hàng hóa. Ngoài ra, khi có nhu cầu thuê Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container đường sắt hoặc Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới. Mọi yêu cầu liên quan tới cách thức gửi hàng, phương thức vận tải tối ưu tiết kiệm, được hỗ trợ về khâu đóng gói – nâng dỡ – lưu kho,…sẽ được Ratraco đáp ứng trong khả năng cho phép.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ