Vận chuyển đường dài thì lựa chọn đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường không?

Vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường biển hay vận chuyển đường không là bốn loại hình vận chuyển hàng hóa đường dài phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không những giúp giao nhận hàng hóa được nhanh chóng, hiệu quả mà các loại hình vận tải này còn đảm bảo khá tốt về tính ổn định và an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Tùy thuộc vào loại hàng gửi đi từ địa điểm này sang địa điểm khác cũng như yêu cầu vận chuyển mà cá nhân hoặc Doanh nghiệp nên cân nhắc để chọn cho đơn hàng một giải pháp chuyển gửi – giao nhận tối ưu phù hợp nhất

Ratraco Solutions chúng tôi với kinh nghiệm sẵn có về vận chuyển đường sắt, đường bộ nguyên chuyến, nguyên Container tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức sẽ chỉ ra các ưu nhược điểm của từng loại hình vận tải để từ đó, chủ hàng có thể tự tin đưa ra quyết định nên chọn hình thức nào đáp ứng hết thảy mọi tiêu chí mình đặt ra. Đồng thời, nếu Doanh nghiệp nào đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty vận tải hàng hóa đường dài uy tín, chất lượng, trách nhiệm cao, ưu tiên lợi ích khách hàng lên trên hết, hỗ trợ đầy đủ các chứng từ về hàng hóa, phạm vi hoạt động trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc chí Nam,…cùng nhiều lợi ích khác, hãy tìm đến chúng tôi, tin chắc bạn sẽ hài lòng với khoản chi phí bỏ ra và giá trị dịch vụ nhận lại.

Nhu cầu vận tải hàng hóa đường dài hiện nay như thế nào?

Ngày nay, khi nhu cầu vận tải hàng hóa trong nước không ngừng gia tăng vì con người quá bận rộn với công việc lại không có nhiều thời gian, không đủ phương tiện để tự vận tải hàng đến tận nơi nhận. Trước tình hình đó, các Dịch vụ vận tải hàng hoá trong nước ra đời và ngày càng phổ biến nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vận tải các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu kinh doanh, giao thương, mua bán, trao đổi hàng hóa của các cá nhân, Doanh nghiệp hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, nhu cầu vận tải hàng hóa trong nước không còn hạn chế về phương tiện vận tải mà các Nhà cung cấp dịch vụ luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu thông qua các loại hình vận tải khác nhau như: vận tải đường bộ, vận tải đường sắt, vận tải đường biển và đường hàng không. Mỗi loại hình vận tải sẽ tương thích với từng nhóm hàng hóa mà khách hàng sẽ được nhà cung cấp Dịch vụ vận tải hàng trong nước tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Thêm nữa là chi phí vận tải hàng hóa trong nước chắc chắn sẽ không cao như vận tải hàng hóa đi nước ngoài mà nó phụ thuộc phần nhiều vào phương tiện vận tải, khối lượng, số lượng hàng hóa và thời gian vận tải khách hàng yêu cầu. Thời gian vận tải càng nhanh, đồng nghĩa với chi phí càng cao hơn so với các gói cước vận tải hàng hóa trong nước thông thường là những gói cước đi chậm, siêu tiết kiệm. Có khá nhiều các hình thức vận tải hàng hóa Bắc Nam mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như:

 • Vận tải hàng hóa Bắc – Nam bằng xe tải: Sử dụng phương tiện xe ô tô có mức trọng tải khác nhau để vận tải hàng hóa theo đường bộ từ Bắc và Nam (ngược lại);
 • Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt: Sử dụng tàu hỏa để vận tải hàng hóa xuyên suốt vào Nam ra Bắc;
 • Vận tải bằng đường biển nội địa (tàu biển), trong đó có vận tải bằng Container đang ngày càng trở nên phổ biến và tạo nên sự thuận tiện tối đa.
Vận chuyển đường dài thì lựa chọn đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường không?
Nhu cầu vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển ngày càng nhiều để phục vụ cho nhiều mục đích từ tiêu dùng tới sản xuất, kinh doanh.

Ưu và nhược điểm của các loại hình vận chuyển đường dài phổ biến nhất hiện nay

Vận chuyển đường dài liên tỉnh hay 2 chiều Bắc – Nam đa phần được thực hiện qua 4 con đường chính là vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường không. Mỗi loại hình vận tải lại có ưu nhược điểm riêng phù hợp cho bạn lựa chọn để giao nhận nhiều loại hàng hóa khác nhau. Vậy cụ thể ưu điểm và nhược điểm của bốn con đường này là gì? Dưới đây là những đánh giá khách quan nhất mà các chủ hàng nên tham khảo:

Vận chuyển bằng đường bộ

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chuyên chở được khối lượng hàng hóa từ nhỏ cho đến lớn dễ dàng;
 • Sử dụng nhiều phương tiện với tải trọng khác nhau vào quá trình vận chuyển;
 • Tính linh hoạt cao, thời gian vận chuyển nhanh;
 • Vận chuyển được tất cả các loại hàng;
 • Hàng hóa được chuyển đến tận nơi khi giao nhận đơn giản;
 • Chi phí vận chuyển phải chăng.
 • Chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời tiết, giao thông,…nên dễ bị gián đoạn;
 • Chi phí vận chuyển bị tác động bởi thị trường xăng dầu.

Vận chuyển bằng đường sắt

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn;
 • Không kén hàng, có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa;
 • Chi phí vận chuyển thấp;
 • Ít chịu ảnh hưởng của thời tiết nên hoạt động giao nhận diễn ra ổn định;
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn.
 • Tính linh hoạt không cao;
 • Hoạt động duy nhất trên hệ thống đường ray theo lộ trình định sẵn nên khó thay đổi thời gian vận chuyển theo ý khách hàng;
 • Thời gian giao nhận chậm;
 • Không phù hợp để vận chuyển hàng hóa đòi hỏi yêu cầu bảo quản cao.

Vận chuyển bằng đường biển

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với khối lượng lớn;
 • Chi phí vận chuyển tương đối thấp;
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn khá tốt.
 • Tính linh hoạt không cao, khó vận chuyển đến tận nơi cho người nhận;
 • Di chuyển chủ yếu qua đường sông, đường biển nên chỉ dừng đỗ tại các bến bãi, cảng biển và phải kết hợp với loại hình vận tải khác;
 • Thời gian vận chuyển lâu.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tốc độ vận chuyển nhanh và có thời gian toàn trình ngắn nhất;
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn rất tốt;
 • Phù hợp vận chuyển nhiều hàng hóa, đặc biệt sản phẩm có giá trị lớn;
 • Chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn.
 • Chi phí vận chuyển cao;
 • Phải sử dụng thêm loại hình vận tải đường bộ để chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Vận chuyển đường dài nên lựa chọn đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường không?

Dựa trên những ưu nhược điểm của từng phương thức vận chuyển, bạn có thể dễ dàng chọn được loại hình vận chuyển đường dài phù hợp nhất với đơn hàng của mình. Bởi vì, mỗi con đường lại có những đặc tính riêng, phù hợp để giao nhận những đơn hàng nhất định. Do đó, không thể khẳng định loại hình nào là tốt nhất, là tối ưu và phù hợp nhất. Thông thường, để có thể lựa chọn được loại hình vận chuyển hàng đường dài, vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam phù hợp nhất thường căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Loại hàng gửi đi: Với hàng hóa gửi đi thuộc nhóm thông thường, bạn có thể tùy ý lựa chọn loại hình vận tải theo nhu cầu. Nhưng, nếu hàng gửi đi cần bảo quản, cần đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn giao nhận qua đường hàng không, đường bộ để chắc chắn tối ưu nhất;
 • Phạm vi vận chuyển: Trường hợp địa chỉ đến của đơn hàng là các tỉnh, thành phố thuận tiện cho cả 4 loại hình vận tải thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong bốn loại hoặc kết hợp các hình thức với nhau. Tuy nhiên, nếu đơn hàng cần chuyển đến chính xác từ số nhà, ngõ cho đến tuyến đường thì vận chuyển bằng đường bộ là phù hợp nhất;
 • Thời gian vận chuyển: Đối với các đơn hàng cần chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc liên tỉnh, Bắc Nam thì đường bộ và đường hàng không là hai loại hình tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu về thời gian toàn trình cho đơn hàng;
 • Chi phí vận chuyển: Khi giao nhận hàng hóa, cước phí luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn đơn hàng chuyển đi với cước phí phải chăng thì đường thủy, đường sắt và đường bộ là sự lựa chọn khá phù hợp. Nhưng, nếu bạn sẵn sàng chi trả chi phí cao cho đơn hàng thì cũng có thể tìm đến loại hình vận tải qua đường hàng không.
Vận chuyển đường dài thì lựa chọn đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường không?
Chọn phương thức vận chuyển hàng hóa nào đi đường dài còn tùy thuộc vào các yếu tố như loại hàng gửi, phạm vi, chi phí cũng như thời gian vận chuyển nhanh hay chậm.

Như vậy, để lựa chọn được loại hình vận chuyển hàng hóa đường dài phù hợp, bạn cần căn cứ vào các yếu tố cụ thể để đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Những điều cần lưu ý khi chuyển gửi hàng số lượng lớn đi đường dài

Vận chuyển hàng hóa đường dài tùy từng địa điểm sẽ mất từ 1 đến 5 ngày đi đường, thế nên những lưu ý khi gửi hàng dưới đây sẽ giúp hàng hóa của quý khách luôn ở trạng thái an toàn trong suốt quá trình vận chuyển:

Chú ý quy cách đóng hàng

Phụ thuộc vào đặc tính của hàng hóa mà quý khách sẽ lựa chọn phương thức đóng gói hàng cho phù hợp. Những quy cách đóng hàng có thể áp dụng giúp an toàn hàng hóa như đóng thùng catton, đóng kiện gỗ, đóng pallet, quấn màng co + bìa cotton:

 • Với những hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng, quý khách có thể đóng theo kiện gỗ;
 • Tùy vào nhu cầu của đơn vị gửi hàng mà quý khách có thể đóng theo pallet;
 • Với hàng hóa là hàng dọn nhà, quý khách có thể lựa chọn hình thức bọc bìa catton và quấn màng co.

Quy cách đóng gói hàng sẽ là một yếu tố quyết định đến cước phí vận chuyển hàng hóa của bạn.

Chọn xe, phương tiện phù hợp với lượng hàng cần vận chuyển

Việc chọn xe phù hợp với lượng hàng cần vận chuyển là điều cần thiết đối với những đơn hàng bao xe. Bởi việc chọn xe tải quá lớn so với khối lượng và kích thước hàng hóa cần chuyển khiến cho chi phí phải chi bị đội lên gấp nhiều lần hay xe quá bé không thể trở hết hàng khiến cho hàng bị tràn ra ngoài gây mất an toàn và vi phạm luật giao thông. Chính vì vậy, việc chọn xe phù hợp với lượng hàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cũng như hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng hóa đường dài nguyên Container bằng đường sắt, đường bộ GIÁ CẠNH TRANH, CHUYÊN NGHIỆP, GIAO HÀNG TẬN NƠI, UY TÍN CAO

Hiện nay, hệ thống đường sắt trong nước đã hoàn thiện với nhiều ga tàu trên khắp các tỉnh thành của cả nước nên vận tải đường sắt trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu cần lựa chọn một phương thức vận tải hàng hóa nặng số lượng lớn cho Doanh nghiệp trong nước thì vận tải đường sắt vẫn luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hiện nay, hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh dài 1726km (đường sắt Bắc Nam), góp phần quan trọng giảm tải vận tải nội địa. Khi sử dụng Dịch vụ vận tải hàng hóa đường sắt, Đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tất cả hàng hóa của bạn đều được an toàn, nguyên vẹn và giao nhận đúng thời hạn mong muốn.

RATRACO SOLUTIONS hiện là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, container lạnh tự hành Trong nước và Quốc tế, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng là cá nhân, là Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn. Chúng tôi áp dụng hiệu quả phương thức vận chuyển đường bộ và vận chuyển đường sắt với cơ sở hạ tầng, phương tiện luôn sẵn có hỗ trợ đưa hàng an toàn “đi đến nơi, về đến chốn”. Chỉ cần trong khả năng cho phép sẽ được đáp ứng giao tận nơi.

Với nhu cầu cố định và gia tăng của nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi đầu tư phương tiện từ xe tải chở hàng 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe đầu kéo Container 20’- DC, 20’ – RF, 40’ – DC, 40’ – HC, 45’, 45’ – HC, 50’, 50 – HC, vận chuyển hàng bằng container bách hóa, Container hàng rời, Container mặt phẳng, Container bồn, Container mở nóc,…Các phương tiện vận chuyển đều được kiểm tra – bảo dưỡng thường xuyên, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kiện hàng/đơn hàng.

Hơn nữa, chúng tôi còn tăng cường trang bị thêm đội xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải; xe vận chuyển hàng thiết bị công nghiệp; xe vận chuyển máy xúc máy đào cơ giới; xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng chuyên dụng để phục vụ chuyển hàng dự án, công trình. Đơn vị luôn có sẵn máy móc, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Trong suốt quá trình luân chuyển hàng bằng đường bộ hoặc đường sắt, chúng tôi sẽ liên tục update thông tin hàng hóa để quý khách nắm rõ tình hình hàng hóa của mình ra sao. Có thể những nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết,…khi đó, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo để khách có thể chủ động hơn.

Đặc biệt, với Dịch vụ vận tải Container lạnh, đơn vị hiện ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng cont lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải cont đường sắt Liên vận Quốc tế. Hệ thống kho bãi khá rộng rãi tại các khu vực TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội thuận lợi cho việc sắp xếp ra vào hàng, lưu kho hàng chờ vận chuyển đến địa điểm khác. Chính sự chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh đã giúp đơn vị đạt được nhiều kết quả tốt, được khách hàng tín nhiệm lựa chọn (kể cả Dịch vụ vận chuyển Cont nội địa lẫn Quốc tế, Châu Âu).

Vận chuyển đường dài thì lựa chọn đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường không?
Ratraco Solutions là một trong những Nhà vận chuyển hàng hóa đi nội địa, Quốc tế bằng đường sắt, đường bộ chuyên nghiệp và an toàn được nhiều khách hàng lớn đánh giá cao.

Các loại hàng hóa nhận chuyển đi đường dài bằng Container

Các loại hàng thường:

 • Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm;
 • Hàng quảng cáo, thủ công mỹ nghệ;
 • Hàng nội thất nhà ở, công trình;
 • Các mặt hàng bao xe cồng kềnh với tải trọng lớn;
 • Các sản phẩm công nghiệp, cơ khí;
 • Hàng hóa chất các loại;
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn;
 • Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm;
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy;
 • Mặt hàng vải, quần áo, giày da;
 • Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng;
 • Các mặt hàng giấy bao bì, Carton;
 • Gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ,…

Các loại hàng lạnh:

 • Đồ thủy hải sản tươi sống: Tôm, cua, cá, nghêu, sò, ốc, hến, thủy hải sản khác;
 • Các loại trái cây, hoa quả – chưa chế biến hoặc đã chế biến;
 • Các loại thịt, chế phẩm từ thịt – tươi sống hoặc đông lạnh;
 • Các sản phẩm chế biến từ sữa: Sữa tươi, sữa chua, váng sữa, kem sữa;
 • Các loại nước, dung dịch đặc biệt;
 • Vacxin, thuốc y tế, mẫu thử,…

Các tỉnh thành nhận gom hàng, giao hàng tận nơi cho khách

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

Ưu thế nổi bật của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài

 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận tại tỉnh, thành, KCN theo yêu cầu;
 • Có chuyên viên kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận tải hiệu quả nhất;
 • Tốc độ vận chuyển, thời gian toàn trình đúng cam kết;
 • Có hợp đồng, biên nhận và hóa đơn, chứng từ chuyển gửi hàng tuyến Bắc – Nam đầy đủ;
 • Vận chuyển an toàn với cước phí phải chăng. Đặc biệt, trong quá trình giao nhận tuyệt đối không phát sinh phí với đơn hàng;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi vận chuyển container bằng đường sắt Bắc Nam;
 • Áp dụng nhiều biện pháp để hạn chế rủi ro khi vận chuyển xuống mức thấp nhất;
 • Sử dụng nhiều phương tiện vận tải với nhiều tải trọng khác nhau để thực hiện hoạt động giao nhận;
 • Đơn hàng được theo dõi dễ dàng thông qua hệ thống quản lý thông minh;
 • Có kho chứa hàng rộng rãi tại 2 đầu đi và đến với hệ thống giám sát an toàn, nghiêm ngặt;
 • Chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị tổn thất trong quá trình vận chuyển do lỗi Nhà vận chuyển.

Giá cước phí chuyển gửi hàng đi Bắc Nam

 • Loại hàng hóa cần vận chuyển?
 • Khối lượng hàng hóa vận chuyển?
 • Địa điểm nhận hàng và giao hàng?
 • Thời gian dự kiến vận chuyển hàng?
 • Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm,…?

Quy trình vận tải hàng hóa đi đường dài nguyên Container

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận tải hàng hóa đường dài từ các tỉnh thành, Khu, Cụm Công Nghiệp này tới địa điểm khác (Nam-Bắc);
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để vận chuyển hàng hóa bằng Container đi đường dài;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh, Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên Container đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

Với những chia sẻ chi tiết về ưu nhược điểm của phương thức vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường bộ hay vận chuyển đường không, đường biển trên đây, hi vọng đã giúp ích cho các chủ hàng, Doanh nghiệp cũng như Nhà vận chuyển trước khi cân nhắc đưa ra quyết định chọn giải pháp chuyển gửi hàng đường dài nào an toàn, tiết kiệm và tối ưu nhất. Hiện nay, hình thức vận tải đường sắt thường được áp dụng nhiều cho các Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài (bao gồm cả hàng thường, bưu kiện và hàng lạnh). RatracoSolutions Logistics chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị sở hữu nhiều tiềm lực, thế mạnh, kinh nghiệm sẵn có với loại hình vận tải này. Vậy nên, nếu bạn thực sự quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây, vui lòng liên hệ Hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom