Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu đồ chơi về Việt Nam năm 2024

Đồ chơi trẻ em là hàng hóa có khả năng gây mất an toàn cho người sử dụng. Bởi đối tượng sử dụng là trẻ em nên để đảm bảo các sản phẩm đồ chơi không gây tác động xấu đến tinh thần và sức khỏe của trẻ em, pháp luật quy định một số sản phẩm đồ chơi trẻ em phải đáp ứng theo các quy định cụ thể. Vậy để tuân thủ quy định của pháp luật, khi nhập khẩu sản phẩm đồ chơi trẻ em vào Việt Nam, cơ sở kinh doanh cần thực hiện các thủ tục nào?

Ratraco Solutions xin chia sẻ chi tiết về thủ tục nhập khẩu đồ chơi (bao gồm căn cứ pháp lý, điều kiện chính sách, hồ sơ cần chuẩn bị, quy trình thủ tục xin giấy phép,…). Cùng với đó, chúng tôi cũng chỉ ra các điểm mạnh, lợi ích khách hàng khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển – gửi hàng nhập khẩu nguyên container đi Bắc Nam để các chủ hàng có thể cân nhắc tìm đến.

Tìm hiểu nhu cầu nhập khẩu đồ chơi các loại về Việt Nam

Đồ chơi trẻ em là những vật phẩm được sáng chế, thiết kế và sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng được dùng để trẻ dưới 16 tuổi sử dụng khi chơi. Đồ chơi trẻ em chia làm các nhóm chính như: Đồ chơi giúp phát triển thể chất, đồ chơi giúp phát triển trí tuệ và đồ chơi giúp phát triển kỹ năng. Thời gian gần đây, đời sống của người dân ngày càng cao, nhu cầu mua sắm đồ chơi không chỉ tập trung vào các dịp Tết Trung thu, Tết Nguyên Đán mà được rãi đều ra quanh năm. Thế nên, đây là thị trường đầy tiềm năng cho các Doanh Nghiệp.

Hiện tại cũng có một số mặt hàng đồ chơi của Trung Quốc đi theo hàng tiểu ngạch vào thị trường Việt Nam. Tuy đồ chơi này không phải làm giấy tờ nhưng sẽ khiến doanh nghiệp luôn lo lắng. Thuộc hàng khá dễ xin giấy, không quá quá nhiều quy định khắt khe nên đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng dễ xin được giấy phép nhất hiện nay. Đồ chơi trẻ em chỉ cần có một trong các loại giấy sau là xin được giấy phép nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu đồ chơi về Việt Nam năm 2022
Đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc, Pháp, Nhật, Mỹ,…luôn có nhu cầu nhập khẩu rất cao vào thị trường Việt Nam nên nhiều Đơn vị vận chuyển cũng tập trung nhiều vào mặt hàng này.

Phải nói rằng, ở Việt Nam, các sản phẩm đồ chơi trẻ em xuất xứ từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Pháp rất được yêu thích. Nhu cầu tiêu thụ mặt hàng này ở trong nước rất lớn. Bởi thế mà nhiều Doanh nghiệp tham gia đầu tư kinh doanh đồ chơi nhập khẩu. Trong đó, thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em là vấn đề nhiều người quan tâm. Thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em là thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Cơ quan kiểm tra sẽ căn cứ vào kết quả chứng nhận hợp quy sản phẩm để xem xét đánh giá sản phẩm có phù hợp để lưu hành tại thị trường Việt Nam hay không.

Bài viết dưới đây, RatracoSolutions Logistics sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình, thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em và các mức thuế suất của mỗi mặt hàng đồ chơi…để các đơn vị kinh doanh có thể nắm rõ…

Thủ tục nhập khẩu đồ chơi về Việt Nam năm 2023 chi tiết mới nhất

Các cơ sở kinh doanh, Doanh nghiệp nào có nhu cầu nhập khẩu đồ chơi nên tham khảo thông tin chi tiết về thủ tục nhập khẩu dưới đây:

Căn cứ pháp lý

Hiện nay, để giúp Cá nhân, Doanh nghiệp nắm được các thông tin liên quan khi nhập khẩu đồ chơi, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã hướng dẫn chi tiết trong các văn bản ban hành. Một số văn bản có thể kể đến như:

 • Thông tư số 28/2014/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về quản lý hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế thuộc diện quản lý chuyên ngành văn hóa của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch;
 • Thông tư 09/2019/TT-BKHCN (thay thế cho Thông tư 18/2009/TT-BKHCN) ngày 30/09/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em”;
 • Quyết định số 3810/QĐ-BKHCN ngày 18/12/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ quyết định về việc công bố sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ;
 • Thông tư 07/2017/TT-BKHCN sửa đổi Thông tư 27/2012/TT-BKHCN ngày 16/06/2017 của Bộ Khoa học và Công nghệ: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 27/2012/TT-BKHCN ngày 12/02/2012 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ;
 • Văn bản hợp nhất số 4225/VBHN-BVHTTDL ngày 18/09/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về quản lý hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế thuộc diện quản lý chuyên ngành văn hóa của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chính sách nhập khẩu đồ chơi

Đồ chơi trẻ em là hàng hóa thuộc quản lý chuyên Ngành Văn hóa của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Do đó, khi tìm hiểu về chính sách nhập khẩu đồ chơi, bạn cần tìm hiểu trong các văn bản liên quan được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành. Theo đó, căn cứ vào Thông tư số 28/2014/TT-BVHTTDL và Văn bản hợp nhất số 4225/VBHN-BVHTTDL Quy định về quản lý hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế thuộc diện quản lý chuyên ngành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồ chơi trẻ em khi nhập khẩu cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Phải đảm bảo mới 100% và chưa qua sử dụng;
 • Phải đảm bảo chất lượng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn đồ chơi trẻ em theo quy định tại Thông tư 09/2019/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em – QCVN 3:2009/BKHCN;
 • Có nội dung, hình thức, kiểu dáng, tính năng sử dụng không có hại đến giáo dục, phát triển nhân cách, không gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em, không vi phạm các quy định tại Điều 6 của 4225/VBHN-BVHTTDL.

Mã HS của mặt hàng đồ chơi

Việc xác định mã HS là một trong những bước quan trọng mà bạn cần thực hiện khi tiến hành thủ tục nhập khẩu đồ chơi. Theo quy định hiện hành thì đồ chơi không thuộc danh mục cấm xuất khẩu, nhập khẩu theo quy định. Do đó, cá nhân, doanh nghiệp có thể nhập khẩu hàng hóa về nước. Tuy nhiên, trước khi nhập khẩu, bạn cần xác định mã HS của loại đồ chơi nhập khẩu. Căn cứ vào Nghị định 125/2017/NĐ-CP ngày 16//11/2015 của Chính Phủ đã quy định chi tiết về danh mục hàng hóa. Theo đó, đồ chơi trẻ em được phân nhóm như sau:

 • Là hàng hóa thuộc Chương 95: Đồ chơi, thiết bị trò chơi và dụng cụ, thiết bị thể thao; các bộ phận và phụ kiện của chúng.
 • Có mã hàng chung là 9503: Xe đạp ba bánh, xe đẩy, xe có bàn đạp và đồ chơi tương tự có bánh; xe của búp bê; búp bê; đồ chơi khác; mẫu thu nhỏ theo tỷ lệ (“scale”) và các mẫu đồ chơi giải trí tương tự, có hoặc không vận hành; các loại đồ chơi đố trí (puzzles).

Cụ thể, trong mã HS 9503 được thành nhiều mã HS nhỏ để chỉ chi tiết tên gọi của đồ chơi. Thông tin chi tiết, bạn có thể theo dõi qua bảng dưới đây:

Mã hàng Mô tả hàng hóa
95030010 – Xe đạp ba bánh, xe đẩy, xe có bàn đạp và đồ chơi tương tự có bánh; xe của búp bê
– Búp bê:
95030021 – – Búp bê, có hoặc không có trang phục
95030022 – – – Quần áo và phụ kiện quần áo; giày và mũ
95030029 – – – Loại khác
95030030 – Xe điện, kể cả đường ray, đèn hiệu và các phụ kiện khác của chúng
95030040 “- Các mô hình thu nhỏ theo tỷ lệ (“”scale””) và các mô hình giải trí tương tự, có hoặc không vận hành”
95030050 – Đồ chơi và bộ đồ chơi xây dựng khác, bằng mọi loại vật liệu trừ plastic
95030060 – Đồ chơi hình con vật hoặc sinh vật không phải hình người
95030070 – Các loại đồ chơi đố trí (puzzles)
– Loại khác:
95030091 – Đồ chơi, xếp khối hoặc cắt rời hình chữ số, chữ cái hoặc hình con vật; bộ xếp chữ; bộ đồ chơi tạo chữ và tập nói; bộ đồ chơi in hình; bộ đồ chơi đếm (abaci); máy may đồ chơi; máy chữ đồ chơi
95030092 – – Dây nhảy
95030093 – – Hòn bi
95030094 – – Các đồ chơi khác, bằng cao su
95030099 – – Loại khác

Chính sách về thuế khi nhập khẩu đồ chơi

Với hàng hóa là đồ chơi khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ phải nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (thuế VAT). Theo quy định hiện hàng, nhóm hàng đồ chơi trẻ em khi nhập khẩu, người nhập phải nộp thuế với mức cụ thể như sau:

 • Thuế giá trị gia tăng của đồ chơi trẻ em là 10%;
 • Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của đồ chơi trẻ em từ 10% – 20% phụ thuộc vào loại hàng nhập khẩu có mã HS như thế nào.

Trong trường hợp, nhập khẩu đồ chơi từ các nước có ký Hiệp định thương mại tự do với Việt Nam và đáp ứng được các tiêu chuẩn đưa ra thì hàng hóa có thể nhận được ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu đồ chơi về Việt Nam năm 2022
Vì không thuộc danh sách mặt hàng cấm nhập khẩu nên các quy trình, thủ tục nhập khẩu các loại đồ chơi trẻ em vào Việt Nam khá dễ dàng, chỉ cần chuẩn bị đủ giấy tờ xuất trình cần thiết là được.

Thủ tục nhập khẩu đồ chơi

Để nhập khẩu được đồ chơi về nước, bạn cần đảm bảo có bộ hồ sơ nhập khẩu và tuân thủ quy định nhãn mác hàng hóa. Cụ thể:

Hồ sơ hải quan nhập khẩu đồ chơi:

Do đồ chơi trẻ em là hàng hóa thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nên khi tiến hành thủ tục nhập khẩu đồ chơi, ngoài thủ tục nhập khẩu hàng hóa thông thường, bạn cần tiến hành đăng ký kiểm tra chất lượng của hàng hóa nhập khẩu. Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị hồ sơ hải quan nhập khẩu hàng hóa. Bộ hồ sơ thông thường gồm có:

 • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại);
 • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa);
 • Bill of lading (Vận đơn);
 • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ – trong trường hợp người nhập khẩu muốn được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt);
 • Các chứng từ khác (nếu có);
 • Kết quả kiểm tra chất lượng.

Quy định nhãn mác của đồ chơi:

Đối với mặt hàng là đồ chơi, khi nhập khẩu cũng cần tuân thủ quy định về nhãn mác hàng hóa. Hàng hóa nhập khẩu phải có đủ nhãn mác và nhãn mác phải thể hiện được các nội dung cơ bản là:

 • Tên hàng hóa;
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa;
 • Xuất xứ hàng hóa;
 • Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa.

Với mặt hàng đồ chơi, nhãn mác hàng hóa khi nhập khẩu phải có nội dung được quy định trong Nghị định 43/2017/NĐ-CP ngày 14/04/2017 của Chính Phủ. Cụ thể tại Điều 24, Phụ lục I của Nghị định đã quy định về nội dung cần có trên nhãn đồ chơi trẻ em gồm:

 • Thành phần;
 • Thông số kỹ thuật;
 • Thông tin cảnh báo;
 • Hướng dẫn sử dụng;
 • Năm sản xuất.

>>Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu giấy A4

Ratraco Solutions nhận chuyển gửi số lượng lớn đồ chơi nước ngoài về Việt Nam bằng Container đường sắt liên vận Quốc tế CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Hiện nay, nhiều Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong nước đang có nhu cầu xin giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em theo quy định mới nhất nhưng không có thời gian để tìm hiểu cũng như chưa nắm rõ được thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em. Có quá nhiều vấn đề khiến bạn không thể tự mình làm thủ tục xin giấy phép nhập đồ chơi trẻ em. Vì vậy, hãy tìm đến Ratraco Solutions, với kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ đăng ký giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em, cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng hoàn thành thủ tục, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình hoạt động, nhập hàng.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển số lượng lớn đồ chơi ngoại nhập. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm bởi phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng Đồ chơi trẻ em đi Bắc Nam (2 chiều) thuận tiện cho chủ hàng, người nhận,…Đặc biệt, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO cũng đem đến giải pháp vận chuyển giảm 20 – 30% chi phí cho Doanh nghiệp so với đường bộ với thời gian tối ưu nhanh hơn hẳn so với đường biển.

Với một đơn vị tiên phong về công nghệ số đi vào sử dụng trong quá trình vận chuyển ngày càng có một lợi thế đối với khách hàng. Vậy nên, khách hàng có nhu cầu vận chuyển các loại đồ chơi từ nước ngoài về Việt Nam kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết, tiến trình làm thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em tại Cơ quan hải quan…Lúc này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết.

Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu đồ chơi về Việt Nam năm 2022
Ratraco Solutions nhận vận chuyển đồ chơi trẻ em nhập khẩu số lượng lớn đi Bắc Nam bằng đường sắt với cước phí cạnh tranh, luôn tư vấn cho khách các giải pháp vận tải tối ưu hiệu quả nhất.

Các mặt hàng đồ chơi trẻ em chúng tôi nhận nhập khẩu

 • Búp bê (có hoặc không có trang phục);
 • Quần áo và phụ kiện quần áo, giày và mũ búp bê;
 • Xe đạp ba bánh, xe đẩy, xe có bàn đạp và đồ chơi tương tự có bánh, xe búp bê;
 • Xe điện, kể cả đường ray, đèn hiệu và các phụ kiện khác;
 • Đồ chơi hình con vật hoặc sinh vật không phải hình người;
 • Đồ chơi và bộ đồ chơi xây dựng khác, bằng mọi loại vật liệu trừ plastic;
 • Các mô hình thu nhỏ theo tỷ lệ và các mô hình giải trí tương tự, có hoặc không vận hành;
 • Đồ chơi, xếp khối hoặc cắt rời hình chữ số, chữ cái hoặc hình con vật, bộ xếp chữ, bộ đồ chơi tạo chữ và tập nói, bộ đồ chơi in hình, bộ đồ chơi đếm (abaci), máy may đồ chơi, máy chữ đồ chơi;
 • Các loại đồ chơi đố trí (puzzles);
 • Hòn bi;
 • Dây nhảy;
 • Các đồ chơi khác bằng cao su,…và nhiều món đồ chơi khác.

Nhận giao hàng đồ chơi trẻ em tại các tỉnh, thành Bắc Nam

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN khác từ Bắc chí Nam.

Ưu điểm của Dịch vụ vận chuyển đồ chơi trẻ em bằng container Ratraco

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trung thực, tận tâm với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa được cam kết bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển đồ chơi nhập khẩu vào Việt Nam lớn và đa dạng đồ chơi từ các nước;
 • Có chuyên viên giàu kinh nghiệm, khảo sát đúng thực tế và đề xuất phương án vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Giá cả ổn định, cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển đồ chơi cho mọi chủ hàng;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi đồ chơi trẻ em về Việt Nam;
 • Trang bị Container 20 feet, 40 feet, 45 feet, xe tải 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…đáp ứng nhu cầu chuyển gửi đồ chơi ngoại nhập đi liên tỉnh;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục nhập khẩu các loại đồ chơi, áp mã HS code, C/O,…cho khách;
 • Update chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan chuyên ngành và Cơ quan thuế cho khách được biết;
 • Đảm bảo tiến độ thông quan lô hàng đồ chơi nhập khẩu nhanh kịp thời, đúng quy định;
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại đồ chơi khác nhau;
 • Có Hợp đồng vận chuyển đồ chơi nhập khẩu từ các nước rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Thời gian vận chuyển đồ chơi nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách trong hợp đồng;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu kho khi chưa kịp chuyển giao cho đối tác, bạn hàng;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển toàn tuyến;
 • Dịch vụ Door to Door, lô hàng đồ chơi trẻ em được chuyển tận tay người nhận tại các tỉnh, thành Việt Nam;
 • Cam kết bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Cung cấp các tiện ích đi kèm như: bốc xếp hàng hóa, xe nâng hạ, xe cẩu tự hành, dịch vụ thu hộ,…

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng đồ chơi trẻ em

 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng Container từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Cách thức vận tải hàng đồ chơi trẻ em số lượng lớn bằng đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Đồ chơi nhập khẩu về Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển gửi đồ chơi nhập khẩu đi Bắc Nam bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng chuyển hàng đồ chơi trẻ em số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh/Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển đồ chơi nguyên Container đường sắt và kết thúc hợp đồng gửi hàng nhập khẩu đi Bắc Nam tại đây.

Mong rằng, với những thông tin về thủ tục nhập khẩu đồ chơi vào Việt Nam mà Ratraco Solutions đã chia sẻ sẽ góp phần hỗ trợ hiệu quả cho các Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong việc phân phối, nhập hàng số lượng lớn về nước một cách thuận lợi, dễ dàng. Đồ chơi là mặt hàng không bị ràng buộc bởi nhiều quy định, thủ tục rườm rà, mất quá nhiều thời gian của các bên mà chỉ cần tuân thủ đúng và đủ các điều kiện như trên của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành là hợp lệ. Nếu Doanh nghiệp bạn chưa có kinh nghiệm làm thủ tục hành chính cho hàng nhập là đồ chơi trẻ em và cần sử dụng trọn gói Dịch vụ vận chuyển đồ chơi ngoại nhập về nước, liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhận báo giá tốt nhất.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ