Thủ tục nhập khẩu đồ điện tử từ nước ngoài về Việt Nam năm 2024

Hiện nay, lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa, thiết bị tại Việt Nam đang ngày một gia tăng và phát triển. Trong đó, thiết bị điện tử là một trong những nhóm hàng hóa, thiết bị được nhập khẩu nhiều nhất. Tuy nhiên, do những tính chất phức tạp, đa dạng chủng loại nên việc nhập khẩu thiết bị điện tử cần có cơ chế kiểm soát nhất định. Vậy thủ tục nhập khẩu linh kiện điện tử, đồ điện tử hiện nay được quy định như thế nào?,…

Ratraco Solutions chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến thủ tục nhập khẩu đồ điện tử từ nước ngoài vào Việt Nam áp dụng mới nhất cho năm 2022. Kèm theo đó là mẫu đơn xin giấy phép nhập khẩu linh kiện, hàng điện tử để bạn đọc quan tâm tiện tham khảo và từ đó cũng dễ dàng tìm chọn cho mình một Nhà vận chuyển tận tâm, chuyên nghiệp và thực sự đáng tin cậy.

Nhu cầu nhập khẩu linh kiện, đồ điện tử vào Việt Nam hiện nay

Tình hình nhập khẩu máy tính, linh kiện điện tử từ nước ngoài

Tháng 12/2021, nhập khẩu máy tính và linh kiện điện tử của cả nước ước đạt trên 7,34 tỷ USD, giảm 5,87% so với tháng 11/2021 và tăng 14,84% so với tháng 12/2020. Tính đến hết năm 2021, kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này đạt 75,44 tỷ USD, tăng 17,93% so với năm 2020 và chiếm 22,71% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa của cả nước.

Tháng 12/2021, thị trường Trung Quốc đạt kim ngạch trên 2,14 tỷ USD, giảm 6,87% so với tháng trước, nhưng tăng 4,51% so với cùng kỳ năm 2020 và chiếm 29,19% kim ngạch nhập khẩu. Trong tháng 12/2021, kim ngạch nhập máy tính và linh kiện từ thị trường Hàn Quốc đạt trên 2,03 tỷ USD, tăng 1,63% so với tháng trước và tăng 22,85% so với cùng kỳ năm 2020, chiếm 27,75% kim ngạch nhập khẩu.

Thị trường Đài Loan (Trung Quốc) đạt 832,29 triệu USD, giảm 11,55% so với tháng trước, tăng 19,99% so với tháng 12/2020 và chiếm 11,34% kim ngạch nhập khẩu. Tính đến hết năm 2021, các thị trường chính mà nước ta nhập khẩu máy tính và linh kiện điện tử,gồm có: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Asean. Kim ngạch nhập khẩu từ các thị trường này chiếm trên 90,24% tổng kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này của cả nước trong năm 2021.

Thủ tục nhập khẩu đồ điện tử từ nước ngoài về Việt Nam năm 2022
Nhu cầu nhập khẩu đồ điện tử, thiết bị, linh kiện điện tử tăng cao nên nhiều dịch vụ hỗ trợ ra đời để đáp ứng tốt nhất cho thị trường.

Nhu cầu vận chuyển hàng điện tử

Hàng điện tử là một trong những loại hàng hóa thiết yếu trong cuộc sống thường ngày của con người hiện nay. Nhà sản xuất trong và ngoài nước cũng như nhập khẩu cực lớn dẫn tới hoạt động chuyển hàng cũng được diễn ra mạnh mẽ.

Hầu hết mọi tầng lớp người lao động đều đang có nhu cầu vận chuyển hàng điện tử trong thời gian gần đây, nhiều nhất có thể kể đến như: đối tượng sinh viên đi học xa nhà, cần gửi đồ dùng điện tử từ nhà lên ký túc xá; các hộ gia đình đang chuyển nhà cần mang vác đồ đạc đến nơi ở mới; các trung tâm mua sắm chuyển phát sản phẩm đồ điện tử đến nhà khách hàng sau khi giao dịch.

Bất kể quy mô chuyên chở hàng lớn hoặc nhỏ, cần đảm bảo quá trình lắp ráp, đóng gói hàng hóa được hoàn thiện, an toàn và tránh những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong xuyên suốt quá trình vận chuyển.

Những Công ty chuyên nghiệp như Ratraco Solutions có thể cung cấp các gói Dịch vụ chuyển hàng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất; có khả năng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong lúc chuyển hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng; có đầy đủ giấy tờ chứng từ liên quan đến dịch vụ để đảm bảo bạn sẽ có nhiều trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu chi tiết về thủ tục nhập khẩu đồ điện tử nước ngoài về Việt Nam

Điều kiện nhập khẩu thiết bị điện tử

Theo khoản 1.3.1 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử (QCVN 4: 2009/BKHCN)  ban hành theo Thông tư số 21/2009/TT-BKHCN thì: “Thiết bị điện và điện tử là các thiết bị được nối trực tiếp hoặc qua ổ cắm đến nguồn điện hạ áp, sử dụng trong gia đình, trong thương mại và ở những nơi có mục đích sử dụng tương tự (không bao gồm các thiết bị y tế và các thiết bị viễn thông)”. Vậy đối với thiết bị điện tử nhập khẩu thì phải tuân theo những điều kiện gì?

Theo Thông tư số 21/2009/TT-BKHCN, các thiết bị điện tử được quy định trong tại Phụ lục của Quy chuẩn kỹ thuật phải bảo đảm an toàn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) tương ứng. Như vậy, đối với từng loại thiết bị điện tử khác nhau sẽ cần đảm bảo được những tiêu chuẩn khác nhau. Đối với trường hợp nhập khẩu, các thiết bị điện tử phải có nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa; phải được chứng nhận hợp quy, mang dấu hợp quy (dấu CR) theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật này và chịu sự kiểm tra trên thị trường của cơ quan kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Ngoài ra, đối với một số thiết bị điện tử cụ thể sẽ có thêm những điều kiện khác. Sau khi được chứng nhận hợp quy, Doanh nghiệp nhập khẩu thiết bị điện tử sẽ tiến hành thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng cơ quan có thẩm quyền (thủ tục xin giấy phép nhập khẩu thiết bị điện tử).

Mã HS Code của linh kiện điện tử

Nhìn chung, mặt hàng linh kiện điện tử vô cùng phong phú với nhiều loại khác nhau. Do đó việc xác định mã HS cho sản phẩm không hề đơn giản. Để xác định chính xác mã HS của các linh kiện cần phải dựa trên đặc điểm, chức năng của chúng. Có những linh kiện điện tử được áp mã đích danh nhưng cũng có những linh kiện được áp theo phụ tùng và máy. Người nhập khẩu cần dựa vào lô hàng thực tế để xác định mã HS cho đúng.

Để xác định mã HS cho mặt hàng linh kiện điện tử, bạn có thể tham khảo chương 84, 85 của biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2020. Đa số thuế nhập khẩu ưu đãi của mặt hàng này là 0%, thuế VAT là 10%. Dưới đây là Bảng HS code của một số mặt hàng linh kiện điện tử:

Thủ tục nhập khẩu đồ điện tử từ nước ngoài về Việt Nam năm 2022
Các sản phẩm linh kiện, thiết bị điện tử nhập khẩu kèm mã HS Code chi tiết.
Thủ tục nhập khẩu đồ điện tử từ nước ngoài về Việt Nam năm 2022
Chi tiết mã HS Code cho các sản phẩm linh kiện điện tử, thiết bị điện tử.

Các loại hồ sơ cần chuẩn bị

 • Commercial Invoice còn được gọi là hóa đơn thương mại;
 • Bill of Lading còn được gọi là vận đơn đường biển hoặc chứng từ vận tải khác nếu vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt,…;
 • Packing List còn được gọi là phiếu đóng gói hàng hóa;
 • Sales Contract còn được gọi là hợp đồng thương mại;
 • C/O- giấy chứng nhận nguồn gốc mặt hàng linh kiện điện tử;
 • Catalogue mặt hàng;
 • Tờ khai hàng hóa nhập khẩu.

Quy trình, thủ tục xin giấy phép nhập khẩu đồ điện tử

Thủ tục nhập khẩu linh kiện điện tử, đồ điện tử được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Doanh nghiệp nhập khẩu thiết bị điện tử chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ, tài liệu sau:

 • Giấy đăng ký kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu và cam kết chất lượng hàng hóa phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn công bố áp dụng theo quy định;
 • Bản sao Hợp đồng, Danh mục thiết bị điện tử (nếu có);
 • Bản sao (có xác nhận của người nhập khẩu) vận đơn, hóa đơn, tờ khai thiết bị điện tử nhập khẩu (nếu có);
 • Chứng chỉ chất lượng của nước xuất khẩu (giấy chứng nhận chất lượng, kết quả thử nghiệm) (nếu có);
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (nếu có), ảnh hoặc bản mô tả thiết bị điện tử có các nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn thiết bị điện tử và nhãn phụ (nếu nhãn chính chưa đủ nội dung theo quy định);
 • Chứng nhận lưu hành tự do CFS (nếu có).

Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại cơ quan kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Bước 3: Cơ quan kiểm tra xác nhận hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng thiết bị điện tử và thực hiện thông quan thiết bị điện tử

Trong thời hạn 01 ngày làm việc, cơ quan kiểm tra có trách nhiệm xác nhận người nhập khẩu đã đăng ký kiểm tra chất lượng thiết bị điện tử nhập khẩu trên bản đăng ký của người nhập khẩu. Người nhập khẩu nộp bản đăng ký có xác nhận của cơ quan kiểm tra cho cơ quan hải quan để được phép thông quan hàng hóa.

Trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày thông quan hàng hóa, người nhập khẩu phải nộp cho cơ quan kiểm tra kết quả tự đánh giá sự phù hợp theo quy định. Người nhập khẩu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả tự đánh giá sự phù hợp và bảo đảm thiết bị phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn công bố áp dụng. Trường hợp thiết bị điện tử không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn công bố áp dụng, người nhập khẩu phải kịp thời báo cáo cơ quan kiểm tra, đồng thời tổ chức việc xử lý, thu hồi thiết bị điện tử theo quy định của pháp luật.

>>> Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu Bánh kẹo ngoại

Mẫu đơn xin giấy phép nhập khẩu thiết bị, đồ điện tử các loại

Mẫu đơn xin giấy phép nhập khẩu linh kiện, thiết bị điện tử hay nói cách khác là Giấy đăng ký kiểm tra Nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu được quy định tại Mẫu số 01 Phụ lục III ban hành kèm theo Nghị định 154/2018/NĐ-CP, cụ thể:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA
NHÀ NƯỚC VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA NHẬP KHẨU

Kính gửi……………. (Tên Cơ quan kiểm tra)…………………

Người nhập khẩu: …………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………………………..

Điện thoại: ……………………Fax: …………………….Email: ………………………………………

Đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa sau:

STT Tên hàng hóa, nhãn hiệu, kiểu loại Đặc tính kỹ thuật Xuất xứ, nhà sản xuất Khối lượng/ số lượng Cửa khẩu nhập Thời gian nhập khẩu

Địa chỉ tập kết hàng hóa: ………………………………………………………………………………………

Hồ sơ nhập khẩu gồm: …………………………………………………………………………………………

Hợp đồng (Contract) số: ……………………………………………………………………………………….

– Danh mục hàng hóa (Packing list) (nếu có): ………………………………………………………….

– Giấy chứng nhận hợp quy hoặc Giấy chứng nhận chất lượng lô hàng hóa nhập khẩu hoặc Chứng thư giám định chất lượng lô hàng hóa nhập khẩu: ……………………………………………………………………………………………

do …………….Tổ chức ………………..cấp ngày: …../……/…….tại: ……………………………

– Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý (nếu có) số: ………………do Tổ chức chứng nhận: …………..cấp ngày: …./…/…… tại: …………………………………………………………………………………………………………………………..

– Hóa đơn (Invoice) (nếu có) số: …………………………………………………………………………….

– Vận đơn (Bill of Lading) (nếu có) số: . …………………………………………………………………..

– Tờ khai hàng hóa nhập khẩu (nếu có) số: ……………………………………………………………..

– Giấy chứng nhận xuất xứ C/O (nếu có) số: ……………………………………………………………

– Giấy Chứng nhận lưu hành tự do CFS (nếu có) số: ……………………………………………….

– Ảnh hoặc bản mô tả hàng hóa, mẫu nhãn hàng nhập khẩu, nhãn phụ (nếu nhãn chính chưa đủ nội dung theo quy định).

Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ, hợp pháp của các nội dung đã khai báo nêu trên về hồ sơ của lô hàng hóa nhập khẩu, đồng thời cam kết chất lượng lô hàng hóa nhập khẩu phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật………………. và tiêu chuẩn công bố áp dụng ……………………………………………………………………………………..

(TÊN CƠ QUAN KIỂM TRA)
Vào sổ đăng ký: Số…/(Tên viết tắt của CQKT)
…….ngày… tháng … năm 20…
(Đại diện Cơ quan kiểm tra ký tên, đóng dấu)
…….ngày… tháng … năm 20…
(NGƯỜI NHẬP KHẨU)
(Ký tên, đóng dấu)

>>> Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu Thiết bị y tế

RatracoSolutions Logistics – Đơn vị XNK, vận tải số lượng lớn đồ điện tử, linh kiện điện tử AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP, ĐÁNG TIN CẬY, GIÁ ỔN ĐỊNH NHẤT

Máy tính, linh kiện điện tử là các loại thiết bị quan trọng phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí hàng ngày của con người. Cùng với xã hội hiện đại ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng đồ điện tử ngày càng tăng, theo đó nhu cầu vận chuyển thiết bị, linh kiện điện tử cũng tăng theo. Đi kèm đó cũng là vấn đề vận chuyển phân phối máy tính, linh kiện.

Vận tải Container Ratraco Solutions chúng tôi với thế mạnh về vận chuyển hàng điện tử như điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh kỹ thuật số,…phù hợp với nhiều nhu cầu chuyên chở của khách hàng phạm vi trong nước. Không chỉ tập trung hoạt động chuyển gửi hàng thiết bị điện tử tại khu vực Hà Nội và TPHCM mà Công ty còn đang đẩy mạnh mở rộng dịch vụ của mình sang nhiều tỉnh, thành, Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp khác trên cả nước. Hiện chúng tôi cung cấp các gói vận chuyển đồ điện tử bằng đường bộ, đường sắt, đường biển,…cùng nhiều gói dịch vụ ưu đãi khác đang chờ quý khách.

Hơn nữa, người thuê và sử dụng dịch vụ không phải thông qua bất kỳ đầu mối trung gian nào khác mà dễ dàng tìm kiếm phương tiện, Container, xe tải có mức tải trọng phù hợp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi cần, báo giá minh bạch và quý khách có thể nắm bắt toàn bộ quá trình vận chuyển của mình qua Smartphone. Đặc biệt, đội nhân sự của Công ty cũng nắm rõ các quy trình, thủ tục nhập khẩu đồ điện tử, linh kiện điện tử nên sẽ tư vấn, hỗ trợ từ A-Z cho mọi chủ hàng, Doanh nghiệp,…

* Lưu ý: Khi vận chuyển đồ điện tử, thiết bị, linh kiện điện tử giá trị cao hoặc khó chuyên chở, bạn cần thông báo với đơn vị những điều cần lưu ý khi chuyên chở loại hàng hóa đó. Chính điều này sẽ giúp có những cách bảo quản, bốc xếp và chuyên chở an toàn, hiệu quả hơn và giảm thiểu tối đa mọi rủi ro không đáng có trong vận chuyển.

Thủ tục nhập khẩu đồ điện tử từ nước ngoài về Việt Nam năm 2022
Ratraco Solutions là một trong những Đơn vị vận chuyển hàng điện tử nhập khẩu số lượng lớn nguyên container đi Bắc Nam chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.

Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử nhận vận chuyển

 • Thiết bị an ninh: camera, thiết bị báo trộm,…;
 • Thiết bị âm thanh: hệ thống loa đài, amply,…;
 • Thiết bị hình ảnh: tivi, máy chiếu,…;
 • Thiết bị chăm sóc sức khỏe: máy xông hơi, máy massage,…;
 • Máy móc nha khoa, máy móc thẩm mỹ, thiết bị văn phòng,…;
 • Máy tính bàn, laptop;
 • Điện thoại di động;
 • Đồ gia dụng: tủ lạnh, máy giặt,…;
 • Các loại nhạc cụ;
 • Linh kiện điện tử (Đi ốt, Điện trở, Tụ điện (C), Transitor, IC – Vi mạch, Cuộn cảm, Ăng Ten truyền phát tín hiệu), các loại bo mạch,…số lượng lớn;
 • CPU, loa, tai nghe, chuột, bàn phím, máy chơi game, máy nghe nhạc,…

Nhận gom hàng, giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành, KCN

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận;
 • Miền Nam:Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Thuận Yên,…

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển đồ điện tử, linh kiện điện tử

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm hơn so với việc khách hàng tự thực hiện;
 • Tư vấn dịch vụ, thủ tục nhập khẩu linh kiện điện tử miễn phí bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm;
 • Dịch vụ vận chuyển Door to Door, giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng;
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Đảm bảo quy cách đóng gói, phân loại hàng điện tử cẩn thận, an toàn;
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn;
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng có yêu cầu;
 • Đội ngũ tài xế trung chuyển hàng giàu kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam, liên tỉnh;
 • Cam kết hàng điện tử, linh kiện điện tử giao đúng thời gian thỏa thuận;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu kho khi chưa kịp chuyển cho đối tác, bạn hàng;
 • Chính sách bồi thường thiệt hại giá trị hàng hóa nếu phát hiện lỗi do vận chuyển,…

Thông tin khách hàng cần cung cấp để nhận báo giá chuyển gửi đồ điện tử

 • Tên hàng điện tử muốn vận chuyển đi toàn quốc?
 • Khối lượng tổng của hàng hóa bao nhiêu?
 • Số lượng hàng hóa muốn chuyển đi toàn quốc?
 • Kích thước của hàng hóa (Dài – Rộng – Cao)?
 • Địa chỉ nhận và giao đồ điện tử, linh kiện điện tử?,…

Các hình thức giao nhận vận chuyển đồ điện tử số lượng lớn

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi (Door to Door);
 • Nhận tận nơi, giao tại kho;
 • Nhận tại kho, giao tận nơi;
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây, hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc biết rõ về quy trình, điều kiện cũng như mọi thủ tục nhập khẩu đồ điện tử, mẫu đơn xin giấy phép nhập khẩu thiết bị điện tử số lượng lớn để từ đó áp dụng theo và có sự chuẩn bị kĩ càng, đầy đủ nhằm hạn chế mọi vướng mắc không đáng có trong suốt quá trình nhập hàng nước ngoài vào thị trường Việt Nam. Thủ tục nhập khẩu linh kiện điện tử trên được quy định rõ ràng bởi các Cơ quan ban ngành nên bắt buộc mọi cơ sở kinh doanh hàng điện tử, đồ dùng điện tử phải tuân thủ đúng từng bước một giúp việc thông quan nhanh dễ dàng hơn,…Và khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ qua Hotline Ratraco Solutions bên dưới để được cung cấp Dịch vụ vận chuyển linh kiện, thiết bị điện tử số lượng lớn nguyên container giá tốt nhất.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ