Top 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam uy tín hiện nay

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là tuyến lưu thông hàng hóa của hầu hết các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng hóa với nhiều hình thức khác nhau. Các Công ty vận tải cũng theo xu thế “mọc lên như nấm”, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Song không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín, đáng tin cậy và quan tâm tới lợi ích chính đáng của khách hàng. Vậy nên, Ratraco Solutions sẽ chỉ ra 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam, dựa vào đây bạn sẽ tìm được đối tác vận chuyển lâu dài chuyên nghiệp tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu gửi hàng liên tỉnh.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam đóng vai trò quan trọng ra sao?

Sản xuất hàng hóa phát triển chính là “cú huých” cho sự phát triển của nền kinh tế. Trong đó, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giữ vai trò cốt lõi. Vận tải được ví như các “mạch máu” đi nuôi dưỡng cơ thể là nền kinh tế. Đây là khâu quan trọng giúp phân phối, lưu thông hàng hóa của các cá nhân, Doanh nghiệp. Nếu hàng hàng hóa, nguyên liệu sản xuất không được vận chuyển kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các cá nhân, Doanh nghiệp.

Hiện nay, hệ thống giao thông đường bộ của Việt Nam được đầu tư rất đồng bộ, hiện đại. Tuyến đường Quốc lộ 1A từ Bắc đến Nam được mở rộng, giao thông thông suốt. Do đó rất tiện lợi cho hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ. Bên cạnh đó, các Công ty vận tải Bắc Nam cũng không ngừng nâng cao năng lực vận chuyển bằng cách trang bị nhiều loại xe, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Top 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam uy tín hiện nay
Nhu cầu vận tải Bắc Nam tăng cao để phục vụ hiệu quả cho hoạt động trao đổi, kinh doanh buôn bán,…của các cá nhân, DN.

Với những ưu thế trên, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang là lựa chọn của hầu hết các chủ hàng hiện nay. Thiếu sự góp mặt của các Công ty vận tải, nhiều loại mặt hàng sẽ không thể được lưu thông hoặc vận chuyển với chi phí đắt đỏ. Vận tải Bắc Nam là khâu quan trọng giúp quá trình phân phối, lưu thông hàng hóa trở nên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Nhiều Chành xe, Nhà xe xuất hiện ồ ạt nhưng không phải đơn vị nào cũng ưu tiên về quyền lợi khách hàng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ gặp khó khăn như chi phí cao vận chuyển cao và tốn nhiều thời gian. Thậm chí hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, trầy xước trong khi đó Đơn vị vận chuyển không đứng ra chịu trách nhiệm. Vì thế để quá trình vận chuyển an toàn triệt để, bạn phải nắm rõ các tiêu chí đánh giá Công ty vận tải thực sự chuyên nghiệp và có độ uy tín cao…

Top 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam uy tín tốt nhất

Uy tín, chất lượng của một Công ty vận chuyển hàng hóa luôn đi kèm với chất lượng Dịch vụ vận tải của đơn vị đó. Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, chất lượng cao thì mới tạo được độ tin cậy, niềm tin vững chắc cho khách hàng và khiến họ yên tâm giao phó tài sản, hàng hóa. Dưới đây là 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam chất lượng tốt nhất:

1. Giá cả ổn định, phải chăng

Một Công ty có Dịch vụ vận tải chất lượng cao luôn có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phải có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách. Tuy nhiên, mức giá cước vận tải hàng hóa cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để đưa ra quyết định đúng đắn.

2. Thời gian vận chuyển hàng hóa luôn đúng hẹn

Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kế, đáp ứng hoạt động sản xuất cho Doanh nghiệp. Thời gian vận chuyển hàng hóa cũng là tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của một Công ty vận tải.

3. Trang bị đủ phương tiện, nhân lực

Tiêu chí đánh giá Công ty vận tải là phải có đội xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa đầy đủ, hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình chuyển hàng cho khách. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực như cán bộ quản lý, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng; lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình mới đảm bảo quy trình vận chuyển hàng diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.

Top 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam uy tín hiện nay
Một trong những tiêu chí đánh giá Công ty vận chuyển Bắc Nam tốt nhất là phải có phương tiện, thiết bị, nhân lực hùng hậu,…

4. Trách nhiệm trong quá trình vận tải hàng Bắc Nam

Công ty vận chuyển hàng hóa có Dịch vụ vận tải chất lượng phải tạo được niềm tin với khách hàng bằng việc đưa ra những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có những rủi ro gì thì Đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và Đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau vận chuyển.

5. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để Doanh nghiệp có lựa chọn dịch vụ của Công ty đó hay không. Khách hàng đến với Doanh nghiệp có thể vì giá rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng họ sẽ gắn bó lâu dài vì phong cách phục vụ. Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác từng sử dụng dịch vụ về giá cả, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để quyết định xem có nên “chọn mặt gửi vàng” hay không.

Ratraco Solutions – Công ty vận tải Bắc Nam bằng Container UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, RatracoSolutions Logistics được các khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng Dịch vụ vận tải suốt nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển Container bằng đường sắt, đường bộ,…chất lượng hoàn hảo với cước phí trọn gói cạnh tranh. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, Công ty tự hào mang đến dịch vụ với chất lượng hoàn hảo tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của Quý khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi có văn phòng đại diện cả ở miền Bắc và miền Nam và có bãi xe ở cả 2 khu vực này. Việc này rất quan trọng để đảm bảo mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý một cách kịp thời. Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ Dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm lái xe tuyến đường Bắc Nam, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách yêu cầu.

Top 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam uy tín hiện nay
Ratraco Solutions là Công ty vận tải Container chuyên nghiệp giá rẻ đáng tin cậy nhất tại cả 2 khu vực miền Bắc, miền Nam.

Về phương tiện hỗ trợ vận tải hàng hóa từ Bắc chí Nam, chúng tôi hiện có đội xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến xe tải lớn 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 23 tấn,…Container bách hóa, Container hàng rời, Container 10 feet, Container 20 feet, Container 40 feet, Container 45 feet,…Các phương tiện đều được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để bảo đảm an toàn xuyên suốt hành trình.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh bằng Container đa dạng các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh đạt chuẩn yêu cầu cũng được triển khai song song với Dịch vụ vận chuyển Container hàng thường, hàng thông dụng các loại.

“Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo đánh giá mức độ thành công của Doanh nghiệp vận tải”. Do đó, Công ty chúng tôi không ngừng tạo uy tín bằng việc nâng cao sự hoàn hảo cho mỗi chuyến hàng từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc.

Những lý do chọn Dịch vụ vận tải Container Bắc Nam Ratraco Solutions

 • Đa dạng Dịch vụ vận tải: Khách hàng có thể lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ, đường sắt, đường biển,…Ngoài ra còn được tư vấn tận tình để chọn phương thức vận chuyển tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi;
 • Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, phục vụ tận tâm: Từ đội ngũ tư vấn, kỹ thuật cho đến đội ngũ đóng gói, xếp dỡ hàng hóa đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ Dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình;
 • Hệ thống kho bãi, phương tiện đầy đủ, chất lượng cao: Chúng tôi trang bị đội xe tải, xe container, thiết bị nâng chuyển hàng hóa số lượng lớn, hiện đại cùng lịch chạy xe liên tục, đáp ứng mọi yêu cầu chuyên chở của khách;
 • Lái xe thông thạo đường sá, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường sá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng chuyển đi luôn an toàn, đúng thời gian yêu cầu;
 • Quy trình vận tải chuyên nghiệp: Mọi kiện hàng của khách được bảo quản, vận chuyển an toàn tuyệt đối theo chế độ bảo hành và cam kết vận chuyển nghiêm ngặt.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

 • Hàng lương thực, thực phẩm: Nước ngọt, bia, bánh kẹo, thực phẩm đóng hộp,…;
 • Hàng tiêu dùng: Nước rửa chén, bột giặt, giường, nệm, bàn ghế,…vật dụng gia đình;
 • Sản phẩm nông nghiệp: Rau củ, thịt, vận chuyển heo, chó, gà, vịt,…;
 • Sản phẩm công nghiệp: Hóa chất, phụ gia, bao bì,…;
 • Hàng may mặt: Quần áo, vải vóc,…;
 • Hàng hóa có quy cách đóng thùng, đóng kiện, bao tải;
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng công trình;
 • Vận chuyển xe cơ giới, vận chuyển máy đào, máy xúc, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng;
 • Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không nằm trong danh sách hàng cấm của Việt Nam.

Các phương thức giao nhận hàng hóa được áp dụng hiệu quả

 • Nhận và giao hàng tại kho Ratraco Solutions hoặc địa điểm được chỉ định;
 • Nhận và giao hàng tại kho khách hàng hoặc địa điểm cụ thể do khách chỉ định;
 • Nhận hàng tại kho khách hàng và giao hàng tại kho Ratraco Solutions;
 • Nhận hàng tại kho Ratraco Solutions và giao hàng tại kho khách hàng.

Cách thức vận tải hàng hóa bằng đường sắt kết hợp đường bộ đi Bắc Nam

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần gửi hàng ghép, hàng lẻ đi Bắc Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký hợp đồng, lên phương án tối ưu vận chuyển hàng hóa bằng Container;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận việc chuyển gửi hàng đi Bắc Nam thành công và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là các tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam uy tín chất lượng tốt nhất mà cá nhân, Doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, hàng hóa đang phân vân trước quá nhiều sự lựa chọn về một đối tác chuyển gửi hàng lâu dài thì nên tham khảo để tránh tình trạng bị “hét giá” quá cao nhưng dịch vụ lại không đảm bảo như mong muốn,…

Ratraco Solutions chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín, chất lượng hứa hẹn đem đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Quan trọng là tự tin đáp ứng đủ 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải và còn nhiều tiện ích hơn thế. Để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, liên hệ Hotline/Email bên dưới. Rất hân hạnh làm cầu nối đưa sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng sớm nhất.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

2 những suy nghĩ trên “Top 5 tiêu chí đánh giá Công ty vận tải Bắc Nam uy tín hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ