Chi phí gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container đường sắt là bao nhiêu?

Bỉ, tên chính thức là Vương quốc Bỉ, là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Âu. Là một đất nước với thiên nhiên xinh đẹp, con người thân thiện và kinh tế phát triển. Hiện nay có rất nhiều du học sinh Việt Nam đang học tập và làm việc tại Bỉ, cũng như các doanh nghiệp hoạt động làm ăn, phát triển mở rộng quy mô kinh doanh tại Bỉ. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Bỉ tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước, Bắc Ninh,…cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước ngày càng nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont từ Bắc Ninh đi Bỉ uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Vận tải Container Ratraco Solutions chúng tôi làm đối tác vận chuyển lâu dài, hỗ trợ đưa toàn bộ lô hàng xuất khẩu thành công sang thị trường tiềm năng như Bỉ. Công ty cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để toàn bộ hàng giá trị cao sẽ được vận tải theo lộ trình xuyên suốt, thuận lợi, nhanh chóng an toàn, hợp pháp và đảm bảo tính toàn vẹn nhất có thể cho quý vị thêm an tâm tin tưởng vào Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh tại đây. Chuyến gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng đường sắt này cũng được bố trí đội nhân sự giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng đường sắt đầy đủ, trang thiết bị sắp xếp nâng hạ Cont hiện đại,…sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Banner BN-Bỉ

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng từ Bắc Ninh sang Bỉ hiện nay

Việt Nam và Vương quốc Bỉ được đánh giá là thị trường tiềm năng để khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh. Điều này xuất phát từ thực tiễn hội nhập và hợp tác thương mại – ngoại giao giữa hai nước. Việt Nam và vương quốc Bỉ thiết lập quan hệ Ngoại giao vào năm 1973 và liên tục gia tăng mối quan hệ này trong những năm gần đây. Nước Bỉ sở hữu một nền kinh tế toàn cầu hóa mạnh lại nằm giữa trung Công nghiệp của thế giới (Tây Âu) nên các hoạt giao thương với Việt Nam ngày càng tăng trưởng mạnh.

Con số từ bộ Công thương cho thấy, kim ngạch thương mại song phương của 2 nước đã tăng trưởng một cách nhanh chóng ấn tượng thông qua các năm. Cụ thể giá trị xuất nhập khẩu đạt từ 400 triệu USD năm 2000 lên đến 1,2 tỷ USD năm 2010. Bỉ cũng chính là một đối tác quan trọng nhất của Việt Nam trong các nước EU. Bên cạnh đó số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Bỉ ngày càng đông. Chính những nhân tố này đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Bỉ mà điển hình nhất là từ tỉnh thành Bắc Ninh, hoạt động xuất khẩu, vận chuyển hàng nguyên cont đang diễn ra khá nhộn nhịp.

Cần nói thêm, Bắc Ninh hiện là tỉnh thuộc quy hoạch vùng thủ đô trong tầm nhìn 2030 của Chính phủ. Tỉnh thành này đang tập trung phát triển Công nghiệp nặng và Công nghiệp tiêu dùng. Với vị thế gần thủ đô và gần kề với các đầu mối giao thông nên việc vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh gặp rất nhiều thuận lợi. Đời sống được nhân lên khiến nhu cầu mua sắm, thư từ, trao đổi thông tin của người dân tại Bắc Ninh tăng lên. Không chỉ dừng lại ở đó, Bắc Ninh còn mở rộng thị trường giao thương sang các nước Châu Âu, cụ thể là Bỉ. Tại Việt Nam, số lượng các Công ty vận tải đang khai thác Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container ngày càng đông. Trong đó, Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh tại Ratraco Solutions được khách hàng trong nước đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

Chi phí gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container đường sắt là bao nhiêu? Có đắt không?
Bắc Ninh (Việt Nam) và Bỉ đang có mối quan hệ giao thương khá thuận lợi nên kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng nguyên cont giữa 2 nước ngày càng tăng nhanh.

Doanh nghiệp chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực vận tải, mở rộng thị trường hoạt động với “Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng đường sắt” tiết kiệm chi phí, hỗ trợ hiệu quả cho mọi Doanh nghiệp trong kế hoạch xuất khẩu lâu dài các mặt hàng như nội thất, máy móc, vật liệu xây dựng, nông sản, hải sản, hàng điện tử, linh kiện điện tử,…góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ thương mại bền vững giữa Việt Nam với Bỉ. Với năng lực sẵn có cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị liên quan, Công ty tự tin đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu, mong muốn từ các chủ hàng. Ga xuất phát tại Việt Nam là Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,….theo lịch trình rõ ràng nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho những lô hàng nguyên container giá trị cao.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Hải Phòng bằng Container

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên Cont từ Bắc Ninh sang Bỉ GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG NHANH CHÓNG tại Ratraco Solutions

Nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi hàng hóa đi Bỉ từ Bắc Ninh, Công ty Vận tải đường sắt RATRACO SOLUTIONS chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp trọn gói “Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng Container đường sắt Bắc Ninh – Bỉ” với mức cước phí rẻ cạnh tranh, hỗ trợ tư vấn các thủ tục giấy tờ, chứng từ, quy trình thông quan hàng xuất khẩu nhanh nhất. Chúng tôi đã và đang triển khai thực hiện rất nhiều chuyến hàng nguyên Container từ Việt Nam sang Anh, Nga, Hà Lan, Ý, Kazakhstan,…nên chắc chắn việc chuyển gửi hàng sang Bỉ cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép. Và trong suốt quá trình chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng đường sắt, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về kiện hàng/đơn hàng để Quý khách hàng có thể kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển hàng đi giao thương xuất khẩu của mình.

Đồng thời, phía chúng tôi còn đầu tư, bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên vận chuyển Container các loại, 15 Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…để có thể đáp ứng cho nhu cầu cố định và gia tăng của các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp.

Đối với những mặt hàng cồng kềnh, đơn vị sẽ tính cước phí vận chuyển dựa trên cân nặng hoặc kích thước kiện hàng. Bạn đừng lo ngại về mức phí vì luôn có ưu đãi với hàng nặng. Và cũng để nâng cao tính hiệu quả hoạt động chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh, Công ty chúng tôi đã đầu tư và nâng cấp hệ thống kho bãi rộng lớn để tăng cao khả năng lưu trữ và chủ động hơn về vấn đề thời gian vận chuyển. Đồng thời nhận sự hỗ trợ các Dịch vụ Logistics như bốc xếp hàng, kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo linh hoạt, chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách một cách tối đa.

Chi phí gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container đường sắt là bao nhiêu? Có đắt không?
Ratraco Solutions đầu tư cơ sở hạ tầng đường sắt để phục vụ hiệu quả cho những chuyến hàng xuất khẩu quan trọng với giá trị lợi nhuận cao giữa Việt Nam (Bắc Ninh) với Bỉ.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đang ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Một điều quan trọng nhất mà bất cứ Nhà kinh doanh nào cũng quan tâm đó chính là Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho hầu hết các chuyến hàng đi Châu Âu của chúng tôi.

Các địa điểm nhận hàng tại Bắc Ninh và giao hàng tại Bỉ

* Địa điểm nhận hàng tại Bắc Ninh:

Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài. Và các khu công nghiệp như KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Đại Kim, KCN Đại Đồng, KCN HANAKA, KCN Nam Sơn, KCN Thuận Thành, KCN Gia Bình, KCN VSIP,…

* Địa điểm giao hàng tại nước Bỉ:

Louvain-la-Neuve, Mechelen, Mons, Mortsel, Mouscron, Namur, Nivelles, Oostende, Roeselare, Seraing, Sint-Niklaas, Sint-Truiden, Tienen, Tongeren, Tournai, Verviers, Wavre, Aalst, Aarschot, Antwerpen (Antwerp), Brugge (Bruges), Bruxelles (Brussels), Charleroi, Diest, Dinant, Durbuy, Genk, Gent (Ghent), Hasselt, Kortrijk, La Louvière, Leuven, Liège,…

Các mặt hàng nhận và không nhận xuất khẩu từ Bắc Ninh sang Bỉ

* Những loại hàng nhận chuyển sang Bỉ xuất khẩu:

 • Hàng hóa nông sản thực phẩm, trái cây, rau củ quả,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Nhận vận chuyển Container lạnh các mặt hàng thủy hải sản đa dạng;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…và nhiều mặt hàng khác.

* Loại hàng không nhận chuyển sang Bỉ xuất khẩu:

 • Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất hoặc nhập khẩu tại thị trường Bỉ;
 • Tiền tệ, hiện kim, đồ có giá trị cao như vàng bạc, đá quý;
 • Mặt hàng nguy hiểm dễ cháy nổ;
 • Chất kích thích ma túy, cần sa,…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc khác,…;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu mật quốc gia,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng nguyên cont tuyến Bắc Ninh – Bỉ

 • Vận chuyển hàng nguyên container từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ cung cấp cho tuyến chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh

 • Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Cont đường sắt;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa,…và nhiều dịch vụ tiện ích liên quan khác.

Các yếu tố quyết định giá cước phí gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?;
 • Số lượng hàng gửi sang Bỉ xuất khẩu nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…?

*** Quý khách vui lòng liên hệ Ratraco Solutions để được báo giá nhanh chi tiết, chính xác nhất. Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng đường sắt đi quốc tế sẽ được niêm yết công khai và trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Tại sao nên chọn Ratraco Solutions để chuyển hàng hóa xuất khẩu sang Bỉ từ Bắc Ninh?

Khách hàng nên chọn Ratraco Solutions để gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container vì những lý do sau:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để hiểu rõ luật vận chuyển hàng Việt Nam đi Quốc tế, Châu Âu;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Quy trình chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Bắc Ninh nhanh chóng, đơn giản nhất cho khách;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…;
 • Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh được update liên tục cho khách hàng tiện theo dõi, giá luôn hấp dẫn nhiều ưu đãi;
 • Năng lực xử lý các sự cố phát sinh trong vận chuyển rất nhanh, không để khách phàn nàn;
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7;
 • Hàng hóa được xử lý kỹ càng từng khâu: Quấn miếng chống sốc, hút chân không, đảm bảo hàng không bị đổ vỡ;
 • Container đủ kích cỡ loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp nhu cầu gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh cố định và gia tăng;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Cam kết hàng hóa khi giao đến Bỉ còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích Dịch vụ chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng đường sắt, cước phí,…cho khách;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu khi có yêu cầu.

*** Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng nâng cao hơn về chất lượng dịch vụ như lời cam kết và tri ân các Doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành suốt thời gian qua.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Đà Nẵng bằng Container

Cách thức vận tải, chuyển hàng nguyên Container đi Bỉ từ Bắc Ninh tại RatracoSolutions Logistics

Quy trình các bước vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Bắc Ninh được Ratraco Solutions thực hiện như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển, gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển hàng nguyên cont từ Bắc Ninh – Bỉ;
Chi phí gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container đường sắt là bao nhiêu? Có đắt không?
Hàng hóa vận chuyển từ Bắc Ninh sang Bỉ được sắp xếp cẩn thận, có xe trung chuyển đến ga tàu đường sắt Yên Viên, Đông Anh,…để bắt đầu hành trình gửi hàng đi Châu Âu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng đường sắt và kết thúc hợp đồng tại đây.

Những tiện ích khách hàng sẽ được nhận lại từ “Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh bằng Container” mà Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics đã chỉ ra trên đây. Nếu Doanh nghiệp nào đang lên kế hoạch vận chuyển hàng nguyên cont số lượng lớn các mặt hàng xuất khẩu chủ lực như đã đề cập thì có thể tham khảo qua thông tin trên để có sự so sánh, đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ. Khi gửi hàng Việt Nam đi quốc tế thì giá cả luôn là mối bận tâm hàng đầu của không ít chủ hàng, do đó chúng tôi cam kết sẽ tính toán kĩ càng dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra mức cước phí tốt, bình ổn và phù hợp với mọi Doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline hoặc cung cấp thông tin cần gửi hàng đi Bỉ qua Email để nhân viên kinh doanh, bộ phận Sales, CSKH tư vấn trực tiếp về Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Bắc Ninh cũng như cung cấp Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Bắc Ninh chi tiết nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ