Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào TPHCM an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển xe máy vào Sài Gòn từ các tỉnh, thành phố lớn nhằm phục vụ cho việc di chuyển, đi lại hoặc trao đổi mua bán số lượng lớn xe máy ngày càng gia tăng nên các Đơn vị cung cấp Dịch vụ hỗ trợ chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn liên tục ra đời nhằm phục vụ người dân cả nước. Tuy nhiên, sự ra đời đồng loạt của các Công ty vận tải trên thị trường lại khiến người dân thấy khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng tốt nhất.

Ratraco Solutions chúng tôi hiện là Đơn vị vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn an toàn, nhanh chóng với mức cước phí ổn định phù hợp nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng đang thực sự có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ đầy tiện ích này. Để hiểu thêm về Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt của chúng tôi, bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết bên dưới đây.

Có thể bạn quan tâm
+ Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt giá rẻ
+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

Nhu cầu chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nhiều năm trở lại đây, lượng tiêu thụ xe máy trên cả nước không ngừng gia tăng. Nhà nhà có xe máy, người người có xe máy, xe máy trở thành phương tiện di chuyển chính và không thể thiếu. Cộng thêm với nền kinh tế hội nhập phát triển khiến nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội (và ngược lại) của người dân để làm ăn rất phổ biến. Kéo theo đó là nhu cầu gửi xe máy từ Sài Gòn đi Hà Nội cũng gia tăng rất nhiều. Trên thị trường, các Đơn vị cung ứng Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam ngày càng được mở rộng và một trong số đó là Ratraco Solutions.

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào TPHCM an toàn, nhanh chóng, giá rẻ
Nhu cầu chuyển xe máy vào Sài Gòn của người dân đang tăng cao để đáp ứng việc đi lại, công việc cá nhân,…

RatracoSolutions Logistics chúng tôi có số lượng lớn xe tải, xe trung chuyển hàng hóa đến ga tàu hoạt động liên tục nên thời gian vận chuyển luôn diễn ra nhanh chóng, linh hoạt. Nếu hành trình di chuyển thuận lợi, chỉ sau khoảng vài ngày là khách hàng có thể nhận được xe của mình.

Trước khi vận chuyển xa, Đơn vị chúng tôi còn cung cấp thùng carton, vải bạt bọc gói xe cẩn thận để đảm bảo xe của bạn luôn an toàn, tránh tình trạng trầy xước, hư hỏng mất giá trị. Hơn nữa, Dịch vụ vận chuyển xe máy đi Sài Gòn của chúng tôi còn có mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, đảm bảo khách hàng khó có thể tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn.

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn NHANH CHÓNG GIÁ TỐT của Ratraco Solutions

Hiện nay, phương tiện vận chuyển xe máy Bắc Nam chủ yếu bằng đường bộ hoặc gửi xe máy bằng đường sắt. Với đường bộ, do thường xuyên phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết và yếu tố đi đường nên dễ gặp phải rủi ro từ bên ngoài. Còn đối với đường sắt sẽ ít gặp rủi ro hơn, mức độ an toàn và chất lượng vận chuyển hàng hóa rất cao do đi trên đường ray ổn định nên khả năng va chạm gần như không có, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn.

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào TPHCM an toàn, nhanh chóng, giá rẻ
Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển xe máy vào TPHCM bằng tàu hỏa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Đặc biệt, vận tải đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết nên đảm bảo thời gian vận chuyển đúng chính xác về thời gian và an toàn tuyệt đối. Đây cũng là một trong những lý do để Vận Tải Ratraco Solutions chúng tôi triển khai gói Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của mọi người dân.

Quy trình vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn hay từ Hà Nội của đơn vị luôn đảm bảo về tính an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết nhận, giao xe máy của bạn đúng thời gian, an toàn và nguyên vẹn như ban đầu, khoảng từ 2-4 ngày, khách hàng có thể nhận xe nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt, do thiên tai bão lũ khiến quá trình vận chuyển gặp phải một số vấn đề nên có thể khách hàng sẽ nhận xe chậm vài ngày so với dự kiến.

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức giao nhận xe

 • Gửi xe tại kho và nhận xe tại kho Ratraco Solutions
 • Gửi xe tại kho Ratraco Solutions và nhận xe tại địa điểm do quý khách lựa chọn
 • Gửi xe tại địa điểm do quý khách lựa chọn và nhận xe tại kho Ratraco Solutions
 • Gửi xe tại địa điểm quý khách lựa chọn và nhận xe tại địa điểm quý khách lựa chọn.

Giá cước phí gửi, vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn hay từ Hà Nội phụ thuộc vào các thông tin liên quan đến xe

 • Hãng xe máy là gì?
 • Số lượng xe máy ký gửi?
 • Loại xe tay ga / xe số / xe tay côn?
 • Xe mới mua hay đã qua sử dụng?
 • Xe đã bao bọc bên ngoài hay chưa?
 • Xe còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không?
 • Thanh toán trước hay sau khi nhận xe?
 • Hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào?

Những cam kết của chúng tôi về dịch vụ

 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, hợp lý
 • Xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo
 • Đảm bảo đúng thời gian vận chuyển
 • Bảo mật 100% thông tin của khách hàng
 • Chịu trách nhiệm đền bù 100% thiệt hại (nếu xe bị trầy xước, hư hỏng,…)

Với đội ngũ nhân viên vận chuyển xe máy đường sắt Việt Nam chuyên nghiệp, tận tình, đặc biệt giá cước phí gửi xe máy bằng tàu hỏa cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Đơn vị vận tải Ratraco Solutions hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, hiệu quả cho quý khách hàng khi có nhu cầu gửi, vận chuyển xe máy về quê hoặc đi xa.

Có nên sử dụng Dịch vụ chuyển xe máy Hà Nội – Sài Gòn của Ratraco Solutions?

Khách hàng nên lựa chọn sử dụng Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc Đà Nẵng – Sài Gòn của chúng tôi, vì:

 • Giá cả rẻ nhất và ổn định nhất thị trường.
 • Luôn có chính sách khuyến mãi với những khách hàng thân thiết, lâu năm
 • Ratraco Solutions có địa chỉ kho bãi ở 2 đầu Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn nên khách hàng có thể dễ dàng đến gửi & nhận xe
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn tạo niềm tin và sự an tâm cho khách hàng
 • Dịch vụ vận chuyển linh hoạt, cập nhật thường xuyên hành trình vận chuyển xe của bạn
 • Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, xe còn nguyên vẹn, không xảy ra tình trạng hỏng hóc, trầy xước hay xe bị rút xăng,…
 • Thời gian gửi xe nhanh và cực kỳ chính xác
 • Giao và nhận xe tận nhà tận tình, chu đáo
 • Cung cấp hợp đồng và chứng từ liên quan chi tiết, rõ ràng
 • Miễn phí bốc xếp và lưu kho Ratraco Solutions
 • Cam kết chịu trách nhiệm 100% cho những trường hợp rủi ro không may xảy ra.

Có thể nói, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong Dịch vụ gửi xe máy Bắc Nam, Ratraco Solutions luôn nhận được những đánh giá tốt hài lòng từ phía khách hàng.

RatracoSolutions Logistics vận chuyển xe máy từ Hà Nội, Đà Nẵng vào Sài Gòn như thế nào?

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển xe máy vào Sài Gòn từ Đà Nẵng, Hà Nội của chúng tôi:

 • Bước 1: Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa qua điện thoại, Email, zalo chat,…
 • Bước 2: Ratraco Solutions sẽ tiếp nhận thông tin cần thiết và báo giá nhanh nhất cho quý khách hàng
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cước vận chuyển, 2 bên ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, từ Hà Nội vào Sài Gòn,…
Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào TPHCM an toàn, nhanh chóng, giá rẻ
Ratraco Solutions vận chuyển xe máy vào Sài Gòn theo một quy trình rõ ràng hoàn thiện từng bước một.
 • Bước 4: Khi mang xe ra ga gửi, khách hàng cần cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).
 • Bước 5: Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận để vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 6: Khi xe đến ga nhận, khách hàng sẽ nghiệm thu và kiểm tra lần cuối về tình trạng xe
 • Bước 7: Khách hàng nhận xe, thanh toán và kết thúc hợp đồng vận chuyển xe máy tại đây.

***Lưu ý: Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho chiếc xe của bạn, trước khi đưa xe lên toa phải hút hết xăng nên trước khi đem đi gửi thì nên đổ ít xăng. Còn trường hợp bạn nhận xe tại ga mà không cần chúng tôi mang tới tận nơi thì hãy mang theo xăng.

Như vậy, Ratraco Solutions đã vừa cung cấp đến bạn thông tin chi tiết đầy đủ nhất về gói Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn, từ Đà Nẵng vào Sài Gòn với giá thành cực rẻ, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho quý khách hàng gần xa đang có nhu cầu. Chúng tôi cam kết chắc chắn về những quyền lợi khách hàng được nhận lại từ việc bảo đảm an toàn cho xe, về lộ trình vận chuyển xe đến nơi giao nhận, về quy cách đóng gói cẩn thận, về những chính sách miễn phí ưu đãi cho khách hàng thân thiết, về chất lượng phục vụ tận tâm chu đáo cho đến giá cước phí ổn định, cạnh tranh tốt nhất,…

Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn trọn gói Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn hoặc từ Hà Nội vào Sài Gòn theo cách hoàn hảo nhất. Chỉ cần liên hệ với Đơn vị vận chuyển xe máy bằng đường sắt chuyên nghiệp của RatracoSolutions Logistics để được tư vấn, báo giá, hướng dẫn quy trình cách thức gửi xe nhanh chóng về tận nơi tại TPHCM.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ