Nguyên nhân chính gây hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển là gì?

Hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường xa là điều không thể nào lường trước được vì hoạt động này chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như đóng hàng sai cách, sắp xếp hàng thiếu khoa học, bảo quản hàng sai cách, gặp phải sự cố tai nạn, tác động bởi thời tiết, nhiệt độ, sự thiếu kinh nghiệm xử lý hàng của Nhà vận chuyển,…Sự thay đổi của bất kỳ yếu tố nào cũng trở thành nguyên nhân gây hư hại hàng hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản và giá trị hàng của khách. Thế nên, cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân cụ thể là gì, khắc phục thế nào, cần lưu ý vấn đề gì để hạn chế tối đa mọi trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Ratraco Solutions sẽ chia sẻ cụ thể hơn về các nguyên nhân gây hư hại hàng hóa trong vận chuyển để phía thuê vận chuyển cũng như các đơn vị chuyển hàng hiểu thêm vấn đề, đảm bảo có một chuyến hàng thành công, giao nhận an toàn, chất lượng hàng giữ nguyên như ban đầu. Đồng thời, nếu chủ hàng nào đang cần tìm kiếm Nhà vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp trong mọi khâu, có trách nhiệm với tài sản của khách, quan trọng là giá cước phí vận chuyển phải chăng thì nhất định đừng bỏ qua Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng Container Nội địa, Quốc tế tại đây. Cam kết không gây hư hại cho lô hàng của khách gửi cho đối tác, đại lý, bạn hàng,…nhận được sự tín nhiệm cao từ các Doanh nghiệp lớn nhỏ từ Bắc chí Nam.

Nguyên nhân chính gây hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường xa?

Vận chuyển hàng hóa là một trong những hoạt động phức tạp bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Từ khí hậu, thời tiết cho đến phương tiện vận tải, Đơn vị vận chuyển đều có thể tác động khiến quá trình giao nhận gặp sự cố. Đa phần, các nguyên nhân gây hư hại hàng hóa trong vận chuyển được chỉ ra như là:

Đóng gói hàng hóa không đúng cách

Bất cứ hàng hóa nào khi vận chuyển đều quy định chi tiết về cách đóng gói. Căn cứ vào loại hàng gửi đi mà bạn cần lựa chọn cách đóng gói phù hợp nhất. Việc đóng gói sai cách, không đúng quy định chính là nguyên nhân hàng đầu khiến hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bởi vì, đóng gói sai cách sẽ khiến hàng hóa bên trong không được cố định. Do đó, các sản phẩm thường va chạm với nhau hoặc bị tác động bởi ngoại lực bên ngoài dẫn đến hư hỏng.

Sắp xếp hàng hóa thiếu khoa học

Bên cạnh việc đóng gói sai cách thì sắp xếp hàng hóa không khoa học cũng chính là nguyên nhân gây hư hỏng hàng hóa. Việc xếp hàng không đúng, bố trí chỗ để không hợp lý có thể khiến sản phẩm va chạm, chồng chéo lên nhau dẫn đến trầy xước, rách nứt hay móp méo,…

Bảo quản sai cách trong quá trình vận chuyển

Một số loại hàng như thực phẩm, đồ ăn, hàng nông sản,…luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt về cách bảo quản trong quá trình vận chuyển. Bởi vì, hàng hóa này có đặc tính dễ hư hỏng trong điều kiện thường. Do đó, Đơn vị vận chuyển phải sử dụng các loại xe chuyên dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ để giữ được chất lượng của hàng hóa. Việc hàng hóa không được bảo quản đúng cách dễ bị héo úa, dập nát, thối hoặc hư hỏng không sử dụng được.

Nguyên nhân chính gây hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển là gì?
Nguyên nhân gây hư hại hàng hóa có thể là do cách đóng gói, sắp xếp hoặc bảo quản hàng sai cách,…ảnh hưởng lớn đến tài sản của chủ hàng.

Gặp phải sự cố cháy nổ, tai nạn

Nhắc đến những nguyên nhân gây hư hỏng hàng hóa trong vận chuyển, thật thiếu sót nếu không kể đến các sự cố như tai nạn, cháy nổ trong quá trình vận chuyển. Xe vận chuyển hàng hóa nếu không may xảy ra va chạm, gặp tai nạn thì hàng hóa được chuyển đi chắc chắn gặp ảnh hưởng dẫn đến hư hỏng.

Riêng với các loại hàng đặc biệt như than, quặng, phốt pho, lưu huỳnh,…nếu không được đóng gói, bảo quản đúng cách và áp dụng các biện pháp an toàn khi vận chuyển thì rất dễ gây ra sự cố cháy nổ. Bởi, đây đều là những hàng hóa dễ bắt lửa trong điều kiện nắng nóng, nhiệt độ cao.

Ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ

Ngoài thời tiết thì nhiệt độ cũng được biết đến là yếu tố khách quan có tác động rất nhiều đến hoạt động vận chuyển. Bởi vì, nhiệt độ quá cao có thể khiến chất lượng của sản phẩm nhất là nhóm hàng thực phẩm, rau củ quả, đồ ăn,…bị nấm mốc, thối rữa, hư hỏng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa không được bảo quản tốt, không sử dụng các loại xe chuyên dụng thì việc sản phẩm đến nơi bị hư hỏng là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Do đó, nếu muốn hàng hóa đến nơi an toàn và giữ được chất lượng thì bạn nên kiểm soát tốt yếu tố về nhiệt độ trong suốt thời gian vận chuyển.

Ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết

Bất cứ hoạt động vận tải dù được thực hiện qua đường bộ, đường biển, đường sắt hay đường hàng không thì đều chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố thời tiết. Đây được coi là nguyên nhân khách quan tác động làm hoạt động giao nhận gián đoạn và hàng hóa bị hư hỏng. Một số mặt hàng như giấy tờ, linh kiện điện tử, hàng hóa dễ bị ngấm nước,… nếu gặp phải điều kiện thời tiết xấu khi vận chuyển rất dễ bị hư hỏng, thậm chí có thể không sử dụng được.

Bên nào sẽ chịu trách nhiệm bồi thường khi hàng hóa bị hư hại trên đường vận chuyển?

Việc xác định bên nào chịu trách nhiệm bồi thường khi hàng hóa bị hư hại trên đường vận chuyển đã được quy định rõ trong Bộ luật Dân sự 2015. Theo điều 541 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về Trách nhiệm bồi thường thiệt hại sau:

 • Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng, trừ trường hợp bên thuê vận chuyển trông coi tài sản mà tài sản bị mất, hư hỏng thì không phải bồi thường;
 • Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển;
 • Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

Như vậy, trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi tài sản bị hư hại trên đường vận chuyển sẽ do bên vận chuyển chịu trách nhiệm bồi thường, trừ trường hợp xảy ra sự kiện bất khả kháng, các bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác.

Những lưu ý khi vận chuyển giúp hạn chế hư hỏng hàng hóa hiệu quả nhất

Việc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển là điều mà không ai có thể lường trước được. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế điều đó nếu nắm chắc cho mình các lưu ý sau:

Kiểm tra kỹ phương tiện khi vận chuyển

Để chắc chắn hoạt động vận chuyển diễn ra thuận lợi, ngoài việc đóng gói, bảo quản đúng cách, bạn còn phải lưu ý kiểm tra kỹ phương tiện trước khi vận chuyển. Việc kiểm tra phương tiện trước khi vận chuyển sẽ giúp hạn chế được những sự cố như rò rỉ nhiệt, tai nạn, va chạm,…

Tuân thủ các yêu cầu đóng gói, bảo quản khi vận chuyển

Tất cả các loại hàng hóa khi vận chuyển đều cần được đóng gói đúng cách để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình giao nhận. Việc hàng hóa nên được đóng gói như thế nào? Thực hiện các cách đóng gói ra sao? Đều được Đơn vị vận chuyển hướng dẫn cụ thể cho bạn. Dựa trên hướng dẫn đó, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt cách đóng gói để giữ cho hàng hóa bên trong luôn an toàn đến tay người nhận.

Nguyên nhân chính gây hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển là gì?
Việc tuân thủ các yêu cầu cơ bản về đóng hàng, bảo quản hàng sẽ hạn chế tối đa khả năng hư hại hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đi đôi với việc đóng gói đúng cách thì bảo quản hàng hóa cũng là khâu bạn cần quan tâm khi vận chuyển. Với những loại hàng có yêu cầu về nhiệt độ, bạn cần chắc chắn rằng hàng hóa được vận chuyển bằng các loại xe chuyên dụng được lắp đặt hệ thống điều chỉnh nhiệt độ. Còn đối với các loại hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, bạn cần sắp xếp khoa học để hạn chế tối đa tình trạng va chạm.

Lựa chọn Đơn vị vận chuyển uy tín

Lưu ý cuối cùng và cũng là điểm bạn cần lưu tâm nhất khi chuyển gửi một đơn hàng đó chính là tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Việc chọn đúng bên giao nhận uy tín sẽ giúp đơn hàng của bạn được kiểm soát chặt và hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng nguyên Container đường sắt đi Nội địa, Quốc tế CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN, AN TOÀN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container ở nhiều Công ty sản xuất khá lớn. Do đặc thù giao hàng nguyên kiện không được ghép, tránh ảnh hưởng đến mẫu mã bao bì, đảm bảo thời gian nhanh chóng mà nhiều Công ty đã lựa chọn chở hàng nguyên container. Trên thị trường hiện có rất nhiều Nhà vận chuyển, chuyên nghiệp có, “non trẻ” cũng không thiếu khiến nhiều chủ hàng gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn, thậm chí hàng không được đảm bảo về tính an toàn khi đến nơi giao nhận cuối cùng. RATRACO SOLUTIONS là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, container lạnh tự hành đường sắt đi Trong nước và Quốc tế chất lượng tốt nhất hiện nay mà Quý Doanh nghiệp nên tin tưởng, cân nhắc tìm đến.

Hiện tại, khách hàng cần vận chuyển hàng hóa bằng container của chúng tôi đa số là các Doanh nghiệp, Nhà sản xuất kinh doanh với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cố định, lâu dài. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng của Công ty. Thế mạnh của chúng tôi là số lượng xe Container vận chuyển nhiều, có kho chứa hàng hóa lớn nên bảo đảm có giá thành cả cạnh tranh so với những Đơn vị vận tải khác. Có Container lạnh chuyên dùng để chở các loại hàng hóa như rau, củ, quả, trái cây, thịt, cá, hải sản, hàng đông lạnh,…cam kết không gây hư hại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đường xa dài ngày. Cụ thể:

Dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt Nội địa là trọn gói theo phương thức Door – to – Door, tạo sự thuận tiện và hiệu quả, khách chỉ cần ký hợp đồng với một Công ty vận tải container Nội địa không qua nhiều khâu trung gian như chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực của chúng tôi”, đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm, có trách nhiệm, chủ động xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển, phối hợp chặt chẽ với khách để hàng đi đúng tiến độ.

Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo cho việc chuyển gửi hàng diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn hơn. Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ hàng có thể chủ động hơn về thời gian gửi hàng. Giá cả vận chuyển hàng hóa đi Nội địa hay Quốc tế cũng sẽ niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh thêm khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm bởi phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước (hoặc Quốc tế) và năng lực vận chuyển không hạn chế.

Nguyên nhân chính gây hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển là gì?
Ratraco Solutions là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói, sắp xếp,…vận chuyển hàng bằng Container đi Trong nước và Quốc tế.

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển bằng Container

 • Vận chuyển thực phẩm khô: Cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất,…;
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ: Bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng dệt may – thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Vận chuyển số lượng lớn trà thảo dược, trà khô,…;
 • Vận chuyển thực phẩm chức năng số lượng nhiều;
 • Vận chuyển mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Vận chuyển khối lượng lớn vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Vận chuyển các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn),…;
 • Vận chuyển thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Vận chuyển xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và các mặt hàng khác.

Địa điểm nhận hàng tại các tỉnh, thành, Khu Công nghiệp tại Việt Nam

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tại các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

Các yếu tố quyết định giá cước phí vận tải hàng hóa bằng Container

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển hàng đi Nội địa, Quốc tế?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Cam kết của Ratraco Solutions khi vận chuyển hàng hóa nguyên Container

 • Được tư vấn nhiệt tình chu đáo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ;
 • Hàng gửi đi được giám sát, theo dõi chặt chẽ bởi đội ngũ giám sát viên;
 • Năng lực vận tải hàng lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài;
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi, luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa nguyện chuyến được chuyển đến tận tay người nhận tại điểm đến;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, thuận tiện cho việc lưu kho chờ vận chuyển;
 • Trang bị Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Container đầy đủ;
 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, bảo đảm an toàn, giấy tờ hóa đơn sao kê minh bạch;
 • Có chính sách ưu đãi, chiết khấu, giảm giá đối với khách hàng gửi số lượng nhiều, khách hàng lâu năm;
 • Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Quy trình các bước vận chuyển hàng số lượng lớn bằng Container đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành, Khu, Cụm Công Nghiệp này sang địa điểm khác;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa đi nguyện chuyến Nội địa/Quốc tế;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container và kết thúc hợp đồng tại đây.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hi vọng các chủ hàng đã nắm rõ nguyên nhân gây hư hại hàng hóa trong vận chuyển là gì để từ đó có thể khắc phục hiệu quả và tìm kiếm cho mình một Đơn vị chuyển gửi số lượng hàng lớn đáng tin cậy, chuyên nghiệp trong mọi khâu (từ vận hành tới kinh doanh) nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho lô hàng giá trị cao (dù chọn phương thức vận tải nào chăng nữa)…

Và quan trọng hơn cả là các Doanh nghiệp phải chọn được một Nhà vận chuyển uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, biết cách sắp xếp hàng trong vận chuyển để không bị hư hại, hỏng hóc, rơi vỡ,…Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics hội tụ mọi tiềm lực, đáp ứng các tiêu chí khách hàng cần, nắm rõ nguyên nhân gây hư hại hàng hóa để không mắc sai xót, sự cố nào nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối nơi khách hàng. Liên hệ Hotline cung cấp Dịch vụ vận tải Container Nam Bắc để được tư vấn cụ thể và báo giá trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ