Thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc năm 2024 thế nào?

Hiện Việt Nam có rất nhiều loại hoa quả tươi phổ biến, thuộc dòng cao cấp và được thị trường nước ngoài đặc biệt ưa chuộng. Thế nhưng để thuận lợi cho việc xuất khẩu trái cây sang các nước, nhất là thị trường Trung Quốc thì các đơn vị cần nắm được thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc và cách thức thực hiện các giấy tờ liên quan. Trong khuôn khổ bài chia sẻ này, Ratraco Solutions sẽ chuyển tải những thông tin mới nhất về thủ tục xuất khẩu trái cây Việt – Trung, cập nhật tình hình xuất khẩu trái cây hiện nay cũng như chỉ ra điểm mạnh của đơn vị mình trong Dịch vụ gửi hàng trái cây tươi đi Trung Quốc giao thương để các chủ hàng tiện tham khảo.

Tình hình và nhu cầu xuất khẩu trái cây Việt – Trung hiện nay

Những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu nông sản, xuất khẩu trái cây tươi đang chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế. Với vị trí địa lý ngay sát Việt Nam và lượng cầu vô cùng lớn, Trung Quốc đã, đang và sẽ là đối tác đầy tiềm năng của nước ta trong lĩnh vực xuất khẩu trái cây. Hiện nay, Việt Nam đã có 9 loại trái cây được xuất khẩu chính ngạch vào thị trường Trung Quốc, gồm: Thanh long, dưa hấu, vải, nhãn, chuối, xoài, mít, chôm chôm, măng cụt.

Trung Quốc đứng vị trí thứ nhất về thị trường nhập khẩu rau quả của Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2021 với 64,7% thị phần. Xuất khẩu rau quả sang thị trường này trong 3 tháng đầu năm 2021 đạt 610,8 triệu USD, tăng 16,2% so với cùng kỳ năm 2020. Hiện, đã có nhiều sản phẩm và thương hiệu có chỗ đứng vững chắc tại Trung Quốc, được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng như thanh long Hoàng Hậu, hoa quả sấy Đức Thành,…

Tuy nhiên, xuất khẩu nông, thủy sản sang Trung Quốc nói chung và trái cây nói riêng đang gặp phải một số khó khăn bởi phải đáp ứng các yêu cầu chặt chẽ, ngặt nghèo hơn so với trước đây, cả về chất lượng, truy xuất nguồn gốc cũng như về quy cách đóng gói. Riêng đối với trái cây, tính đến năm 2020, Việt Nam chỉ có 9 loại trái cây được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, gồm thanh long, dưa hấu, nhãn, vải, chuối, xoài, mít, chôm chôm và măng cụt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều loại trái cây của Việt Nam vẫn chưa vào được thị trường tỉ dân này theo đường xuất khẩu chính ngạch.

Thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc năm 2022 thế nào?
Sầu riêng, măng cụt, vú sữa, thanh long, bưởi, nhãn, vải,..đều là những loại trái cây có nhu cầu xuất khẩu rất cao sang thị trường Trung Quốc.

Với mặt hàng thanh long, thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy, 5 tháng đầu năm nay, kim ngạch xuất khẩu thanh long các loại (tươi, đông lạnh, sấy khô, nước ép) đạt 344,23 triệu đô la Mỹ, giảm 38,2% so với cùng kỳ, nhưng đây là loại trái cây có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất. Xét về cơ cấu thị trường, thanh long chủ yếu được xuất khẩu sang Trung Quốc với tỷ trọng chiếm đến 84,9% (tương đương trên 292 triệu đô la Mỹ).

Với trái mít, mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ ba về trái cây, 5 tháng đầu năm 2022 đạt 90,8 triệu đô la Mỹ, giảm 12% so với cùng kỳ. Trong đó, Trung Quốc cũng là thị trường xuất khẩu lớn nhất với kim ngạch đạt gần 78,8 triệu đô la Mỹ (chiếm tỷ trọng 86,74%), giảm 20,7% so với cùng kỳ. Trong khi đó, chuối, có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ hai về trái cây, 5 tháng đầu năm 2022 đạt 207,6 triệu đô la Mỹ, tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các loại trái cây khác trong những sản phẩm xuất chính ngạch sang Trung Quốc đều nằm trong tốp đầu về kim ngạch xuất khẩu 5 tháng đầu năm nay, bao gồm xoài đạt 76,7 triệu đô la Mỹ, giảm 60,1% so với cùng kỳ; sầu riêng đạt 46,2 triệu đô la Mỹ, tăng 109,4%; chanh dây đạt 34,4 triệu đô la Mỹ, tăng 40,8%; dưa hấu đạt 17 triệu đô la Mỹ, giảm 63,4% so với cùng kỳ…

Nhìn chung, dịch Covid-19 đã và đang dần được kiểm soát tại Trung Quốc, các thị trường đang hồi phục và các hoạt động thương mại dần trở lại. Đây chính giai đoạn để đẩy mạnh xuất khẩu trái cây tươi sang thị trường Trung Quốc và tái cơ cấu lại các ngành sản xuất. Nắm bắt nhu cầu đó, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO cung cấp ra thị trường Dịch vận chuyển trái cây sang Trung Quốc tốt nhất hiện nay. Năm 2022, các Dịch vụ gửi hàng nguyên Container tuyến Việt – Trung được xem là hoạt động vận tải trọng tâm của chúng tôi nhằm nâng cao sức cạnh tranh, khẳng định vị thế cũng như đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng từ Bắc chí Nam…

Tìm hiểu thủ tục xuất khẩu trái cây đi Trung Quốc chi tiết mới nhất 2022

Bạn đang muốn biết thuế xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc tại thời điểm này là bao nhiêu? Có ưu đãi thuế xuất khẩu cho trái cây sang Trung Quốc không? Các quy định Quản lý Nhà nước đối với trái cây sang Trung Quốc xuất khẩu? Thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc? Quy trình xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc ra sao? Tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây của Ratraco Solutions để có câu trả lời nhé:

Quy định về chính sách xuất khẩu trái cây, hoa quả

Theo quy định hiện hành, hoa quả, trái cây tươi không thuộc nhóm hàng cấm xuất khẩu hay hạn chế xuất khẩu của nước ta. Do đó, doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động xuất khẩu như bình thường. Tuy nhiên, khi xuất khẩu mặt hàng này, bạn cần phải kiểm tra xem loại trái cây ở Việt Nam có được phép xuất khẩu đến quốc gia khác hay không. Để kiểm tra được điều kiện này, doanh nghiệp cần:

 • Liên hệ trực tiếp đến Bộ Công Thương Việt Nam để biết được mặt hàng hoa quả mà doanh nghiệp xuất đi có bị hạn chế hay cấm nhập khẩu vào quốc gia đến hay không.
 • Trao đổi hoặc liên hệ với đối tác nhập khẩu để biết được loại hoa quả xuất sang có được xuất sang nước đó hay không? Trong trường hợp được phép xuất khẩu, doanh nghiệp cần hỏi kỹ các thủ tục nhập khẩu trái cây tươi vào quốc gia đó để thực hiện cho đúng.

Ngoài ra, khi làm thủ tục xuất khẩu trái cây tươi, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện về chất lượng, kiểm dịch theo quy định. Về thủ tục chứng thực hai yếu tố này, nếu không nắm được thì doanh nghiệp nên liên hệ với cơ quan chuyên môn để được hướng dẫn. Cuối cùng, để đảm bảo hoa quả được xuất đi nước ngoài luôn an toàn và chất lượng, doanh nghiệp cần chú ý ở khâu đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Mã HS code trái cây tươi tham khảo

 • 08011100: Dừa đã qua công đoạn làm khô – Trái cây tươi;
 • 08013100: Hạt điều chưa bóc vỏ – Trái cây tươi;
 • 08013200: Hạt điều đã bóc vỏ – Trái cây tươi;
 • 08045010: Quả ổi – Trái cây tươi;
 • 08045020: Quả xoài – Trái cây tươi;
 • 08045030: Quả măng cụt – Trái cây tươi;
 • 08044000: Quả bơ – Trái cây tươi;
 • 08041000: Quả chà là – Trái cây tươi;
 • 08042000: Quả sung, quả vả – Trái cây tươi;
 • 08043000: Quả dứa – Trái cây tươi;
 • 08051010: Quả cam – Trái cây tươi;
 • 08061000: Quả nho – Trái cây tươi;
 • 08071100: Dưa hấu – Trái cây tươi;
 • 08105000: Quả kiwi – Trái cây tươi,…

Thuế xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc

 • Thuế VAT: 0%
 • Thuế xuất khẩu: Trái cây sang Trung Quốc không nằm trong danh sách các mặt hàng chịu thuế xuất khẩu.

Do đó, khi xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc người xuất khẩu không phải nộp thuế xuất khẩu.

Thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc năm 2022 thế nào?
Đối với loại hoa quả, trái cây nào muốn xuất khẩu đi Trung Quốc cần nắm rõ thủ tục cần thiết về kiểm dịch, giấy chứng nhận chất lượng hàng, hoàn tất hồ sơ khai báo hải quan đúng quy định.

Thủ tục xuất khẩu trái cây Việt Nam sang Trung Quốc

Bộ hồ sơ hải quan xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc:

 • Đăng ký kinh doanh/chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp xuất khẩu (nếu lần đầu xuất khẩu, các lần sau thì không cần) – Bản sao của doanh nghiệp;
 • Hóa đơn thương mại – Bản chính;
 • Giấy giới thiệu – Bản chính;
 • Với hàng nguyên cont, cần thêm: Biên bản bàn giao container – Bản chính;
 • Với một số chi cục: Thêm Chứng từ đầu vào với hàng hóa thương mại – Bản sao của doanh nghiệp;
 • Với một số chi cục: thêm Bản Thỏa thuận Phát triển Quan hệ đối tác Hải quan – Doanh nghiệp – Bản chính;
 • Chứng nhận kiểm dịch;
 • Chứng thư hun trùng.

Nội dung shipping mark thông thường gồm những nội dung sau:

 • Tên hàng bằng tiếng Anh;
 • Tên đơn vị nhập khẩu;
 • MADE IN VIETNAM;
 • Số thứ tự kiện/tổng số kiện;
 • Ngoài ra, có thể thêm các thông tin như Số hợp đồng/invoice trên shipping mark;

Lưu ý về sắp xếp, vận chuyển hàng hóa (nếu có): vd: cần đặt theo chiều thẳng đứng, hàng dễ vỡ,…

Chứng nhận xuất xứ:

Khi xuất khẩu, Chính phủ Việt Nam không yêu cầu người xuất khẩu làm xuất xứ Made in Vietnam cho hàng xuất khẩu. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, người mua hàng sẽ yêu cầu người xuất khẩu làm chứng nhận xuất xứ Made in Vietnam. Với khách hàng ở các nước ký hiệp định thương mại tự do với Việt Nam thì có thể sẽ yêu cầu làm chứng nhận xuất xứ theo form trong hiệp định thương mại tự do tương ứng để người mua được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt theo hiệp định.

>>Xem thêm: Thủ tục xuất khẩu thủy sản đông lạnh

Có nên chọn Dịch vụ chuyển gửi, xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc bằng container lạnh đường sắt Ratraco Solutions?

Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình tìm hiểu và thực hiện thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc, Công ty vận chuyển container đường sắt RatracoSolutions Logistics sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp nhằm giải quyết vấn đề này. Hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z trong các vấn đề về thủ tục hải quan pháp lý. Đảm bảo hồ sơ chính xác, đầy đủ, thời gian xuất khẩu nhanh chóng. Công ty sẽ cân đối giá cước tốt nhất cho hàng hóa để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Doanh nghiệp bạn. Tất cả đều được bàn bạc, thương lượng trước khi chính thức ký kết Hợp đồng vận chuyển số lượng lớn trái cây tươi tuyến Việt – Trung.

Đặc biệt, hình thức xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc bằng Container lạnh đường sắt liên vận Quốc tế sẽ giúp giảm tải áp lực thông quan hàng hóa, giảm thiểu tình trạng ùn ứ, ách tắc cục bộ tại khu vực cửa khẩu đường bộ, giảm thiểu phần nào thiệt hại cho người nông dân và các Doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam. Do đặc tính của mặt hàng trái cây khác với các mặt hàng khác, cần phải vận chuyển một cách nhanh an toàn.

Với rau quả tươi được vận chuyển lạnh dài ngày trong các Container lạnh hoặc xe tải lạnh, chúng tôi sẽ đóng gói trong các thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Việc đóng vào thùng xốp như vậy sẽ giảm thiểu tình trạng va đập trái cây, rau quả trong khoang làm lạnh. Nhờ quá trình đóng gói và bảo quản nghiêm ngặt nên việc xuất hàng rau quả tươi sang Trung Quốc cũng đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất, đúng chuẩn yêu cầu của thương lái thu mua. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ hoàn hảo tốt nhất.

Thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc năm 2022 thế nào?
Ratraco Solutions sử dụng các loại Container lạnh chuyên dụng để thực hiện quá trình vận chuyển trái cây, hoa quả tươi tuyến Việt – Trung bằng đường sắt.

Các loại trái cây tươi nhận vận chuyển tuyến Việt – Trung

 • Thanh long;
 • Nhãn;
 • Dưa hấu;
 • Chuối;
 • Vải;
 • Mít;
 • Xoài;
 • Chôm chôm,…

Nhận gom hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Trung Quốc

Nhận gom hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp,…

Nhận giao hàng tại Trung Quốc:

Quảng Đông; Sơn Đông; Tứ Xuyên; Hà Nam; Giang Tô; Hà Bắc; An Huy; Hồ Bắc; Triết Giang; Hắc Long Giang; Tân Cương; Thượng Hải; Bắc Kinh; Thiên Tân; Hải Nam; Tây Tạng; Macao; Trùng Khánh; Liêu Ninh; Phúc Kiến; Hồng Kông; Ninh Hạ;…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Lý do khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển trái cây đi Trung Quốc bằng Container lạnh Ratraco

 • Giá cước vận chuyển trái cây Việt – Trung luôn rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Năng lực vận chuyển các loại trái cây tươi Việt Nam đi Trung Quốc với khối lượng lớn và đa dạng;
 • Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để hiểu rõ luật vận chuyển trái cây tuyến Việt – Trung;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (trái cây tươi) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách nắm rõ;
 • Chúng tôi ưu tiên sử dụng container 40 feet để vận tải lượng hàng lớn, linh hoạt được nhiều nhu cầu;
 • Phương tiện vận chuyển trái cây cũng như cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Các container lạnh có thiết kế riêng, đúng chất lượng nhằm đảm bảo nhiệt độ hàng hóa chuẩn;
 • Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển, giúp kéo dài thời gian sử dụng trái cây;
 • Kỹ thuật sắp xếp hàng đúng chuẩn đảm bảo luồng khí lạnh lưu thông, hàng hoá được giữ lạnh đều;
 • Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn theo đúng lịch trình vạch ra;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển trái cây xuất khẩu sang Trung Quốc bằng đường sắt tốt nhất;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với lô hàng xuất khẩu trái cây Việt – Trung;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo hàng xuất khẩu một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Có hệ thống kho lạnh rộng lớn, hỗ trợ quá trình bốc xếp và rất thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Có chính sách bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình hình đơn hàng, lịch trình vận chuyển trái cây trên toàn tuyến…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển trái cây sang Trung Quốc

 • Vận chuyển Container lạnh từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển các loại Trái cây từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn Trái cây từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Cam kết của Ratraco Solutions

 • Vận chuyển hàng nguyên Container Rẻ nhất;
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến An toàn nhất;
 • Vận chuyển hàng hóa nguyên Container đường sắt Nhanh nhất;
 • Thực hiện đúng hợp đồng và đền bù mọi thiệt hại do quá trình vận chuyển gây ra.

Quy trình chuyển gửi số lượng lớn trái cây nguyên container lạnh đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển trái cây đi Trung Quốc bằng đường sắt;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân sự đi khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển trái cây tươi đi Trung Quốc bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh/Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển trái cây xuất khẩu bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng gửi hàng tại đây.

Với những kiến thức chia sẻ về thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc chi tiết mới nhất 2022 trên đây, Ratraco Solutions mong muốn chuyển tải nhiều kinh nghiệm giúp Doanh nghiệp hoàn tất mọi thủ tục cần thiết. Đến với Công ty chúng tôi, chính sách về giá cho giải pháp vận chuyển trái cây bằng container lạnh đi Trung Quốc sẽ được nghiên cứu và thiết kế đa dạng nhằm linh hoạt và tối ưu cho từng loại hình hợp tác, sản phẩm vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của Quý khách hàng. Vậy nên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo Bảng giá vận chuyển hàng lạnh và liên hệ ngay theo Hotline hoặc Email bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ