Dịch vụ vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt

Các loại hóa chất Trung Quốc như hóa chất công nghiệp, nông nghiệp,…được buôn bán rất nhiều trên thị trường. Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn nhưng không biết làm cách nào để vận chuyển về Việt Nam? Và cũng sẽ rất khó để tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu đó không phải là Công ty nhập khẩu Chính Ngạch. Hiện có rất nhiều phương thức gửi hàng Trung – Việt, một trong số đó là vận chuyển hóa chất từ Trung Quốc bằng đường sắt rất được ưa chuộng vì an toàn lại tiết kiệm.

RatracoSolutions Logistics là đơn vị chuyên trách kinh doanh Dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường sắt theo lịch trình rõ ràng, xuyên suốt. Nay nhận vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt giá rẻ cạnh tranh tốt nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả cả về chi phí, thời gian lẫn công sức. Tin chắc khi chọn Dịch vụ vận chuyển sản phẩm từ hóa chất từ Trung Quốc tại đây, quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại.

Nhu cầu nhập khẩu hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay ra sao?

Tổng quan tình hình vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, Việt – Trung bằng đường sắt liên vận

Đường sắt liên vận quốc tế là phương thức vận tải an toàn, hiệu quả, góp phần đẩy giao thương thông suốt giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Việt Nam và Trung Quốc là hai đối tác thương mại quan trọng của nhau. Trong năm 2021, tổng kim ngạch thương mại Việt Nam – Trung Quốc đã đạt 165,9 tỷ USD, tăng 24,6% so với năm 2020. Quý I/2022, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước đã đạt được 40,8 tỷ USD, tăng 10,6% so với cùng kỳ.

Việt Nam sẵn sàng cùng Trung Quốc thúc đẩy thương mại song phương phát triển ổn định, cân bằng, bền vững, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển liên vận, Ratraco đã đầu tư và nâng cấp những toa xe chuyên dụng như: 170 toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 toa xe Mc chuyên chở các loại container, 15 toa xe Mcc chuyên chở container lạnh, 50 toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, container, 20 toa xe NR chuyên chở ô tô,…

Chia sẻ về tiềm năng phát triển vận chuyển hàng liên vận quốc tế, ông Vũ Anh Minh cho biết: “Với phương thức vận tải container tiên tiến, thời gian đi bằng đường sắt chỉ từ 18-20 ngày, nhưng đi bằng đường biển sẽ mất khoảng 40-45 ngày. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn của vận tải đường sắt, nhất là với các mặt hàng cần điều kiện bảo quản tốt, thời gian đưa hàng nhanh”.

Các Doanh nghiệp ngành đường sắt đã liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp vận tải, giao nhận hàng hóa ở các nước để cung cấp cho khách hàng Dịch vụ logistics trọn gói, bao gồm cả vận chuyển hai đầu, khai báo hải quan, chuyển tải qua các ga biên giới, giám sát vận chuyển, nhận – giao hàng đến tận kho,…rất thuận tiện. Mặt khác, VNR còn nhận vận chuyển đa phương thức như đường sắt – đường sắt, đường sắt – đường bộ, đường sắt – đường biển để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhu cầu chuyển gửi, nhập khẩu hóa chất Trung Quốc về Việt Nam

Trong suốt nhiều năm qua, hóa chất vẫn luôn được coi là một trong số các loại hàng hóa được nước ta nhập khẩu nhiều nhất để phục vụ nhu cầu của Ngành công nghiệp. Nguồn hóa chất chủ yếu được lựa chọn đó là từ Trung Quốc nhưng đây là loại sản phẩm rất đặc biệt. Bởi thế mà có rất nhiều điều đáng lưu ý trong quá trình thực hiện vận chuyển và làm thủ tục thông quan.

Việt Nam chủ yếu nhập khẩu hóa chất và sản phẩm từ hóa chất của các thị trường: Trung Quốc đạt 5,4 tỷ USD, tăng 43% tương ứng tăng 1,63 tỷ USD; Đài Loan đạt 1,36 tỷ USD, tăng 12,7% tương ứng tăng 153 triệu USD; Hàn Quốc đạt 1,32 tỷ USD, giảm 2,94% tương ứng giảm 40 triệu USD so với cùng kỳ năm trước. Tính đến hết Quý III/2022, nhập khẩu nhóm hàng hóa chất về Việt Nam đạt 13,98 tỷ USD, tăng mạnh 22,9% tương ứng tăng 2,61 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước.

Sỡ dĩ lượng đầu mối nhập khẩu hóa chất về Việt Nam nhiều là do có nhiều Doanh nghiệp, thương nhân có mối làm ăn với Trung Quốc. Như nhập khẩu hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam có liên quan đến các Nhà máy sợi, dệt, nhuộm có vốn đầu tư từ Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục thời gian qua đã đổ mạnh vốn vào Việt Nam. Đây là những Nhà máy nhập một lượng lớn hóa chất dùng để tẩy rửa vải, sợi cho ngành dệt may trong nước. Bên cạnh đó, nhập khẩu hóa chất phục vụ sản xuất nông nghiệp như sản xuất thuốc trừ sâu, phân bón vô cơ trong nước cũng làm tăng nhập khẩu hóa chất từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Các trường hợp vận chuyển hóa chất Trung Quốc về Việt Nam thông dụng hiện nay:

 • Trường hợp 1: Bạn muốn nhập hóa chất Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa tìm được nguồn nhập hàng;
 • Trường hợp 2: Bạn đã có sẵn Nhà cung cấp nguồn hàng hóa chất nhưng không biết mua hàng, giao dịch, thương lượng giá với Nhà cung cấp;
 • Trường hợp 3: Bạn đã có sẵn đơn hàng và chỉ cần sử dụng Dịch vụ vận chuyển về Việt Nam mà không phải lo lắng về giấy tờ, thủ tục thông quan, hóa đơn hàng hóa,…
Dịch vụ vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt
Hóa chất có nhu cầu nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam rất cao với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau để đáp ứng nhu cầu phát triển Ngành công nghiệp.

Chính bởi việc vận chuyển hóa chất nguy hiểm là một trong những loại hình vận chuyển đặc biệt và có tính chất nguy hiểm cực cao vì có thể tác động trực tiếp – gián tiếp lên cơ thể con người cũng như môi trường sống. Việc chuyển hàng hóa chất luôn được Nhà nước quan tâm và quản chế nghiêm ngặt, chỉ những đơn vị nào giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được cấp giấy phép, giấy chứng nhận và các phương tiện vận tải phù hợp mới có thể đảm nhiệm được công việc này.

Vậy, nếu bạn đang cần tìm Dịch vụ vận chuyển sản phẩm từ hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với RATRACO SOLUTIONS – Đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam, vận chuyển hóa chất công nghiệp, hóa chất tóc, hóa chất nông nghiệp, hóa chất xử lý môi trường, hóa chất tinh khiết,…Phương tiện vận chuyển hóa chất như xe tải thùng, xe bồn, xe container,…với khả năng chống thấm, chống giột, chống nước) được cấp phép vận chuyển từ các Bộ (tùy theo loại hóa chất sẽ có giấy phép khác nhau) đảm bảo Uy tín – Nhanh chóng – Giá rẻ tốt nhất.

Dịch vụ vận tải, nhập khẩu số lượng lớn hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam bằng container đường sắt Giá rẻ, Chuyên nghiệp, Nhanh chóng tốt nhất tại RatracoSolutions Logistics

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong Ngành vận tải đường sắt, nay nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam tăng cao cho các sản phẩm từ hóa chất đã triển khai mạnh mẽ “Dịch vụ vận chuyển hóa chất từ Trung Quốc bằng đường sắt giá rẻ” được nhiều khách hàng Trong và Ngoài nước tin chọn. Để nâng cao sự uy tín và trách nhiệm của một Nhà vận chuyển hàng đầu, Ratraco áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa chất nhập khẩu nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho các chủ hàng, Doanh nghiệp.

Thông tin về LỊCH TÀU CHẠY tuyến Trung Quốc – Việt Nam: Khởi hành hằng ngày từ Nanning Nan – Pingxiang – Đồng Đăng – Tuyến Yên Viên, sau đó tiếp chuyển đi các tỉnh, thành Việt Nam (và ngược lại). Thời gian vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam: Khoảng 3 ngày (không gồm thời gian làm thủ tục tại các ga biên giới). Với hệ thống kho bãi rộng rãi tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, đặc biệt chúng tôi đang triển khai kế hoạch thuê kho ở Ga Bằng Tường (Trung Quốc) nhằm nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động trong thời gian chuyển hàng cho các thương buôn, Doanh nghiệp tại Việt Nam.

RATRACO đầu tư xe đầu kéo, thiết bị nâng hạ đủ khả năng vận hành container 20 feet, 40 feet, 45 feet. Chúng tôi triển khai và xây dựng các ga làm tác nghiệp xếp dỡ Container trên tuyến, bao gồm: Đông Anh, Giáp Bát, Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Trảng Bom và Sóng Thần. Dịch vụ vận chuyển sản phẩm từ hóa chất từ Trung Quốc giao tận nơi tại các tỉnh thành, KCN tại Việt Nam An toàn, Nhanh chóng bằng xe bồn hiện đại, đảm bảo hàng sẽ được vận chuyển một cách tốt nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc thời tiết, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận và gửi hàng…nên chưa có mốc thời gian chi tiết cũng như chính xác cho khách hàng nhưng sẽ cố gắng để không làm chậm trễ tiến độ. Đội ngũ lái xe trung chuyển giao hàng tận nơi được huấn luyện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển dầu nhớt, hóa chất, phụ gia công nghiệp, xây dựng,…Nhân sự thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức về an toàn hóa chất và phòng chống cháy nổ nhằm bảo đảm hàng hóa an toàn tối đa cho khách hàng.

Công ty có nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics khác như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…Nhất là luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm giúp kế hoạch vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường sắt Liên vận Quốc tế diễn ra thành công tốt đẹp.

Dịch vụ vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt
Ratraco Solutions với cơ sở hạ tầng đường sắt chuyên biệt, tự tin thực hiện tốt nhất Dịch vụ vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt.

Ratraco nhận vận chuyển hóa chất sau từ Trung Quốc về Việt Nam

 • Chloramine B;
 • Axit Sunfuric (H2SO4);
 • Xút (NaOH);
 • Axit Clohydric (HCl);
 • Axit Photphoric (H3PO4);
 • Axit Nitric (HNO3);
 • Amoniac lỏng và dung dịch (NH3);
 • Javen,…

Đối tượng khách hàng Ratraco muốn hướng đến

 • Đại lý giao nhận hàng Forwarding;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

Địa điểm giao hàng tận nơi tại các tỉnh, thành Việt Nam

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận;
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc giao tại các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

Phương thức vận chuyển – giao nhận hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc

 • Vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hóa chất nhập khẩu tuyến Trung – Việt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container (hóa chất nhập khẩu Trung Quốc) từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Cước phí vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển sản phẩm từ hóa chất từ Trung Quốc?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng hóa chất tuyến Trung – Việt

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

* Quý khách cần chuẩn bị Hóa đơn, Chứng từ kèm theo hàng hóa, Họ tên, SĐT người gửi và người nhận cũng như địa chỉ cụ thể nơi giao nhận hàng để nhân viên chúng tôi có thể làm thủ tục nhận sản phẩm từ hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc nhanh nhất tại các tỉnh, thành, KCN Việt Nam.

>>Xem thêm: Vận chuyển Đồ gia dụng từ Trung Quốc

Lợi ích khách hàng nhận lại khi chọn Dịch vụ chuyển gửi hóa chất tuyến Trung – Việt bằng đường sắt Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển container đường sắt mặt hàng hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam được Ratraco Solutions triển khai thực hiện mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng như:

 • Lịch tàu cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động khi gửi hóa chất nội địa Trung về Việt Nam;
 • Giá cước vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam luôn ổn định, cạnh tranh nhất thị trường;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn hóa chất đa dạng và không hạn chế số lượng;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Phương tiện vận tải và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Lô hàng hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt an toàn, ít va chạm, ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Tư vấn kĩ các thủ tục để khách hàng hiểu về Dịch vụ vận chuyển hóa chất từ Trung Quốc bằng đường sắt;
 • Chính sách bảo hiểm phù hợp từng mặt hàng hóa chất nhập khẩu tuyến Trung – Việt;
 • Hợp đồng, biên nhận vận chuyển sản phẩm từ hóa chất từ Trung Quốc bằng đường sắt đầy đủ, rõ ràng;
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại 2 đầu Ga Bằng Tường và Ga Yên Viên, Ga Đông Anh, Ga Sóng Thần (Việt Nam),…hỗ trợ bốc xếp, thích hợp nâng hạ kiện hàng;
 • Container 20 feet, 40 feet, 45 feet,…đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam;
 • Khai báo hải quan thuần thục, làm các chứng từ giao hàng nhanh cho người nhận tại Việt Nam;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa được chuyển tận tay người nhận tại các tỉnh thành Việt Nam;
 • Cam kết giao lô hàng hóa chất nhập khẩu còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm tận lực, nhiệt tình tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẽ tư vấn lịch trình, lợi ích, cước phí vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt cho khách.

* Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu và mong muốn mà quý vị có thể cân nhắc lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam hợp lý nhất, tiết kiệm nhất, ưu việt nhất.

Cách thức chuyển gửi hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam bằng container Ratraco Solutions ra sao?

Ratraco Solutions vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Khách hàng phát sinh nhu cầu, liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận tải số lượng lớn hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hóa chất từ Trung Quốc bằng đường sắt”, lên phương án vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam tối ưu hiệu quả nhất;
Dịch vụ vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt
Quá trình vận chuyển hóa chất nhập khẩu tuyến Trung – Việt bằng container được Ratraco lên kế hoạch đâu ra đó và cam kết giao tận nơi an toàn cho khách.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions (Kho tại Ga Bằng Tường) hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu và bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt Trung Quốc;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga Trung Quốc đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…và Ratraco Solutions sẽ thực hiện vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển sản phẩm từ hóa chất từ Trung Quốc về Việt Nam, kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển hóa chất từ Trung Quốc bằng đường sắt được thực hiện bởi RatracoSolutions Logistics mang lại nhiều ưu điểm, lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, nếu Doanh nghiệp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển sản phẩm từ hóa chất từ Trung Quốc cũng như làm các thủ tục nhập khẩu hóa chất tuyến Trung – Việt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được tư vấn từ A – Z và nhận báo giá cước phí vận chuyển hóa chất nhập khẩu từ Trung Quốc bằng đường sắt tốt nhất 2023.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ