Vận chuyển máy móc, thiết bị từ Nam ra Bắc bằng đường sắt

Việc vận chuyển máy móc, các thiết bị quan trọng bằng tàu hỏa từ Nam ra Bắc và ngược lại cũng cần tuân thủ theo những quy tắc nhất định, chẳng hạn như việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa cũng như luôn có sự cân nhắc thật rõ ràng về mức phí phải chi trả cùng nhiều vấn đề quan trọng khác nữa, có như vậy thì mới đảm bảo kế hoạch vận tải đường xa mới diễn ra suôn sẻ thuận lợi.

Với Ratraco Solutions cũng vậy, luôn có những quy trình, những thế mạnh, những ưu điểm riêng và đặc biệt là một mức giá cực kỳ phải chăng so với mặt bằng chung của nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải máy móc khác trên thị trường hiện nay. Nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đang muốn thuê dịch vụ vận tải các loại thiết bị, máy móc bằng đường sắt thì trước tiên, hãy cân nhắc tới các gói dịch vụ mà phía RatracoSolutions Logistics cung cấp cùng nội dung thông tin tham khảo sau đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam với tổng diện tích là 3328,9 km2, được rất nhiều cư dân sinh sống. Thế nên, nhu cầu dùng máy móc thiết bị hàng gia dụng của người dân tại thủ đô Hà Nội cũng sẽ rất lớn. Hình thức vận chuyển hàng hóa chủ yếu là bằng tàu hỏa và đường bộ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn hàng nặng, cồng kềnh như xe cộ, máy xúc, ủi, xe nâng, các thiết bị biến áp, tủ điện, máy gia công, máy CNC,…), hàng gia dụng, hàng tiêu dùng với khối lượng lớn vận chuyển bằng đường sắt nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng nhanh, gọn nhẹ nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng của công ty vận chuyển Ratraco Solutions, chúng tôi luôn cam kết cho bạn về sự nhanh chóng, tin cậy và an toàn tuyệt đối. Đồng thời, hiện nay đơn vị chúng tôi đang tiến hành mua bảo hiểm với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Chuyển máy móc thiết bị hàng gia dụng bằng tàu hỏa từ Nam ra Bắc và ngược lại hiện được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị , cá nhân lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn với thời gian giao nhận cực chuẩn xác. Khi sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa Ratraco Solutions, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng hạn.

Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển hàng, nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo phối hợp giữa 3 bên để tìm hướng khắc phục. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa tuyến đường xa. Chúng tôi bảo đảm rằng:

Vận chuyển máy móc, thiết bị Bắc Nam bằng đường sắt
Ratraco Solutions cam kết cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ vận chuyển thiết bị, máy móc tận tâm chuyên nghiệp nhất.
 • Chi phí vận chuyển phù hợp
 • Thời gian giao hàng luôn luôn đúng hạn
 • Các loại máy móc thiết bị, hàng gia dụng được vận chuyển tuyệt đối an toàn.

Hiện tại, công ty vận tải RatracoSolutions Logistics đang triển khai gói dịch vụ vận chuyển máy móc , thiết bị ở phạm vi rộng khắp trên cả nước với những cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ. Các gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa thiết bị máy móc bằng xe cẩu
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa thiết bị máy móc bằng xe tải
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa thiết bị máy móc Bắc – Trung – Nam
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa thiết bị máy móc bằng xe đầu kéo
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa thiết bị máy móc tại các khu công nghiệp
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa thiết bị máy móc chuyên tuyến
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa thiết bị máy móc trong nội thành các thành phố lớn và đi các tỉnh.

6 bước quy trình vận chuyển máy móc, máy công trình bằng tàu hỏa

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc tại Công ty Ratraco Solutions, quý khách sẽ trải qua một quy trình với 6 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận từ khách hàng qua Tổng Đài tại các Ga với các thông tin cần thiết về số lượng máy móc, trọng lượng, về chủng loại hàng hoá, nơi gửi, nơi nhận, giá cả, phát sinh trả hàng, phát sinh hàng nặng,…
 • Bước 2: Tiếp tục thực hiện việc khảo sát, đánh giá trực tiếp khối lượng, đồng thời phân tích, tính toán, sắp xếp để bố trí nhân lực và vật lực.
 • Bước 3: Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa về Ga bằng các phương tiện vận tải đường bộ như xe cần cẩu, xe ô tô chuyên dụng,…
Vận chuyển máy móc, thiết bị Bắc Nam bằng đường sắt
Toàn bộ quy trình đóng gói vận chuyển hàng hóa là máy móc, thiết bị được Ratraco Solutions thực hiện nghiêm ngặt đúng quy chuẩn.
 • Bước 4: Kế đến là đóng gói, sắp xếp máy móc an toàn theo quy định. Mỗi loại máy móc được bảo vệ phù hợp theo quy định đảm bảo an toàn khi vận chuyển. (gia cố đai nẹp, đóng hòm gỗ, bọc xốp, đai nẹp…).
 • Bước 5: Chuyển máy móc, máy công trình lên các toa tàu làm sao để có thể đảm bảo an toàn suốt hành trình tàu chạy từ Ga đi đến Ga nhận.
 • Bước 6: Tại Ga nhận, nhân viên bốc dỡ sẽ chuyển hàng hóa từ toa tàu xuống phương tiện vận tải đường bộ và trả đến nơi nhận hàng của quý khách. Đảm bảo khách hàng chắc chắn sẽ nhận được hàng hóa đúng thời gian, đúng địa điểm một cách nhanh chóng sớm nhất.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của RatracoSolutions Logistics có ưu điểm gì?

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của Ratraco Soluitons luôn cam kết đảm bảo về quyền lợi cho cả hai bên nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm sau:

Đội ngũ nhân viên tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Bằng kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết về lịch trình, về tuyến đường, về thời gian vận chuyển hàng hoá máy móc và cách thức đóng hàng tối ưu hiệu quả nhất.

Lịch trình vận chuyển luôn linh hoạt, chủ động về thời gian và số lượng hàng hóa

Với mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, phía công ty có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

Vận chuyển máy móc, thiết bị Bắc Nam bằng đường sắt
Lịch trình chuyển hàng máy móc của RatracoSolutions Logistics luôn đảm bảo chủ động và linh hoạt.

Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cam kết là mức giá RẺ NHẤT

Sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của RatracoSolutions Logistics, khách hàng sẽ được hưởng trọn những ưu đãi tốt nhất về giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi. Nhờ mức chi phí hợp lý được đưa ra nên sẽ góp phần nâng cao hơn về tính hiệu quả trong kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm:

Giá cước và thời gian vận chuyển máy móc, thiết bị bằng tàu hoả

Giá cước phí vận chuyển thiết bị, máy móc

Đối với giá cước dịch vụ, vì máy móc, máy công trình mỗi loại sẽ có kích cỡ, giá trị không giống nhau nên sẽ có sự khác nhau giữa các mức giá vận chuyển. Ngoài ra, giá cước vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động khác nữa. Song, giá cả vẫn luôn đảm bảo cho khách là không đắt hơn các dịch vụ tương tự trên thị trường và rẻ hơn giá cước vận chuyển bằng các phương tiện khác.

Vậy nên nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc, máy công trình bằng tàu hoả và muốn biết cụ thể giá cả dịch vụ ra sao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0965 131 131 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé.

Vận chuyển máy móc, thiết bị Bắc Nam bằng đường sắt
Mức giá cước phí vận chuyển máy móc bằng đường sắt của Ratraco Solutions luôn hợp lý và cân đối.

Thời gian vận chuyển thiết bị, máy móc

Thời gian vận chuyển là điều mà không ít khách hàng thực sự quan tâm nhưng với đặc điểm của tàu chuyên chở hàng hóa máy móc thì thời gian vận chuyển được chỉ ra cụ thể như sau: Thời gian vận chuyển hàng hóa máy móc từ Hà Nội vào Sài Gòn (và ngược lại) từ Sài Gòn ra Hà Nội trong vòng từ 3 – 4 ngày (không kể ngày nhận đơn hàng…).

Một vài vấn đề cần chú ý khi vận chuyển máy móc thiết bị để đảm bảo an toàn

Dưới đây là những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện quá trình vận chuyển các thiết bị, máy móc Bắc Nam bằng tuyến đường sắt:

 • Xác định rõ loại máy móc, thiết bị và các đặc tính vốn có của nó
 • Cần thiết nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với môi trường mưa, ẩm ướt,…
 • Để bảo đảm an toàn cho hàng hóa, cần phải chằng buộc cẩn thận, tránh va đập trong quá trình vận chuyển
 • Nên bao bọc cẩn thận hoặc nếu có thể thì hãy đóng kiện gỗ thật chắc chắn
Vận chuyển máy móc, thiết bị Bắc Nam bằng đường sắt
Cách bao bọc hàng hóa cẩn thận, chắc chắn khiến máy móc của khách luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
 • Thùng xe phải được bao bọc một cách thật cẩn thận hoặc thùng kín
 • Quấn màng co hoặc carton xung quanh máy móc, thiết bị để tránh tình trạng bị trầy xước
 • Máy móc thiết bị phải được đặt trên pallet, tuyệt đối không để tiếp xúc trực tiếp trên sàn
 • Trong quá trình bốc dỡ, giao nhận máy móc, thiết bị, tốt nhất là nên dùng cẩu nâng hạ thật cẩn thận.

Như những chia sẻ hữu ích về dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị từ Nam ra Bắc bằng đường sắt trọn gói, chi phí vận chuyển máy móc thiết bị, quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp cùng một vài điều quan trọng khác cần lưu ý. Phía doanh nghiệp Ratraco Solutions tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng là cá nhân hoặc những đơn vị kinh doanh lớn nhỏ tại Việt Nam đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ hỗ trợ vận tải chất lượng, uy tín.

Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về gói dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói, từ khi tiếp nhận, tiến hành làm giấy tờ, thủ tục, bốc dỡ, đóng gói cho tới khi hàng được chở thẳng tới địa điểm đã ấn định trước đó. Không những vậy, đội ngũ nhân viên chuyên trách trong từng khâu còn thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm và luôn phục vụ khách bằng thái độ tận tâm, chu đáo, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho toàn bộ tài sản hàng hóa của khách. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại kèm email bên dưới nhé.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận chuyển hàng dự án lớn, siêu trường siêu trọng

Mr Toàn Nguyễn: 0965 131 131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom