Cước phí vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất năm 2024

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Kazakhstan tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng rói riêng và các tỉnh thành khác của Việt Nam nói chung đang tăng cao, đặc biệt trong 5 năm trở lại đây nhu cầu giao thương mở rộng khiến hoạt động vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan ngày càng phát triển. Nhất là với các mặt hàng trái cây, rau củ quả, thủy hải sản, cao su, chè, hạt tiêu, điều,…tăng mạnh về số chuyến, số lượng hàng gửi đi xuất khẩu. Kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt Công ty Vận tải, Logistics, xuất khẩu hàng cạnh tranh mạnh về cước phí, chất lượng dịch vụ,…gây khó khăn cho nhiều chủ hàng.

Ratraco Solutions là một trong những đơn vị chuyên nhận vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container đường sắt theo lịch tàu hàng rõ ràng, cụ thể, hàng đi xuyên suốt với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân sự được đào tạo nghiệp vụ bài bản, phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tâm, tận lực, ý thức trách nhiệm cao với lô hàng xuất khẩu từ Việt Nam – Quốc tế. Tin tưởng lựa chọn Nhà vận chuyển Nông sản xuất khẩu sang Kazakhstan chúng tôi, quý vị sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về thủ tục thông quan hàng tại Cửa khẩu biên giới vì đơn vị sẽ lo chu toàn mọi thứ từ A-Z, hạn chế tối đa mọi vướng mắc làm ảnh hưởng kế hoạch thông thương. Với khoản phí cân xứng, phù hợp bỏ ra, tin chắc mọi Doanh nghiệp sẽ hài lòng với những tiện ích, lợi ích nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu lần này.

Banner VN-KZS

Hoạt động vận tải hàng bằng đường sắt Liên vận và nhu cầu chuyển gửi hàng Nông sản Việt Nam đi Kazakhstan hiện nay

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ Thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay cả những người trước đây chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trực tuyến, giờ đây đã khám phá ra việc mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng như thế nào. Do đó, nhu cầu chuyển phát bưu kiện đang tăng cao tại EU. 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, nhiều nước thành viên EU đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nhưng xu hướng mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà vẫn đang thịnh hành.

Theo thống kê, hoạt động Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế trong tháng 01/2022 vẫn tiếp tục giữ đà tăng trưởng tốt. Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương bố trí nguồn vốn để cải tạo, nâng cấp và mở rộng bãi hàng, đường ga, kho ga tại các nhà ga, đặc biệt ưu tiên ga Đồng Đăng. Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam để hàng xuất/nhập khẩu bằng đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới,…Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng sẽ các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng và luôn đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu nhanh chóng, không bị chờ đợi quá lâu.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển.

Công ty vận chuyển container đường sắt Ratraco hiện cũng đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới Châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ ga Yên Viên – Việt Nam tùy theo đích đến ở Châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan và Anh,…

Sáng 17/02/2022 tại Trụ sở Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Tổng Giám đốc Đặng Sỹ Mạnh đã có buổi làm việc với Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan – bà Phạm Thái Như Mai và Đại sứ Việt Nam tại Israel – ông Lý Đức Trung. Tham dự có đại diện các Ban KHKD, QTCN cùng hai Công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội và Ratraco.

Trong thời gian tới, để khai thác tiềm năng của Vận tải LVQT góp phần hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Kazakhstan đang tiến triển tốt đẹp (năm 2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước), sự đóng góp tích cực của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á – Âu vào tăng trưởng thương mại hai chiều giữa Việt Nam và các nước trong Liên minh trong đó có Kazakhstan, Tổng Giám đốc đã đề nghị các Đại sứ có ý kiến với Chính phủ Kazakhstan tạo điều kiện thuận lợi khi làm các thủ tục cho hàng hóa của Việt Nam vận chuyển bằng đường sắt nhập khẩu vào nước bạn, hỗ trợ Tổng Công ty ĐSVN và các Công ty vận tải đường sắt trong kết nối với các chủ hàng tại Kazakhstan và các nước trong Liên minh kinh tế Á – Âu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước và quá cảnh đi các nước Trung Á khác cũng như hỗ trợ Tổng công ty trong việc kêu gọi đầu tư, hợp tác kinh doanh, khai thác tiềm năng hiện có.

EU là một trong các thị trường xuất khẩu nông sản lớn nhất của Việt Nam. Hiệp định EVFTA được coi là cơ hội để nông sản Việt liên kết sâu rộng vào thị trường lớn, có giá bán cao nhưng cũng là thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu cần phải thay đổi mạnh mẽ hơn nữa để tăng trưởng xuất khẩu bền vững sang thị trường “khó tính” này. Thời gian tới, kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang thị trường EU được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát, EU dần nới lỏng các biện pháp phòng dịch, mở cửa thông thương thuận tiện hơn, các doanh nghiệp xuất khẩu của ta cũng trải qua thời gian thích nghi với các cam kết tại EVFTA đặc biệt là các cam kết về quy tắc xuất xứ. Đây là tiền đề quan trọng để ngành nông sản Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị phần tại thị trường các quốc gia Châu Âu.

Trong thời kỳ hội nhập, các nước mở cửa giao lưu thương mại như hiện nay, Kazakhstan là quốc gia có chủ quyền trải rộng trên phần phía Bắc và trung tâm lục địa Á-Âu. Diện tích nước này là 2.724.902 km², rộng lớn hơn cả Tây Âu, diện tích đứng thứ 9 thế giới. Nước này có một phần nhỏ lãnh thổ nằm ở bờ Tây sông Ural, thuộc phần Châu Âu, một trong những đối tác kinh tế quan trọng bậc nhất của Việt Nam. Không chỉ là thị trường có nguồn cầu lớn, Kazakhstan còn là cửa ngõ trung gian để hàng hóa Việt Nam có thể xuất khẩu sang các quốc gia khác trong khu vực này. Thế nên, nhu cầu gửi hàng đi Kazakhstan, nhất là vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan là vấn đề được không ít cá nhân và Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Cước phí vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất năm 2022
Nông sản là một trong những nhóm, ngành hàng có nhu cầu xuất khẩu đi Kazakhstan bằng đường sắt cao nên nhiều Công ty vận tải rất chú trọng phát triển dịch vụ gửi hàng này từ Việt Nam.

Ratraco Solutions là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển hàng bằng container khô, container lạnh tự hành Trong nước và Quốc tế. Nay nhận cung cấp “Dịch vụ vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container” trọn gói tiết kiệm nhất, đáp ứng hết thảy mọi yêu cầu của khách hàng, luôn hết mình vì lợi ích chung, không để khách phàn nàn về chất lượng dịch vụ. Thay vì chọn phương thức vận tải đường bộ, đường biển,…phía chúng tôi sẽ thực hiện quá trình vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt để thuận tiện nhất cho người gửi lẫn người nhận tại 2 đầu đi và đến. Đặc biệt, Công ty sẽ nhận chuyển gửi Nông sản với số lượng lớn nguyên chuyến, nguyên Container và cam kết giao tận nơi theo đúng yêu cầu của quý vị.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Kazakhstan từ Long An bằng Container

Ratraco Solutions nhận chuyển gửi hàng Nông sản số lượng lớn sang Kazakhstan từ Việt Nam bằng Container đường sắt CƯỚC PHÍ TỐT NHẤT, QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP, HẾT MÌNH VÌ LỢI ÍCH CHUNG

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics chúng tôi hiện là một trong những đơn vị cung cấp trọn gói “Dịch vụ vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu” Nhanh chính xác, Chuyên nghiệp từng khâu, Giao hàng chuẩn xác, Đảm bảo an toàn tuyệt đối xuyên suốt hành trình quá cảnh tại Trung Quốc rồi tiếp tục luân chuyển hàng đến đích cuối là Kazakhstan. Với tuyến đường này, đơn vị cũng đang triển khai nhận nhiều mặt hàng khác ngoài nông sản như máy móc, vật liệu xây dựng, trang thiết bị, đồ dùng nội-ngoại thất, hàng điện tử, linh kiện điện tử, hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải,…hàng nhận đi nguyên chuyến, không đi hàng lẻ để tiết kiệm chi phí cho chủ hàng, tiết kiệm công sức, thời giờ cho phía Nhà vận chuyển cũng như các đơn vị khác liên quan.

Năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến hàng xuất khẩu Việt Nam – Quốc tế, bởi thế cho nên từ nhân lực tới vật lực sẽ được huy động tối đa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách (dù là khắt khe nhất). Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận, đảm bảo chất lượng hàng Nông sản khi vận chuyển đến Kazakhstan vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Việt Nam.

Các chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng nông sản nguyên Container sẽ được đóng gói một cách kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chính khách hàng của mình.

Nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả vận chuyển nông sản, Công ty cũng trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng xuất khẩu (hàng lạnh, hàng khô) từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam), Ga Sóng Thần (phía Nam Việt Nam) đến Kazakhstan đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng khác nhau.

Với đa số các chuyến hàng đi giao thương Quốc tế, thời gian sẽ là một trong những yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép. Trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ liên tục update thông tin về lô hàng để khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang nước bạn như thế nào. Hệ thống kho bãi diện tích rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng Nông sản đi Kazakhstan. Bên cạnh vận chuyển, đơn vị còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm đáp ứng dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng.

Bảng giá vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container đường sắt được update thường xuyên theo từng thời điểm để các chủ hàng tiện theo dõi, có sự so sánh chính xác và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn Nhà vận chuyển tốt đáng tin cậy nhất giúp tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng Container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải cont đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Bởi thế mà nhận được sự tín nhiệm từ nhiều bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước suốt thời gian dài hoạt động.

Cước phí vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất năm 2022
Ratraco Solutions đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng đường sắt, Container lạnh để đảm bảo kế hoạch vận chuyển Nông sản xuất khẩu từ Việt Nam sang Kazakhstan đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển nông sản như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Trường hợp này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng để chủ động hơn về kế hoạch giao thương. Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất theo các tiêu chí mình đặt ra.

Tuyến vận chuyển container Việt Nam Trung Á

Các mặt hàng Nông sản chúng tôi thường nhận vận chuyển sang Kazakhstan

 • Sản phẩm là: Lúa, gạo, sắn, mì, đậu, ngũ cốc,…;
 • Rau củ quả: Khoai lang, khoai tây, bắp cải, sắn, hành khô, tỏi, ớt, rau xanh, su hào,…;
 • Hoa quả đặc sản như: Vải, nhãn, bưởi, vú sữa, dưa hấu, mít, chuối,…;
 • Gỗ và các loại sản phẩm làm từ gỗ, sợi đay, bông,…;
 • Cà phê, hồ tiêu, bột mì, mủ cao su,…và còn nhiều những mặt hàng nông sản khác nữa.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Kazakhstan

* Địa điểm nhận hàng nông sản tại Việt Nam:

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp,…

* Địa điểm giao hàng nông sản tại Kazakhstan:

 • Taldy-Korgan, Aqmola, Aqtobe, Atyrau, Batys Qazaqstan (Oral);
 • Mangghystau, Ongtustik Qazaqstan (Shymkent), Pavlodar, Qaraghandy;
 • Qostanay, Qyzylorda, Shyghys Qazaqstan (Oskemen), Zhambyl (Taraz);
 • Soltustik Qazaqstan (Petropavl), Nursultan, Almaty, Bayquogyr,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan

 • Vận chuyển Nông sản xuất khẩu sang Kazakhstan từ Ga đến Ga;
 • Vận tải Container lạnh, khô (hàng nông sản) từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn Nông sản từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các yếu tố quyết định giá cước phí vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển các mặt hàng nông sản?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Chúng tôi sẽ tính toán và cân đối mức giá cước vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container đường sắt trọn gói tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho mọi Doanh nghiệp.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển gửi Nông sản đi Kazakhstan xuất khẩu

 • Dịch vụ vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container nguyên chuyến;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa,…và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi vận chuyển Nông sản số lượng lớn đi Kazakhstan

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

*** RatracoSolutions Logistics hiện là đối tác đáng tin cậy của các cá nhân, Công ty/Tập đoàn lớn, nhiều Tổ chức quốc tế, nhiều Nhà máy, nhiều Công ty chuyển phát nhanh nội địa khác,…

Những thế mạnh của Dịch vụ vận tải hàng Nông sản xuất khẩu nguyên Container đường sắt tuyến Việt Nam – Kazakhstan

Dịch vụ vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu với những điểm mạnh nổi bật phải kể đến như:

 • Có sự kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Kazakhstan;
 • Update Bảng giá vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt liên tục, giá cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn, thường xuyên;
 • Hỗ trợ nhận và gom hàng Nông sản tận nơi từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc của Việt Nam đi Kazakhstan xuất khẩu;
 • Hàng Nông sản gửi đi Kazakhstan đảm bảo an toàn, tàu hàng ít va chạm và ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Dịch vụ Door to Door, Hàng Nông sản các loại xuất khẩu sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Kazakhstan;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng Nông sản luôn kịp thời, chuẩn xác cho khách;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan từ Việt Nam rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Năng lực vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container đường sắt Liên vận lớn, hàng gửi đi đa dạng, linh hoạt;
 • Thủ tục hải quan thuận tiện, khai báo hàng xuất khẩu một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Hỗ trợ làm các chứng từ cần thiết khi vận chuyển Nông sản xuất khẩu sang Kazakhstan;
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (Việt Nam), thuận tiện cho việc bốc xếp, nâng hạ kiện hàng;

Thời gian vận chuyển container Trung Á

 • Phương tiện vận chuyển hàng nông sản đi Kazakhstan và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…để đáp ứng nhu cầu vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container cũng như chuyển các mặt hàng khác;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Cam kết Hàng Nông sản khi giao đến Kazakhstan còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Nông sản Việt Nam – Kazakhstan tốt nhất;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển,…;
 • Linh hoạt trong cách thanh toán lô hàng xuất khẩu đến Kazakhstan (tiền mặt hoặc chuyển khoản);
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho các lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh đến Kazakhstan (theo yêu cầu);
 • Năng lực xử lý sự cố chuyển hàng nông sản đi Kazakhstan nhanh hiệu quả, không để khách phàn nàn, chờ đợi lâu,…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi ga Almaty – Kazakhstan bằng đường sắt

Cách thức chuyển gửi hàng Nông sản xuất khẩu từ Việt Nam sang Kazakhstan bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics

Quy trình các bước vận chuyển Nông sản xuất khẩu sang Kazakhstan được thực hiện bởi Ratraco Solutions như sau:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng gửi hàng, đồng thời cũng lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu;
Cước phí vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt tốt nhất năm 2022
Hàng Nông sản được sắp xếp trong các Container với hệ thống làm lạnh đạt chuẩn cao, sau đó tập kết tại kho bãi chờ xe cẩu hàng, xe kéo Cont trung chuyển đến ga đường sắt theo tuyến Liên vận Quốc tế Á-Âu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho RatracoSolutions Logistics hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng Container đường sắt nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng gửi hàng xuất khẩu tại đây.

Như vậy, với những lợi ích thiết thực từ “Dịch vụ vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu” được cung cấp bởi Vận tải Container đường sắt RatracoSolutions Logistics, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng lớn đang kinh doanh hàng xuất sang thị trường Quốc tế. Nông sản được xem là mặt hàng vận chuyển chủ lực của đơn vị đi Châu Âu, Quốc tế nói chung và nói riêng với Kazakhstan, bởi thế mà Quý Doanh nghiệp hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng, lựa chọn chúng tôi làm đơn vị trung gian trung chuyển hàng số lượng lớn đáng tin cậy. Container nóng, Container lạnh luôn có đủ để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan đang tăng cao từ thị trường sau đại dịch Covid-19…

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ gửi hàng Nông sản xuất khẩu sang Kazakhstan nguyên Container chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay qua Hotline bên dưới sẽ có nhân viên Sales, CSKH chuyên trách từng bộ phận liên quan sẽ trực tiếp liên hệ, tư vấn và báo giá tốt nhất đến đơn vị bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ