Thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo chi tiết 2024

Hiện nay, mèo là thú cưng được nhiều người rất yêu thích. Bên cạnh các loại thức ăn chuyên dành cho mèo thì cát mèo cũng là sản phẩm được mọi người đặc biệt quan tâm. Cho nên không ít Doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đồ ăn cho vật nuôi đã tiến hành nhập khẩu và kinh doanh cát mèo tại thị trường Việt Nam giúp thu về một nguồn lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên cũng tương tự như các mặt hàng khác, muốn nhập khẩu cát mèo về nước phải hoàn tất mọi thủ tục hành chính cần thiết. Muốn biết thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo đó là gì, mời tham khảo nội dung chia sẻ dưới đây của RatracoSolutions Logistics chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về nhu cầu nhập khẩu Cát vệ sinh cho mèo hiện nay

Cát vệ sinh cho mèo là sản phẩm chuyên dụng được sản xuất chỉ dành riêng cho mèo đi vệ sinh. Sản phẩm này có tác dụng khám thấm hút, vón cục nhanh chất thải của mèo. Đồng thời sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn khử mùi giúp việc dọn dẹp vệ sinh cho mèo trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn.

Cát vệ sinh cho mèo không giống với các loại cát thông thường trong xây dựng. Dòng sản phẩm này được làm từ đất sét hoặc thủy tinh. Tùy vào mục đích sử dụng mà loại cát cho mèo này sẽ có sự khác nhau về hình dáng, màu sắc và mùi hương. Cát vệ sinh dành cho mèo có khả năng hút ẩm, hút mùi cực kỳ nhanh.

Chỉ cần sử dụng loại cát chuyên dụng này thì sau khi được mèo bới cát lấp phân sẽ giúp không gian sống không còn nhìn thấy phân mèo hay ngửi thấy mùi hôi nữa. Từ đó vừa giúp duy trì tập tính tự nhiên của mèo vừa đảm bảo sự sạch sẽ, trong lành không gian sống.

Thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo chi tiết 2022
Các Doanh nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu lớn nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo nên đây cũng là mặt hàng được nhiều Công ty xuất nhập khẩu tăng cường đẩy mạnh nhận vận chuyển.

Cát vệ sinh cho mèo là sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác trên thế giới hiện nay như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu,…Bởi vậy mà yêu cầu thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo cũng bắt buộc như tất cả các mặt hàng nhập khẩu khác. Trong Nhà cung cấp phải thực hiện thủ tục đúng theo các Căn cứ pháp lý và Chính sách nhập được pháp luật quy định.

Ngày nay, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc thú cưng như, thức ăn, phụ kiện và nhất là cát vệ sinh mèo cũng trở nên cần thiết và ngày một tăng cao. Đòi hỏi hoạt động sản xuất cũng như nhập khẩu các sản phẩm này cần phải được đẩy mạnh để đáp ứng đủ số lượng mà thị trường đang cần. Kéo theo đó, việc vận chuyển cát vệ sinh mèo, thú cưng để cung ứng và phân phối sản phẩm trên thị trường sao cho nhanh chóng và hiệu quả cũng là vấn đề được rất nhiều Doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh quan tâm.

Hiểu được điều đó, rất nhiều Công ty đã cung cấp Dịch vụ vận chuyển cát mèo, thú cưng chuyên nghiệp với cam kết dịch vụ đa dạng và có mức giá khác nhau. Đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn ấy, Doanh nghiệp cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Bởi cát vệ sinh cho mèo là mặt hàng khá đặc thù nên bạn cần chú ý một số yếu tố khi lựa chọn Đối tác vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được phân phối một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Thủ tục nhập khẩu Cát vệ sinh cho mèo cập nhật chi tiết nhất 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng bằng container, nay Ratraco Solutions chúng tôi chia sẻ đến Quý Doanh nghiệp về điều kiện, quy định cũng như thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo, cụ thể như sau:

Chính sách nhập khẩu cát chó, mèo

Thủ tục, chính sách nhập khẩu cát chó mèo được quy định trong các văn bản pháp luật sau:

 • Nghị định 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013;
 • Nghị định số 77/2016/NĐ-CP ngày 01//07/ 2016;
 • Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015; sửa đổi  bổ sung 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018;
 • Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018;
 • Công văn 6313/TB-TCHQ ngày 25/09/2020;
 • Nghị định 15/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022.

Theo những văn bản trên, quý vị có thể thấy mặt hàng cát cho chó mèo không thuộc vào danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu. Thủ tục nhập khẩu cát chó mèo sẽ tiến hành như những mặt hàng bình thường khác. Đối với mặt hàng cát chó mèo đã qua sử dụng thì thuộc diện cấm nhập khẩu.

Khi làm thủ tục nhập khẩu cát chó mèo điều quan trọng nhất là kiểm tra được mã HS. Khi xác định được mã HS cát cho chó mèo thì sẽ xác định được thuế nhập khẩu, thuế GTGT nhập khẩu, trình tự thủ tục nhập khẩu cho mặt hàng cát cho chó mèo.

Mã HS cát vệ sinh cho chó, mèo

Xác định mã HS cát, đất vệ sinh cho chó mèo là việc làm quan trọng nhất trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu loại mặt hàng này. Để xác định được mã HS cát, đất vệ sinh cho chó, mèo phải căn cứ vào đặc điểm mô tả của hàng hóa và mô tả trong biểu thuế xuất nhập khẩu. Xác định được đúng mã HS có thể xác định được chính sách, thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh chó mèo và thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng nhập khẩu. Mã HS đất, cát vệ sinh cho chó mèo, mời quý vị theo dõi bảng sau:

Mô tả Mã HS Thuế NK ưu đãi (%) Thuế GTGT (%)
Mã HS đất, cát vệ sinh chó mèo có thành phần bã đậu, hoặc thành phần thực vật khác. 14049099 5 5
Mã HS đất, cát vệ sinh chó mèo từ đất sét Bentonite 25081000 3 10
Mã HS các chế phẩm vệ sinh cho động vật. 33079010 20 10
Mã HS cát vệ sinh cho chó mèo từ silica 39269099 12 10

Quy định về thuế nhập/xuất

Thuế nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo được phân làm 2 loại chính: Thuế nhập khẩu (NK) và thuế GTGT nhập khẩu. Thuế nhập khẩu của loại hàng hóa này sẽ được tính toán dựa theo công thức:

Thuế NK = Trị giá CIF x % thuế suất

Tương tự cách tính thuế GTGT của mặt hàng nhập khẩu này cũng được quy định một cách cụ thể:

Thuế giá trị gia tăng = (trị giá CIF + thuế nhập khẩu) x % thuế suất GTGT

Theo công thức tính toán được quy định có thể thấy thuế nhập khẩu và thuế GTGT của cát vệ sinh cho mèo đều phụ thuộc vào % thuế suất. Mức thuế suất theo quy định sẽ phụ thuộc vào mã HS sản phẩm.

Thuế suất nhập khẩu còn có loại thuế xuất nhập khẩu ưu đãi. Những lô hàng được hưởng mức thuế ưu đãi đặc biệt phải thuộc diện lô hàng có chứng nhận xuất xứ (Certificate of origin – C/O). Đây là quy định bắt buộc về thuế xuất/nhập khẩu.

Đối với các sản phẩm cát vệ sinh cho mèo nhập khẩu từ các nước như: Châu Âu, Úc, Chile, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Asean đều thuộc điện quy định được hưởng mức thuế nhập khẩu thấp nhất. Điều kiện cần ấp ứng chính là có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

 • Thuế nhập khẩu ưu đãi: 5 – 20%.
 • Thuế GTGT (VAT): 5 – 10%.
Thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo chi tiết 2023
Cát vệ sinh cho mèo muốn nhập khẩu được vào thị trường Việt Nam kinh doanh cũng phải tuân thủ một số quy trình, điều kiện, thủ tục nhập khẩu cần thiết theo quy định hiện hành.

Hồ sơ bao hải quan

Căn cứ theo quy định tại khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).của Bộ Tài chính hướng dẫn về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu có quy định về hồ sơ hải quan mà người khai hải quan phải nộp và xuất trình như sau:

 • Tờ khai hải quan: Nộp 01 bản chính;
 • Hợp đồng mua bán hàng hoá (hợp đồng được xác lập bằng văn bản hoặc bằng các hình thức có giá trị tương đương văn bản: Nộp 01 bản sao (tùy từng Chi cục hải quan, hiện tại hầu như không phải nộp);
 • Hóa đơn thương mại: Nộp 01 bản sao;
 • Vận tải đơn: Nộp 01 bản sao;
 • Phiếu đóng gói (Packing list): Nộp 01 bản sao;
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) nếu có: Bản gốc.

Quy trình thủ tục nhập khẩu đất cát vệ sinh

Sau khi xác định được mã HS cát chó mèo, có được đầy đủ chứng từ để làm thủ tục nhập khẩu thì quý vị có thể tiến hành làm các bước thông quan như sau:

 • Bước 1: Khai tờ khai hải quan

Sau khi có đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu: Hợp đồng, Commercial invoice, Packing list, Vận đơn đường biển đường sắt,…Chứng nhận xuất xứ, thông báo hàng đến và xác định được mã HS cát chó mèo thì có thể nhập thông tin khai báo lên hệ thống hải quan qua phần mềm.

 • Bước 2: Mở tờ khai hải quan

Sau khi khai xong tờ khai hải quan, hệ thống hải quan sẽ trả về kết quả phân luồng tờ khai. Có luồng tờ khai thì in tờ khai ra và mang bộ hồ sơ nhập khẩu xuống chi cục hải quan để mở tờ khai. Tùy theo phân luồng xanh, vàng, đỏ mà thực hiện các bước mở tờ khai.

 • Bước 3: Thông quan tờ khai hải quan

Sau khi kiểm tra xong hồ sơ nếu không có thắc mắc gì thì cán bộ hải quan sẽ chấp nhận thông quan tờ khai. Quý vị lúc này có thể đóng thuế nhập khẩu đất cát chó mèo cho tờ khai hải quan để thông quan hàng hóa.

 • Bước 4: Mang hàng về kho bảo quản và sử dụng

Tờ khai thông quan thì tiến hành bước thanh lý tờ khai và làm thủ tục cần thiết để mang hàng về kho.

*** Khi làm thủ tục nhập khẩu đất cát vệ sinh chó mèo, Doanh nghiệp cần lưu ý các điểm sau:

 • Hàng hóa chỉ được thông quan khi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước;
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (%) các form ưu đãi như: form E, form D, form AK,…rất quan trọng. Quyết định đến số thuế nhập khẩu nên quý vị cần ưu tiên khi đàm phán với Nhà cung cấp;
 • Thuế GTGT nhập khẩu khác nhau, nên xác định mã HS chính xác để áp được mức thuế tốt nhất;
 • Phải làm thủ tục hải quan nhập khẩu đất cát vệ sinh trong vòng 30 ngày, tránh để quá hạn sẽ bị phạt.

>>Xem thêm: Thủ tục xuất khẩu trái cây sang Trung Quốc

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO SOLUTIONS nhận nhập khẩu Cát vệ sinh cho mèo số lượng lớn bằng container đường sắt UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics nhận thấy nhu cầu nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo về Việt Nam đang tăng cao nên đã tăng cường mở rộng phát triển Dịch vụ vận tải cát mèo bằng container theo tuyến đường sắt Bắc Nam, kèm theo đó là những hỗ trợ về mặt pháp lý quan trọng giúp quá trình nhập hàng không bị gián đoạn bởi bất cứ lý do nào làm chậm trễ tiến độ kinh doanh của Quý Doanh nghiệp.

Nhằm gây dựng niềm tin và đánh giá cao nơi khách hàng, chúng tôi đem đến giải pháp vận chuyển giảm 20 – 30% chi phí cho Doanh nghiệp so với đường bộ với thời gian tối ưu nhanh hơn hẳn so với đường biển. Đây là cách mà Ratraco chia sẻ khó khăn với Doanh nghiệp Việt Nam khi mới trải qua giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khó khăn. Hơn nữa, người thuê và sử dụng dịch vụ không phải thông qua bất kỳ đầu mối trung gian nào khác mà dễ dàng tìm kiếm phương tiện, Container, xe tải có mức tải trọng phù hợp.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO luôn tự hào bởi có sẵn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản để sẵn sàng tư vấn cho khách về thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo giúp kế hoạch thông quan diễn ra một cách mau chóng và dễ dàng hơn trong mọi trường hợp. Hệ thống kho bãi tại 2 miền Nam Bắc rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách trong quá trình lưu kho chờ vận chuyển liên tỉnh. Đừng chần chừ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi cần để được báo giá minh bạch và quý khách có thể nắm bắt toàn bộ quá trình vận chuyển cát vệ sinh cho mèo bằng đường sắt qua Smartphone.

Thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo chi tiết 2022
Ratraco Solutions ưu tiên sử dụng phương thức vận tải đường sắt nguyên container để nhập khẩu số lượng lớn cát vệ sinh cho mèo từ nước ngoài về Việt Nam đi khắp các tỉnh, thành.

Nhận giao cát mèo nhập khẩu tại các tỉnh, thành Bắc Nam

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

Lợi ích khách hàng khi chọn Dịch vụ vận chuyển cát vệ sinh cho mèo

 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng cát mèo nhập khẩu;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển tận tay người nhận tại các tỉnh, thành Bắc Nam;
 • Kiểm định và giám định hàng hóa (cát vệ sinh cho mèo) một cách minh bạch, chính xác, rõ ràng;
 • Trang bị Container 20 feet, 40 feet, 45 feet, xe tải 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển, trung chuyển giao hàng tận nơi;
 • Nhân sự chuyên nghiệp tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình làm thủ tục nhập khẩu cát mèo, áp mã HS code, C/O,…cho khách;
 • Đảm bảo tiến độ thông quan nhập khẩu lô hàng cát mèo nhập khẩu nhanh chóng kịp thời, đúng quy định;
 • Vận tải đường sắt bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Lộ trình hoàn toàn minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển toàn tuyến;
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau;
 • Có Hợp đồng vận chuyển cát mèo nhập khẩu rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Giá cước vận chuyển cát vệ sinh cho mèo rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận tại ga đích đến để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu kho khi chưa kịp chuyển giao cho đối tác, bạn hàng;
 • Cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan thuế,…cho khách được biết;
 • Thời gian vận chuyển cát mèo nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng nhập khẩu;
 • Cam kết bồi thường nếu hàng bị thất lạc, hư hỏng do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Cung cấp các tiện ích đi kèm như: bốc xếp hàng hóa, xe nâng hạ, xe cẩu tự hành, dịch vụ thu hộ,…

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận cát vệ sinh cho mèo

 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển cát mèo nguyên Container từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn cát mèo từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Quy trình vận chuyển cát mèo bằng container đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển cát vệ sinh cho mèo nhập khẩu nước ngoài về Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại bếp từ giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển gửi cát mèo đi Bắc Nam bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi, sau đó được bốc xếp lên Cont chuyên dụng chuyển số lượng lớn cát mèo để trung chuyển đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh/Ga Sóng Thần,…;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển cát mèo nhập khẩu nguyên Container đường sắt và kết thúc hợp đồng gửi hàng đi Bắc Nam.

*** Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết, tiến trình làm thủ tục nhập khẩu cát cho mèo tại Cơ quan hải quan…Lúc này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết.

Trên đây là tổng hợp những kiến thức cần thiết về điều kiện, thủ tục nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo chuẩn nhất, các cơ sở kinh doanh, Doanh nghiệp nào thực sự quan thì nhất định phải tham khảo qua để biết mình cần phải làm gì, tiến hành khai báo thủ tục hải quan như thế nào theo đúng quy định. Nhu cầu nhập khẩu cát vệ sinh cho mèo từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng nhiều nên khi bạn cần thuê trọn gói Dịch vụ vận chuyển số lượng lớn cát vệ sinh tuyến Bắc Nam giá tốt, quy trình chuyên nghiệp, giao nhận hàng nhanh chuẩn xác, cam kết không phát sinh chi phí,…và hơn hết là hỗ trợ tốt nhất về thủ tục nhập hàng, hãy liên hệ ngay với Công ty vận tải container Ratraco Solutions qua Hotline hoặc cung cấp thông tin qua Email bên dưới nhé!

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom