Top 10 sân bay lớn nhất thế giới hiện nay, hoành tráng thế nào?

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa bằng máy bay của hành khách, nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã đầu tư ngân sách khổng lồ cho việc xây dựng hàng loạt sân bay diện tích lớn với nhiều đường băng. Sau đây, RatracoSolutions Logistics sẽ liệt kê Top 10 sân bay lớn nhất thế giới cũng như vai trò của Vận tải hàng không đối với đời sống xã hội và nền kinh tế hiện nay.

Thông qua đây, Ratraco cũng mong muốn chuyển tải thông tin chi tiết về Dịch vụ khai báo hải quan hàng AIR xuất/nhập tại Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng…trọn gói Giá rẻ – Chuyên nghiệp – Uy tín. Quý Doanh nghiệp quan tâm có thể cập nhật và tin chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Top 10 sân bay lớn nhất, hoành tráng nhất thế giới cập nhật mới 2023

Ngày nay, nhu cầu di chuyển của khách hàng không ngừng tăng cũng là động lực khiến nhiều quốc gia mở rộng sân bay và đường băng mới nhằm hạn chế tình trạng quá tải không gian bên trong sân bay và bên ngoài đường băng khu vực đỗ máy bay.

Ratraco Solutions đã tổng hợp dữ liệu, kiến thức, thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để chỉ ra Top 10 sân bay lớn nhất thế giới hoành tráng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu để biết công suất và khả năng khai thác của các sân bay này ra sao nhé:

1. Sân bay Quốc tế Denver, Mỹ

Sân bay quốc tế Denver nằm ở Tây Bắc Denver, Colorado và thường được gọi là DIA. Đây là sân bay rộng nhất nước Mỹ và đứng thứ hai trên thế giới sau sân bay quốc tế King Fahd. 6 đường băng tại sân bay đều có bề mặt làm bằng bê tông chiều dài đến 4.877m và 5 đường băng còn lại đều có chiều dài là 3.658m. Sân bay có diện tích khoảng 138km2, phục vụ các chuyến bay đến hơn 190 điểm đến bao quanh Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu,…

Denver còn là sân bay duy nhất ở Mỹ đạt tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và vinh dự được nhiều tạp chí uy tín bình chọn là sân bay tốt nhất Bắc Mỹ. Denver còn gây ấn tượng là sân bay “xanh” nhất nước Mỹ với công nghệ năng lượng mặt trời. Với 625,884 lượt bay, Dever cũng là sân bay xếp thứ 5 thế giới về số lượng máy bay cất/hạ cánh.

2. Sân bay Quốc tế Phố Đông, Thượng Hải

Sân bay Quốc tế Phố Đông nằm ở phía đông thành phố Thượng Hải được coi là sân bay biểu tượng cho nền kinh tế phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc, được mở cửa từ năm 1999 và dùng để phục vụ các đường bay quốc tế. Theo quy hoạch, sân bay sẽ có 4 nhà ga và 4 đường băng song song, công suất thiết kế có khả năng phục vụ khoảng 60 – 80 triệu lượt khách/năm cùng 6 triệu tấn hàng hóa vận chuyển.

Nhà ga hiện tại gồm hai ga hành khách chính nằm hai bên của ba đường băng song song, một nhà ga hành khách thứ ba đưa vào hoạt động và năm 2015, cùng với một nhà ga vệ tinh và hai đường băng bổ sung. Sân bay Phố Đông – Thương Hải là trung tâm chính của các hãng hàng không China Eastern Airlines và Shanghai Airlines, China Eastern Airlines và là trung tâm quốc tế lớn cho Air China.

Đồng thời đây còn là trung tâm Châu Á – Thái Bình Dương cho UPS và DHL, được cho là trung tâm Chuyển phát nhanh lớn nhất Châu Á. Sân bay Phố Đông được kết nối với mạng lưới giao thông thông qua Metro Line 2 và đường sắt đô thị tàu Maglev Thượng Hải, trở thành trung tâm hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất về lưu lượng hành khách cũng như hàng hóa vận chuyển.

3. Sân bay Quốc tế Madrid Barajas, Tây Ban Nha

Sân bay Madrid Barajas được quy hoạch nằm ở phía Đông Bắc trung tâm thủ đô Mandrid, cự ly 9 km (5,6 dặm) so với trung tâm tài chính Madrid và 13 km (8,1 dặm) về phía Đông Bắc Puerta del Sol. Đây là cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Tây Ban Nha, được mở cửa hoạt động từ những năm 1928, hiện tại trở thành cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Tây Ban Nha nói riêng và Châu Âu nói chung.

Sân bay này là nơi kết nối bán đảo Iberia ra Châu Âu và thế giới, đặc biệt là Châu Mỹ, trở thành một trong những trung tâm hàng không quan trọng nhất Châu Âu. Sân bay Barajas có kiến trúc hiện đại, ấn tượng đã giành được giải Stirling (một giải kiến trúc của Anh) cho thiết kế của nhà ga thứ 4.

4. Sân bay Quốc tế Chicago O’Hare, Mỹ

Sân bay quốc tế O’Hare là sân bay tọa lạc tại Chicago, Illinois, 27km về phía Tây B ắc của Chicago Loop, Hoa Kì. Sân bay này với tổng diện tích hoạt động vào khoảng 27km2 do Sở hàng không thành phố Chicago quản lý. Nơi đây là trung tâm chính của United Airlines và trung tâm lớn thứ hai của hãng American Airlines.

Thời điểm trước năm 2005, O’Hare từng là sân bay có lịch trình dày đặc nhất trên thế giới về số lượng chuyến bay cất và hạ cánh trong một ngày. O’Hare có khoảng 60 tuyến quốc tế, được bình chọn là “Sân bay tốt nhất nước Mỹ” trong suốt hơn 10 năm.

5. Sân bay Quốc tế Bắc Kinh, Trung Quốc

Sân bay Quốc tế Bắc Kinh này được coi là sân bay bận rộn nhất Châu Á, đứng thứ 2 trên thế giới về lượng khách. Sân bay nằm cách trung tâm thủ đô Bắc Kinh tầm 20km về hướng Đông Bắc, mở cửa hoạt động từ năm 1958 và được coi là sân bay biểu tượng của Trung Quốc. Cuối năm 1999, sân bay Bắc Kinh được mở rộng một lần nữa và nhà ga mới này được đặt tên là nhà ga 2.

Sau nhiều lần nâng cấp và cải tạo, trong đó lần mở rộng lớn nhất là năm 2008 để phục vụ Thế Vận Hội với giá trị đầu tư khổng lồ lên đến 625 triệu đô la Mỹ, sân bay quốc tế Bắc Kinh đã trở thành sân bay bận rộn nhất châu Á và đứng thứ 2 thế giới tính trên lượng khách.

Top 10 sân bay lớn nhất thế giới hiện nay, hoành tráng thế nào?
Sân bay Quốc tế Denver, SB Madrid Barajas, SB Phố Đông, SB Bắc Kinh, SB Chicago O’Hare, SB Bangkok,…là Top những sân bay lớn nhất thế giới với công suất và khả năng khai thác vận chuyển “không phải dạng vừa”.

6. Sân bay Quốc tế King Fahd, Ả Rập Xê Út

Sân bay quốc tế King Fahd nằm cách thành phố Dammam (Ả Rập Xê Út) 20 km về phía tây bắc, được coi là sân bay lớn nhất (về diện tích) trên Thế giới hiện tại. Ngày 28/11/1999, Cơ quan quản lý hàng không dân dụng Arabia đã đưa sân bay quốc tế King Fahd Dammam vào hoạt động với mục đích thương mại. Tổng diện tích quy hoạch hoạt động lên tới 780km2 và tổng diện tích nhà ga hành khách là 327.000 m².

Nhà ga sân bay có 6 tầng với 3 tầng dành cho việc làm thủ tục, tầng 4 là lối lên máy bay, 2 tầng lửng là tầng dịch vụ và tầng trên cùng. Sân bay chia làm 2 cổng riêng: cổng đi và cổng đến, cùng một nhà ga đặc biệt dành cho thành viên hoàng gia và các chính khách. Nhà ga gồm 66 quầy phục vụ thuộc các hãng Saudi Arabian Airlines, 44 quầy cho các hãng hàng không nước ngoài và các quầy còn lại dành cho hải quan.

7. Sân bay Quốc tế Dallas/Fort Worth, Mỹ

Sân bay Dallas/Forth Worth là một sân bay quốc tế có mã là DFW|KDFW, tọa lạc giữa hai thành phố Dallas và Forth Worth thuộc bang Texas. Xét về mặt diện tích sân bay Dallas/Fort Worth là sân bay có diện tích lớn thứ 2 tại Hoa Kì và rộng thứ 4 thế giới, đồng thời là sân bay tấp nập thứ 3 thế giới xét về lưu lượng máy bay hoạt động. Đây là cửa ngõ quốc tế lớn thứ 10 của Hoa Kỳ, được mệnh danh là “Sân bay vận chuyển hàng hóa tốt nhất thế giới”.

Sân bay Dallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất và chủ yếu của Hãng American Airlines-hãng hàng không lớn nhất thế giới; Hãng American Eagle – hãng hàng không lớn nhất khu vực. Sân bay Dallas Fort Worth là sân bay quốc tế chính của bang Texas, Mỹ với nhà ga là một quần thể kiến trúc khổng lồ gồm 5 nhà ga và 165 cửa lên máy bay.

8. Sân bay Quốc tế Charles de Gaulle, Pháp

Sân bay Paris-Charles-de-Gaulle (sân bay Roissy) là sân bay quốc tế lớn nhất nước Pháp, đồng thời là là một trong những sân bay lâu đời và là trung tâm hàng không quan trọng bậc nhất thế giới. Sân bay nằm cách thủ đô Paris 25 km về phía Đông Bắc, đóng vai trò là trạm trung chuyển chính của Air France và trạm trung chuyển Châu Âu của Delta Air Lines.

Sân bay phục vụ khoảng gần 70 triệu lượt khách hàng năm, hoạt động khai thác hàng hóa tại đây được đánh giá là nhộp nhịp thứ 2 tại Châu Âu. Hiện tại, Roissy sử dụng 3 nhà ga chính và nhà ga thứ 4 đang được lên kế hoạch xây dựng vào năm 2025 để nâng cao năng lực phục vụ hành khách của Roissy lên 80 triệu người/năm.

9. Sân bay Quốc tế Bangkok, Thái Lan

Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi được coi là sân bay du lịch nổi tiếng và nhộp nhịp bậc nhất khu vực Châu Á. Sân bay Quốc tế Bangkok Mới đã được đưa vào sử dụng thay thế cho Sân bay quốc tế Bangkok ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Sân bay này nằm ở Racha Thewa, 25 km về phía đông trung tâm thủ đô Bangkok, thuộc địa phận huyện Bang Phli, Samut Prakan.

Diện tích sân bay là 32,8 km², có thể phục vụ khoảng hơn 45 triệu khách/năm và còn có khả năng nâng cấp lên thành 150 triệu khách/năm. Sân bay do Murphy/Jahn thiết kế, là sân bay có đài không lưu cao nhất thế giới (132,2 m), và nhà ga đơn rộng nhất thế giới (563.000 m²).

10. Sân bay Quốc tế Cairo, Ai Cập

Sân bay quốc tế Cairo cách trung tâm thủ đô 15km về hướng Đông Bắc, là sân bay quốc tế chính của Ai Cập. Sân bay có khả năng phục vụ tới 26 lượt hành khách/năm và đang tăng trưởng liền tục từng năm. Sân bay gồm 3 nhà ga chính cho mục đích thương mại và 1 nhà ga đặc biệt dành cho các chuyên cơ với diện tích khoảng 26km2.

Nơi đây có khả năng phục vụ khoảng 14 triệu hành khách mỗi năm với nhà ga bao gồm: Sảnh đi 1; Sảnh quốc tế 3; Sảnh 4 phục vụ cho tàu bay tư nhân và phi thương mại. Kiến trúc nhà ga 2 hạn chế khả năng mở rộng, nếu quá 3 chuyến bay làm thủ tục đi hoặc 2 chuyến bay đến cung lúc có thể gây tắc nghẽn. Do hạn chế của Nhà ga 2 nên nhà ga 3 được bắt đầu xây dựng rộng 164.000 m2 có 3 tầng, có 3 cổng và có thể phục vụ tàu bay Airbus A380.

Vận tải hàng không có vai trò quan trọng ra sao đối với nền kinh tế và đời sống xã hội?

Top 10 sân bay lớn nhất thế giới hiện nay đã được Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions chỉ ra với từng mức độ hoành tráng khác nhau tại mỗi quốc gia. Tiếp theo đây là vai trò của vận tải hàng không đối với đời sống xã hội cùng sự phát triển kinh tế Việt Nam và Thế giới:

Vai trò của vận tải hàng không trong đời sống xã hội

Trong đời sống xã hội, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng không kém, cụ thể:

 • Loại hình vận tải này khá dễ dàng cung cấp hàng hóa, bưu kiện với thời gian tối ưu đến những nơi xa xôi và là cầu nối giữa các nền văn hóa thế giới với nhau;
 • Mang lại sự phát triển bền vững qua việc tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động và tăng thuế lợi tức, phát triển nền kinh tế quốc dân;
 • Đóng vai trò vô cùng to lớn trong phát triển du lịch, từ đó giúp cải thiện đời sống người dân và góp phần giữ được sự ổn định lâu dài.
Top 10 sân bay lớn nhất thế giới hiện nay, hoành tráng thế nào?
Vận tải hàng không đóng vai trò hết sức quan trọng không chỉ về mặt đời sống xã hội mà còn là đối với nền kinh tế của một quốc gia.

Vai trò của vận tải hàng không đối với nền kinh tế

Vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế phải kể đến là:

 • Tạo ra mạng lưới kết nối giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ;
 • Góp phần mang lại nguồn lợi về mặt kinh tế, thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động kinh doanh toàn cầu và dịch vụ du lịch, nhất là đối với các nước đang phát triển như Việt Nam;
 • Theo số liệu thống kê, ước tính có khoảng 25% các Công ty bán hàng phụ thuộc vào hoạt động vận tải đường hàng không. Do đó, Dịch vụ vận tải hàng không là yếu tố không thể thiếu nếu muốn khai thác các thị trường lớn và tiềm năng;
 • Với lợi thế tuyệt đối về tốc độ nên hàng hóa đòi hỏi “giao gấp, giao ngay” sẽ được vận chuyển rất nhanh. Loại hình dịch vụ vận tải này khi kết hợp với các loại hình khác sẽ tối ưu, đạt hiệu quả cao.

Ratraco Solutions nhận khai hải quan hàng AIR xuất nhập khẩu tại tất cả các sân bay trên toàn quốc Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá tốt nhất

Những nguồn tin chia sẻ trên đã giúp bạn biết chính xác Top 10 sân bay lớn nhất thế giới là những sân bay nào. Tại Việt Nam cũng có các sân bay Quốc tế đóng vai trò quan trọng trong hoạt động vận chuyển hành khách cũng như vận chuyển hàng AIR xuất/nhập như Sân bay Tân Sơn Nhất, SB Nội Bài, SB Đà Nẵng, SB Cam Ranh, SB Cát Bi,…Kéo theo đó là nhu cầu khai báo hải quan, mở tờ khai xuất/nhập, thông quan hàng hóa không ngừng gia tăng.

RATRACO SOLUTIONS là một trong những Đơn vị chuyên cung cấp các Dịch vụ vận tải hàng hóa – khai báo hải quan Giá rẻ, Uy tín, Chuyên nghiệp, Tận tâm tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…Nhờ lợi thế có vị trí văn phòng gần sân bay nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng Dịch vụ khai hải quan tại các sân bay rất nhanh chóng. Các công việc liên quan tới HQ như: Vận chuyển Quốc tế – Khai báo hải quan – Làm thủ tục hải quan để thông quan tờ khai – Vận chuyển hàng bằng container Nội địa giao hàng tận nơi sẽ được phía chúng tôi đảm nhiệm.

Trong vai trò là Đơn vị khai thuê HQ tại các sân bay, Ratraco sẽ KHÔNG XUẤT HIỆN trên bất kỳ chứng từ nào của bộ hồ sơ khai quan. Với Cơ quan hải quan, Đơn vị khai thuê hàng XNK chúng tôi là Người của Chủ hàng. Phía Chủ hàng/DN phải dùng CHỮ KÝ SỐ của mình để duyệt ký (từ xa), hay gửi giấy khống,…Nhiệm vụ của Đơn vị thực hiện khai thuê HQ sân bay chúng tôi là lên tờ khai bằng phần mềm riêng rồi dùng Token Khách hàng để ký tờ khai, dùng giấy giới thiệu của chủ hàng để làm thủ tục HQ.

Còn trong vai trò là Đại lý khai báo hải quan tại sân bay, phía chúng tôi sẽ: Dùng chữ ký số hợp lệ để KBHQ và chịu trách nhiệm về nội dung khai trên tờ khai hải quan cùng với Doanh nghiệp XNK; Thay mặt DN làm thủ tục XNK hàng hóa theo Hợp đồng KBHQ tại sân bay TSN, SB Nội Bài, SB Đà Nẵng,…ký kết giữa 2 bên; Tên, mã số của Đại lý hải quan Ratraco được thể hiện trên tờ khai và trên hệ thống hải quan.

Top 10 sân bay lớn nhất thế giới hiện nay, hoành tráng thế nào?
Trong vai trò là Đại lý HQ và là Đơn vị khai thuê HQ, Ratraco nhận khai hải quan chuẩn xác, chuyên nghiệp tại tất cả các sân bay lớn trên toàn quốc.

Đối tượng khách hàng khai báo hải quan của Ratraco

Ratraco Solutions hướng tới các đối tượng khách hàng sau khi khai hải quan hàng Sea, hàng Air, hàng tại các Cửa khẩu toàn quốc:

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Hải quan Logistics trọn gói;
 • Các Công ty xuất khẩu, nhập khẩu qua các Sân bay, Cảng biển Việt Nam và Quốc tế;
 • Các Công ty xuất khẩu, nhập khẩu vào ra các Khu công nghiệp, Khu phi thuế quan.

Loại hình khai báo hải quan trọn gói tại các sân bay

Ratraco có thể thực hiện các loại hình khai hải quan sau tại SB Tân Sơn Nhất, SB Đà Nẵng, SB Nội Bài,…:

 • Dịch vụ khai báo loại hình kinh doanh, phi mậu dịch;
 • Dịch vụ khai báo loại hình sản xuất xuất khẩu, loại hình gia công, đầu tư, xuất nhập khẩu tại chỗ;
 • Dịch vụ khai báo loại hình quá cảnh, hàng đầu tư miễn thuế;
 • Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ, nhập và xuất vào khu công nghiệp, miễn thuế,…

Mặt hàng nhận khai hải quan tại các sân bay

Ở khu vực SB Tân Sơn Nhất, SB Nội Bài, SB Đà Nẵng,…Ratraco đã và đang lên kế hoạch nhận KBHQ những mặt hàng sau:

 • Nhóm hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật,…;
 • Nhóm hàng thiết bị chuyên dụng: Thiết bị y tế; Thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành hàng không, quốc phòng; Thiết bị máy in màu, ngành in ấn,…;
 • Nhóm hàng thực phẩm thường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe;
 • Nhóm mặt hàng thực phẩm: thịt bò, thịt trâu, thịt xông khói, rau củ các loại; hải sản tươi sống: tôm, cá, cua, ốc, mực,…;
 • Mỹ phẩm (hàng thương mại, không phải hàng xách tay);
 • Mặt hàng đồ chơi trẻ em, thiết bị điện tử gia dụng;
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: mây tre đan;
 • Linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc công nghiệp,…

Nhận khai hải quan tại tất cả các sân bay toàn quốc

Ratraco chúng tôi chuyên nhận Khai báo hải quan với vai trò là Đại lý hải quan và là Đơn vị khai thuê HQ tại tất cả các sân bay:

 • Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh;
 • Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Đà Nẵng;
 • Sân bay Quốc tế Nội Bài – Hà Nội;
 • Sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng;
 • Sân bay Quốc tế Vân Đồn – Quảng Ninh;
 • Sân bay Quốc tế Phú Bài – Huế;
 • Sân bay Quốc tế Vinh – Nghệ An;
 • Sân bay Quốc tế Liên Khương – Lâm Đồng;
 • Sân bay Quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa;
 • Sân bay Quốc tế Phù Cát – Bình Định;
 • Sân bay Quốc tế Cần Thơ – Cần Thơ;
 • Sân bay Quốc tế Phú Quốc – Kiên Giang,…

Địa điểm khai hải quan hàng AIR sân bay Tân Sơn Nhất, SB Nội Bài, SB Đà Nẵng

Địa điểm khai hải quan hàng AIR sân bay Tân Sơn Nhất

Hàng hóa thông quan qua đường hàng không SB Tân Sơn Nhất sẽ qua các kho hàng:

 • Khai hải quan tại Kho TCS: 46 – 48 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh;
 • Khai hải quan tại Kho SCSC: 30 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh;
 • Ngoài còn có các kho hàng Chuyển phát nhanh như Fedex, DHL, UPS,…

Địa điểm khai hải quan hàng AIR Sân bay Nội Bài

Hàng hóa thông quan qua đường hàng không SB Nội Bài sẽ qua các kho hàng sau:

 • Kho NCTS: Mã kho 01B1A02, mã hải quan 01B1;
 • Kho ACSV: Mã kho 01B1A03, mã hải quan 01B1;
 • Kho ALS: Mã kho 01B1A04, mã hải quan 01B1.

Địa điểm khai hải quan hàng AIR Sân bay Đà Nẵng

Địa điểm KBHQ tại SB Đà Nẵng: Chi cục hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng – Đường Nguyễn Tri Phương, p. Hòa Thuận Tây, q. Hải Châu.

Lý do nên chọn Dịch vụ khai báo hải quan sân bay giá rẻ của Ratraco Solutions

Những lý do mà Tư nhân/DN nên tin chọn Đại lý khai báo hải quan, Đơn vị khai thuê hải quan tại sân bay của Ratraco:

 • Hoàn thành tiến trình khai hải quan sân bay theo tiêu chí: “Nhanh chóng – Chính xác – Giá rẻ – Chuyên nghiệp”;
 • Không đặt mục tiêu cung cấp Dịch vụ KBHQ tại sân bay GIÁ RẺ NHẤT mà là chất lượng DV đảm bảo chi phí HỢP LÝ NHẤT;
 • Am hiểu, cập nhật các Thông tư, Nghị định hải quan,…mới nhất để tư vấn cho khách hàng;
 • Nắm rõ quy trình thông quan các loại hàng AIR xuất nhập tại SB Tân Sơn Nhất, SB Nội Bài, SB Đà Nẵng,…;
 • Có VP đại diện tại TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng, thuận lợi nhu cầu thuê Dịch vụ khai báo hải quan của Tư nhân/DN;
 • Quý khách được tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục, áp mã HS,…bởi đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ HQ;
 • Kỹ năng xử lý nhanh các lô hàng XNK khó KBHQ tại SB Tân Sơn Nhất, SB Nội Bài, SB Đà Nẵng,…;
 • Có đủ phương tiện phục vụ hiệu quả cho hoạt động Logistics;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa + thông tin khách cung cấp khi sử dụng Dịch vụ KBHQ SB Tân Sơn Nhất, SB Nội Bài, SB Đà Nẵng,…;
 • Chính sách đền bù thiệt hại thỏa đáng cho khách nếu xảy ra tình trạng chậm trễ trong KBHQ;
 • Cam kết giao hàng tận nơi theo yêu cầu (chuẩn xác về thời gian, địa điểm).

Ratraco Solutions đã cập nhật nhanh Top 10 sân bay lớn nhất thế giới với độ hoành tráng khác nhau. Dựa trên thông tin chia sẻ này, các Tư nhân/Cá nhân/Doanh nghiệp có thể tham khảo để chọn địa điểm xuất nhập khẩu hàng AIR thuận tiện, phù hợp nhất…Và trong trường hợp bạn cần thuê Đơn vị thứ ba hoặc Đại lý KBHQ chuyên nghiệp tại các sân bay trong nước như SB Tân Sơn Nhất (Tphcm), SB Nội Bài (Hà Nội), SB Đà Nẵng (Đà Nẵng),…nhằm rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa – Liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được báo giá và cung cấp dịch vụ.

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Hotline liên hệ Khai báo Hải Quan 

Mr Hùng: 0987 471 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ