Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cách nào tốt nhất?

Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới dài ở cả đất liền và trên biển nên việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày càng dễ hơn với nhiều phương thức khác nhau. Để việc nhập hàng nhanh kịp thời và đáp ứng nhu cầu của khách, nhiều nhà buôn, chủ shop kinh doanh trong nước phải lùng sục khắp nơi để tìm kiếm các Đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu. Bởi nếu không có sự giúp sức của một Đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì việc tự thực hiện vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Ratraco Solutions với kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam qua nhiều chuyến nay chia sẻ đến Quý Doanh nghiệp cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tối ưu hiệu quả. Hiện chúng tôi tiếp nhận chuyển các mặt hàng sau từ Quảng Châu về Việt Nam, gồm: quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang. Nhận chuyển linh kiện điện tử, máy móc, phụ tùng ô tô xe máy. Hàng mỹ phẩm, dược phẩm, các loại đèn led, trang trí nội thất không hạn chế số lượng hàng chuyển. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng Quảng Châu – Việt Nam hiện nay

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và là kho hàng khổng lồ của thế giới. Nói đến nguồn hàng phong phú, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Quảng Châu. Không chỉ có vậy, với Việt Nam, Quảng Châu là thiên đường “đánh hàng” của các dân buôn.

Hầu hết các mặt hàng như thời trang, phụ kiện, đồ điện tử, nội thất,…là những mặt hàng cung ứng chính cho Việt Nam và Trung Quốc. Càng ngày, nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao, chiếm đến hơn 60% thị phần nhập khẩu quốc tế của cả nước. Cũng chính vì vậy mà việc vận chuyển hàng Quảng Châu ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, số dân cư Việt Nam chọn Quảng Châu, Trung Quốc để học tập và sinh sống là không ít. Họ luôn chuyển hoặc gửi các mặt hàng về Việt Nam làm quà hoặc phục vụ mục đích buôn bán cho người thân. Nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều các Đơn vị vận chuyển. Người mua hàng chỉ cần chọn một địa chỉ vận chuyển uy tín để giúp mình vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cách nào tốt nhất?
Hoạt động vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam diễn ra khá nhộn nhịp, từ đây có không ít Công ty vận tải, Logistics ra đời để cạnh tranh và phục vụ người tiêu dùng.

Đối với một đơn hàng khi vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam, các chủ shop sẽ phải chi trả cho 2 loại khoản phí bao gồm: phí cố định (bắt buộc) và phí tùy chọn (tùy vào từng trường hợp cụ thể). Việc nắm vững các loại phí vận chuyển, sẽ giúp các chủ shop tránh được phí phát sinh không cần thiết. Theo đó, mức phí vận chuyển hàng Quảng Châu sẽ được chia ra các mức phí cụ thể như sau:

Chi phí vận chuyển cố định (Phí bắt buộc)

 • Phí ship nội địa Quảng Châu: Phí ship nội địa được tính khi nhà cung cấp gửi hàng từ các xưởng, kho hàng đến địa chỉ nhận hàng của người mua ở trung Quốc. Mức cước phí này sẽ do nhà cung cấp hay các sàn TMĐT Taobao, 1688 quy định.
 • Phí vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam: Là chi phí vận chuyển từ kho hàng ở Quảng Châu về đến Việt Nam. Mức phí này sẽ do các đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam quy định và được tính dựa vào các yếu tố cân nặng, mét khối, khoảng cách vận chuyển đơn hàng…

Phí tùy chọn (Phí không bắt buộc)

 • Phí kiểm đếm hàng hóa: Do đơn vị vận chuyển quy định, mức phí này không áp dụng cho tất cả đơn hàng, trừ những khách hàng sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ là tránh những trường hợp nhà cung cấp giao hàng kém chất lượng, thiếu hàng, giao sai hàng…
 • Phí dịch vụ đóng gói hàng hóa: Phí dịch vụ sẽ do nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển áp dụng. Mức phí này không bắt buộc, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng khi vận chuyển hàng hóa dễ vỡ như đồ điện tử, thủy tinh, các món đồ gia dụng thông minh…
 • Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Mức phí này sẽ do các đơn vị vận chuyển quy định. Lợi thế của dịch vụ này sẽ đảm bảo quyền lợi cho chủ shop, người mua hàng khi hàng hóa bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Phí giao hàng về tận nhà: Là phí giao hàng nội địa trong lãnh thổ Việt Nam, mức phí này không bắt buộc, mà chỉ tính khi người mua hàng yêu cầu giao hàng tận nhà.  Chi phí giao hàng sẽ do các đơn vị ship hàng nội địa quy định.

Như vậy có thể thấy, để vận chuyển một đơn hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ phải chi trả cho rất nhiều khoản phí khác nhau. Tuy nhiên, để tối ưu được chi phí tốt nhất, các chủ shop và người tiêu dùng nên tìm đến một Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng như RatracoSolutions Logistics.

Vận tải hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam cách nào tốt nhất?

Thương mại điện tử phát triển dẫn tới nhu cầu oder hàng từ nước ngoài trong những năm gần đây đã trở thành xu thế chung của các thương gia và nhiều tín đồ mua sắm. Một trong những thị trường mua sắm được yêu thích nhất của người Việt đó là Quảng Châu – Nơi được xem như là một trong những trung tâm thương mại lớn hàng đấu thế giới. Hàng Quảng Châu luôn mang lại sức hấp dẫn đặc biệt bởi sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người đổ xô đi nhập hàng Quảng Châu và Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Thông thường sẽ có các cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sau, quý khách có thể tham khảo để đưa ra một phương thức tốt, phù hợp hiệu quả nhất:

Chuyển gửi hàng bằng đường bộ

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ là cách đơn giản và thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn. Hình thức này không những giúp tiết kiệm chi phí, vận chuyển nhanh mà còn có khả năng chuyển hàng với số lượng lớn. Thêm vào đó, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ còn đảm bảo được chất lượng lô hàng. Hàng hóa khi vận chuyển ít bị hỏng, vỡ hoặc thất lạc. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển thì có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này.

Chuyển gửi hàng bằng đường biển

Bên cạnh hình thức vận chuyển bằng đường bộ thì vận chuyển bằng đường biển cũng được khá nhiều người biết đến và lựa chọn. Vận chuyển bằng đường biển nổi bật với ưu điểm chi phí không quá cao, lượng hàng hóa vận chuyển được lớn. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển lại lâu hơn các hình thức khác. Bởi chính lý do trên nên hình thức vận chuyển này thường được những người vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn lựa chọn.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cách nào tốt nhất?
Với tuyến vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam, các chủ hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức phù hợp nhất là đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không với ưu nhược điểm riêng.

Chuyển gửi hàng bằng đường hàng không

Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển thì chuyển hàng bằng đường hàng không cũng là cách khá phổ biến. Hạn chế duy nhất của hình thức này là chi phí vận chuyển của lô hàng khá lớn. Nhưng lợi ích nhận lại được cho khách hàng là thời gian nhận hàng nhanh, hàng hóa được đảm bảo an toàn. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng trả khoản phí lớn cho dịch vụ vận chuyển thì bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

Chuyển gửi hàng bằng đường sắt

Hình thức chuyển hàng hóa bằng đường sắt cũng khá phát triển với nhiều tuyến đường sắt quan trọng. Thêm đó, cùng với sự cải tiến về mặt kỹ thuật thì vận chuyển hàng đường sắt cũng có thời gian nhanh. Về cơ bản thì hình thức này khá giống với đường bộ.

Nói chung, hiện có rất nhiều hình thức giúp bạn vận chuyển (ship) tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Mỗi hình thức ship hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với từng đơn hàng của bạn.

* Một vài lưu ý khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam:

 • Khi lấy được nguồn hàng ưng ý, tốt nhất nhờ người ta đóng hàng lại giúp luôn với chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa khoảng 300.000đ/kg);
 • Nên đóng gói cẩn thận vì hàng vận chuyển về Việt Nam theo hành lang biên giới đường bộ nên rất dễ va đập. Hàng thủ công mỹ nghệ, giày cao gót đều phải gói riêng từng món để tránh trầy xướt;
 • Sau khi lấy hàng về bạn có thể nhờ người ta vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Không nhất thiết bạn phải đi cùng hàng hóa.

Ngoài các cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nói trên, bạn có thể nhờ đến các Công ty chuyên ship hàng hộ để họ thực hiện các công việc này. Bạn có thể tham khảo “Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam” của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO với nhiều ưu đãi tốt nhất.

>>Xem thêm: Kho vận là gì? Đơn vị kho vận uy tín

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng Quảng Châu – Việt Nam (và ngược lại) bằng container đường sắt, đường bộ AN TOÀN, NHANH CHUẨN XÁC, GIÁ CẠNH TRANH NHẤT thị trường

Hiện nay, việc tìm kiếm Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu đối với những Cá nhân, Doanh nghiệp khi nhập hàng Quảng Châu. Nếu tìm kiếm được Công ty vận chuyển hàng số lượng lớn từ Quảng Châu uy tín, giá cạnh tranh, quá trình chuyển hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi giao hàng của mình cho phía Công ty vận chuyển. Và khi đến với Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà không phải Đơn vị vận chuyển nào cũng có thể làm được tại thị trường Việt Nam.

Với dịch vụ này thì cần lưu ý, sau khi thống nhất về giá cả, khách hàng có thể mang hàng đến kho ở Quảng Châu. Tại đây, nhân viên chúng tôi sẽ nhận hàng, kiểm kê và đóng gói theo quy định. Đặc biệt, đơn vị chúng tôi cũng đem đến giải pháp vận chuyển giảm 20 – 30% chi phí cho Doanh nghiệp so với đường bộ với thời gian tối ưu nhanh hơn hẳn so với đường biển.

Phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng Bắc Nam (Việt Nam) thuận tiện cho chủ hàng, người nhận. Ratraco tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ số đi vào sử dụng trong quá trình vận chuyển ngày càng có lợi thế hơn đối với khách hàng. Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết, tiến trình làm thủ tục nhập khẩu hàng Quảng Châu vào Việt Nam tại Cơ quan hải quan. Lúc này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa được Ratraco cung cấp kèm theo Dịch vụ vận chuyển nên hàng hóa sẽ được đảm bảo không thất lạc, mất hay hỏng hóc chất lượng. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều Dịch vụ vận tải hàng Quảng Châu nguyên chuyến về Việt Nam trên thị trường, chúng tôi vẫn có chỗ đứng nhất định và nhận được lòng tin của khách hàng. Đây chính là động lực để Công ty tiếp tục phát triển, tận tâm đẩy mạnh dịch vụ, đem đến Dịch vụ ship hàng Quảng Châu uy tín nhất cho quý khách.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cách nào tốt nhất?
Ratraco Solutions hiểu rõ cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nào là an toàn tốt nhất và phương thức vận tải đường sắt liên vận nguyên chuyến chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển tuyến Quảng Châu – Việt Nam

 • Nhận vận chuyển các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang Quảng Châu;
 • Thiết bị điện tử, phụ kiện mới như điện thoại, loa đài, ti vi, đồng hồ, máy ảnh…;
 • Các mặt hàng đồ gia dụng thông minh, tiện ích sử dụng trong gia đình;
 • Đồ nội thất như tủ, kệ giày, kệ trang trí, gương soi, tranh, ảnh trang trí…;
 • Các món đồ phụ kiện, đồ chơi xe ô tô, xe máy;
 • Các loại máy móc còn mới;
 • Sản phẩm không thuộc danh mục cấm vận chuyển theo đúng quy định của Nhà nước…

* Công ty không nhận vận chuyển các mặt hàng thuộc danh mục hạn chế và cấm nhập khẩu như:

 • Chất gây nghiện, chất kích thích như thuốc lá điện tử, ma túy, cần sa, chất gây kích thích thần kinh;
 • Thực phẩm chức năng, thuốc, hóa chất, đồ ăn…;
 • Vũ khí, thiết bị sử dụng trong quân sự như súng, đạn, dao, kéo…;
 • Các sản phẩm dễ cháy nổ, có hại cho môi trường như thuốc nổ, pháo, hóa chất độc hại…;
 • Các sản phẩm văn hóa thuộc diện cấm của Nhà nước như tài liệu phản động, văn hóa phẩm đồ trụy…;
 • Sinh vật sống,…

Nhận gom hàng tại Quảng Châu và giao hàng tận nơi tại Việt Nam

* Các địa điểm gom hàng tại Quảng Châu:

Quận: Việt Tú, Lệ Loan, Hải Châu, Thiên Hà, Bạch Vân, Hoàng Phố, Phiên Ngung, Hoa Đô, Nam Sa, Tăng Thành, Tùng Hóa, hoặc tại ga đường sắt Quảng Châu – Thâm Quyến,…

* Các địa điểm giao hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN khác từ Bắc chí Nam.

Lý do khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam tại Ratraco

 • Có chuyên viên giàu kinh nghiệm, khảo sát đúng thực tế và đề xuất phương án vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Dịch vụ Door to Door, lô hàng nhập từ Quảng Châu được chuyển tận tay người nhận tại Việt Nam;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục nhập khẩu, áp mã HS code, C/O,…;
 • Update chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan chuyên ngành và Cơ quan thuế cho khách được biết;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa được bảo mật tuyệt đối;
 • Có hệ thống kho bãi tại TPHCM, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng (Việt Nam) thuận tiện lưu kho chờ vận chuyển;
 • Trang bị Cont 20 feet, 40 feet, 45 feet, xe tải 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…đáp ứng nhu cầu chuyển hàng Quảng Châu đi Bắc Nam (Việt Nam);
 • Giá cả ổn định, cạnh tranh giúp chủ hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng số lượng nhiều;
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại mặt hàng khác nhau;
 • Có Hợp đồng vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng Quảng Châu về Việt Nam;
 • Vận tải đường sắt bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Thời gian vận chuyển hàng bằng container nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách trong hợp đồng;
 • Cam kết bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển;
 • Cung cấp các tiện ích đi kèm như: bốc xếp hàng hóa, xe nâng hạ, xe cẩu tự hành, dịch vụ thu hộ,…
 • Năng lực vận tải hàng lớn, không hạn chế, gửi hàng càng nhiều càng tiết kiệm chi phí;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển trên toàn tuyến.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng Quảng Châu – Việt Nam

 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng Container từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nguyên container đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng từ giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển gửi hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng chuyển số lượng lớn hàng hóa để trung chuyển đến ga tàu đường sắt;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu từ Quảng Châu về Việt Nam nguyên Container đường sắt và kết thúc hợp đồng gửi hàng.

Có thể nói, nhập hàng Quảng Châu đang dần trở thành xu hướng của nhiều Nhà kinh doanh, đặc biệt là trong kinh doanh thời trang, phụ kiện. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự biết cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thế nào để tiết kiệm chi phí, an toàn và dễ dàng nhất. Mong rằng, với những chia sẻ cần thiết về giải pháp vận chuyển hàng Quảng Châu tốt nhất trên của Ratraco Solutions sẽ hỗ trợ đưa ra quyết định đúng đắn giúp kế hoạch nhập hàng được suôn sẻ, mau chóng và thuận lợi. Liên hệ ngay Hotline bên dưới khi bạn cần tư vấn và báo giá Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom