Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Tại Việt Nam, khi mô hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đang ngày càng phát triển, cải tiến và rộng mở hơn trước thì có không ít đơn vị đã nắm bắt thời cơ thuận lợi để mở ra hướng kinh doanh mới đầy tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Và một trong số đó là Công ty Ratraco Solutions của chúng tôi đã và đang từng bước nổ lực đẩy mạnh loại hình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ, phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chắc hẳn quý khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi, đâu là thế mạnh của Công ty dịch vụ này, đâu là lý do chọn vận chuyển bằng đường sắt ở thời điểm hiện tại, nên hay không nên? Câu trả lời sẽ được làm rõ ngay trong bài phân tích đánh giá này.

3 tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty vận chuyển hàng hóa

Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ vận tải của đơn vị đó là đảm bảo tốt nhất cho khách hàng của mình. Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao nhất thì mới tạo độ tin cậy, niềm tin vững chắc nơi khách hàng, từ đó sẽ khiến họ có cảm giác an tâm giao phó toàn bộ hàng hóa, tài sản. Vậy nói tóm lại, có những tiêu chí nào quyết định đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải của một công ty vận chuyển hàng hóa là tốt nhất hiện nay?

1. Về giá cả

Một công ty có dịch vụ vận tải chất lượng cao thì đồng nghĩa với việc sẽ có một mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Thêm nữa, đơn vị vận chuyển hàng hóa đó còn phải bảo đảm về chính sách hậu mãi, khuyến mãi đặc biệt nhằm mang lại những quyền lợi tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Tiêu chí chọn công ty dịch vụ vận tải đường sắt uy tín là mức phí hợp lý.

Tuy nhiên, mức giá cước vận chuyển hàng hóa cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt nên khách hàng cần phải tìm hiểu về dịch vụ của họ trước xem như thế nào để sớm đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp. Cần lưu ý là mỗi một doanh nghiệp cũng không nên tiết kiệm chi phí mà chọn công ty vận chuyển hàng hóa có mức giá quá thấp vì rất có thể dịch vụ của họ không đảm bảo về mặt chất lượng, về phương tiện vận chuyển, nhân công kém chất lượng hay thậm chí là các chính sách bảo hiểm hàng hóa không rõ ràng, đầy đủ.

2. Về trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Công ty vận chuyển hàng hóa có dịch vụ vận tải chất lượng thì điều đầu tiên chính là phải lấy được lòng tin với khách hàng thông qua những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển có xảy ra những bất cập, rủi ro gì thì đơn vị vận chuyển phải chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Những chính sách, cam kết này là đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, hạn chế phát sinh những rắc rối hay vướng mắc về mặt pháp lý sau khi vận chuyển.

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Một công ty dịch vụ luôn tận tâm và có trách nhiệm trong vận chuyển là yêu cầu tiên quyết.

3. Về chế độ chăm sóc khách hàng

Một đơn vị vận tải có dịch vụ chất lượng tốt còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, giàu kinh nghiệm. Quan trọng hơn cả, những nhân viên đó phải được đào tạo bài bản về kỹ năng, nghiệp vụ vận tải, phong cách phục vụ để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình từ lúc tư vấn, từ lúc vận chuyển hàng hóa cho đến khi hàng hóa đã tới đúng địa điểm khách hàng yêu cầu.

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm cũng là tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ vận tải chất lượng.

Nhân viên tư vấn cần phải nắm vững nghiệp vụ vận tải để tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các nhân viên kỹ thuật, đóng gói, xếp dỡ hàng hóa cũng phải vững tay nghề, giàu kinh nghiệm; cùng với đó là đội ngũ lái xe thông thạo mọi tuyến đường để chắc chắn, hàng luôn về nhanh chóng, đúng thời hạn cam kết trước đó.

Lý do chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ của Ratraco Solutions

Hiện nay, khi nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa ra đời đem lại nhiều tiện lợi hơn thì vận chuyển đường sắt lại ít được ưa chuộng. Mặc dù ra đời từ rất lâu và không còn là lựa chọn tốt nhất nhưng vận chuyển đường sắt vẫn là hình thức không thể thiếu được trong hoạt động vận chuyển. Có thể liệt kê ra những ưu điểm tuyệt vời khi bạn lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt của Ratraco Solutions, đó là:

1. Tiết kiệm hiệu quả về thời gian và chi phí

Như chúng ta đã biết, một đơn hàng nếu bị giao trễ hẹn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của doanh nghiệp với bạn hàng. Hoặc lô hàng vận chuyển chậm trễ ít nhiều về thời gian sẽ khiến doanh nghiệp không thể đảm bảo kế hoạch kinh doanh sản xuất và từ đó, làm giảm lợi nhuận doanh nghiệp. Bởi thế cho nên, việc chọn lựa một dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói uy tín sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không chỉ về tiền bạc mà còn về thời gian nữa.

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam của Ratraco Solutions luôn đảm bảo về chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Và tất nhiên, các kiện hàng hóa khi được công ty vận tải chuyển đến tận nơi doanh nghiệp yêu cầu cũng rất tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian lưu lại kho bãi như trước đây. Đơn hàng khi được vận chuyển nhanh kịp thời cũng giúp doanh nghiệp kịp giao hàng với đối tác, đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh và mức lợi nhuận như đã tính toán trước đó.

2. Hàng hóa vận chuyển luôn đảm bảo đa dạng

Hầu hết các loại hàng hóa đều có thể vận chuyển bằng tuyến đường sắt rất nhanh và an toàn với danh sách hàng vận chuyển luôn đa dạng, phong phú. Từ các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp đến vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị, đồ dùng nội thất, ô tô, xe máy, hàng sản xuất, hàng tiêu dùng…Cho tới những loại mặt hàng có khối lượng lớn và kích thước cồng kềnh thì tàu hỏa đều vận chuyển được dễ dàng (chỉ cần không nằm trong danh mục hàng cấm và có hóa đơn đường sắt Sài Gòn đầy đủ là có thể vận chuyển).

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Các mặt hàng cho phép vận chuyển bằng đường sắt luôn đa dạng và không giới hạn.

3. Vận chuyển hàng hóa rất tiện lợi

Nếu trước đây, hàng hóa của doanh nghiệp phải trải qua nhiều khâu trung gian như vận chuyển từ kho đến ga, từ kho đến kho, từ ga đến địa chỉ yêu cầu…rất mất thời gian chờ đợi và kéo theo mức chi phí vận chuyển, giá cả hàng hóa cũng tăng cao. Nhưng một khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói Ratraco Solutions thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì về các vấn đề trên vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh bài toán nan giải này.

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Dịch vụ cung cấp vận tải hàng đảm bảo cao nhất cho khách hàng về sự tiện lợi.

Công ty vận tải sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa, bao gồm từ việc lấy hàng tại địa chỉ của khách, vận chuyển từ ga đến ga, từ kho đến kho, từ kho đến địa chỉ khách hàng, từ ga đến địa chỉ khách hàng. Cam kết hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi đến tận nơi doanh nghiệp yêu cầu mà không hề tốn nhiều công sức, chi phí vận chuyển như lúc trước.

4. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp

Đến với Ratraco Solutions, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa nhanh-an toàn-chuyên nghiệp-đáng tin cậy. Chúng tôi luôn tự hào vì sở hữu được một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình, năng động sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt hành trình dài, từ lúc tư vấn, vận chuyển, giao nhận hàng hóa cho tới khi hàng đã “cập bến” an toàn tại địa điểm mong muốn.

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Nhân viên bốc dỡ hàng của Công ty dịch vụ Ratraco Solutions luôn làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Thêm vào đó, đội ngũ lái xe tay nghề vững vàng, có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ vận chuyển, giao nhận đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu và bảo quản hàng hóa an toàn tuyệt đối. Tin chắc, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt của chúng tôi.

5. Hàng hóa “đi đến nơi về đến chốn” an toàn

Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói sẽ vận chuyển tất cả hàng hóa của doanh nghiệp “đi đến nơi về đến chốn” một cách rất an toàn. Hàng hóa của khách sẽ được vận chuyển bằng những toa tàu chuyên dụng, hạn chế tối đa mọi trường hợp va chạm, tai nạn giao thông hay những tác động, ảnh hưởng xấu do khí hậu, thời tiết.

Những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
Cam kết hàng hóa đến đúng nơi đúng giờ cho khách là phương châm của RatracoSolutions Logistics.

Chính nhờ vậy mà các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa mọi chi phí thiệt hại do mất mát, hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa,…Song song đó, chúng tôi còn có bổ sung vào điều khoản hợp đồng các chính sách bảo hiểm hàng hóa của khách hàng, giúp các cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi giao toàn bộ hàng hóa cho phía đơn vị vận chuyển.

Như vậy là Ratraco Solutions Logistics đã vừa chỉ ra cho bạn tất tần tật những lý do chọn vận chuyển bằng đường sắt giá rẻ mang lại vô vàn lợi ích thiết thực trong kinh doanh. Ngành vận tải đường sắt hiện nay đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp chọn lựa vì không chỉ tiết kiệm tối đa về thời gian, chi phí tiền bạc mà còn góp phần hạn chế những rủi ro không đáng có khi luân chuyển các mặt hàng có trọng lượng, khối lượng lớn.

Đặc biệt hơn cả, khi khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam uy tín chất lượng đáng tin cậy của Ratraco Solutions sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối về mọi khâu, từ khi nhận hàng, kiểm kê, sắp xếp hàng cho tới lúc vận chuyển tới địa điểm giao nhận cuối cùng đều được thực hiện rất bài bản, chuyên nghiệp. Điều này cũng góp phần làm cầu nối liên kết chặt chẽ giữa Công ty chúng tôi với ngành đường sắt Việt Nam nói chung và nói riêng cho từng đối tượng khách hàng được phục vụ. Mọi vấn đề thắc mắc mà bạn đang quan tâm về loại hình dịch vụ phổ biến thông dụng này, xin vui lòng liên hệ theo thông tin cung cấp bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

  • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

  • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
  • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ