Thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm chi tiết nhất 2024

Chăn ga, gối đệm là những vật dùng không thể thiếu trong phòng ngủ, được làm chủ yếu từ vải, bên cạnh đó còn có cao su. Chăn ga, gối đệm được nhập khẩu từ nhiều nước như Trung Quốc, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Châu Âu, Mông Cổ. Thủ tục nhập khẩu các loại chăn ga, gối đệm giống nhau về quy trình, hồ sơ và mã HS. Song không phải Doanh nghiệp nào cũng nắm rõ về quy trình, điều kiện cũng như thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm, RatracoSolutions Logistics sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đọc đang quan tâm, đồng thời cũng chỉ rõ thế mạnh của đơn vị mình khi cung cấp Dịch vụ vận chuyển số lượng lớn chăn ga, gối đệm giá tốt nhất cho khách.

Nhu cầu nhập khẩu hàng chăn ga gối đệm hiện nay ra sao?

Chăn, ga, gối, đệm là nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với sự phát triển của đời sống xã hội, thị trường chăn đệm cập nhật mẫu mã, thay đổi xu hướng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, chăn ga gối nệm trên thị trường cũng khá đa dạng từ mẫu mã, chất liệu, màu sắc đến thương hiệu. Trong số đó, các thương hiệu chăn ga gối nệm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài được ưa chuộng hơn cả nhờ kiểu dáng sang trọng, chất lượng tốt cùng các chế độ hậu mãi khác nhau.

Theo các chủ cửa hàng chăn, ga, gối, đệm tại Thành phố, đến thời điểm này, các sản phẩm còn tồn từ mùa trước hầu như đã hết và các sản phẩm mới bắt đầu về nhưng giá cả không có nhiều biến động. Nhìn chung, người tiêu dùng có xu hướng chọn mua các sản phẩm tầm trung, bình dân, giá cả phù hợp. Những sản phẩm được ưa chuộng chủ yếu là chăn lông cừu, chăn băng lông, chăn phao, bộ ga – gối cotton.

Càng ngày nhu cầu về chất lượng giấc ngủ càng được chú trọng. Vì thế, những sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ ngày càng được cải tiến và chăn ga là một phần rất quan trọng không thể thiếu. Chăn ga gối đệm nhập khẩu từ Mỹ, Bỉ, Hàn Quốc, Anh, Đức,…được xem như “phương thuốc thần kỳ” cho những gia chủ đang gặp vấn đề về xương khớp và vai gáy. Ngày nay, bạn cũng không cần phải đặt hàng qua Website Chính Hãng từ nước ngoài sẽ tốn kém thêm rất nhiều chi phí và thời gian đợi chờ khá lâu. Bộ chăn ga gối đệm nước ngoài Chính Hãng hầu như đều có mặt trên thị trường Việt Nam tại các Đại lý, cửa hàng hay siêu thị.

Thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm chi tiết nhất 2023
Mặt hàng chăn ga gối đệm có nhu cầu nhập khẩu khá cao nên các đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển ra đời để đáp ứng tốt nhất cho thị trường kinh doanh trong nước.

Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm ngoại nhập ngày càng nhiều như thế mà hàng loạt các Công ty vận chuyển chăn đệm các loại ra đời để nâng cao sức cạnh tranh về giá cả đến chất lượng dịch vụ và cũng để đáp ứng hiệu quả cho yêu cầu của các đơn vị kinh doanh đồ dùng nội ngoại thất từ Bắc chí Nam. Ratraco Solutions cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vận tải trọn gói tiết kiệm, chuyên nghiệp, an toàn nhất được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về trách nhiệm.

Chúng tôi hiện đang nhận nhập khẩu rất nhiều mặt hàng như Nước hoa, Thiết bị vệ sinh nhà tắm, Linh kiện máy móc, Hóa chất, Rượu,…và chăn ga gối đệm cũng là mặt hàng nằm trong danh sách nhận vận chuyển. Phương thức vận chuyển container đường sắt, kết hợp linh hoạt với đường bộ để kịp chuyển giao hàng tận nơi cho khách nhằm đảm bảo tiến độ kinh doanh với đối tác/bạn hàng trong khu vực. Tin chắc, quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại từ dịch vụ với sự hỗ trợ tối đa về các thủ tục hành chính giúp đẩy nhanh tiến trình thông quan lô hàng giá trị cao.

Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm chi tiết mới nhất 2023

Dưới đây là những thông tin chi tiết, đầy đủ, chính xác nhất về chính sách, điều kiện, quy trình cũng như thủ tục nhập hàng chăn ga gối đệm vào Việt Nam:

Chính sách nhập khẩu chăn ga gối đệm

Thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm được quy định bởi những văn bản pháp luật sau:

 • Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015; sửa đổi  bổ sung 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018;
 • Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018;
 • Quyết định 18/2019/QĐ-TTg ngày 19/04/2019;
 • Thông tư số 21/2017/ TT- BCT ngày 23/10/2017;
 • Công văn 4470/TCHQ-TXNK ngày 16/09/2021.

Theo những văn bản trên thì mặt hàng chăn ga gối đệm không thuộc danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu. Thủ tục nhập khẩu mặt hàng chăn ga gối đệm được tiến hành như những mặt hàng bình thường khác. Tuy nhiên, thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm sẽ được điều chỉnh rõ nhất tại Thông tư số 21/2017/ TT- BCT. Đối với sản phẩm từ may mặc dùng để sản xuất sản phẩm tiếp xúc với da người thì phải làm công bố về hàm lượng formaldehyt trước khi đưa hàng ra thị trường kinh doanh buôn bán.

Mã HS chăn ga, gối đệm

Tra mã HS là việc làm đầu tiên khi muốn làm thủ tục nhập khẩu chăn ga, gối đệm. Mã hs sẽ quyết định đến chính sách nhập khẩu và thuế nhập khẩu của chăn ga, gối nệm. Mã HS chăn ga, gối đệm như sau:

Mô tả Mã HS Thuế NK ưu đãi (%)
Mã HS vỏ ga, vỏ gối từ bông 63023100 12
Mã HS vỏ ga, vỏ gối từ vải không dệt 63023210 12
Mã HS vỏ ga, vỏ gối từ những sợi nhân tạo khác 63023290 12
Mã HS vỏ ga, vỏ gối từ các vật liệu dệt khác 63023900 12
Mã HS đệm bằng cao su xốp 94042110 25
Mã HS đệm bằng plastic 94042120 25
Mã HS đệm lò xo 94042910 25
Mã HS chăn các loại 94049010 20

Theo như bảng trên có thể thấy thuế suất nhập khẩu ưu đãi của chăn ga, gối đệm khá cao từ 12% đến 25%. Thuế suất nhập khẩu trên đây là thuế xuất nhập khẩu ưu đãi. Để được hưởng thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt thì lô hàng phải có chứng nhận xuất xứ (Certificate of origin – C/O).

Đối với hàng được nhập khẩu từ các nước như: Châu Âu, Ấn Độ, Úc, Chile, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Asean. Nhà nhập khẩu nên yêu cầu người bán hàng cung cấp cho mình chứng nhận xuất xứ. Để được hưởng mức thuế nhập khẩu chăn ga, gối đệm ở thấp nhất khi làm thủ tục.

Thuế nhập khẩu chăn ga gối đệm

Thuế nhập khẩu là nghĩa vụ mà nhà nhập khẩu phải hoàn thành đối với nhà nước. Thuế nhập khẩu chăn ga, gối đệm phụ thuộc vào mã hs đã chọn ở trên. Mỗi mã hs thì có một mức thuế suất cụ thể. Quý vị có thể tham khảo cách tính thuế nhập khẩu sau:

 • Thuế nhập khẩu xác định theo mã hs thuế nhập khẩu được tính theo công thức:

Thuế nhập khẩu = Trị giá CIF x % thuế suất

 • Thuế giá trị GTGT nhập khẩu được xác định theo công thức:

Thuế giá trị gia tăng = (Trị giá CIF + Thuế nhập khẩu) x 10%

Trị giá CIF được xác định bằng giá trị xuất xưởng của hàng cộng với tất cả các chi phí để đưa được hàng về đến cửa khẩu đầu tiên của nước nhập khẩu. Thuế suất nhập khẩu trên là thuế xuất nhập khẩu ưu đãi. Để được hưởng thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt, thì lô hàng phải có chứng nhận xuất xứ (Certificate of origin – C/O).

Bộ hồ sơ nhập khẩu chăn ga, gối đệm

Thủ tục nhập khẩu chăn ga, gối đệm gồm các hồ sơ sau:

 • Tờ khai hải quan;
 • Hợp đồng thương mại (Sale contract);
 • Hóa đơn thương mại (Commercial invoice);
 • Danh sách đóng gói (Packing list);
 • Vận đơn (Bill of lading);
 • Chứng nhận xuất xứ (%) nếu có;
 • Catalog (nếu có), và các chứng từ khác nếu hải quan yêu cầu.

Trên đây là toàn bộ chứng từ dùng để làm thủ tục thông quan mặt hàng chăn ga, gối đệm. Quan trọng nhất là tờ khai hải quan, hóa đơn thương mại, vận đơn và chứng nhận xuất xứ (℅). Những chứng từ khác sẽ được bổ sung nếu cơ quan Hải quan có yêu cầu.

Trong các chứng từ trên thì tờ khai hải quan được khai sau khi hàng đã cập cảng. Các chứng từ khác có từ đầu, vì thế nhà nhập khẩu nên chuẩn bị trước, tránh tình trạng hàng đã tới cảng rồi mới chuẩn bị. Sẽ kéo dài thời gian làm thủ tục nhập khẩu chăn ga, gối đệm.

Giấy chứng nhận xuất xứ tuy là chứng từ không bắt buộc trong bộ hồ sơ nhập khẩu. Tuy nhiên, nó rất là quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số thuế nhập khẩu nên quý vị cần phải yêu cầu nhà bán hàng cung cấp %.

Thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm chi tiết nhất 2023
Muốn nhập khẩu hợp pháp mặt hàng chăn ga gối đệm vào thị trường Việt Nam thì bắt buộc các đơn vị kinh doanh, Dịch vụ ủy thác XNK phải chuẩn bị giấy tờ để hoàn tất mọi thủ tục cần thiết.

Quy trình nhập khẩu chăn ga gối đệm

Đối với chăn ga, gối đệm thì thủ tục nhập khẩu như các mặt hàng thường khác. Quy trình thủ tục nhập khẩu chăn ga, gối đệm gồm những bước sau:

 • Bước 1: Khai tờ khai hải quan

Sau khi có đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu: Hợp đồng, commercial invoice, packing list, vận đơn đường biển, chứng nhận xuất xứ, thông báo hàng đến và xác định được mã hs chăn ga, gối đệm. Thì có thể nhập thông tin khai báo lên hệ thống hải quan qua phần mềm.

 • Bước 2: Mở tờ khai hải quan

Sau khi khai xong tờ khai hải quan, hệ thống hải quan sẽ trả về kết quả phân luồng tờ khai. Có luồng tờ khai thì in tờ khai ra và mang bộ hồ sơ nhập khẩu xuống chi cục hải quan để mở tờ khai. Tùy theo phân luồng xanh, vàng, đỏ mà thực hiện các bước mở tờ khai.

 • Bước 3: Thông quan tờ khai hải quan

Sau khi kiểm tra xong hồ sơ nếu không có thắc mắc gì thì cán bộ hải quan sẽ chấp nhận thông quan tờ khai. Quý vị lúc này có thể đóng thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan để thông quan hàng hóa.

 • Bước 4: Mang hàng về kho bảo quản và sử dụng

Tờ khai thông quan thì tiến hành bước thanh lý tờ khai và làm thủ tục cần thiết để mang hàng về kho. Đây là 4 bước cơ bản thông quan hàng hóa nhập khẩu nói chung và thủ tục nhập khẩu chăn ga, gối đệm.

Lưu ý khi làm thủ tục nhập khẩu

 • Hàng hóa chỉ được thông quan khi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước;
 • Chăn ga, gối đệm đã qua sử dụng là mặt hàng cấm nhập khẩu. Muốn nhập khẩu thì phải có giấy phép nhập khẩu theo dạng phế liệu;
 • Chứng nhận xuất xứ % là chứng từ khá quan trọng, ảnh hưởng đến số thuế nhập khẩu;
 • Chứng nhận xuất xứ rất quan trọng khi làm thủ tục nhập khẩu. Có thể được giảm thuế ở mức thấp nhất.

>>> Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu bia ngoại

Dịch vụ chuyển gửi hàng chăn ga gối đệm nhập khẩu bằng Container đi Bắc Nam CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, GIAO HÀNG CHUẨN XÁC, GIÁ TỐT NHẤT

Công ty vận chuyển hàng bằng container RATRACO SOLUTIONS chúng tôi chuyên tiếp nhận số lượng lớn chăn ga gối đệm nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức, Pháp,…để chuyển gửi tận nơi đến các tỉnh thành, KCN, Cụm Công nghiệp với giá cước phí trọn gói cạnh tranh nhất thị trường. Toàn bộ chăn đệm được đảm bảo giao nhận tận nơi chuẩn xác, hạn chế tối đa mọi sự cố phát sinh trong vận chuyển. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại đối với bất kỳ chuyến hàng nào đi liên tỉnh nên Ratraco sẽ dốc toàn lực để hoàn thành cho chủ hàng thêm an tâm, tin tưởng.

Trong suốt quá trình luân chuyển hàng chăn ga gối đệm đi Bắc Nam sẽ liên tục cập nhật thông tin lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, nhập khẩu hàng vào Việt Nam của mình. Tại đây, chúng tôi cũng sẽ tư vấn kĩ càng về thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm theo đúng quy định, trình tự, hạn chế tối đa mọi sai xót làm ảnh hưởng đến kế hoạch thông quan, nhập hàng của quý khách.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển chăn ga gối đệm ngoại nhập. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm bởi phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng Bắc Nam (2 chiều) nên rất thuận tiện cho các bên. Phương tiện vận chuyển hàng chăn đệm bằng Container 20 feet, 40 feet, 45 feet rất sạch sẽ, không có nước, ẩm ướt. Thùng xe Container luôn kín, đảm bảo mưa nước không dễ lọt vào gây hư hỏng chăn ga gối đệm ngoại nhập của khách.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Ratraco luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về các rủi ro gặp phải và sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo tốt nhất với mức giá tối ưu nhất. Tiêu chí làm việc của chúng tôi: “Uy tín – Nhanh chóng – Giá rẻ – An toàn” với mục tiêu phục vụ ngày một tốt hơn và luôn xứng đáng là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm chi tiết nhất 2023
Dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm bằng Container Ratraco Solutions luôn đảm bảo với khách hàng về tính an toàn, tiến độ giao nhận,…và hỗ trợ từ A-Z các thủ tục nhập khẩu theo đúng quy định hiện hành.

Các mặt hàng chăn ga gối đệm thường nhận vận chuyển

 • Chăn ga gối đệm Nhật Bản Aeroflow;
 • Chăn ga gối đệm Dunlopillo;
 • Chăn ga gối đệm American Star;
 • Chăn ga gối đệm Tempur;
 • Chăn ga gối đệm Lady Americana;
 • Chăn ga gối đệm Therapedic,…và nhiều mặt hàng chăn ga, gối đệm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Nhận giao hàng chăn ga gối đệm về tận nơi tại các tỉnh thành

 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN khác từ Bắc chí Nam.

Lợi thế của Dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm nguyên container Ratraco

 • Dựa vào kích thước, khối lượng, địa điểm giao nhận chăn ga, gối đệm để báo giá cụ thể cho khách;
 • Giá cả ổn định, cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho chủ hàng;
 • Dịch vụ Door to Door, chăn ga gối đệm nhập khẩu được chuyển tận tay người nhận (Đại lý, Nhà phân phối,…) tại các tỉnh thành Việt Nam;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi chăn ga gối đệm về Việt Nam;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng cung cấp;
 • Có Hợp đồng vận chuyển chăn ga gối đệm nhập khẩu rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận đầy đủ;
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại chăn ga, gối đệm khác nhau;
 • Đảm bảo tiến độ thông quan nhập khẩu lô hàng chăn ga gối đệm nhanh chóng kịp thời, đúng quy định;
 • Cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan thuế,…cho khách được biết;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn về chứng từ, quy trình làm thủ tục nhập khẩu gối đệm từ nước ngoài, áp mã HS code, C/O,…cho khách;
 • Đảm bảo quy cách đóng gói, phân loại hàng chăn ga gối đệm cẩn thận và an toàn;
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, tiên tiến, có điều kiện tốt nhất để lưu trữ hàng hóa của khách;
 • Cont 20 feet, 40 feet, 45 feet, xe tải 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…đáp ứng nhu cầu chuyển gửi chăn ga gối đệm (nhập khẩu) đi liên tỉnh, Bắc Nam;
 • Lộ trình hoàn toàn minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển;
 • Cung cấp các tiện ích đi kèm như: bốc xếp hàng hóa, xe nâng hạ, xe cẩu tự hành, dịch vụ thu hộ,…;
 • Cam kết bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường xa.

Quy trình vận chuyển chăn ga gối đệm bằng container đường sắt Bắc Nam

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển chăn ga gối đệm nhập khẩu đi liên tỉnh;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh, điều phối nhân viên thực hiện việc khảo sát số lượng, trọng lượng, loại chăn ga gối đệm cần vận chuyển về tận nơi;
 • Bước 3: Sau khi thống nhất giá, 2 bên ký hợp đồng, lên phương án chuyển gửi chăn ga gối đệm nhập khẩu nguyên Container;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions tại Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng hoặc nhận tận nơi, sau đó bốc xếp lên Container chuyên chở chăn ga gối đệm ngoại nhập và trung chuyển đến ga tàu đường sắt;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng hoặc tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận quá trình vận chuyển chăn ga gối đệm đi Bắc Nam thành công và kết thúc Hợp đồng nhập khẩu tại đây.

RatracoSolutions Logistics đã cập nhật nhanh thông tin chi tiết về thủ tục nhập khẩu chăn ga gối đệm áp dụng cho năm 2023, Quý khách hàng là cá nhân, cơ sở kinh doanh hay Doanh nghiệp lớn nào đang có kế hoạch nhập số lượng lớn mặt hàng này thì nên tham khảo qua để có sự chuẩn bị chu đáo nhất về giấy tờ, chứng từ, giấy phép,…giúp quá trình thông quan hàng qua cửa khẩu được diễn ra suôn sẻ hơn. Chăn ga gối đệm cũng tương tự như các nhóm hàng, loại hàng khác sẽ có mã HS riêng nên chủ hàng cứ dựa vào thông tin tham khảo trên để đối chiếu với lô hàng của mình mà kê khai theo quy định sao cho phù hợp. Và nếu có nhu cầu thuê Dịch vụ vận chuyển chăn ga gối đệm kiêm tư vấn làm thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom