Thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh ra sao năm 2024?

Đồng hồ thông minh nhập khẩu là mặt hàng rất được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến. Bởi thế mà ngày càng nhiều Doanh nghiệp, cửa hàng, thậm chí là cá nhân có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng này để cung cấp ra thị trường. Vậy, thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh thế nào? Mặt hàng này khi nhập khẩu có kiểm tra chuyên ngành gì không? Hãy cùng Ratraco Solutions tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau và từ đó chọn được một Nhà vận chuyển đồng hồ thông minh đi Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu nhập khẩu đồng hồ thông minh vào Việt Nam

Đồng hồ thông minh hay còn gọi smart watch là một loại đồng hồ đeo tay ngoài chức năng xem giờ thì đồng hồ thông minh còn kế nối được với điện thoại qua kết nối bluetooth để hiện thông báo tin nhắn, email, xem lịch, cuộc gọi nhỡ,…một số loại đồng hồ thông minh còn được tích hợp tính năng nghe gọi hoặc định vị GPS, chống nước…vì vậy, đồng hồ thông minh được xếp vào nhóm 9102 – Đồng hồ đeo tay, đồng hồ bỏ túi và các loại đồng hồ cá nhân khác, kể cả đồng hồ bấm giờ.

Với các tính năng hấp dẫn, kiểu dáng thời trang, cùng hàng loạt những tiện ích có được khi sử dụng, đồng hồ thông minh đã không còn trở lên quá xa lạ với các tín đồ yêu thích sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, cùng với nước hoa thì đồng hồ cũng là mặt hàng khá khó vận chuyển trên thị trường. Bởi thường có nguy cơ rủi ro, mất mát trong quá trình vận chuyển. Thực tế đã phản ánh điều này, khi rất nhiều trường hợp khách hàng gửi đồng hồ hoặc hàng có giá trị thì hàng hóa đã “không cánh mà bay”.

Thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh ra sao năm 2022?
Đồng hồ thông minh là mặt hàng có nhu cầu nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam rất cao nên các Công ty vận chuyển hàng Bắc Nam cũng tập trung nhiều vào mặt hàng này.

Có những trường hợp chiếc đồng hồ giá trị kia nằm giữa một bọc hàng lớn, nhưng vẫn bị lấy mất một cách tinh vi và thùng hàng lớn chỉ bị rách đúng chỗ đó. Đây đều là những việc không mong muốn và trước hết sẽ gây mất thời gian cho các bên tham gia, thêm vào đó là uy tín Nhà vận chuyển, về tiền bạc và có khi còn là những kỷ vật vô giá của người gửi hoặc người nhận,…Thế nên, đồng hồ nói riêng và hàng giá trị cao nói chung rất khó để vận chuyển bằng các hình thức thông thường.

Công ty vận chuyển hàng bằng container RatracoSolutions Logistics hiện là một trong những đơn vị chuyên nhận vận chuyển đồng hồ thông minh nhập khẩu số lượng lớn đi Bắc Nam (2 chiều). Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tối đa cho toàn bộ hàng của khách. Nếu trường hợp xảy ra sự cố gì sẽ có những chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa. Cùng với đó là thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí cạnh tranh nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh năm 2023 chi tiết mới nhất

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi chia sẻ nhanh đến Quý Doanh nghiệp về các chính sách, điều kiện, cách thức, thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh cần thiết nhất như sau:

Chính sách nhập khẩu đồng hồ thông minh

Hiện nay, đồng hồ thông minh được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng trong đó, hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi khi làm vỏ đồng hồ. Đồng hồ thông minh có kết nối với điện thoại, có gắn sim điện thoại được và đây là sản phẩm hàng hóa nhóm 2 thuộc quản lý của Bộ Thông tin truyền thông. Khi nhập khẩu bạn phải kiểm tra chất lượng và công bố hợp quy thiết bị thu phát sóng.

Thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh được điều chỉnh bời các Văn bản pháp lý sau:

 • Thông tư số 12/2018/TT-BCT ngày 15/06/2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương Về hướng dẫn Luật Quản lý ngoại thương và Nghị định 69/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Quản lý ngoại thương;
 • Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu;
 • Thông tư 30/2011/TT-BTTTT ngày 31/10/2011 quy định về chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa chuyên Ngành Công nghệ thông tin về truyền thông.

HS code của đồng hồ thông minh

HS code của mặt hàng đồng hồ thông minh các bạn tham khảo mã 91021200: Có mặt hiện thị bằng quang điện tử.

* Chú ý: Nhóm 91.01 cũng là đồng hồ đeo tay nhưng là loại có vỏ làm bằng kim loại quý hiếm hoặc có phủ kim loại quý hiếm như dát vàng, titan, đính kim cương, đá quý,…Còn nhóm 91.02 là  đồng hồ làm từ các loại chất liệu không phải quý hiếm như nhựa, cao su, thép,…

Việc xác định chi tiết mã HS của một mặt hàng phải căn cứ vào tính chất, thành phần cấu tạo… của hàng hóa thực tế nhập khẩu. Theo quy định hiện hành, căn cứ để áp mã HS vào hàng hóa thực tế nhập khẩu tại thời điểm nhập khẩu, trên cơ sở catalogue, tài liệu kỹ thuật (nếu có) hoặc/và đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan và kết quả của Cục Kiểm định hải quan xác định là cơ sở pháp lý để áp mã đối với hàng hóa nhập khẩu.

Biểu thuế nhập khẩu

Biểu thuế nhập khẩu của đồng hồ thông minh cụ thể như sau:

 • Thuế nhập khẩu thông thường: 30%;
 • Thuế nhập khẩu ưu đãi: 20%;
 • Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt có CO form E: 0%;
 • Thuế VAT: 10%.
Thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh ra sao năm 2022?
Thủ tục nhập khẩu sản phẩm đồng hồ thông minh giống như thủ tục nhập khẩu các mặt hàng thiết bị, công nghệ khác, quan trọng là cơ sở kinh doanh/Doanh nghiệp XNK phải nắm rõ từng bước.

Thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh nhập khẩu là hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông bắt buộc phải chứng nhận và công bố hợp quy. Phương thức chứng nhận hợp quy được thực hiện qua các phương thức sau:

 • Phương thức 1: Thử nghiệm mẫu điển hình.

Phương thức này áp dụng đối với sản phẩm sản xuất trong nước của các đơn vị đã có chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm và sản phẩm nhập khẩu.

 • Phương thức 2: Thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất.

Phương thức này áp dụng đối với sản phẩm sản xuất trong nước của các đơn vị chưa có chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm.

Hồ sơ đăng ký công bố hợp quy bao gồm:

 • Mẫu dấu hợp quy khi thực hiện công bố hợp quy lần đầu hoặc khi mẫu dấu hợp quy có sự thay đổi;
 • Bản sao Giấy chứng nhận hợp quy cấp cho tổ chức, cá nhân nhập khẩu hoặc bản sao Giấy chứng nhận hợp quy cấp cho nhà sản xuất kèm theo văn bản của nhà sản xuất/đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam gửi Cục Viễn thông về việc sử dụng giấy chứng nhận hợp quy gồm các thông tin sau: tên, địa chỉ, mã số doanh nghiệp của các tổ chức nhập khẩu; ký hiệu sản phẩm, hàng hóa (văn bản này chỉ nộp một lần hoặc khi có sự thay đổi về nội dung văn bản);
 • Báo cáo tự đánh giá do tổ chức, cá nhân nhập khẩu thực hiện hoặc bản sao báo cáo tự đánh giá do nhà sản xuất thực hiện kèm theo văn bản của nhà sản xuất/đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam gửi Cục Viễn thông về việc sử dụng báo cáo tự đánh giá (Báo cáo tự đánh giá dựa trên kết quả tự thực hiện của tổ chức, cá nhân hoặc dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy);
 • Tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh của sản phẩm thể hiện đầy đủ các nội dung: Tên, ký hiệu và các thông tin kỹ thuật của sản phẩm, ảnh chụp bên ngoài, hãng sản xuất.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, các trung tâm Kiểm định và Chứng nhận của Cục Viễn Thông sẽ đánh giá và trả kết quả trong 10 ngày làm việc.

Chứng từ khai báo hải quan khi nhập khẩu đồng hồ thông minh:

 • Invoice (Hóa đơn thương mại);
 • Packing List (Phiếu đóng gói chi tiết hàng hóa);
 • Sales Contract (Hợp đồng thương mại);
 • Bill of Lading (Vận đơn đường biển);
 • C/O (Phiếu chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa);
 • Tài liệu kỹ thuật của thiết bị;
 • Chứng nhận hợp quy;
 • Catalogue và các chứng từ khác, nếu có.

>>Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu đồ chơi về Việt Nam

Dịch vụ chuyển gửi đồng hồ thông minh nhập khẩu bằng container đường sắt Ratraco Solutions NHANH CHUẨN XÁC, CƯỚC PHÍ CẠNH TRANH, UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics chúng tôi nhận thấy rõ nhu cầu nhập khẩu đồng hồ thông minh tăng cao từ các cơ sở kinh doanh, Doanh nghiệp trong nước nên đã cho triển khai Dịch vụ vận tải hàng nguyên container đường sắt đồng hồ thông minh cùng các thiết bị công nghệ giá trị cao với chi phí trọn gói tốt nhất. Phương châm hoạt động: “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá phải chăng – An toàn trên hết”, tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng, Doanh nghiệp lớn nhỏ từ Bắc chí Nam.

Không chỉ tập trung vào hoạt động chuyển gửi Đồng hồ thông minh tại các Thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng mà Công ty còn đang đẩy mạnh mở rộng dịch vụ của mình sang nhiều tỉnh thành, Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp khác trên phạm vi cả nước nhằm gia tăng tính linh hoạt và tiện ích cho dịch vụ của mình. Phương tiện sử dụng để chuyển chở gồm Container chuyên dụng, Container 20 feet, Container 40 feet, Container 45 feet,…cùng nhiều thiết bị nâng dỡ hàng hiện đại nhất.

Tại đây, Ratraco cũng có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản để sẵn sàng tư vấn cho khách các thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh giúp kế hoạch thông quan diễn ra một cách mau chóng và dễ dàng hơn trong mọi trường hợp. Hệ thống kho bãi tại 2 miền Bắc Nam rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách trong quá trình lưu kho. Với những trường hợp hư hao, mất mát trong lúc vận chuyển đồng hồ thông minh sẽ được Công ty chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng cam kết thỏa thuận trong hợp đồng.

Hơn nữa, người thuê và sử dụng dịch vụ không phải thông qua bất kỳ đầu mối trung gian nào khác mà dễ dàng tìm kiếm phương tiện, Container, xe tải có mức tải trọng phù hợp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi cần, báo giá minh bạch và quý khách có thể nắm bắt toàn bộ quá trình vận chuyển container đường sắt hàng hóa qua Smartphone.

Thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh ra sao năm 2022?
Vận tải đường sắt Ratraco Solutions là đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyển gửi nguyên chuyến hàng đồng hồ thông minh nhập khẩu đi liên tỉnh giá tốt nhất.

Nhận giao lô hàng đồng hồ thông minh nhập khẩu đến các tỉnh, thành

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…và các KCN khác từ Bắc chí Nam.

Các loại đồng hồ thông minh nhập khẩu nhận vận chuyển

 • Đồng hồ thông minh Apple Watch;
 • Đồng hồ thông minh Garmin;
 • Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch;
 • Đồng hồ thông minh Fossil;
 • Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch;
 • Đồng hồ thông minh Huawei;
 • Đồng hồ thông minh Oppo;
 • Đồng hồ thông minh Michael Kors;
 • Đồng hồ thông minh Sony;
 • Đồng hồ thông minh Skagen;
 • Đồng hồ thông minh Fitbit;
 • Đồng hồ thông minh Ticwatch;
 • Đồng hồ thông minh AMA;
 • Đồng hồ thông minh Guess;
 • Đồng hồ thông minh Motorola.

Ưu điểm của Dịch vụ vận chuyển đồng hồ thông minh ngoại nhập

 • Kiểm định và giám định hàng hóa một cách minh bạch, chính xác, rõ ràng;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng về Việt Nam;
 • Vận tải đường sắt bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Giá cả ổn định, cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển đồng hồ nhập khẩu cho mọi chủ hàng;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng cung cấp;
 • Năng lực vận chuyển hàng nhập khẩu vào Việt Nam lớn, gửi càng nhiều càng tiết kiệm chi phí;
 • Trang bị Container 20 feet, 40 feet, 45 feet, xe tải 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…đáp ứng nhu cầu chuyển gửi đồng hồ thông minh ngoại nhập đi Bắc Nam;
 • Có chính sách bảo hiểm đầy đủ phù hợp với từng loại hàng điện tử, đồ công nghệ nhập khẩu;
 • Có Hợp đồng vận chuyển thiết bị công nghệ, điện tử từ các nước rõ ràng, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận;
 • Dịch vụ Door to Door, lô hàng đồng hồ thông minh được chuyển tận tay người nhận tại Việt Nam;
 • Đảm bảo tiến độ thông quan lô hàng đồng hồ nhập khẩu nhanh kịp thời, đúng quy định hiện hành;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục nhập khẩu đồng hồ, áp mã HS code, C/O,…cho khách;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển gửi lô hàng đồng hồ thông minh đi Bắc Nam;
 • Cam kết bồi thường nếu hàng bị thất lạc/hư hỏng do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển trên toàn tuyến;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn…

Các dịch vụ nhập khẩu Ratraco cung cấp

 • Giao nhận, chuyển phát hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam (và ngược lại);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container 20 feet/40 feet/40 feet HC;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ giá cả cạnh tranh;
 • Dịch vụ khai báo hải quan đảm bảo thông quan;
 • Dịch vụ trucking đến kho, xưởng của khách khi hàng đã về;
 • Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng,…

Quy trình vận tải số lượng lớn đồng hồ thông minh bằng đường sắt

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Đồng hồ thông minh nhập khẩu nước ngoài về Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển gửi đồng hồ thông minh nhập khẩu đi Bắc Nam bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng chuyển lô hàng Đồng hồ thông minh số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh/Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển đồng hồ thông minh nguyên Container đường sắt và kết thúc hợp đồng gửi hàng nhập khẩu đi Bắc Nam tại đây.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về thủ tục nhập khẩu đồng hồ thông minh, Quý khách hàng là cá nhân, Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phân phối đồng hồ tại Việt Nam đang có nhu cầu tìm hiểu vấn đề này nên tham khảo qua. Đối với mặt hàng này thì thuộc quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông, quy trình thực hiện khai báo hải quan cũng không quá khắt khe, quan trọng chuẩn bị đủ hồ sơ, chứng từ cần thiết là kế hoạch thông quan lô hàng được thuận lợi, thành công. Khi có nhu cầu làm thủ tục hành chính và thuê Dịch vụ vận chuyển đồng hồ thông minh nhập khẩu từ các nước về Việt Nam rồi chuyển gửi đến các tỉnh thành Bắc Nam, hãy liên hệ ngay với Ratraco Solutions theo Hotline bên dưới để được hỗ trợ, tư vấn giải pháp vận tải tối ưu, hiệu quả nhất nhé!

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom