Thủ tục nhập khẩu vải may mặc các loại chi tiết nhất năm 2024

Vải là mặt hàng khá thông dụng ở nước ta. Dựa trên nhu cầu sử dụng vải nhập khẩu ngày một tăng hiện nay, hoạt động nhập khẩu vải may mặc đang diễn ra vô cùng sôi động. Tuy nhiên, để nhập hàng về nước thuận lợi thì cá nhân, Doanh nghiệp phải nắm chắc các quy định liên quan,…Vậy, quy định chi tiết về thủ tục nhập khẩu vải may mặc cụ thể như thế nào? Ratraco Solutions với nhiều năm kinh nghiệm về vận chuyển hàng dệt may, nay chia sẻ đến bạn những kiến thức, thông tin liên quan đến thủ tục nhập khẩu vải các loại áp dụng mới nhất cho năm 2022 để quý bạn đọc có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Tình hình nhập khẩu vải may mặc vào Việt Nam thời gian qua

Trung Quốc hiện là thị trường chủ yếu cung cấp vải may mặc cho Việt Nam, riêng nhập khẩu từ thị trrường này đã chiếm 62,9% trong tổng kim ngạch nhập khẩu vải may mặc của cả nước. Đứng sau thị trường chủ đạo Trung Quốc là thị trường Hàn Quốc chiếm 12,5%, đạt trên 909,07 triệu USD, tăng 16,7%; Riêng tháng 6/2021 đạt 164,94 triệu USD, giảm 11% so với tháng 5/2021 nhưng tăng 28,3% so với tháng 6/2020.

Tiếp sau đó là thị trường Đài Loan trong tháng 6/2021 giảm 0,4% so với tháng 5/2021 nhưng tăng rất mạnh 88,7% so với tháng 6/2020, đạt 164,02 triệu USD; tính chung cả 6 tháng đầu năm 2021 tăng 32,5% so với cùng kỳ, đạt 898,22 triệu USD, chiếm 12,3%. Vải nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản tháng 6/2021 chỉ tăng nhẹ 8,6% so với tháng 5/2021 và tăng 4,2% so với tháng 6/2020, đạt 60,75 triệu USD, cộng chung cả 6 tháng giảm 4,5%, đạt 327,74 triệu USD, chiếm 4,5%. Nhìn chung, nhập khẩu vải may mặc từ hầu hết các thị trường trong 6 tháng đầu năm 2021 tăng kim ngạch so với cùng kỳ năm 2021.

Phải nói rằng, nhu cầu mặc đẹp, hợp thời trang là xu hướng chung khi mà chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao. Từ trẻ em, thanh niên đến trung niên đều có nhu cầu làm đẹp cho mình nên nhu cầu tiêu thụ hàng quần áo, thời trang là rất lớn. Để cung ứng đủ cho ngành may mặc thì nguyên liệu cũng là phần quan trọng, không thể thiếu. Nguyên liệu chính của ngành may mặc chính là vải nên nhu cầu vận chuyển vải may mặc là rất cao.

Thủ tục nhập khẩu vải may mặc các loại chi tiết nhất năm 2023
Hoạt động nhập khẩu, vận chuyển hàng may mặc diễn ra khá sôi nổi nên nhu cầu tìm thuê dịch vụ hỗ trợ thông quan hàng vào Việt Nam ngày càng tăng.

Để tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất sản phẩm thời trang, không ít Doanh nghiệp đã lựa chọn nhập vải vóc và các nguyên phụ liệu may mặc từ những tỉnh/khu vực, thậm chí là các nước khác để nhận được mức giá thấp hơn. Đồng thời việc trao đổi, mua bán nguyên liệu và hàng may mặc có thể tạo nên những sản phẩm thời trang đa dạng. Với nhu cầu cao như vậy thì vấn đề vận chuyển chúng từ nơi cung cấp đến nơi sản xuất cũng là vấn đề lớn. Làm sao vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm?

Khi lựa chọn và sử dụng Dịch vụ vận chuyển vải vóc may mặc, bạn cần chú ý đến các yếu tố như cước phí vận chuyển cạnh tranh, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Bên cạnh đó, Hợp đồng vận chuyển cũng phải rõ ràng, có lợi và xuất hóa đơn cũng là yếu tố hết sức cần thiết. Riêng đối với các loại hàng may mặc có giá trị cao, bạn phải tìm những Đơn vị vận chuyển Container thực sự uy tín, chuyên nghiệp như Ratraco Solutions và có cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có sự cố hư hỏng, mất mát xảy ra do lỗi của bên vận chuyển,…

Thủ tục nhập khẩu vải may mặc cập nhật chi tiết đầy đủ nhất 2023

Căn cứ pháp lý quy định về mặt hàng vải khi nhập khẩu

Theo quy định hiện hành, vải may mặc không thuộc nhóm hàng cấm xuất khẩu, nhập khẩu tại Việt Nam. Do đó, cá nhân, Doanh nghiệp có thể tiến hành nhập khẩu loại hàng này về nước. Tuy nhiên, khi nhập khẩu vải, cá nhân, doanh nghiệp cần nắm được quy định liên quan. Cụ thể, để hướng dẫn cá nhân, doanh nghiệp về một số điều kiện, thủ tục nhập khẩu vải may mặc, Cơ quan có thẩm quyền đã ban hành một số văn bản sau:

 • Thông tư 21/2017/TT-BCT ngày 23/10/2017 của Bộ Công Thương Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may quy định.
 • Thông tư 07/2018/TT-BCT ngày 26/04/2018 của Bộ Công Thương sửa đổi Thông tư 21/2017/TT-BCT ngày 23/10/2017 Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may quy định.

Căn cứ vào 2 Thông tư trên, vải may mặc khi nhập khẩu vào Việt Nam, chủ hàng nhập khẩu phải công bố hợp quy phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Trong trường hợp, doanh nghiệp không tiến hành công bố hợp quy thì không được phép phân phối hàng hóa ra thị trường. Do đó, khi làm thủ tục nhập khẩu vải may mặc bạn nên lưu ý điều này để thực hiện sao cho chính xác nhất.

Mã HS của mặt hàng vải nhập khẩu

Bất cứ loại hàng nào khi nhập khẩu cũng có mã HS riêng. Việc xác định đúng mã HS của hàng hóa nhập khẩu sẽ giúp bạn biết được các chính sách liên quan và thủ tục nhập khẩu loại hàng đó như thế nào. Đối với mặt hàng vải may mặc có mã HS rất đa dạng. Để tìm được mã HS phù hợp với loại vải nhập khẩu, bạn cần xác định từ Chương 50 đến Chương 60 trong Biểu thuế xuất khẩu, nhập khẩu. Theo đó, mặt hàng vải thuộc vào Phần XI – Nguyên liệu dệt và các sản phẩm dệt. Tại phần XI có các chương cụ thể:

 • Chương 50: Tơ tằm;
 • Chương 51: Lông cừu, lông động vật loại mịn hoặc loại thô; sợi từ lông đuôi hoặc bờm ngựa và vải dệt thoi từ các nguyên liệu trên;
 • Chương 52: Bông;
 • Chương 53: Xơ dệt gốc thực vật khác; sợi giấy và vải dệt thoi từ sợi giấy;
 • Chương 54: Sợi filament nhân tạo; sợi dạng dải và các dạng tương tự từ nguyên liệu dệt nhân tạo;
 • Chương 55: Xơ, sợi staple nhân tạo;
 • Chương 56: Mền xơ, phớt và các sản phẩm không dệt; các loại sợi đặc biệt; sợi xe, sợi coóc (cordage), sợi xoắn thừng, sợi cáp và các sản phẩm của chúng;
 • Chương 57: Thảm và các loại hàng dệt trải sàn khác;
 • Chương 58: Các loại vải dệt thoi đặc biệt; các loại vải dệt chần sợi vòng; hàng ren; thảm trang trí; hàng trang trí; hàng thêu;
 • Chương 59: Các loại vải dệt đã được ngâm tẩm, tráng, phủ hoặc ép lớp; các mặt hàng dệt thích hợp dùng trong công nghiệp;
 • Chương 60: Các loại hàng dệt kim hoặc móc;
 • Chương 61: Quần áo và hàng may mặc phụ trợ, dệt kim hoặc móc;
 • Chương 62: Quần áo và hàng may mặc phụ trợ, không dệt kim hoặc móc;
 • Chương 63: Các mặt hàng dệt đã hoàn thiện khác; bộ vải; quần áo dệt cũ, các loại hàng dệt cũ khác; vải vụn
 • Chương 61: Quần áo và hàng may mặc phụ trợ, dệt kim hoặc móc;
 • Chương 62: Quần áo và hàng may mặc phụ trợ, không dệt kim hoặc móc;
 • Chương 63: Các mặt hàng dệt đã hoàn thiện khác; bộ vải; quần áo dệt cũ, các loại hàng dệt cũ khác; vải vụn.

Để xác định được mã HS chính xác cho loại vải nhập khẩu, bạn cần xem xét đến chất liệu của vải. Dựa vào chất liệu và tính chất vải nhập khẩu bạn đối chiếu vào Danh mục hàng hóa trong Biểu thuế xuất khẩu, nhập khẩu để tìm mã HS.

Thủ tục nhập khẩu vải may mặc

Vải may mặc không thuộc Danh mục hàng hóa cấm xuất nhập khẩu nên Cá nhân, Doanh nghiệp có thể thực hiện thủ tục nhập khẩu hàng vải may mặc theo quy định. Căn cứ vào Thông tư 21/2017/TT-BTC ngày 23/10/2017 của Bộ Tài Chính, các sản phẩm dệt may thuộc phụ lục I của QCVN: 01/2017/BCT ban hành kèm theo Thông tư số 21 ( trừ các sản phẩm có mã HS 9619) thực hiện việc công bố hợp quy trước khi sản phẩm đó được đưa ra tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. Theo đó, mặt hàng vải thuộc phụ lục I sau khi tiến hành thủ tục nhập khẩu vải sẽ phải tiến hành công bố hợp quy theo quy định. Cụ thể:

Hồ sơ hải quan hàng nhập khẩu:

Bộ hồ sơ hải quan nhập khẩu vải may mặc cần chuẩn bị gồm có:

 • Hóa đơn thương mại – Commercial Invoice;
 • Tờ khai hàng hóa nhập khẩu;
 • Phiếu đóng gói hàng hóa – Packing List;
 • Vận đơn – Bill of lading;
 • Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – Certificate of origin (Nộp giấy tờ này khi người nhập khẩu muốn được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt);
 • Giấy chứng nhận hợp quy;
 • Các chứng từ khác (nếu có).
Thủ tục nhập khẩu vải may mặc các loại chi tiết nhất năm 2022
Để việc nhập khẩu vải may mặc diễn ra thuận lợi, các Doanh nghiệp phải hoàn tất mọi quy trình, thủ tục cần thiết theo đúng quy định của Bộ Công Thương Việt Nam.

Hồ sơ công bố hợp quy:

Tổ chức, Cá nhân, Doanh nghiệp công bố hợp quy cần lập 2 bộ hồ sơ công bố hợp quy. Trong đó:

 • 1 bộ nộp trực tiếp, gửi qua đường bưu điện hoặc gửi vào cổng thông tin một cửa của Sở Công Thương các tỉnh, thành phố thuộc Trung ương.
 • 1 bộ hồ sơ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lưu giữ lại.

Cá nhân, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ công bố hợp quy được hướng dẫn tại Thông tư 21/2017/TT-BTC gồm những thành phần sau:

* Trường hợp công bố hợp quy dựa trên kết quả tự đánh giá của tổ chức, cá nhân (bên thứ nhất), hồ sơ công bố hợp quy bao gồm:

 1. Bản công bố hợp quy (theo Mẫu 01 quy định tại Phụ lục V kèm theo Quy chuẩn này);
 2. Báo cáo tự đánh giá gồm các thông tin sau:
 • Tên tổ chức, cá nhân; địa chỉ; điện thoại, fax;
 • Tên sản phẩm, hàng hóa;
 • Số hiệu quy chuẩn kỹ thuật;
 • Kết luận sản phẩm, hàng hóa phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật;
 • Cam kết chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật này và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa và kết quả tự đánh giá.
 • Đối với hàng hóa nhập khẩu bổ sung thêm các thông tin sau: nhãn hiệu, kiểu loại; đặc tính kỹ thuật; xuất xứ, nhà sản xuất; khối lượng, số lượng; cửa khẩu nhập; thời gian nhập; hợp đồng (Contract); danh mục hàng hóa (Packing list); hóa đơn (Invoice); vận đơn (Bill of Lading) hoặc chứng từ vận tải tương đương (trong trường hợp không có vận tải đơn); tờ khai hàng hóa nhập khẩu.

* Trường hợp công bố hợp quy dựa trên kết quả chứng nhận/ giám định của tổ chức chứng nhận/ giám định đã được chỉ định (bên thứ ba), hồ sơ công bố hợp quy bao gồm:

 1. Bản công bố hợp quy (theo Mẫu 01 quy định tại Phụ lục V kèm theo Quy chuẩn này);
 2. Bản sao y bản chính Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật này kèm theo mẫu dấu hợp quy do tổ chức chứng nhận/ giám định đã được chỉ định cấp cho tổ chức, cá nhân.

Chính sách về thuế đối với mặt hàng vải

Đối với mặt hàng vải dệt may, khi thực hiện thủ tục nhập khẩu vải về Việt Nam, người nhập khẩu cần nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (thuế VAT). Căn cứ vào mã HS của loại hàng cụ thể khi nhập khẩu bạn sẽ xác định được mức thuế phải nộp là bao nhiêu. Nhìn chung, mức thuế sẽ được thu trong khoảng:

 • Thuế giá trị gia tăng của vải may mặc là 5 – 10% (tùy mã HS);
 • Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của vải may mặc là 5 – 20% (tùy mã HS);
 • Đối với vải nhập khẩu từ Nhật Bản: Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi là 0% – 12%;
 • Đối với vải nhập khẩu từ Hàn Quốc: Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi là 0% – 20%;
 • Đối với vải nhập khẩu từ Thái Lan/ Indonesia/ Malaysia: Thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi là 0%.

Trường hợp nhập khẩu từ các nước có ký Hiệp định thương mại tự do về Việt Nam, nếu hàng hóa đảm bảo được các điều kiện thì có thể được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

Những lưu ý khi làm thủ tục nhập khẩu vải

 • Hàng hóa chỉ được thông quan khi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước;
 • Vải may mặc đã qua sử dụng là mặt hàng cấm nhập khẩu. Muốn nhập khẩu thì phải có giấy phép nhập khẩu theo dạng phế liệu;
 • Chứng nhận xuất xứ % là chứng từ khá quan trọng, ảnh hưởng đến số thuế nhập khẩu;
 • Vải may quần áo sau khi đã may quần áo thì phải làm công bố fomandehit.

>>> Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu sắt thép

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải số lượng lớn vải may mặc nguyên container đi Bắc Nam CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, GIÁ TỐT NHẤT

Có thể nói, ngành may mặc gắn liền với quy trình nhập nguyên liệu đầu vào và xuất hàng ra thị trường. Theo đó, Dịch vụ vận chuyển hàng may mặc (vải vóc) ngày càng trở nên quan trọng và cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu được rất nhiều Xí nghiệp, Công ty may mặc – sản xuất thời trang quan tâm. Nhất là nhu cầu nhập khẩu vải may mặc từ nước khác vào Việt Nam rồi phân phối đến nhiều tỉnh thành đang rất lớn.

Nhận thấy rõ cơ hội kinh doanh vận tải và đây cũng chính là thế mạnh, Ratraco Solutions đẩy mạnh cung cấp đến Quý Doanh nghiệp trọn gói “Dịch vụ vận chuyển vải may mặc nhập khẩu đi liên tỉnh” kiêm hỗ trợ tư vấn làm thủ tục nhập khẩu vải may mặc, giúp rút ngắn khoảng cách, thời gian thông quan lô hàng vải số lượng lớn, giá trị cao.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Ratraco luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về các rủi ro gặp phải và sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo tốt nhất với mức giá tối ưu nhất. Tiêu chí làm việc của chúng tôi: “Uy tín – Nhanh chóng – Giá rẻ – An toàn” với mục tiêu phục vụ ngày một tốt hơn và luôn xứng đáng là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Các cuộn vải trước khi vận chuyển sẽ được đóng vào các túi nilon tránh ẩm mốc. Phương tiện vận chuyển vải cuộn bằng Container 20 feet, 40 feet, 45 feet rất sạch sẽ, không có nước, ẩm ướt. Thùng xe Container luôn kín, đảm bảo mưa nước không dễ lọt vào được. Chúng tôi hiểu rõ đặc tính hàng hóa là nếu vải bị ẩm mốc sẽ có mùi và đặc biệt ảnh hưởng tới màu sắc của vải. Trong suốt quá trình luân chuyển hàng may mặc đi Bắc Nam sẽ liên tục cập nhật thông tin lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, nhập khẩu hàng vào Việt Nam của mình.

Thủ tục nhập khẩu vải may mặc các loại chi tiết nhất năm 2022
Ratraco Solutions chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may, may mặc nhập khẩu số lượng lớn đi khắp các tỉnh, thành, KCN,…từ Bắc chí Nam.

Các mặt hàng vải may mặc nhập khẩu nhận chuyển đi liên tỉnh

 • Vải không dệt;
 • Vải sợi;
 • Vải cuộn;
 • Vải mành;
 • Vải công nghiệp;
 • Máy may công nghiệp;
 • Máy vắt sổ;
 • Máy thêu;
 • Máy hấp, sấy;
 • Máy ủi, là;
 • Máy đính nút;
 • Các loại vải tổng hợp khác,…;
 • Phụ liệu may mặc: kim, chỉ, nút, dây kéo, thun,…;
 • Và các mặt hàng liên quan đến ngành may,…

Nhận gom hàng, giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành, KCN

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hòa, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành,…và các KCN, Cụm CN lớn nhỏ khác trải dài từ Bắc chí Nam.

Lợi ích khách hàng nhận được khi chọn Dịch vụ vận chuyển vải may mặc

 • Giá cước cạnh tranh (do hàng kết hợp vận chuyển 2 chiều, ổn định, không biến động theo xăng dầu);
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động;
 • Có chuyên viên khảo sát giàu kinh nghiệm, khảo sát đúng thực tế và đề xuất phương án vận chuyển với mức cước phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng;
 • Có nhân viên tư vấn về chứng từ, quy trình thủ tục nhập khẩu vải, áp mã HS code, C/O,…cho quý khách;
 • Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, có biên nhận vận chuyển, hóa đơn VAT theo yêu cầu;
 • Năng lực vận tải hàng vải may mặc lớn, không hạn chế, gửi hàng càng nhiều càng tiết kiệm chi phí;
 • Đội xe Container hùng hậu, đa tải trọng, sẵn sàng vận chuyển vải nguyên container cho khách bất kì lúc nào;
 • Có hệ thống kho bãi tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…thuận tiện cho việc giao nhận hàng vải may mặc;
 • Trong quá trình vận chuyển hàng may mặc, chúng tôi đảm bảo sàn để hàng luôn khô ráo, thùng xe được bọc kính tránh tiếp xúc nắng mưa;
 • Hỗ trợ giao nhận tận nơi với những đơn hàng lớn, miễn phí trung chuyển số lượng hàng lớn;
 • Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Liên tục cập nhật về tình trạng đơn hàng, lô hàng vải cuộn các loại cho khách được biết;
 • Thời gian, địa điểm vận chuyển đúng theo yêu cầu và thỏa thuận với khách hàng;
 • Chịu trách nhiệm về an toàn hàng hóa, đền 100% nếu hư hỏng hàng do Nhà vận chuyển;
 • Cung cấp các tiện ích đi kèm như: bốc xếp hàng hóa, xe nâng hạ, xe cẩu tự hành, dịch vụ thu hộ,…

Các yếu tố quyết định giá cước phí chuyển gửi hàng vải may mặc

 • Tên hàng vải may mặc cần vận chuyển đi toàn quốc?
 • Số lượng hàng hóa muốn chuyển đi toàn quốc?
 • Khối lượng tổng của hàng hóa bao nhiêu?
 • Kích thước của hàng hóa (Dài – Rộng – Cao)?
 • Địa chỉ nhận và giao hàng vải may mặc?,…

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng vải may mặc

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi (Door to Door);
 • Nhận tận nơi, giao tại kho;
 • Nhận tại kho, giao tận nơi;
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Với những chia sẻ đầy đủ chi tiết nhất về thủ tục nhập khẩu vải từ nước ngoài vào Việt Nam, các Doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh hàng dệt may nào đang quan tâm và muốn tìm hiểu để phục vụ tốt hơn cho kế hoạch thông quan, nhập hàng số lượng lớn vải may mặc các loại sắp tới của mình thì có thể tham khảo áp dụng theo đúng trình tự yêu cầu của Bộ Công Thương.

Lưu ý, các thủ tục nhập khẩu vải may mặc như trên là bắt buộc phải hoàn thành nếu không muốn lô hàng bị hải quan giữ lại, làm chậm trễ tiến độ sản xuất – kinh doanh hiện tại. Mọi thắc mắc về thủ tục nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam, mời quý bạn đọc tiếp tục cập nhật trong những tin bài tiếp theo. Và nếu có nhu cầu thuê Dịch vụ vận chuyển vải may mặc bằng container đi Bắc Nam, liên hệ ngay với Ratraco Solutions theo Hotline bên dưới…

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Miền Nam

TP.HCM Bình Dương Đồng Nai
Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Ms Quyên: 0901 411 247 Ms Hoa: 0938 790 247
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247 Mr Lưu Toàn: 0909 876 247
Ms Tâm: 0902 486 247   Ms Tâm: 0902 486 247

Miền Trung

Bình Định Đà Nẵng Nghệ An
Ms Quyên: 0901 411 247 Mr Miền: 0909 199 247 Ms Mỹ Linh: 0901 100 247
Ms Hoa: 0938 790 247 Mr Ý: 0906 354 247 Ms Tâm: 0902 486 247
Ms Tâm: 0902 486 247 Ms Tâm: 0902 486 247  

Miền Bắc

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Quốc Tế

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ