Tìm hiểu quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu an toàn, đúng tiêu chuẩn

Trái cây là loại mặt hàng dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi muốn xuất khẩu trái cây ra nước ngoài, chúng ta vừa cần phải tuân thủ cách đóng gói trái cây xuất khẩu vừa phải đảm bảo trái cây luôn tươi ngon không bị dập nát trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên không phải cá nhân hoặc Đơn vị vận chuyển nào cũng nắm rõ quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu.

Bởi thế cho nên trong bài chia sẻ về kinh nghiệm cách vận chuyển trái cây đi xa dưới đây, Ratraco Solutions chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật về nhu cầu vận chuyển trái cây Việt Nam đi nước ngoài và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới cách đóng gói từng thùng hàng trái cây sao cho an toàn chuẩn nhất, giúp chất lượng sản phẩm luôn đạt giá trị cao nhất khi xuất sang thị trường nước bạn.

Tổng quan nhu cầu chuyển gửi, xuất khẩu Trái cây đi Quốc tế hiện nay

Khi thông thương giữa các vùng miền, quốc gia ngày càng dễ dàng. Nhu cầu sử dụng trái cây mới lạ của mọi người cũng tăng. Đối với các nước ôn đới như Hàn, Nga, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp,….họ muốn sử dụng các loại trái cây nhiệt đới như: xoài; mận; nhãn; mít; thanh long;… còn các nước nhiệt đới như Việt Nam, Thái, Ấn Độ;… họ lại thích các loại trái cây ôn đới như: Nho; Dâu; Cherry; Kiwi;….Từ đó nhu cầu vận chuyển trái cây ngày càng tăng. Thế nhưng vẫn không ít người biết được cách đóng gói trái cây đi nước ngoài, dẫn đến trái cây dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Do đó, việc đóng gói đúng cách trái cây là một phần vô cùng quan trọng và cần được thực hiện khoa học; có chuyên môn để giữ giá trị và chất lượng khi đến tay người nhận.

Trái cây Việt Nam thường được chọn xuất khẩu là loại nhiệt đới nên thời gian bảo quản khá ngắn. Đối với những thị trường “khó tính” như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, những loại quả này không được sử dụng các chất bảo quản kể cả chất bảo quản sinh học. Trung Quốc hiện được coi là thị trường xuất khẩu lớn nhất, quan trọng và tiềm năng cho trái cây tươi của Việt Nam. Trong khuôn khổ Hiệp định thương mại tự do ASEAN – Trung Quốc (ACFTA), đến nay Trung Quốc đã giảm thuế cho hơn 8.000 mặt hàng nhập khẩu từ Việt Nam trong đó có trái cây tươi, mở ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận thị trường rộng lớn này. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết về yêu cầu của hiệp định ACFTA và hạn chế thông tin về thị trường Trung Quốc, nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn có thói quen xuất khẩu trái cây tươi sang Trung Quốc theo nhiều kênh giao thương không chính ngạch. Việc này làm cho các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, rủi ro và lợi nhuận thu về thường thấp.

Tìm hiểu quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu an toàn, đúng tiêu chuẩn
Trái cây các loại luôn là mặt hàng có nhu cầu xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc và các nước rất cao nên các Doanh nghiệp cần đảm bảo về mặt chất lượng mới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Các Doanh nghiệp Việt Nam cần phải nâng cao hiểu biết quy định và thị trường Trung Quốc, đồng thời chuyển sang xuất khẩu trái cây qua con đường chính ngạch để giảm thiểu rủi ro, bền vững và lâu dài. Trong khuôn khổ triển khai dự án SRECA cùng với sự hợp tác chặt chẽ từ Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương (VIETRADE), 09 Cẩm nang hướng dẫn xuất khẩu trái cây tươi vào thị trường Trung Quốc được xây dựng cho chín loại trái cây mà Việt Nam được xuất khẩu chính ngạch vào Trung Quốc (Vải thiều, Nhãn, Dưa hấu, Thanh long, Chôm chôm, Chuối, Mít, Xoài, Măng cụt).

Nhận thấy rõ nhu cầu trái cây xuất khẩu đang tăng cao và xác định đây là thế mạnh hoạt động của đơn vị mình, Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ xuất khẩu trái cây đi Quốc tế đảm bảo uy tín với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo tốt nhất mà không phải Đơn vị vận chuyển trái cây Trong nước hay Quốc tế nào cũng cam kết làm được.

Quy cách đóng gói hàng trái cây xuất khẩu an toàn, đúng tiêu chuẩn

Trái cây là loại hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn hạn, dễ bị hư hỏng nếu khoảng thời gian vận chuyển quá dài kèm theo việc bảo quản không kĩ lưỡng. Hơn nữa, mỗi loại trái cây lại có một yêu cầu khác nhau về nhiệt độ, cách bảo quản, đóng gói khiến cho việc vận chuyển mặt hàng này trở nên khá khó khăn. Trái cây Việt Nam cần đặc biệt tuân thủ các quy định do các nước đưa ra. Quý khách cần tìm hiểu rõ cách bảo quản trái cây, cách vận chuyển trái cây đi xa như thế nào để tránh những rủi ro hư hại không đáng có:

 • Trái cây sau khi thu hoạch cần phải được để khô trước khi tiến hành đóng gói. Việc để hoa quả khô, tránh nước bởi nước có thể khiến các loại quả nhanh bị thối;
 • Sử dụng những loại xốp bọc trái cây chuyên dụng dành có các kích thước khác nhau. Các loại xốp này được thiết kế dạng vòng lưới để tránh va đập vào nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng thêm các loại giấy báo để bọc bên ngoài;
 • Sau đó, bạn cần có thùng carton hoặc thùng xốp dày để xếp hoa quả vào thùng. Đối với một số loại quả kích thước lớn có vỏ dày bạn có thể sử dụng bao tải thay vì thùng carton như quả mít, quả sầu riêng, dưa hấu;
 • Khi vận chuyển trái cây đi xa, bạn cần chu ý luôn để thùng khô ráo, không để bị nắng hoặc nước sẽ làm nhanh hỏng trái cây.

Hướng dẫn đóng gói sản phẩm

 • Bước 1: Trái cây sau khi thu hoạch, làm sạch, để khô ráo. Nếu không ráo nước thì hoa quả dễ bị hư hỏng, thối rửa nếu thời gian vận chuyển là lâu và trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam;
 • Bước 2: Sử dụng loại xốp bọc trái cây chuyên dụng với kích thước phù hợp. Các loại xốp này thiết kế dạng lưới để tránh va đập vào nhau. Có thể dùng thêm giấy báo gói bên ngoài cho chắn chắn;
 • Bước 3: Bỏ trái cây vào các thùng xốp hoặc carton. Lưu ý số lượng lớp trái cây tối đa được xếp chồng lên nhau, tránh xếp chồng quá nhiều lớp sẽ gây hư hại cho trái cây lớp dưới cùng.

* Chú ý: Thùng phải khô ráo, phù hợp với số lượng hàng hóa bên trong, phải có lỗ hở để trái cây bên trong có thể quang hợp, chín đều. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng. Với trái cây lạnh thì cần bảo quản bằng thùng xốp và có đá gel.

Tìm hiểu quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu an toàn, đúng tiêu chuẩn
Các Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cần đảm bảo về quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu chuẩn đúng cách thì quá trình vận chuyển đi xa mới đảm bảo an toàn, nguyên vẹn.

Các quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu

 • Thùng hàng phải được thiết kế với kích thước phù hợp với lượng hàng hóa bên trong;
 • Thùng đã qua xử lý hun khử trùng, có dấu và chứng từ hun trùng;
 • Thùng phải có thiết kế tối ưu hóa diện tích khoảng chứa hàng trên xe, tàu, máy bay;
 • Thùng hàng phải được dàn buộc chắc chắn, cố định;
 • Thùng hàng có đánh dấu mã và niêm phong cẩn thận;
 • Đáp ứng tiêu chuẩn ISPM15.

Các Doanh nghiệp thường áp dụng 3 phương pháp sau: để có thể duy trì được độ tươi ngon của trái cây

 • Rửa bằng nước Ozon;
 • Giữ mát hoặc lạnh đối với một số loại trái cây trong nhiệt độ phù hợp suốt quá trình vận chuyển;
 • Bôi sáp vào phần đầu cuống khi vừa cắt bỏ để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn;
 • Dùng hộp chuyên dụng với thiết kế có các lỗ thông khí giúp thoát hơi, đặc biệt là khí ethylene khiến trái cây nhanh chín và hỏng hơn. Hộp đạt tiêu chuẩn về môi trường, được là từ nhựa nguyên sinh PET đáp ứng yêu cầu của các thị trường khó tính.

>> Xem thêm: Trái cây được xuất khẩu sang Trung Quốc

Ratraco Solutions nhận chuyển gửi trái cây xuất khẩu sang các nước bằng Container đường sắt CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN, NHANH CHÓNG, CƯỚC PHÍ TỐT NHẤT 2022

Trong những năm qua, mặt hàng nông sản Việt Nam đang từng bước được các nước trên thế giới tin tưởng và ưa chuộng. Chính vì thế, tỉ trọng mặt hàng nông sản xuất khẩu qua các năm tăng trưởng mạnh đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Đặc biệt là mặt hàng trái cây xuất khẩu xuất khẩu đi thị trường nước ngoài. Do vậy, việc tuân thủ quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu, bảo quản, chứa hàng và áp dụng cách vận chuyển trái cây đi xa đúng chuẩn tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng.

Công ty vận chuyển container đường sắt RatracoSolutions Logistics là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển cont khô, container lạnh tự hành Trong nước và Quốc tế. Chúng tôi là một trong những Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian là yếu tố quyết định thành bại của mọi chuyến hàng xuất khẩu đi Quốc tế nên đơn vị sẽ cố gắng đáp ứng đúng tiến độ cho bạn.

Nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng Liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Container lạnh chứa Trái cây xuất khẩu đều được đầu tư mới 100%, có lớp cách nhiệt thích hợp các loại hàng để giữ cho hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng còn độ tươi ngon nhất định. Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi lô hàng Trái cây đạt chuẩn.

Toàn bộ lô hàng Trái cây tươi sẽ được đóng gói, bao bọc một cách kỹ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế được tình trạng hư hỏng, mất mát xảy ra,…áp dụng chính sách bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách thoả đáng nhất. Ngoài vận chuyển Trái cây, Ratraco còn nhận vận chuyển Container lạnh thủy hải sản các loại thịt, cá, nghêu, sò, ốc,…với thiết bị làm lạnh, bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

*** Lưu ý, có thể những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Với những trường hợp như vậy, phía Ratraco sẽ kịp thời thông báo cho quý khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của đơn vị mình.

Tìm hiểu quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu an toàn, đúng tiêu chuẩn
Vận tải đường sắt Ratraco Solutions nhận vận chuyển Trái cây tươi các loại từ Việt Nam xuất khẩu bằng Container sang Trung Quốc, Mông Cổ, Bỉ, Đức, Hà Lan, Kazakhstan,…với quy cách đóng hàng chuẩn an toàn.

Phụ thuộc vào từng thị trường mà thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ khác nhau

 • Thị trường Châu Á: Thời gian vận chuyển trung bình 1-2 ngày;
 • Thị trường Châu Âu: thời gian vận chuyển trung bình 4-5 ngày;
 • Thị trường Châu Phi: thời gian vận chuyển trung bình 5-6 ngày;
 • Thị trường Châu Mỹ: thời gian vận chuyển trung bình 4-5 ngày;
 • Thị trường Châu Úc: thời gian vận chuyển trung bình 2-3 ngày.

Đối tượng khách hàng chúng tôi muốn hướng đến

 • Đại lý giao nhận hàng Forwarding;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

Các loại Trái cây chúng tôi nhận xuất khẩu đi Quốc tế

 • Thanh long;
 • Vải thiều;
 • Nhãn;
 • Măng cụt;
 • Dừa;
 • Vú sữa;
 • Chôm chôm;
 • Sầu riêng;
 • Bưởi;
 • Chuối;
 • Mít;
 • Chanh dây,…

Chứng từ khai báo hải quan và các chứng nhận xuất khẩu Trái cây tươi

 • Invoice (Hóa đơn thương mại);
 • Packing List (Phiếu đóng gói chi tiết hàng hóa);
 • Sales contract (Hợp đồng thương mại);
 • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ);
 • Certificate of fumigation (Giấy xác nhận hun trùng đối với các loại Trái cây tươi);
 • Certificate of weight/quantity/quality (Giấy chứng nhận trọng lượng/chất lượng/số lượng);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu,…và một số chứng từ liên quan khác.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi vận chuyển Trái cây Việt Nam xuất khẩu Quốc tế

 • Dịch vụ vận chuyển Trái cây xuất khẩu nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Nhận gom hàng Trái cây các loại từ các tỉnh thành, KCN Bắc Nam

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

Lợi ích thiết thực khách hàng nhận lại khi chọn Dịch vụ vận chuyển Trái cây xuất khẩu tại Ratraco

 • Update Bảng giá vận chuyển Trái cây xuất khẩu Quốc tế liên tục, giá cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn, thường xuyên;
 • Thủ tục đơn giản, các cam kết rõ ràng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu;
 • Kiểm định và giám định hàng hóa một cách minh bạch, chính xác, rõ ràng;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Cước phí rẻ, cạnh tranh, cam kết không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong vận chuyển;
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa được bảo mật tuyệt đối;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi Trái cây đi xuất khẩu;
 • Cont 20 feet, 40 feet, 45 feet,…đáp ứng nhu cầu chuyển gửi Trái cây đi nước ngoài nguyên Container;
 • Dịch vụ Door to Door, Trái cây Việt Nam xuất khẩu chất lượng cao sẽ được chuyển tận tay người nhận;
 • Cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của Cơ quan hải quan, Cơ quan thuế,…cho khách được biết;
 • Có hợp đồng, biên nhận vận chuyển Trái cây xuất khẩu bằng Container đầy đủ, rõ ràng;
 • Có hệ thống kho lạnh bảo quản hàng rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp – nâng hạ hàng hóa;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Bộ phận Sales, CSKH tư vấn lịch trình; lợi ích; cước phí vận chuyển Trái cây bằng đường sắt quốc tế Á – Âu cho khách;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng (Trái cây) nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển chúng tôi;
 • Quá trình vận chuyển Trái cây xuất khẩu bằng Container lạnh được update thường xuyên cho khách theo dõi;
 • Đảm bảo trả hàng đúng hẹn, đúng địa điểm theo yêu cầu từ trước tại nước xuất khẩu…

Các phương thức giao nhận hàng xuất khẩu nguyên container

 • Vận chuyển Trái cây bằng đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển các loại Trái cây nguyên chuyến từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn Trái cây từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Cách thức vận chuyển Trái cây xuất khẩu bằng Container đường sắt liên vận

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Trái cây xuất khẩu Việt Nam – Quốc tế;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại Trái cây cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để vận chuyển Trái cây đi Quốc tế bằng đường sắt;
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container lạnh dùng để chuyển hàng nông sản Trái cây số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh/Ga Sóng Thần;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Trái cây bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng xuất khẩu tại đây.

RatracoSolutions Logistics đã chia sẻ đầy đủ nhất về quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu, nếu thương buôn/thương lái, Doanh nghiệp kinh doanh nào chưa có nhiều kinh nghiệm về vấn đề này thì nên tham khảo áp dụng theo. Bởi lẽ trái cây vốn là mặt hàng rất khó bảo quản khi vận chuyển đường xa, nếu Đơn vị vận chuyển làm sai quy cách, đóng hàng không an toàn thì nhiều khả năng khi đến nơi giao nhận sẽ gặp tình trạng Trái cây bị dập úng, hư hỏng,…làm ảnh hưởng đến giá trị hàng hóa khi mua bán/giao thương. Hi vọng rằng, với cách vận chuyển trái cây đi xa như trên sẽ giúp các chủ hàng luôn an tâm với lô hàng Trái cây tươi các loại đi xuất khẩu của mình. Liên hệ Hotline bên dưới khi bạn cần tư vấn về Dịch vụ vận chuyển Trái cây số lượng lớn bằng đường sắt liên vận Quốc tế Á-Âu trọn gói giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ