Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ từ Nam ra Bắc uy tín, giá rẻ

Doanh nghiệp của bạn đang chưa biết nên lựa chọn Công ty vận chuyển đường bộ tuyến Bắc Nam nào uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi với mức chi phí thấp và mang tính cạnh tranh cao so với các đơn vị dịch vụ vận tải khác trên thị trường hiện nay. Ratraco Solutions sẽ là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa đường bộ từ Nam ra Bắc và ngược lại đáng tin cậy, thu hút nhiều sự hợp tác, đầu tư, liên kết của nhiều đơn vị liên quan, góp phần tạo nên một mô hình vận tải chuyên nghiệp rộng khắp mà bất cứ Doanh nghiệp hay Công ty nào trong nước đều đặt trọn niềm tin, muốn gắn bó lâu dài trong kế hoạch sản xuất kinh doanh, vận chuyển hàng hóa trên phạm vi toàn quốc.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động, về quy trình vận tải, về các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để hành trình di chuyển luôn nhanh chóng, mau lẹ, tiết kiệm kinh phí, thời gian và hàng đến đúng địa chỉ giao nhận, dưới đây là bài viết chia sẻ thông tin cho quý khách hàng tiện tham khảo.

Xem thêm: vận chuyển xe máy đường sắtvận chuyển ô tô Bắc Trung Namvận chuyển container đường sắt

Nhu cầu vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường bộ hiện nay

Dịch vụ vận tải hàng hóa là một trong những loại hình dịch vụ vận tải đang rất được đầu tư và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay do nhu cầu trao đổi thương mại giữa các địa phương trong cả nước không ngừng tăng lên. Và đường bộ cũng là một hình thức giao thông phổ biến chiếm tỉ lệ nhiều nhất trong ngành vận tải. Việt Nam hiện có hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi cho sự phát triển của các công ty vận chuyển hàng hóa đường bộ với quá trình chuyển giao công nghệ hiện đại vượt trội.

Cùng với đó, việc bê tông hóa và hiện đại hóa các cung đường tại Việt Nam về cơ bản tất cả đã hoàn tất với chất lượng giao thông trong hệ thống quốc lộ, tỉnh lộ từng bước cải tiến đáng kể.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam uy tín, giá rẻ
Nhu cầu vận tải đường bộ nội địa từ Nam ra Bắc đang ngày càng tăng cao.

Việt Nam hiện có hơn 100 tuyến đường quốc lộ trải dài từ Bắc chí Nam, trong đó, tuyến quốc lộ 1A đóng vai trò quan trọng như “huyết mạch giao thông” của cả nước. Tuy chưa sản xuất được dòng xe vận tải riêng nhưng Việt Nam hiện sở hữu nhiều dòng xe vận tải chất lượng cao, đáp ứng được trọng lượng lớn hàng hóa trên nhiều cung đường khác nhau.

Nắm bắt được nhu cầu thị yếu của các doanh nghiệp lớn nhỏ, Ratraco Solutions đã khảo sát thị trường dịch vụ thực tế và phát triển thương hiệu để đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường nói chung, cũng như thúc đẩy nền kinh tế. Song song đó, chúng tôi còn cho xây dựng loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ mở rộng hơn nữa trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng chính là giải pháp hiệu quả nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa & nhỏ có khả năng chủ động hơn trong việc chuyển tải hàng hóa khi chưa có bộ phận chuyên chở riêng.

Vận tải đường bộ đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Vận tải đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và đặc biệt đối với các chủ hàng thì đây lại là phương thức chuyển tải hàng nhanh chóng hiệu quả trong khu vực nội thành và liên tỉnh. Cùng với sự tăng trưởng từng ngày của nền kinh tế đất nước nói chung thì vận tải hàng hóa bằng đường bộ lại đóng góp một vai trò quan trọng hơn cả.

Không những thế, nó còn góp một phần lớn cho cho ngân sách thông qua các loại thuế và các dịch vụ kèm theo được phát triển tạo ra nhiều việc làm cho người lao động nhưng đối với các hàng hóa vận tải quốc tế thì cần phải liên kết với các phương thức khác như đường hàng không và đường biển.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam uy tín, giá rẻ
Phương thức vận tải hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò đặc biệt quan trọng với kinh tế đất nước.

Phương thức vận tải hàng hóa bằng đường bộ chính là một trong những điểm mạnh của Công ty Ratraco Solutions bởi vì chúng tôi sở hữu một nền tảng kinh nghiệm sẵn có được tích lũy dần qua nhiều năm hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải chuyên dụng chất lượng tốt với đội ngũ nhân viên lành nghề đã thực hiện vận tải hàng trên nhiều tuyến đường khắp các vùng miền trên cả nước. Đây quả thật là một trong những địa chỉ uy tín, rất đáng để bạn trao trọn niềm tin.

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc bằng đường bộ giá rẻ chất lượng của Ratraco Solutions

Bằng việc luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ toàn quốc Ratraco Solutions đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp trong & ngoài nước. Dịch vụ vận chuyển container đường bộ của chúng tôi mang đến sự tin cậy và cam kết luôn tìm ra các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu từng khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động, từ đó đạt được hiệu quả cao nhất. Ratraco Solutions luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn mọi nơi mọi lúc và hàng hóa chắc chắn sẽ về tay bạn nhanh chóng trong mọi thời điểm.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam uy tín, giá rẻ
RatracoSolutions Logistics với mô hình Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng bằng hệ thống đường bộ, đi tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước, luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng lẫn thời gian phục vụ.

Thêm vào đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ nên sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Đáng nói hơn cả là nhờ vào mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị vận tải để đẩy mạnh về chất lượng và đồng thời cũng rút ngắn thời gian, hạ giá thành dịch vụ để cung cấp các chính sách ưu đãi tốt nhất về giá cho khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết.

Quy trình của Công ty vận tải chuyên nghiệp Ratraco Solutions

Quy trình chung mà nhiều Công ty vận tải hàng đầu hiện nay như RatracoSolutions Logistics đều thực hiện, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

Hiện nay, đa phần các Công ty nhận vận tải hàng hóa hiện nay đều có số điện thoại, email, facebook để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu sử dụng và Ratraco Solutions cũng vậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được hỗ trợ tận tình nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp tất tần tật mọi vấn đề thắc mắc của quý khách.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam uy tín, giá rẻ
Tiếp nhận thông tin đầy đủ về yêu cầu từ phía khách hàng là bước đầu tiên trong quy trình vận tải đường bộ của Ratraco Solutions.
 • Bước 2: Báo giá cụ thể cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng một cách đầy đủ rõ ràng, đội ngũ nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải sẽ dựa vào loại hàng, số lượng hàng hóa, địa hình vận tải, quãng đường,…để tính toán cước vận tải theo phương pháp ước lượng trước rồi mới báo giá cho khách tham khảo, thông qua.

 • Bước 3: Thực hiện tiến trình vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc

Sau khi báo giá và nếu khách hàng đồng ý, Công ty vận tải Ratraco Solutions chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo kí kết hợp đồng vận tải. Tiếp sau đó là điều chuyển phương tiện vận tải cùng đội ngũ nhân công bốc xếp đến nơi để thực hiện việc đóng gói, chất hàng hóa lên xe và vận tải từ nơi nhận đến nơi gửi một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí cực rẻ.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam uy tín, giá rẻ
Đơn vị Dịch vụ Ratraco Solutions thực hiện việc vận tải hàng từ Nam ra Bắc theo một lộ trình xuyên suốt.
 • Bước 4: Thu phí Dịch vụ ngay khi kết thúc quy trình vận tải thành công

Ngay khi hàng hóa đã đến nơi giao nhận, Công ty vận tải của chúng tôi sẽ tiến hành thu phí Dịch vụ theo đúng như trong thỏa thuận hợp đồng trước đó. Như vậy, với một quy trình vận tải hàng hóa đường bộ xuyên suốt như trên, khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng hóa, tài sản của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn.

Các giấy tờ cần thiết khi vận tải hàng theo đường bộ

Trước khi thực hiện lộ trình vận tải hàng bằng đường bộ, phía đơn vị Dịch vụ uy tín Ratraco Solutions và quý khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa:

1. Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (giấy chứng nhận kiểm định), được dán tem kiểm định

2. Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại

3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo nghành nghề củ thể trong suốt quá trình vận tải

4. Giấy chứng nhận tập huấn lái xe taxi hoặc giấy chứng nhận huấn luyện vận tải hàng nguy hiểm khi thực hiện nhiệm vụ tương ứng

5. Giấy chứng nhận sức khỏe định kỳ đối với người lái xe

6. Giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có)

7. Giấy chứng minh thư hoặc thẻ căn cước người đi gửi hàng hóa

8. Giấy đăng ký xe ô tô

9. Giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển

10. Hợp đồng dịch vụ với khách hàng nên photo một bản mang theo để trừ những trường hợp xấu xảy ra làm ảnh hưởng tới quá trình vận tải hàng hóa.

Lợi ích của khách hàng khi vận tải hàng đường bộ cùng Ratraco Solutions

Những lợi ích mà khách hàng nhận lại được khi chọn Dịch vụ vận tải của Ratraco Solutions chúng tôi, đó là:

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên điều bạn nhận lại được là gói dịch vụ có chất lượng tốt nhất nên hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận tải hàng nội địa, trong nước
 • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn biết cách xử lý nhanh mọi tình huống để phục vụ khách tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được những hình thức vận tải phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính hiện có
 • Công ty vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc và ngược lại Ratraco Solutions luôn coi việc đúng thời hạn, đúng giờ giao nhận hàng vì đây là tiêu chí hàng đầu khi triển khai gói dịch vụ vận tải trọn gói này
Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam uy tín, giá rẻ
Với RatracoSolutions Logistics, khách hàng được hưởng trọn nhiều quyền lợi đặc biệt trong quá trình vận tải hàng đường bộ.
 • Cam kết trong quá trình vận tải sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và nhất là luôn có những giải pháp vận tải tối ưu nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng
 • Công ty vận tải hàng hóa RatracoSolutions Logistics mang đến gói Dịch vụ vận tải hàng trong nước với chi phí giá rẻ, cạnh tranh nhất so với các hãng vận tải khác nhưng không vì thế mà chất lượng bị giảm sút. Đặc biệt, nhờ vào nhiều đơn đặt hàng lớn và mối quan hệ với các đơn vị vận tải, chúng tôi tin chắc có đủ tiềm lực kinh tế để giảm giá thành vận tải nhằm cạnh tranh với những đơn vị vận tải khác.

Trên đây là tất tần tật về gói Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Nam ra Bắc, về những quy trình cơ bản để hoàn tất việc vận tải đường xa mà Ratraco Solutions muốn cung cấp, chia sẻ nhanh chóng đầy đủ tới quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm và sử dụng loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ từ Nam ra Bắc của chúng tôi thì nhất định đừng bỏ qua, hãy gọi theo số điện thoại kèm email liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất nhé.

Tại Việt Nam, bên cạnh vận tải đường sắt, vận tải đường biển,…thì vận tải hàng đường bộ với những thế mạnh sẵn có cũng đang từng bước rộng mở, phát triển và nâng cấp từng ngày để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu. Và đặc biệt, khi bạn chưa hiểu nhiều về một giải pháp phù hợp với số lượng hàng hóa mình cần chuyển tải, hãy gọi ngay cho RatracoSolutions Logistics, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để toàn bộ kiện hàng luôn “cập bến” đúng tiến độ theo yêu cầu mong muốn.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ